top

6 thần tượng K-Pop là con lai

Thứ 5 | 22/06/2017

Cách đây vài năm rất hiếm khi bạn nhìn thấy một thần tượng mang trong mình một nửa là dòng máu Hàn, nhưng khi ngành công nghiệp giải trí trở nên toàn cầu hóa hơn thì những thần tượng mang các dòng máu khác nhau ngày càng trở nên phổ biến.

Cách đây vài năm rất hiếm khi bạn nhìn thấy một thần tượng mang trong mình một nửa là dòng máu Hàn, nhưng khi ngành công nghiệp giải trí trở nên toàn cầu hóa hơn thì những thần tượng mang các dòng máu khác nhau ngày càng trở nên phổ biến.

1. Somi (I.O.I) 

Somi được biết đến là một thành viên có thể coi là nổi tiếng nhất của I.O.I qua chương trình Produce 101. Somi sinh năm 2001, cô là con lai với 3 dòng máu. Bố của cô ấy là người gốc Hà Lan- Canada, còn mẹ thì là người Hàn Quốc. Cả gia đình về Hàn Quốc định cư khi Somi mới chỉ 6 tháng tuổi. Somi chia sẻ vì cô là con lai nên không ít lần bị các bạn bắt nạt.

6 than tuong Han Quoc la con lai

2. Vernon (SEVENTEEN) 

Vernon được sinh ra ở New York trong gia đình có mẹ là người Mỹ và cha là người Hàn Quốc. Gia đình rất ủng hộ việc theo đuổi ước mơ của Vernon. Cậu ấy cũng chia sẻ rằng đã từng bị bắt nạt vì mình là con lai kể cả khi ở Mỹ hay ở Hàn. Vernon được mọi người chú ý vì chất giọng trầm, khuôn mặt lai có nét giống Leonardo DiCaprio. 

6 than tuong Han Quoc la con lai

3. Kangnam ( thành viên cũ của MIB) 

Kangnam là một người con lai giữa Hàn - Nhật. Mẹ anh ấy là người Hàn còn cha là người Nhật. Kangnam sinh ra ở Nhật nhưng lại sống ở Hawai và cuối cùng về Hàn Quốc để theo đuổi sự nghiệp ca hát của mình. Và anh ấy cũng thừa nhận rằng mình đã từng bị bắt nạt. 

6 than tuong Han Quoc la con lai

4. Yoon Mi Rae 

Yoon Mi Rae là một rapper tài năng của ngành giải trí Hàn Quốc. Cô được sinh ra ở Mỹ với người cha là người Mỹ gốc Phi và mẹ là người Hàn rồi sang Hàn định cư. Cô thường xuyên đề cập một cách mơ hồ về dòng máu lai của mình và cô cảm thấy những đặc điểm của mình không hợp với tiêu chuẩn Hàn hay Mỹ. Cô đã bị phân biệt đối xử với những ánh nhìn chằm chằm trong quá khứ.

6 than tuong Han Quoc la con lai 

5. Hayoung (APINK)

Thành viên Hayoung mang một dòng máu Philippine từ bà của cô ấy nhưng cô ấy được sinh ra từ Hàn Quốc. Cô là một ca sĩ tài năng và là một nữ diễn viên đã đạt được danh tiếng nhất định trong nhóm APINK.

6 than tuong Han Quoc la con lai

6. Dok2

Dok2 là một rapper trẻ và nổi tiếng của Hàn Quốc. Dok2 nổi tiếng với những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Dòng máu trong người Dok2 khá phong phú: Philipine, Tây Ban Nha và Hàn Quốc. Mẹ của Dok2 là người Hàn còn cha của anh là người Tây Ban Nha và Philipine.

6 than tuong Han Quoc la con lai

Theo Phununews.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 04/07/2017

Anh trai có thể hỏi cưới người yêu của em ruột, kết hôn với người chết, làm lễ cưới mà không cần có mặt...  là một số điều rất kỳ lạ ở một số quốc gia mà nhiều người có lẽ chưa từng nghe tới.

Anh trai có thể hỏi cưới người yêu của em ruột, kết hôn...

Thứ 7 | 15/07/2017

Việc một nhãn hàng bất ngờ quyết định chấm dứt hợp đồng với Kim Woo Bin sau khi anh bị ung thư đã khiến nhiều người hâm mộ phẫn nộ.

Việc một nhãn hàng bất ngờ quyết định chấm dứt hợp đồng với Kim...

Thứ 6 | 28/07/2017

Từ khi quyết định cắt tóc ngắn, Apinya Sakuljaroensuk bỗng trở nên trưởng thành, quyến rũ và thu hút hơn gấp trăm lần!

Từ khi quyết định cắt tóc ngắn, Apinya Sakuljaroensuk bỗng trở...

Thứ 4 | 14/06/2017

Từ Yoo Jae Suk, Park Hae Jin, Song Joong Ki, Gong Yoo đến một số ngôi sao khác đều không nghĩ đến việc mở tài khoản cá nhân trên mạng xã hội.

Từ Yoo Jae Suk, Park Hae Jin, Song Joong Ki, Gong Yoo đến một số ngôi...

Thứ 5 | 20/07/2017

Cách đây vài tiếng, Thuý Vi đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình cùng lời chia sẻ rằng mình vừa tăng... 7 kg!

Cách đây vài tiếng, Thuý Vi đã chia sẻ...

Thứ 2 | 12/06/2017

Đệ nhất phu nhân Mỹ Jacqueline Kennedy nghiện thuốc lá, Công nương Diana mắc chứng cuồng ăn...

Đệ nhất phu nhân Mỹ Jacqueline Kennedy nghiện thuốc lá,...

Thứ 6 | 04/08/2017

Mẹ Lý Hải từ Tiền Giang lên Sài Gòn xem con trai và con dâu tổ chức casting, tuyển diễn viên cho phim 'Lật mặt 3'.

Mẹ Lý Hải từ Tiền Giang lên Sài Gòn xem con trai...

Thứ 7 | 17/06/2017

Cuộc sống hiện đại khiến con người phải đối diện với không ít áp lực. Không ít sao Việt dù nổi tiếng nhưng cũng từng có giai đoạn bị trầm quá vì nhiều vấn đề trong cuộc sống. 

Cuộc sống hiện đại khiến con người phải đối diện với không ít...

Tin hot 24h