top

Boring Company giới thiệu xe điện chở khách, có thể kết nối với hệ thống ván trượt ngầm với vận tốc có thể lên đếm 200km/h

Thứ 5 | 01/06/2017
Công ty Boring của Elon Musk sẽ không chỉ tạo ra giải pháp vận chuyển nhanh cho ô tô thông qua hệ thống ván trượt ngầm dưới đất mà họ còn muốn làm những xe điện có thể chở được tối đa 10 khách.
Công ty Boring của Elon Musk sẽ không chỉ tạo ra giải pháp vận chuyển nhanh cho ô tô thông qua hệ thống ván trượt ngầm dưới đất mà họ còn muốn làm những xe điện có thể chở được tối đa 10 khách.

Thứ mà Boring tạo ra nó không hoàn toàn giống ô tô mà nó chỉ như là một khoang khách, có thể đi được quãng ngắn, chở được 10 người và kết nối vào mạng lưới ván trượt ngầm tốc độ cao mà Boring đang phát triển.

The-Boring-Company-Transit-Pod-2.jpg

Mỗi chiếc “pod” sẽ có vô-lăng, tất nhiên là chạy điện và có ít nhất một động cơ điện. Nó sẽ chạy trên đường trước khi kết nối với các tấm trượt điện sẽ đưa nó đi với tốc độ cao bên dưới đường hầm, tốc độ tối đa có thể lên đến 200 km/h.

Các khoang khách “pod” được làm hoàn toàn bằng kính và có thể nhìn thấy từ cả 2 phía, trước/sau và trên nóc có cửa panorama siêu rộng.

The-Boring-Company-Transit-Pod-1.jpg

Trong sự kiện TED Talk mới đây, Elon Musk cho biết The Boring Company chỉ chiếm khoảng 2-3% thời gian làm việc của ông nhưng ông vẫn có những mục tiêu đầy tham vọng. Trong số đó bao gồm việc xây dựng một hệ thống đường ngầm dài hơn 60 km bên dưới đường phố Los Angeles, với các trạm dừng ở sân bay quốc tế LA, và các thành phố Santa Monica, Sherman Oaks, Westwood Culver.

Tới thời điểm này thì những thứ Elon Musk tạo ra luôn rất đặc biệt và đi trước một quãng khá xa so với những gì chúng ta đang biết. Hy vọng là những dự án của ông thành công.

The-Boring-Company-Transit-Pod-3.jpg
 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 27/06/2017

Được biết đến với rất nhiều sản phẩm, dịch vụ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, không ít sản phẩm bị Google lãng quên hoặc "bỏ rơi" một thời gian sau khi ra mắt.

Được biết đến với rất nhiều sản phẩm, dịch vụ thuộc nhiều lĩnh vực...

Thứ 2 | 05/06/2017

 Ai cũng có những món đồ công nghệ đặc lực để phục vụ nhu cầu hay sở thích cá nhân, ngôi sao mà bạn thần tượng cũng vậy.

 Ai cũng có những món đồ công nghệ đặc lực để phục...

Thứ 3 | 30/05/2017

Đây có phải là chiếc đồng hồ thông minh của Apple Watch được tạo ra bởi thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng?

Đây có phải là chiếc đồng hồ thông minh của Apple...

Thứ 5 | 20/07/2017

Mẫu máy tính bảng Lenovo Yoga Book vừa chính thức có thêm 2 tùy chọn phiên bản màu mới là Ruby Red và Pearl White.

Mẫu máy tính bảng Lenovo Yoga Book vừa chính thức...

Chủ nhật | 23/07/2017

Theo PhoneArena, Apple trình làng bộ đôi iPhone 7S và 7S Plus cùng phiên bản được chờ đợi nhất là iPhone 8 ngày 6/9.

Theo PhoneArena, Apple trình làng bộ đôi iPhone 7S...

Chủ nhật | 04/06/2017

Smartphone nay đã trở thành vật bất ly thân của mỗi chúng ta. Ấy vậy mà nhiều người vẫn chỉ dùng đến chúng để nghe, gọi, nhắn tin, Facebook, Zalo, chơi game các kiểu,... mà không hề nhận ra những tính năng đắc lực mà người bạn đồng hành này mang lại. Hãy cùng mình điểm mặt những tính năng này nhé.

Smartphone nay đã trở thành vật bất ly thân của...

Thứ 2 | 03/07/2017

Mùa hè đã đến và đây được cho là mùa có thời tiết dễ chịu nhất trong năm. Chính vì thế tâm trạng của giới trẻ đang ngày càng khá lên, đồng thời cũng là một mùa mà tỉ lệ hình thành các cặp đôi rất cao. Còn gì nữa mà không dũng cảm để rủ nhau đi hẹn hò nhỉ?

Mùa hè đã đến và đây được cho là...

Thứ 6 | 02/06/2017

Người tiêu dùng có khá nhiều lựa chọn các dòng xe cao cấp như BMW serie 3, Mercedes C-class đời từ 2004 trở về trước.

Người tiêu dùng có khá nhiều lựa chọn các...

Tin hot 24h