top

5 kỷ lục Guinness World Records thú vị có liên quan đến điện thoại di động

Chủ nhật | 02/07/2017

Không chỉ có con người với những tài năng đáng nể mới lọt vào Guinness World Records, mà những chiếc điện thoại trong bài vẫn được ghi danh trong sách kỷ lục này.

5 kỷ lục Guinness World Records liên quan đến điện thoại di động

Không chỉ có con người với những tài năng đáng nể mới lọt vào Guinness World Records, mà những chiếc điện thoại trong bài vẫn được ghi danh trong sách kỷ lục này.

1. Điện thoại được dùng để livestream ở độ cao không tưởng

Chiếc smartphone flagship Honor 8 của Huawei đã giành được kỷ lục: "Điện thoại được dùng để livestream ở độ cao không tưởng". Honor 8 được đặt trong một quả bóng thám không, rồi cất cánh từ Trung tâm vũ trụ SCC Esrange ở Thụy Điển. Quả bóng thám không đã đạt được độ cao 18.421 mét (60.436 feet) trước khi phát nổ. Chiếc Honor 8 đã rơi nhẹ nhàng xuống đất nhờ sự trợ giúp của dù.

2. Số điện thoại được sử dụng lâu nhất

Từ khi sử dụng điện thoại cho đến nay, số điện thoại mà bạn cảm thấy dùng lâu nhất là được khoảng mấy năm? Chứ ông David Contorno ở bang Illinois, Hoa Kỳ đang là người giữ kỷ lục về sử dụng một số điện thoại lâu nhất. Vào năm 1985 khi mua chiếc điện thoại Ameritech AC140, ông đã được đăng ký số điện thoại là 321-550-0512, của nhà mạng AT&T, và sử dụng cho đến ngày hôm nay.

Ameritech AC140

3. Súng ngắn được ngụy trang dưới hình dáng của điện thoại

Việc ngụy trang súng ngắn thành điện thoại tuy không mới nhưng lại nhận được kỷ lục Guinness. Đó là một người Croatia đã bị nhà chức trách EU bắt giữ vào năm 2003. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại súng với khả năng sát thương rất cao đang ngụy trang là một chiếc điện thoại iPhone.
 

4. Số người mặc trang phục điện thoại di động đông nhất

Vào ngày 14/11/2007, trong một sự kiện được công ty Open Mobile và Motorola tổ chức ở San Juan, Puerto Rico, đã có 275 người tham dự mặc trang phục mô phỏng những chiếc điện thoại di động. Tuy nhiên, đó chưa phải là kỷ lục khi 330 nhân viên và học sinh của trường Caterham School đã mặc trang phục điện thoại trong một sự kiện từ thiện.

Số người mặc trang phục điện thoại di động đông nhất

5. Ném điện thoại đi xa nhất

Cuối cùng, không thể không nhắc đến chính là cuộc thi ném điện thoại đi xa nhất. Thậm chí ở Phần Lan, môn thể thao này sắp trở thành môn thi quốc gia. Kỷ lục về ném điện thoại xa nhất hiện thuộc về Chris Hughff người Anh, khi anh ném chiếc điện thoại đi được 314 ft 5 in (95.83m) trong Cuộc thi "vô địch ném điện thoại ở Anh quốc năm 2007" (UK Mobile Throwing Championships).

Dẫu biết sau này đã có những người ném được xa hơn, nhưng kỷ lục của họ chưa được Guinness ghi lại. Chẳng hạn như anh Ben Langton-Burnell đã ném chiếc Nokia N5 đi xa 120,65 mét như trong video bên dưới. Có lẽ môn thể thao ném điện thoại nên được đưa vào Thế vận hội!

Theo Thegioididong.com

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 12/07/2017

Không chỉ giúp bạn trông sành điệu, mọi trải nghiệm với những chiếc tai nghe này đều xứng đáng với số tiền bạn đã đầu tư cho nó.

Không chỉ giúp bạn trông sành điệu, mọi trải nghiệm...

Thứ 4 | 21/06/2017

Là những người làm việc từ khi Facebook chỉ mới là một startup, nhưng hầu hết đều rời Facebook khá sớm để chuyển sang công ty khác hoặc tạo ra công ty của riêng họ, vài người trở thành những nhà đầu tư thành công tại các tập đoàn lớn. Điều thú vị là trong số 20 nhân viên đầu tiên của Facebook chỉ có 2 người là nữ. Nhiều người trở nên giàu có sau khi Facebook phát hành IPO từ năm 2012.

Là những người làm việc từ khi Facebook chỉ mới là một...

Chủ nhật | 26/02/2017

Sau hàng thập kỷ đi sau Intel, AMD trở lại với thế hệ vi xử lý Ryzen mạnh nhất của hãng và đe dọa đến ngôi vương của Intel trên thị trường vi xử lý máy tính để bàn, AMD tự tin để Ryzen đấu với những CPU đầu bảng core i7 mạnh nhất, chúng ta hãy cũng xem qua trận chiến này trong chi tiết tin sau

Sau hàng thập kỷ đi sau Intel, AMD trở lại với thế hệ vi xử...

Thứ 3 | 04/07/2017

Không có gì trên Internet không có, chỉ có công cụ tìm kiếm của bạn chưa đủ mạnh.

Không có gì trên Internet không có,...

Thứ 2 | 18/09/2017

Samsung là nhà sản xuất đầu tiên trên thới giới tung ra dòng thẻ nhớ microSD UFS với các dung lượng khác nhau 32GB, 64GB, 128GB và 256GB. Dòng...

Samsung là nhà sản xuất đầu tiên trên thới giới tung ra dòng thẻ nhớ microSD...

Thứ 6 | 21/07/2017

Một trường đại học ở Trung Quốc đã phải công khai xin lỗi sau khi bị tố cáo ép buộc sinh viên thực tập tại nhà máy sản xuất hàng điện tử Foxconn.

Một trường đại học ở Trung Quốc đã phải công khai...

Thứ 3 | 07/03/2017

Đây là thông tin độc quyền từ Sammobile – một trang công nghệ đáng tin cậy thân cận với Samsung. Theo đó, nguồn tin vừa chia sẻ tên mã của Galaxy Note 8 cũng như số phận của Galaxy Note 7.

Đây là thông tin độc quyền từ Sammobile – một trang...

Tin hot 24h