top

3 mẹo cực hay giúp nâng trải nghiệm xem Youtube lên tầm cao mới

Thứ 3 | 07/03/2017
Youtube là mạng xã hội video lớn và phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thứ gì mình muốn tại đây. Và để có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng thì không nên bỏ qua những thủ thuật sau đây.

Youtube

Youtube là mạng xã hội video lớn và phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thứ gì mình muốn tại đây. Và để có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng thì không nên bỏ qua những thủ thuật sau đây.

1. Youtube Go

Nếu bạn thấy khó chịu khi mỗi lần xem Youtube khi đợi mãi mà vẫn không load được clip do tốc độ mạng quá chậm hay hết băng thông. Đừng lo, Youtube Go là ứng dụng vừa được Google phát hành sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Vì chưa có ở Việt Nam nên mọi người chỉ có thể cài đặt thông qua file APK ở bên dưới:

Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần tìm kiếm video mình muốn xem, sau đó nhấn vào lựa chọn. Ở đây, các bạn có thể chọn kích thước video để Play, hoặc Save để xem những lúc không có internet.

youtube go

2. Tubelister (Chrome)

Những ứng dụng giúp bạn chinh phục Youtube

Bạn muốn xem liên tiếp nhiều video trên youtube mà không phải mất công ngồi chuyển, điều này hoàn toàn có thể làm được với Tubelister. Chức năng chính của tiện ích này chính là gộp các tab Youtube lại với nhau thành 1 danh sách chơi video liên tục.

YOUTUBE

Sau khi tải về, bạn mở tất cả tab video cần xem sau đó nhấn vào biểu tượng Youtube màu đỏ phía trên bên phải trình duyệt để gộp chúng lại với nhau thành 1 play list.

3. QueueTube

YOUTUBE

Đây là tiện ích vô cùng tuyệt vời giúp bạn không bị gián đoạn khi vừa xem video mà vấn muốn tìm kiếm một nội dung khác. Và bạn có thể tải về công cụ này theo đường dẫn bên dưới:

Sau khi cài đặt, bạn có thể chơi video bất kỳ nào đó. Tại khung tìm kiếm hãy nhập vào nội dung từ khóa tìm kiếm khác và xem đều gì xảy ra nhé!

Hy vọng với những tiện ích trên sẽ giúp bạn có những giây phút tuyệt vời khi sử dụng Youtube.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 08/06/2017

Tính năng mới trên iOS 11 có thể gỡ bỏ các app ít sử dụng giúp tiết kiệm bộ nhớ, nhưng vẫn giữ lại dữ liệu app nếu dùng đến trong tương lai.

Tính năng mới trên iOS 11 có thể gỡ bỏ...

Thứ 7 | 11/03/2017

Theo các nguồn tin cho biết Apple sẽ thay đổi tập tin hệ thống trên phiên bản iOS tiếp theo.

Theo các nguồn tin cho biết Apple sẽ thay đổi tập tin hệ thống...

Thứ 7 | 11/03/2017

Dù có thông số kỹ thuật cao cấp cùng các công nghệ hiện đại nhất nhưng mẫu iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm của Apple có thể không hút khách bởi cái tên kỳ cục.

Dù có thông số kỹ thuật cao cấp cùng các...

Chủ nhật | 28/05/2017

Trong cuộc họp thường niên, Audi đã đưa ra các thảo luận về những mẫu xe tương lai, trong đó sẽ có kế hoạch “điện hoá” và những bước tiến mới nhất về công nghệ xe tự hành.  

Trong cuộc họp thường niên, Audi đã đưa ra các...

Thứ 5 | 15/06/2017

Tập đoàn KT của Hàn Quốc mới đây vừa tung ra một loại thẻ thông minh all in one mà họ gọi là “mẹ của các loại thẻ tín dụng”. Đây là một loại thẻ tài chính thông minh được tạo thành dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo và những thành công của công nghệ dữ liệu lớn Big Data.

Tập đoàn KT của Hàn Quốc mới đây vừa tung ra một loại thẻ...

Chủ nhật | 04/06/2017

Với vài thao tác đơn giản, bạn có thể thiết lập Windows 10 tự động vô hiệu hóa touchpad ngay sau khi người dùng kết nối chuột với máy tính.

Với vài thao tác đơn giản, bạn có thể thiết lập Windows...

Thứ 6 | 02/06/2017

Chiếc iPhone 8 trong concept này được thiết kế hết sức ấn tượng.

Chiếc iPhone 8 trong concept này được thiết kế hết sức ấn tượng.

Tin hot 24h