top

3 mẹo cực hay giúp nâng trải nghiệm xem Youtube lên tầm cao mới

Thứ 3 | 07/03/2017
Youtube là mạng xã hội video lớn và phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thứ gì mình muốn tại đây. Và để có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng thì không nên bỏ qua những thủ thuật sau đây.

Youtube

Youtube là mạng xã hội video lớn và phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thứ gì mình muốn tại đây. Và để có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng thì không nên bỏ qua những thủ thuật sau đây.

1. Youtube Go

Nếu bạn thấy khó chịu khi mỗi lần xem Youtube khi đợi mãi mà vẫn không load được clip do tốc độ mạng quá chậm hay hết băng thông. Đừng lo, Youtube Go là ứng dụng vừa được Google phát hành sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Vì chưa có ở Việt Nam nên mọi người chỉ có thể cài đặt thông qua file APK ở bên dưới:

Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần tìm kiếm video mình muốn xem, sau đó nhấn vào lựa chọn. Ở đây, các bạn có thể chọn kích thước video để Play, hoặc Save để xem những lúc không có internet.

youtube go

2. Tubelister (Chrome)

Những ứng dụng giúp bạn chinh phục Youtube

Bạn muốn xem liên tiếp nhiều video trên youtube mà không phải mất công ngồi chuyển, điều này hoàn toàn có thể làm được với Tubelister. Chức năng chính của tiện ích này chính là gộp các tab Youtube lại với nhau thành 1 danh sách chơi video liên tục.

YOUTUBE

Sau khi tải về, bạn mở tất cả tab video cần xem sau đó nhấn vào biểu tượng Youtube màu đỏ phía trên bên phải trình duyệt để gộp chúng lại với nhau thành 1 play list.

3. QueueTube

YOUTUBE

Đây là tiện ích vô cùng tuyệt vời giúp bạn không bị gián đoạn khi vừa xem video mà vấn muốn tìm kiếm một nội dung khác. Và bạn có thể tải về công cụ này theo đường dẫn bên dưới:

Sau khi cài đặt, bạn có thể chơi video bất kỳ nào đó. Tại khung tìm kiếm hãy nhập vào nội dung từ khóa tìm kiếm khác và xem đều gì xảy ra nhé!

Hy vọng với những tiện ích trên sẽ giúp bạn có những giây phút tuyệt vời khi sử dụng Youtube.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 28/06/2017

Bộ đôi du thuyền MTI G6 Super Veloce và siêu xe Lamborghini Aventador SV Roadster đang được rao bán trên eBay với giá khủng: 1,7 triệu Bảng Anh (~ 50 tỷ đồng). Cả hai đều có những nét tương đồng nhất định, đặc biệt là màu sơn xanh hiếm có. Để có màu sơn này, chủ nhân của nó đã phải bỏ ra 60.000 bảng Anh cho mỗi chiếc.

Bộ đôi du thuyền MTI G6 Super Veloce và siêu xe...

Thứ 4 | 08/03/2017

Sau khi ra mắt ở triển lãm CES 2017. Thì mới đây, hãng ZTE đã chính thức bán ra Blade V8 tại thị trường Trung Quốc.

Sau khi ra mắt ở triển lãm CES 2017. Thì mới đây,...

Thứ 6 | 04/08/2017

Tencent cáo buộc Huawei thu thập dữ liệu trái phép qua ứng dụng Wechat, còn nhà sản xuất điện thoại cho rằng việc làm của họ được sự đồng ý của người dùng.

Tencent cáo buộc Huawei thu thập dữ liệu trái phép qua...

Thứ 6 | 28/07/2017

Để đảm bảo Windows 10 an toàn và không có lỗi, Microsoft đã công bố hiệp mới của chương trình săn lỗ hổng có thưởng Windows Bounty Programme với số tiền thưởng lên đến 250.000 USD cho bất kỳ ai tìm ra và khai thác lỗi trên phần mềm ảo hóa của Microsoft.

Để đảm bảo Windows 10 an toàn và không có lỗi,...

Thứ 2 | 12/06/2017

Để bảo vệ ảnh và tập tin cá nhân chống lại các cuộc tấn công của hacker theo cách tốt nhất, bạn có thể thực hiện theo một số lời khuyên như trong bài viết dưới đây.

Để bảo vệ ảnh và tập tin cá nhân chống lại các...

Thứ 5 | 27/07/2017

Đây sẽ là thế hệ Apple Watch thứ ba mà Apple sản xuất.

Đây sẽ là thế hệ Apple Watch thứ ba mà Apple sản xuất.

Thứ 2 | 14/08/2017

Thứ phụ kiện ít được quan tâm nhưng lại đóng vai trò không nhỏ để hoàn thiện trải nghiệm chơi game.

Thứ phụ kiện ít được quan tâm nhưng lại đóng vai...

Tin hot 24h