top

6 thần tượng K-Pop là con lai

Thứ 5 | 22/06/2017

Cách đây vài năm rất hiếm khi bạn nhìn thấy một thần tượng mang trong mình một nửa là dòng máu Hàn, nhưng khi ngành công nghiệp giải trí trở nên toàn cầu hóa hơn thì những thần tượng mang các dòng máu khác nhau ngày càng trở nên phổ biến.

Cách đây vài năm rất hiếm khi bạn nhìn thấy một thần tượng mang trong mình một nửa là dòng máu Hàn, nhưng khi ngành công nghiệp giải trí trở nên toàn cầu hóa hơn thì những thần tượng mang các dòng máu khác nhau ngày càng trở nên phổ biến.

1. Somi (I.O.I) 

Somi được biết đến là một thành viên có thể coi là nổi tiếng nhất của I.O.I qua chương trình Produce 101. Somi sinh năm 2001, cô là con lai với 3 dòng máu. Bố của cô ấy là người gốc Hà Lan- Canada, còn mẹ thì là người Hàn Quốc. Cả gia đình về Hàn Quốc định cư khi Somi mới chỉ 6 tháng tuổi. Somi chia sẻ vì cô là con lai nên không ít lần bị các bạn bắt nạt.

6 than tuong Han Quoc la con lai

2. Vernon (SEVENTEEN) 

Vernon được sinh ra ở New York trong gia đình có mẹ là người Mỹ và cha là người Hàn Quốc. Gia đình rất ủng hộ việc theo đuổi ước mơ của Vernon. Cậu ấy cũng chia sẻ rằng đã từng bị bắt nạt vì mình là con lai kể cả khi ở Mỹ hay ở Hàn. Vernon được mọi người chú ý vì chất giọng trầm, khuôn mặt lai có nét giống Leonardo DiCaprio. 

6 than tuong Han Quoc la con lai

3. Kangnam ( thành viên cũ của MIB) 

Kangnam là một người con lai giữa Hàn - Nhật. Mẹ anh ấy là người Hàn còn cha là người Nhật. Kangnam sinh ra ở Nhật nhưng lại sống ở Hawai và cuối cùng về Hàn Quốc để theo đuổi sự nghiệp ca hát của mình. Và anh ấy cũng thừa nhận rằng mình đã từng bị bắt nạt. 

6 than tuong Han Quoc la con lai

4. Yoon Mi Rae 

Yoon Mi Rae là một rapper tài năng của ngành giải trí Hàn Quốc. Cô được sinh ra ở Mỹ với người cha là người Mỹ gốc Phi và mẹ là người Hàn rồi sang Hàn định cư. Cô thường xuyên đề cập một cách mơ hồ về dòng máu lai của mình và cô cảm thấy những đặc điểm của mình không hợp với tiêu chuẩn Hàn hay Mỹ. Cô đã bị phân biệt đối xử với những ánh nhìn chằm chằm trong quá khứ.

6 than tuong Han Quoc la con lai 

5. Hayoung (APINK)

Thành viên Hayoung mang một dòng máu Philippine từ bà của cô ấy nhưng cô ấy được sinh ra từ Hàn Quốc. Cô là một ca sĩ tài năng và là một nữ diễn viên đã đạt được danh tiếng nhất định trong nhóm APINK.

6 than tuong Han Quoc la con lai

6. Dok2

Dok2 là một rapper trẻ và nổi tiếng của Hàn Quốc. Dok2 nổi tiếng với những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Dòng máu trong người Dok2 khá phong phú: Philipine, Tây Ban Nha và Hàn Quốc. Mẹ của Dok2 là người Hàn còn cha của anh là người Tây Ban Nha và Philipine.

6 than tuong Han Quoc la con lai

Theo Phununews.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 25/07/2017

Nhã Phương còn không quên nhắn nhủ em gái 'chỉ một cái xoay đầu đã có cả một gia đình ở bên che chở em'. 

Nhã Phương còn không quên nhắn nhủ em gái...

Thứ 6 | 09/06/2017

Tường Vi là nghệ sĩ tiếp theo trong showbiz Việt khiến người hâm mộ choáng váng khi xuất hiện với chiếc mũi xiêu vẹo và biến dạng.

Tường Vi là nghệ sĩ tiếp theo trong showbiz Việt khiến người...

Chủ nhật | 16/07/2017

Yoon Ah, Rosé (Black Pink), Mina (AOA) gây trầm trồ vì vòng eo 'con kiến', theo Koreaboo.

Yoon Ah, Rosé (Black Pink), Mina (AOA) gây trầm trồ vì...

Thứ 3 | 06/06/2017

Trịnh Thăng Bình đầu tư kĩ thuật quay hiện đại cho music video "Seen" sắp ra mắt.

Trịnh Thăng Bình đầu tư kĩ thuật quay hiện đại cho music video "Seen"...

Thứ 4 | 21/06/2017

Những người nổi tiếng trong bộ ảnh dưới đây có khuôn mặt tương đối giống một nhân vật trong lịch sử thậm chí đã qua đời cách đây cả trăm năm đến mức khó tin.

Những người nổi tiếng trong bộ ảnh dưới đây có khuôn mặt...

Thứ 5 | 15/06/2017

Cho đến bây giờ, những khán giả yêu phim ảnh Hong Kong ở thập niên 80, 90 không ai không nhớ đến “nữ hoàng” phim khiêu dâm có phận đời hẩm hiu cùng cái kết đau đớn.

Cho đến bây giờ, những khán giả yêu phim ảnh Hong Kong ở...

Chủ nhật | 23/07/2017

Một tay Hoa hậu 9X Phạm Hương lo lắng nhiều công việc lớn nhỏ trong gia đình khiến nhiều người cảm phục

Một tay Hoa hậu 9X Phạm Hương lo lắng nhiều công việc lớn nhỏ trong gia...

Thứ 6 | 09/06/2017

Bữa tiệc mừng sinh nhật mèo Luna được tổ chức như dành cho một thiếu nữ đến tuổi trăng tròn theo đúng phong tục của Tây Ban Nha.

Bữa tiệc mừng sinh nhật mèo Luna được tổ chức như dành cho một...

Tin hot 24h