top

60% đàn ông Trung Quốc bị bạn gái 'đá' vì không có tiền mua nỗi một căn nhà

Thứ 6 | 21/07/2017
Cứ năm người đàn ông thì lại có ba người không đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho bạn gái.
Cứ năm người đàn ông thì lại có ba người không đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho bạn gái.

SCMP đưa tin một website về hẹn hò tại Trung Quốc đã thực hiện khảo sát trên 165.000 người độc thân. Theo đó, cứ ba trong số năm người đàn ông bị bạn gái nói lời chia tay do không đủ khả năng tài chính mua nhà. 

60-dan-ong-trung-quoc-bi-ban-gai-da-vi-khong-co-tien-mua-nha

Đàn ông Trung Quốc tìm vợ ngày càng khó khăn, nhiều phụ huynh thậm chí phải mang lý lịch con trai ra 'chợ mai mối' để tiếp thị.

69% phụ nữ cho rằng mua nhà là trách nhiệm của gia đình nhà chồng trước hôn nhân. Chỉ có 10% phụ nữ chấp nhận sống trong nhà đi thuê sau kết hôn. Hơn 50% cảm thấy cuộc sống hôn nhân không được bảo đảm khi phải đi thuê nhà. 

Cuộc khảo sát cũng làm nảy sinh nhiều tranh cãi trên các mạng xã hội Trung Quốc. “Không có nhà mới, không có đám cưới nào hết. Đó là kiểu hôn nhân ‘trần tục’ điển hình. Chẳng cô gái Trung Quốc nào chấp nhận hôn nhân mà không có nhà trừ khi cô ta gặp phải khiếm khuyết nào đó”, một người phụ nữ sống tại Thâm Quyến chia sẻ.

Theo Ngoisao.net

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 12/06/2017

Một vườn rau xanh, tươi tốt có lẽ là niềm mong ước của hầu hết các bà nội trợ, đặc biệt với các chị ở thành thị. Thế nhưng, đôi khi việc làm vườn với chị em lại là một việc khó khăn, chính vì vậy để giúp chị em có thể dễ dàng hơn trong việc chăm sóc khu vườn nhỏ của mình thì bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ những mẹo làm vườn đơn giản mà hiệu quả giúp bạn giảm bớt đi nhiều thời gian chăm sóc cây cỏ.

Một vườn rau xanh, tươi tốt có lẽ là niềm mong ước của hầu hết...

Thứ 5 | 08/06/2017

Đó là thông tin được đưa ra tại Hội nghị khoa học tổng kết thành tựu 25 năm ghép tạng tại Việt Nam do Hội ghép tạng Việt Nam phối hợp với Học viện Quân y (Bộ Quốc phòng) vừa tổ chức tại Hà Nội.

Đó là thông tin được đưa ra tại Hội nghị khoa học tổng...

Thứ 4 | 14/06/2017

Cuộc sống luôn bận rộn. Nó khiến ta cảm thấy bản thân chẳng bao giờ thực hiện được những ước mơ của riêng mình. Nếu bạn đang có một công việc toàn thời gian và con nhỏ, thậm chí điều đó còn trở nên khó khăn hơn nhiều. Vậy làm thế nào để có thể tiếp tục tiến về phía trước?

Cuộc sống luôn bận rộn. Nó khiến ta cảm thấy bản thân...

Thứ 3 | 30/05/2017

Sau khi nhảy từ tầng 7 của khách sạn xuống đất, người đàn ông lăng nhăng ở thành phố Roi Et, Thái Lan đã tử vong ngay tại hiện trường.

Sau khi nhảy từ tầng 7 của khách sạn xuống đất, người đàn...

Chủ nhật | 11/06/2017

Thân hình mảnh mai khiến nhiều người hạnh phúc vì họ có thể khoác lên mình những bộ đồ thời trang vừa vặn và quên đi mặt trái của điều này. Theo một nghiên cứu mới đây, những cô gái quá gầy dễ có nguy cơ bị trầm cảm và thay đổi tâm trạng.

Thân hình mảnh mai khiến nhiều người hạnh phúc vì...

Thứ 7 | 03/06/2017

Điều hòa để mức 26 độ sẽ đem lại những lợi ích gì cho chúng ta?

Điều hòa để mức 26 độ sẽ đem lại những lợi ích gì cho...

Chủ nhật | 12/03/2017

Cô nàng khoe trên trang cá nhân đã vượt qua được vòng catwalk và bikini. Thật quá bất ngờ!

Cô nàng khoe trên trang cá nhân đã...

Thứ 7 | 17/06/2017

 Cụ ông đã mất 2 năm để trồng và chăm bón cho vườn hoa tươi để giúp người vợ mù của ông cảm nhận được hương thơm của hoa cũng như tình yêu của ông dành cho bà.

 Cụ ông đã mất 2 năm để trồng và chăm bón cho...

Tin hot 24h