top

3 năm yêu nhau, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đã có một mối tình tuyệt đẹp khiến người khác phải ganh tỵ

Thứ 3 | 06/06/2017

Thông tin cặp đôi đẹp Hoàng Oanh - Huỳnh Anh chia tay vừa qua đã khiến rất nhiều người tiếc nuối. 3 năm yêu nhau, mối tình "chị em" ngọt ngào, hạnh phúc của cặp đôi này thực sự khiến người ta ghen tị!

Thông tin cặp đôi đẹp Hoàng Oanh - Huỳnh Anh chia tay vừa qua đã khiến rất nhiều người tiếc nuối. 3 năm yêu nhau, mối tình "chị em" ngọt ngào, hạnh phúc của cặp đôi này thực sự khiến người ta ghen tị
 

Có thể nói, trước khi công bố chia tay, Huỳnh Anh và Hoàng Oanh được xem là một trong những cặp đẹp đôi và có tình yêu bền nhất Vbiz. 3 năm yêu nhau từ những ngày còn lấp lửng không công khai tình cảm để fan phải đoán già đoán non, tới những lần tình tứ xuất hiện cùng nhau tại sự kiện, hay lên sóng truyền hình... đã có không ít người phải ghen tị với hạnh phúc ngọt ngào mà Huỳnh Anh và Hoàng Oanh cùng nhau trải qua.

3 năm yêu nhau, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đã có một mối tình tuyệt đẹp! - Ảnh 1.
3 năm yêu nhau, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đã có một mối tình tuyệt đẹp! - Ảnh 2.

Không biết lý do nào đã khiến cả 2 quyết định "đường ai nấy đi", nhưng có một điều không thể phủ nhận là những người yêu quý Huỳnh Anh và Hoàng Anh đã thực sự rất tiếc nuối trước thông tin bất ngờ này. Quyết định đó đã khép lại chặng đường 3 năm bên nhau với những cột mốc, những hình ảnh, khoảnh khắc cũng như những lời ngọt ngào dành cho đối phương của cặp đôi "chị - em" Huỳnh Anh - Hoàng Oanh.
 

Mối tình chị - em tuyệt đẹp trong Vbiz

Huỳnh Anh vốn là chàng hot boy quen mặt và có chỗ đứng nhất định trong lòng giới trẻ Việt. Đặc biệt là sau khi ghi dấu ấn qua hàng loạt vai diễn, Huỳnh Anh càng thêm được yêu mến. Còn Hoàng Oanh, trước khi đăng quang ngôi vị Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 vốn là một người mẫu teen quen thuộc của nhiều tờ báo. Ngay lúc chuyện hẹn hò của Huỳnh Anh và Hoàng Oanh chỉ là tin đồn vào đầu năm 2014, không ít người đã rất hi vọng cả 2 thực sự là một cặp.

3 năm yêu nhau, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đã có một mối tình tuyệt đẹp! - Ảnh 3.

Hình ảnh làm dấy lên nghi vấn cả 2 hẹn hò vào năm 2014.
 

Lúc mới đầu, cặp đôi không hề lên tiếng thừa nhận mà cứ để những hình ảnh, khoảnh khắc tình tứ của mình thay lời muốn nói. Mặc dù Huỳnh Anh thua Hoàng Oanh 2 tuổi, nhưng không vì thế mà cả 2 bớt đẹp đôi, thậm chí khi xuất hiện cùng nhau, ngoại hình tương xứng cũng như những cử chỉ ngọt ngào, âu yếm dành cho nhau đã khiến không biết bao nhiêu người phải ghen tị với điều đó. Hoàng Oanh cũng từng chia sẻ rằng Huỳnh Anh đã "khai gian" tuổi để theo đuổi cô.

3 năm yêu nhau, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đã có một mối tình tuyệt đẹp! - Ảnh 4.

3 năm yêu nhau, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đã có một mối tình tuyệt đẹp! - Ảnh 5.

Mới đầu, cả 2 không xác nhận chuyện tình cảm, nhưng những hình ảnh hạnh phúc như thế này đã giúp cặp đôi thay lời muốn nói.

