top

7 ứng dụng tuyệt hay này chỉ có trên Android thôi, chia buồn với nhứng ai dùng iPhone nhé!

Chủ nhật | 25/06/2017
Xét về ứng dụng, Android và iOS đúng là kẻ tám lạng, người nửa cân. Mỗi hệ điều hành đều có các ứng dụng độc quyền làm người dùng nền tảng còn lại thèm thuồng.

Các ứng dụng trên Android thường có tính tùy biến cao hơn do đặc tính mở của hệ điều hành này.
 

Xét về ứng dụng, Android và iOS đúng là kẻ tám lạng, người nửa cân. Mỗi hệ điều hành đều có các ứng dụng độc quyền làm người dùng nền tảng còn lại thèm thuồng.

1. Action Launcher 3 - Thay đổi giao diện và trải nghiệm màn hình Home của bạn

Xin chia buồn với người dùng iPhone, 7 ứng dụng tuyệt hay này chỉ có trên Android thôi - Ảnh 1.

Action Launcher 3 là một trong số rất nhiều ứng dụng launcher hiện có trên Android, cho phép người dùng thay đổi giao diện và trải nghiệm của mình với màn hình Home Screen.

Những gì bạn thấy trong hình ảnh trên là Quickbar, thanh công cụ mang đến cho bạn khả năng tìm kiếm trên Google cũng như truy cập ứng dụng/ tính năng nhanh chóng với những biểu tượng được đặt ở góc trên cùng bên phải. Trng trường hợp này, tác giả đang đặt biểu tượng Pya Store, biểu tượng mic của tính năng Voice Search và nút thực đơn ba chấm để mở thực đơn của Action 3.

Một trong những điểm hay nhất của Action là thanh ứng dụng sắp xếp theo bảng chữ cái.

Xin chia buồn với người dùng iPhone, 7 ứng dụng tuyệt hay này chỉ có trên Android thôi - Ảnh 2.

Bằng cách sắp xếp danh sách các ứng dụng theo cách này, người dùng có thể tìm kiếm các ứng dụng mình muốn nhanh hơn chỉ bằng vài cú lướt tay.

Actions 3 mang đến cách thức tận dụng widget và thư mục thông minh

Xin chia buồn với người dùng iPhone, 7 ứng dụng tuyệt hay này chỉ có trên Android thôi - Ảnh 3.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh đầu tiên, Google Chrome là ứng dụng thứ 5 được đặt trên thanh dock ứng dụng. Tuy nhiên, Actions 3 còn cho phép tạo các "Cover" để giấu các ứng dụng khác bên dưới một ứng dụng nào đó. Hiểu một cách đơn giản, nó chính là một thư mục ứng dụng, tuy nhiên độc đáo, gọn gàng và đẹp mắt hơn.

Tính năng "lối tắt" tuyệt hay

Xin chia buồn với người dùng iPhone, 7 ứng dụng tuyệt hay này chỉ có trên Android thôi - Ảnh 4.

Một trong những tính năng hấp dẫn khác của Action 3 là "Shortcut". Theo đó, nếu mọt ứng dụng có hỗ trợ Shortcut, việc nhấn giữ trên biểu tượng ứng dụng có thể mang đến cho người dùng những "lối tắt" đến một số tính năng bên trong ứng dụng mà không cần tương tác nhiều.

Điểm trừ của tính năng này là bạn cần cập nhật máy lên Android 7.1 để có thể sử dụng.

Tải về Action 3 (Miễn phí, kèm các gói mua trong ứng dụng)


2. Backdrops - Kho hình nền màn hình đẹp mướt mải

Xin chia buồn với người dùng iPhone, 7 ứng dụng tuyệt hay này chỉ có trên Android thôi - Ảnh 6.

Backdrops mang đến cho người dùng rất nhiều hình nền điện thoại đẹp mắt, từ hình ảnh phong cảnh cho đến những hình khối trừu tượng, hình chụp bằng máy bay không người lái, ảnh không gian hay nói chung là tất cả mọi thứ.

Tải về Backdrops (Miễn phí)


3. Muzei - Điện thoại sẽ tự động đổi hình nền màn hình cho bạn

Xin chia buồn với người dùng iPhone, 7 ứng dụng tuyệt hay này chỉ có trên Android thôi - Ảnh 8.

Những gì Muzei mang đến cho người dùng rất đơn giản: bạn chọn một nguồn hình ảnh và Muzei sẽ lần lượt hiển thị ngẫu nhiên các hình ảnh làm nền màn hình điện thoại mỗi giờ. Mặc dù hoạt động trên cơ chế tự động là chính nhưng nếu bạn không thích một hình ảnh nào đó, Muzei cũng cho phép chuyển qua hình ảnh khác thủ công nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng về điều này.

Bạn có thể tùy chọn khung thời gian đổi hình nền tùy ý

Xin chia buồn với người dùng iPhone, 7 ứng dụng tuyệt hay này chỉ có trên Android thôi - Ảnh 9.
 

Theo Business Insider, Mezui khá ngốn pin, nhất là khi bạn chọn tần suất đổi hình nền cao. Vì thế, hãy can nhắc khi sử dụng nó.

Tải về Muzei (Miễn phí)


4. DashClock - Liếc mắt là có thông tin

Xin chia buồn với người dùng iPhone, 7 ứng dụng tuyệt hay này chỉ có trên Android thôi - Ảnh 11.

