top

6 thần tượng K-Pop là con lai

Thứ 5 | 22/06/2017

Cách đây vài năm rất hiếm khi bạn nhìn thấy một thần tượng mang trong mình một nửa là dòng máu Hàn, nhưng khi ngành công nghiệp giải trí trở nên toàn cầu hóa hơn thì những thần tượng mang các dòng máu khác nhau ngày càng trở nên phổ biến.

Cách đây vài năm rất hiếm khi bạn nhìn thấy một thần tượng mang trong mình một nửa là dòng máu Hàn, nhưng khi ngành công nghiệp giải trí trở nên toàn cầu hóa hơn thì những thần tượng mang các dòng máu khác nhau ngày càng trở nên phổ biến.

1. Somi (I.O.I) 

Somi được biết đến là một thành viên có thể coi là nổi tiếng nhất của I.O.I qua chương trình Produce 101. Somi sinh năm 2001, cô là con lai với 3 dòng máu. Bố của cô ấy là người gốc Hà Lan- Canada, còn mẹ thì là người Hàn Quốc. Cả gia đình về Hàn Quốc định cư khi Somi mới chỉ 6 tháng tuổi. Somi chia sẻ vì cô là con lai nên không ít lần bị các bạn bắt nạt.

6 than tuong Han Quoc la con lai

2. Vernon (SEVENTEEN) 

Vernon được sinh ra ở New York trong gia đình có mẹ là người Mỹ và cha là người Hàn Quốc. Gia đình rất ủng hộ việc theo đuổi ước mơ của Vernon. Cậu ấy cũng chia sẻ rằng đã từng bị bắt nạt vì mình là con lai kể cả khi ở Mỹ hay ở Hàn. Vernon được mọi người chú ý vì chất giọng trầm, khuôn mặt lai có nét giống Leonardo DiCaprio. 

6 than tuong Han Quoc la con lai

3. Kangnam ( thành viên cũ của MIB) 

Kangnam là một người con lai giữa Hàn - Nhật. Mẹ anh ấy là người Hàn còn cha là người Nhật. Kangnam sinh ra ở Nhật nhưng lại sống ở Hawai và cuối cùng về Hàn Quốc để theo đuổi sự nghiệp ca hát của mình. Và anh ấy cũng thừa nhận rằng mình đã từng bị bắt nạt. 

6 than tuong Han Quoc la con lai

4. Yoon Mi Rae 

Yoon Mi Rae là một rapper tài năng của ngành giải trí Hàn Quốc. Cô được sinh ra ở Mỹ với người cha là người Mỹ gốc Phi và mẹ là người Hàn rồi sang Hàn định cư. Cô thường xuyên đề cập một cách mơ hồ về dòng máu lai của mình và cô cảm thấy những đặc điểm của mình không hợp với tiêu chuẩn Hàn hay Mỹ. Cô đã bị phân biệt đối xử với những ánh nhìn chằm chằm trong quá khứ.

6 than tuong Han Quoc la con lai 

5. Hayoung (APINK)

Thành viên Hayoung mang một dòng máu Philippine từ bà của cô ấy nhưng cô ấy được sinh ra từ Hàn Quốc. Cô là một ca sĩ tài năng và là một nữ diễn viên đã đạt được danh tiếng nhất định trong nhóm APINK.

6 than tuong Han Quoc la con lai

6. Dok2

Dok2 là một rapper trẻ và nổi tiếng của Hàn Quốc. Dok2 nổi tiếng với những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Dòng máu trong người Dok2 khá phong phú: Philipine, Tây Ban Nha và Hàn Quốc. Mẹ của Dok2 là người Hàn còn cha của anh là người Tây Ban Nha và Philipine.

6 than tuong Han Quoc la con lai

Theo Phununews.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 06/07/2017

Công nương Diana không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu gu thời trang thanh lịch và sang trọng. Cho đến nay, phong cách của bà vẫn là nguồn cảm hứng cho giới mộ điệu thời trang.

Công nương Diana không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu...

Thứ 4 | 07/06/2017

Trong một cuộc trò chuyện mới đây, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã chia sẻ về một bí mật mà ít người chú ý về chồng mình: Đó là trong suốt 8 năm đương nhiệm, ông Barack luôn mặc duy nhất 1 bộ tuxedo trong mọi buổi quốc yến.

Trong một cuộc trò chuyện mới đây, cựu Đệ nhất phu nhân...

Thứ 5 | 01/06/2017

Là người yêu thích làm đẹp và mong muốn có thể giúp chị em cải thiện nhan sắc, cô lên kế hoạch cho ra mắt dòng mỹ phẩm Lavish H Baby.

Là người yêu thích làm đẹp và mong muốn...

Thứ 6 | 21/07/2017

Là một ca sĩ nổi tiếng nhưng gu thời trang của Rihanna lại khiến nhiều người cảm thấy sốc.

Là một ca sĩ nổi tiếng nhưng gu thời trang của Rihanna lại khiến...

Thứ 5 | 27/07/2017

Trương Ngọc Ánh đã chính thức lên tiếng minh oan cho mình trong vụ 300 triệu tiền từ thiện của nữ sinh bị tạt axit.

Trương Ngọc Ánh đã chính thức lên tiếng minh oan...

Thứ 6 | 23/06/2017

Kỳ Duyên, Hạ Vi, Minh Tú nhanh chóng 'tậu' cho mình mẫu phụ kiện hot trend.

Kỳ Duyên, Hạ Vi, Minh Tú nhanh chóng 'tậu' cho...

Thứ 6 | 28/07/2017

Đứng bên cạnh nam thần Dương Dương, vẻ đẹp thanh tao, sang trọng của Lưu Diệc Phi càng trở nên nổi bật.

Đứng bên cạnh nam thần Dương Dương, vẻ đẹp thanh tao, sang trọng của...

Thứ 6 | 28/07/2017

Mẫu giày thêu hoa của Gucci, giày tất hai trong một của Balenciaga tràn ngập thị trường, thật giả lẫn lộn.

Mẫu giày thêu hoa của Gucci, giày tất hai trong một của...

Tin hot 24h