Huỳnh Anh - Hoàng Oanh quen biết nhau tình cờ trong một sự kiện, sau đó kết bạn trên Facebook, rồi hẹn gặp lần đầu tiên ở đường hoa Nguyễn Huệ vào đúng mùng 2 Tết. Qua rất nhiều thời gian, chứng kiến nhiều cuộc chia tay đầy tiếc nuối khác của các cặp đôi trong Vbiz, Huỳnh Anh và Hoàng Oanh vẫn cứ thế bên nhau, không ít người đã nghĩ rằng cả 2 sẽ có một cái kết trọn vẹn.

3 năm yêu nhau, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đã có một mối tình tuyệt đẹp! - Ảnh 6.3 năm yêu nhau, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đã có một mối tình tuyệt đẹp! - Ảnh 7.

Phim ngắn có tên "Món quà giáng sinh" do Huỳnh Anh đạo diễn và Hoàng Oanh đóng chính là bộ phim kỷ niệm 700 ngày yêu của cặp đôi.

Không ít lần thừa nhận rằng cả 2 sở hữu tính cách khác nhau, thế nhưng, hãy cứ nhìn cách họ bên nhau và yêu nhau 3 năm qua để thấy mọi thứ đều có thể vì nhau mà nhường nhịn, dung hoà. Suốt thời gian yêu, cả 2 luôn thường xuyên đi dự sự kiện hay lên sóng truyền hình cùng nhau. Từng cùng tham gia chương trình Hoán đổi, cùng đóng phim truyền hình Khúc hát mặt trời, cùng nhau sản xuất phim ngắn Món quà giáng sinh khi Huỳnh Anh là đạo diễn còn Hoàng Oanh đóng vai chính để kỉ niệm 700 ngày yêu. Ở cạnh, động viên, và luôn bên nhau trong những hoạt động, công việc của đối phương - điều này thực sự khiến người ta phải ngưỡng mộ.

Trong mắt mọi người, đây luôn là một cặp đôi đẹp và văn minh. Cho đến bây giờ, sau 3 năm yêu, cả Huỳnh Anh lẫn Hoàng Oanh đều khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cả 2 chỉ công khai vừa đủ để không khiến tình cảm bị ảnh hưởng hay chi phối bởi dư luận. Tới tận lúc chia tay, cách cặp đôi ý nhị công khai thông tin này, không khiến nó thêm ồn ào cũng làm nhiều người thêm nể phục họ hơn.

3 năm yêu nhau, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đã có một mối tình tuyệt đẹp! - Ảnh 8.

3 năm yêu nhau, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đã có một mối tình tuyệt đẹp! - Ảnh 10.

Những hình ảnh rất hạnh phúc của cặp đôi khi mới yêu.

Huỳnh Anh - Hoàng Oanh cùng những câu nói dành cho nhau đầy trân trọng và yêu thương!

Không như những cặp đôi khác của Vbiz thích đem nhau lên mặt báo để kể chuyện tình yêu hay đánh bóng tên tuổi, Huỳnh Anh và Hoàng Oanh lại kín đáo và văn minh hơn. Tuy nhiên, không phải vì thế mà cặp đôi chị em này lại thiếu đi những lời ngọt ngào đầy yêu thương và trân trọng dành cho đối phương. Để bây giờ khi đọc lại những lời đầy cảm xúc này, người hâm mộ chỉ còn biết tiếc nuối vì nó đã trở thành kỷ niệm đẹp của cả 2 mà thôi.

3 năm yêu nhau, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đã có một mối tình tuyệt đẹp! - Ảnh 11.

Huỳnh Anh chia sẻ về chuyện yêu người trong giới.

3 năm yêu nhau, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đã có một mối tình tuyệt đẹp! - Ảnh 12.

Hoàng Oanh tuy không phải mẫu người mà Huỳnh Anh tưởng tượng mình sẽ kết đôi cùng, thế nhưng tình yêu mà, không ai nói trước được gì cả.