Sự tuyệt vời của những widget nằm ở việc chúng chẳng khác gì một ứng dụng mini mà bạn có thể sử dụng ngay trên màn hình Home Screen. Với DashClock bạn có thể cập nhật nhanh một số thông tin hữu ích trên điện thoại mà không cần phải mất nhiều thao tác.

Tải về DashClock (Miễn phí)


5. Weather Timeline - Một trong những ứng dụng thời tiết tốt trên smartphone

Xin chia buồn với người dùng iPhone, 7 ứng dụng tuyệt hay này chỉ có trên Android thôi - Ảnh 13.

Weather Timeline lôi cuốn người dùng vì ba lý do: có nhiều tính năng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là cực kì chính xác. Bạn có thể thêm vào tối đa 8 địa điểm bên cạnh địa điểm hiện tại để cập nhất các thông tin về thời tiết, độ ẩm, lượng mưa hay các thông tin thời tiết khác nói chung.

Tải về Weather Timeline (29.000 VND)


6. Circle Sidebar Pro - Truy cập nhanh các ứng dụng hay sử dụng trong nháy mắt

Xin chia buồn với người dùng iPhone, 7 ứng dụng tuyệt hay này chỉ có trên Android thôi - Ảnh 15.

Circle Sidebar Pro cũng là một ứng dụng hết sức đơn giản mà có thể bạn sẽ sử dụng rất nhiều sau đó. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể mở nhanh một số ứng dụng mà mình hay sử dụng từ một bên cạnh màn hình, ngay cả khi bạn đang sử dụng một ứng dụng khác.

Tải về Circle Sidebar Pro (42.000 VND)


7. Link Bubble - trình duyệt web không giống bất kì trình duyệt nào khác

Xin chia buồn với người dùng iPhone, 7 ứng dụng tuyệt hay này chỉ có trên Android thôi - Ảnh 17.

Link Bubble mở link dưới dạng những "bong bóng" ngay cả khi bạn đang ở bên trong một ứng dụng khác, bạn còn nhớ "Chat Heads" của Facebook Messenger chứ? Điều này có nghĩa là có thể bạn đang lướt Facebook, gặp vài đường link hay và bạn có thể chạm vào chúng, để "bong bóng" tải nền và tiếp tục lướt Facebook và xem đường link sau khi tải sau, thay vì phải chuyển qua lại giữa trình duyệt "đầy đủ" truyền thống.

Tải về Link Bubble (Miễn phí)

Theo Kênh 14

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 23/06/2017

Tai nghe không dây rất tuyệt, nhưng trước khi bạn quyết định "móc hầu bao", có một số điều mà bạn cần phải cân nhắc thật kĩ.

Tai nghe không dây rất tuyệt, nhưng trước khi bạn quyết định...

Thứ 7 | 08/07/2017

Phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh ngày 6/7 đưa tin 3 nhà mạng di động lớn nhất của Trung Quốc là China Mobile, China Unicom và China Telecom sẽ triển khai các dự án thí điểm công nghệ 5G tại hàng loạt thành phố lớn của nước này gồm Bắc Kinh, Thượng Hải, Trùng Khánh, Quảng Châu, Nam Kinh, Tô Châu và Ninh Ba vào nửa cuối năm nay.  

Phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh ngày 6/7 đưa tin 3...

Thứ 6 | 23/06/2017

Đây là 5 thương hiệu phụ kiện do trang Business Insider gợi ý được đánh giá cao về chất lượng nhưng lại ít người biết đến, thậm chí là nghe tên.

Đây là 5 thương hiệu phụ kiện do trang Business...

Thứ 7 | 22/07/2017

Xu hướng sử dụng một smartphone và một điện thoại cơ bản đang khá thịnh hành. Dưới đây là một số mẫu điện thoại thiết kế đẹp, nhỏ gọn và giá mềm, phù hợp với các phái nữ văn phòng.

Xu hướng sử dụng một smartphone và một điện thoại cơ bản đang...

Thứ 3 | 12/09/2017

Thành phố Hồ Chí Minh ngày 04 tháng 11 năm 2016 – Hôm nay, thegioididong.com và Điện máy Xanh chính thức mở trang đặt hàng trước cho các khách...

Thành phố Hồ Chí Minh ngày 04 tháng 11 năm 2016 – Hôm nay, thegioididong.com...

Thứ 7 | 19/08/2017

Đêm qua người dùng đang sử dụng Internet của nhà mạng VNPT và Viettel đã không thể truy cập Facebook, forum của Microsoft cũng đã bị chặn và...

Đêm qua người dùng đang sử dụng Internet của nhà mạng VNPT và Viettel đã...

Thứ 6 | 16/06/2017

Ngày của Cha không cố định mà được đánh dấu là ngày chủ nhật tuần thứ 3 của tháng 6. Vì vậy trong năm nay, ngày 18/6 chính là Ngày của Cha. Và nếu bạn đang muốn tạo cho ông ấy bất ngờ thông qua chiếc smartphone, hãy xem ngay bài viết này!

Ngày của Cha không cố định mà được đánh dấu...

Thứ 4 | 01/03/2017

Trong một nỗ lực nhằm đối phó với sản phẩm sắp ra mắt của AMD là VEGA, nhà sản xuất chip đồ hoạ lớn nhất thế giới vừa tung ra model GTX 1080 Ti với thông số kỹ thuật gần như ngang ngửa với chiếc card mạnh nhất hiện nay của hãng là NVIDIA Titan X.

Trong một nỗ lực nhằm đối phó với sản phẩm sắp ra mắt của AMD...

Tin hot 24h