top

10 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone và iPad, nhanh tay tải về ngay nào

Thứ 7 | 24/06/2017

Các trò chơi và ứng dụng hay trên App Store dành cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS (iPhone, iPad, iPod) thường xuyên có những thời điểm chuyển sang chế độ miễn phí. Bạn hãy nhanh chóng chọn ra ứng dụng phù hợp với nhu cầu rồi tải về trước khi thời hạn kết thúc nhé.

Các trò chơi và ứng dụng hay trên App Store dành cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS (iPhone, iPad, iPod) thường xuyên có những thời điểm chuyển sang chế độ miễn phí. Bạn hãy nhanh chóng chọn ra ứng dụng phù hợp với nhu cầu rồi tải về trước khi thời hạn kết thúc nhé.

** Một số lưu ý quan trọng:

  • Chế độ tải miễn phí chỉ kéo dài trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại yêu cầu chuyển đổi Apple ID sang khu vực Mỹ, nếu không bạn sẽ vẫn bị tính phí.

1. SnapFun Pro – taking cool and funny photos (0,99 USD)

Ứng dụng SnapFun Pro

Đây là ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa và ghép ảnh rất thú vị, giúp người dùng tạo nên những bức ảnh vui nhộn và hài hước. Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên, dung lượng 43 MB.

2. Toca Hair Salon Me (2,99 USD)

Đây là trò chơi tạo mẫu tóc rất độc đáo. Game hỗ trợ nhiều công cụ làm tóc ảo cho bạn cắt, tỉa, tạo kiểu hay thay đổi màu sắc, giúp kích thích trí sáng tạo và khả năng khám phá của mỗi người chơi. Hỗ trợ iOS 6.0 trở lên, dung lượng 132 MB.

3. C-Time (4,99 USD)

Ứng dụng C-Time

Ứng dụng này đóng vai trò như một người trợ lý, nhắc việc cho bạn theo từng khung giờ thiết lập trước và đặc biệt là hỗ trợ cả bản đồ chỉ đường. Hỗ trợ iOS 8.1 trở lên, dung lượng 2,5 MB

4. Sketch Me! Sketch&Cartoon (1,99 USD)

Ứng dụng Sketch me!

Sketch Me sẽ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật bằng cách biến các bức ảnh của bạn thành bản vẽ, phim hoạt hình hoặc hình ảnh phác họa trong tích tắc. Ứng dụng cung cấp đến 19 hiệu ứng nghệ thuật thú vị, hỗ trợ tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản… để người dùng thỏa sức sáng tạo. Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên, dung lượng 15,9 MB.

5. Armor – block adult content & ads in your browser (0,99 USD)

Ứng dụng Armor

Một ứng dụng bảo mật tuyệt vời với tính năng chặn quảng cáo và các nội dung đồi trụy trong suốt quá trình lướt web, qua đó tăng tốc độ tải trang cũng như giảm bớt những thứ vô ích trên màn hình. Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên, dung lượng 12,3 MB.
 

6. Sleep Sounds: relaxing sounds for sleep (0,99 USD)

Ứng dụng Sleep Sounds

Một ứng dụng giải trí hữu hiệu với thư viện âm thanh chất lượng cao, bao gồm nhiều chủ đề: Tiếng gió thổi, mưa rơi tí tách, tiếng chim hót… qua đó mang lại những giây phút thư giãn thoải mái sau giờ làm việc và học tập căng thẳng. Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên, dung lượng 21 MB

7. Gif Me! Camera – Animated Gif & Moving Pictures (1,99 USD)

Ứng dụng GIF Me! Camera

Đây là một trong những ứng dụng tạo ra ảnh GIF tốt nhất. Bạn có thể dùng hình ảnh có sẵn hoặc quay video từ camera với thời gian lên đến 14 giây. Hãy sử dụng các bộ lọc sinh động và nhiều phông chữ xinh xắn mà ứng dụng cung cấp để hoàn thành bức ảnh GIF đầy sống động. Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên, dung lượng 27,8 MB

8. Simple Zazen Timer – Zen Meditation (1,99 USD)

Ứng dụng Simple Zazen Timer

Với thiết kế trang nhã và thân thiện, ứng dụng này mang lại cảm giác bình an và thư giãn, rất hữu ích với những ai có sở thích ngồi thiền. Hỗ trợ iOS 10.0 trở lên, dun lượng 1,5 MB.