3 năm yêu nhau, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đã có một mối tình tuyệt đẹp! - Ảnh 13.

Dù tính cách của cả 2 rất khác nhau, và cũng có những mâu thuẫn, nhưng cả 2 chưa từng nói chia tay.

3 năm yêu nhau, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đã có một mối tình tuyệt đẹp! - Ảnh 14.

"Cớ làm sao phải làm người phụ nữ của mình đau".
3 năm yêu nhau, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đã có một mối tình tuyệt đẹp! - Ảnh 15.
Đây là những lời ngọt ngào Hoàng Oanh dành cho bạn trai.

3 năm yêu nhau, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đã có một mối tình tuyệt đẹp! - Ảnh 16.

3 năm yêu nhau, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đã có một mối tình tuyệt đẹp! - Ảnh 17.

Khi Hoàng Oanh trả lời về điều hạnh phúc nhất khi yêu Huỳnh Anh.

Tuy nhiên, cặp đôi đã chia tay sau 3 năm bên nhau.

3 năm, không quá dài, nhưng cũng không quá ngắn, nhất là với mối tình đẹp và nhiều kỷ niệm. Những tưởng sẽ có một cái kết thật viên mãn dành cho Huỳnh Anh và Hoàng Oanh nhưng rồi người trong cuộc đã lựa chọn để tình cảm này kết thúc. Hi vọng rằng, sau chia tay, Huỳnh Anh và Hoàng Oanh sẽ cùng nhau mạnh mẽ vượt qua quãng thời gian này, và vẫn luôn trân trọng, dõi theo và ủng hộ con đường người kia sẽ đi.

 

 

 

 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 20/07/2017

Sau nhiều lần bị chỉ trích về việc mặc cũng như không, giờ, Kim Kardashian còn chẳng thèm mặc nội y đi ra đường nữa.

Sau nhiều lần bị chỉ trích về việc mặc cũng như không, giờ, Kim...

Thứ 2 | 19/06/2017

Những người hâm mộ giọng "oanh vàng" của diva bạc mệnh Whitney Houston sẽ được gặp lại thần tượng của mình trong bộ phim tài liệu mới mang tên  "Can I Be Me " của đạo diễn Nick Broomfield.   

Những người hâm mộ giọng "oanh vàng" của diva bạc mệnh Whitney...

Thứ 6 | 04/08/2017

Hai ca sĩ cho biết, họ có nhiều fan kết bạn quá nên chỉ 'theo dõi' nhau trên mạng xã hội.

Hai ca sĩ cho biết, họ có nhiều fan kết bạn quá nên chỉ...

Thứ 3 | 06/06/2017

Vương Tư Thông tỏ thái độ không hài lòng và chê bai cả “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi.

Vương Tư Thông tỏ thái độ không hài lòng...

Thứ 7 | 29/07/2017

Mới đây trên facebook cá nhân Trương Nam Thành đăng ảnh và status ngầm ý khoe bạn gái mới.

Mới đây trên facebook cá nhân Trương Nam...

Thứ 7 | 22/07/2017

Tùng Sơn thực sự đã có một diện mạo mới sau khi nhờ cậy đến PTTM. Nếu như so sánh Tùng Sơn của hiện tại và bây giờ, có lẽ không ai nghĩ đây là cùng một người vì sự thay đổi quá lớn này!

Tùng Sơn thực sự đã có một diện mạo mới sau khi nhờ cậy...

Thứ 3 | 06/06/2017

Trịnh Thăng Bình đầu tư kĩ thuật quay hiện đại cho music video "Seen" sắp ra mắt.

Trịnh Thăng Bình đầu tư kĩ thuật quay hiện đại cho music video "Seen"...

Thứ 6 | 04/08/2017

Nam ca sĩ vừa đến thăm xưởng sản xuất và rất hài lòng vì các mô hình sân khấu đã hoàn thành 90%.

Nam ca sĩ vừa đến thăm xưởng sản xuất và rất hài lòng...

Tin hot 24h