top

9 tựa game di động thành công nhất trong những năm qua

Thứ 4 | 26/07/2017
Mới đây, trang gsmarena đã tổng kết những tựa game thành công nhất trong vài năm qua với số lượng lượt tải về tới hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu. Những cái tên được nhắc tới là Flappy Bird, Angry Birds, Pokemon Go…
Mới đây, trang gsmarena đã tổng kết những tựa game thành công nhất trong vài năm qua với số lượng lượt tải về tới hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu. Những cái tên được nhắc tới là Flappy Bird, Angry Birds, Pokemon Go…
 
9 tựa game di động thành công nhất
 
9 tựa game di động thành công nhất
 

1. Flappy Bird – hơn 50 triệu lượt tải


 

Flappy Bird được đánh giá là một game “yêu rồi ghét” với lối chơi vô cùng đơn giản và rất gây nghiện. Flappy Bird mang lại cho người chơi một mớ cảm xúc khá hỗn loạn, từ sự thích thú, say mê cho đến sự tức giận tột độ. Sau 1 năm đươc ra mắt, game đã cán mốc 50 triệu lượt tải xuống.

2. Clash of Clans – hơn 100 triệu lượt tải
 


 

Clash of Clans là một tựa game chiến thuật vô cùng phổ biến và được người chơi rất yêu thích bởi lối chơi cũng như phần độ họa bắt mắt. Tính đến năm ngoái, Clash of Clans đã có hơn 100 triệu người chơi thường xuyên (chính xác là chơi hàng ngày).

3. Plants vs Zombies 2 – hơn 100 triệu lượt tải
 


 

Plants vs Zombies 2 cũng là một tựa game chiến thuật giống như Clash of Clans. Ngay từ phiên bản đàu tiên, Plants vs Zombies 2 đã cán mốc 25 triệu lượt tải và tính đến nay, con số này đã vượt ngưỡng 100 triệu.

4. Sonic Dash – hơn 200 triệu
 


 

Sonic Dash là một tựa game về chú nhím nổi tiếng Sonic, với số lượng tải về có tốc độ tăng chóng mặt, không hề thua kém tốc độ chạy của Sonic. Từ mốc 100 triệu vào tháng 6 năm 2015, game đã cán mốc 200 triệu chỉ sau đúng 1 tháng.

5. Fruit ninja – hơn 300 triệu lượt tải

Fruit ninja là một tựa game vô cùng phổ thông tại Mỹ bởi cứ 3 chiếc iPhone sẽ có 1 chiếc cài đặt game này. Vào năm 2012, Fruit Ninja đã vượt mốc 300 triệu lượt tải xuống, trở thành một trong những game thành công nhất trong vài năm qua.

6. Angry Birds – hơn 500 triệu lượt tải
 


 

Angry Birds đã trở thành một cái tên quá quen thuộc và vô cùng nổi tiếng. Angry Birds đã thực sự chinh phục thế giới khi cán mốc 500 triệu lượt tải vào năm 2011. Có lẽ, nhờ sở hữu những nhân vật vô cùng đáng yêu mà Angry Birds mới có được thành công như vậy.

7. Candy Crush Saga – hơn 500 triệu lượt tải
 


 

Candy Crush Saga là một tựa game puzzle với lối chơi vô cùng đơn giản nhưng lại cực kỳ thành công. Vào năm 2013, Candy Crush Saga đã vượt qua mốc 500 triệu lượt tải và biến nó trở thành một hiện tượng trên Facebook.

8. Temple Run – hơn 500 triệu lượt tải
 


 

Vừa chạy vừa khám phá là sự kết hợp điển hình của Temple Run – tựa game đã cán mốc 100 triệu lượt tải chỉ một năm sau khi ra mắt. Hiện tại Temple Run đã vượt qua mốc 500 triệu lượt tải và trở thành một trong những tựa game thành công nhất trong nhiều năm qua.

9. Pokemon GO – hơn 750 triệu lượt tải
 


 

Thu hút ngay từ cái tên quá quen thuộc, Pokemon GO là một tựa game phiêu lưu độc đáo kết hợp giữa thế giới thực và thế giới ảo do Niantic phát triển. Kể từ khi chưa ra mắt, Pokemon GO đã trở thành một hiện tượng và được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng. Khi được ra mắt, Pokemon GO dã trở thành tựa game thành công nhất từ trước đến nay với hơn 750 triệu lượt tải. Mặc dù vậy, lối chơi lặp đi lặp lại đã khiến nhiều người chơi nhanh chóng phát chán và xóa Pokemon GO khỏi máy.

Theo Viettimes.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 07/03/2017

Lenovo từng xác nhận sẽ tung ra 12 phụ kiện Moto Mods trong năm nay, và bây giờ phụ kiện đầu tiên của năm 2017 này là bàn phím QWERTY vật lý đã được hãng chính thức ra mắt.

Lenovo từng xác nhận sẽ tung ra 12 phụ kiện Moto Mods trong năm nay,...

Thứ 4 | 26/07/2017

Các chuyên gia bảo mật ngày càng quan ngại về những nguy cơ tiềm tàng đối với các thiết bị kết nối Internet. Họ thậm chí phát hiện một sòng bạc vừa mới bị hacker tấn công thông qua ... bể cá.

Các chuyên gia bảo mật ngày càng quan ngại về...

Thứ 3 | 12/09/2017

Thành phố Hồ Chí Minh ngày 04 tháng 11 năm 2016 – Hôm nay, thegioididong.com và Điện máy Xanh chính thức mở trang đặt hàng trước cho các khách...

Thành phố Hồ Chí Minh ngày 04 tháng 11 năm 2016 – Hôm nay, thegioididong.com...

Chủ nhật | 25/06/2017

Cụ thể hơn, Huawei có doanh số smartphone bán ra trên toàn cầu nhiều thứ 3 sau Samsung và Apple. Tiếp theo đó là OPPO đứng thứ 4, Vivo thứ 5, ZTE đứng thứ 6. Từ đây có thể thấy, smartphone Trung Quốc ngày càng xuất hiện dày đặc trên phạm vi toàn cầu.

Cụ thể hơn, Huawei có doanh số smartphone bán ra trên...

Thứ 7 | 11/03/2017

Từng là một hình ảnh phổ biến trên truyền hình những năm 90, nhưng giờ với sự phát triển của truyền hình kỹ thuật số cũng như các thiết bị hiển thị, những hình ảnh này chỉ còn là dĩ vãng.

Từng là một hình ảnh phổ biến trên truyền hình...

Thứ 4 | 05/07/2017

Google Trends là nơi cung cấp những xu hướng tìm kiếm của người dùng. Công cụ này đã quá quen thuộc với các chuyên gia quảng cáo trực tuyến nhưng người dùng phổ thông có thể vẫn còn xa lạ.

Google Trends là nơi cung cấp những xu hướng tìm kiếm của người...

Thứ 5 | 08/06/2017

Một cựu nhân viên Samsung đã bị bắt vì ăn cắp hàng ngàn điện thoại trong gần 2 năm.

Một cựu nhân viên Samsung đã bị bắt vì ăn cắp...

Thứ 3 | 01/08/2017

Dựa trên các thông tin rò rỉ gần đây, nhà thiết kế Martin Hajek đã tạo ra những hình ảnh render của chiếc iPhone 8.

Dựa trên các thông tin rò rỉ gần đây,...

Tin hot 24h