9. Cartoonatic 2 – Cartoon Video Camera with Art, Sketch, Pencil Effects (0,99 USD)

Ứng dụng Cartoonatic 2

Ứng dụng này biến những bức ảnh hoặc video bình thường của bạn trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn với phong cách hoạt hình bằng nhiều bộ lọc chuyên dụng. Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên, dung lượng 57,6 MB.

10. InFocus Pro – All-in-One Organizer (9,99 USD)

Ứng dụng InFocus Pro

InFocus Pro có chức năng lưu lại những công việc cần làm trong ngày một cách khoa học thông qua nhiều tab với mốc thời gian khác nhau, giúp người dùng cải thiện năng suất làm việc. Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên, dung lượng 45.4 MB.

Theo Thế Giới Di Động

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 11/03/2017

Còn sáu tháng nữa Apple mới trình làng iPhone 8 và iPhone 7s/7s Plus. Dự kiến mẫu iPhone 8 kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone sẽ mang trên mình những nét thiết kế tương tự Galaxy S8 sắp ra mắt của Samsung.

Còn sáu tháng nữa Apple mới trình làng iPhone 8 và iPhone 7s/7s...

Thứ 2 | 06/03/2017

Tuyến cáp quang biển AAG bị đứt từ 18/2/2017 dự kiến đến ngày 27-28/3/2017 mới được khắc phục hoàn toàn.

Tuyến cáp quang biển AAG bị đứt từ 18/2/2017 dự kiến đến...

Thứ 6 | 04/08/2017

EntireView Display được xem là câu trả lời của Hauwei đối với Fullvision của LG hay Infinity Display của Samsung.

EntireView Display được xem là câu trả lời của Hauwei đối với...

Thứ 4 | 14/06/2017

Nhằm hỗ trợ người dùng sâu hơn trong việc bảo vệ máy tính, Windows 10 đã trang bị tính năng chặn truy cập Settings và Control Panel trên Windows 10. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt tính năng ẩn khá tiện lợi này.

Nhằm hỗ trợ người dùng sâu hơn trong việc bảo vệ máy...

Thứ 6 | 03/03/2017

Mặc dù cả bitcoin lẫn vàng đều là một thứ tài sản đặc biệt, tuy nhiên bitcoin thường không được giao dịch một cách rộng rãi và công khai. Cái đáng nói ở đây là bitcoin đã (tạm thời) vượt mặt giá vàng. Từ xưa, mọi người thường dùng vàng để làm "tiêu chuẩn chung" cho các giao dịch trên quốc tế, và các nhà đầu tư thường mua vàng để tránh bị mất giá, thay vì đầu tư vào các tải sản nhiều rủi ro với như là chứng khoán và bất động sản.

Mặc dù cả bitcoin lẫn vàng đều là một thứ tài sản...

Thứ 6 | 04/08/2017

Những hình ảnh đầu tiên của Nokia 2 vừa được tiết lộ.

Những hình ảnh đầu tiên của Nokia 2 vừa được tiết lộ.

Thứ 5 | 27/07/2017

Ít nhất 50 nhân viên của một công ty sản xuất máy bán hàng tự động của Mỹ đã tình nguyện được cấy vi mạch vào cơ thể để có thể thực hiện các chức năng cơ bản và trả tiền ăn vặt tại nơi làm việc.

Ít nhất 50 nhân viên của một công ty sản xuất...

Tin hot 24h