top

Boring Company giới thiệu xe điện chở khách, có thể kết nối với hệ thống ván trượt ngầm với vận tốc có thể lên đếm 200km/h

Thứ 5 | 01/06/2017
Công ty Boring của Elon Musk sẽ không chỉ tạo ra giải pháp vận chuyển nhanh cho ô tô thông qua hệ thống ván trượt ngầm dưới đất mà họ còn muốn làm những xe điện có thể chở được tối đa 10 khách.
Công ty Boring của Elon Musk sẽ không chỉ tạo ra giải pháp vận chuyển nhanh cho ô tô thông qua hệ thống ván trượt ngầm dưới đất mà họ còn muốn làm những xe điện có thể chở được tối đa 10 khách.

Thứ mà Boring tạo ra nó không hoàn toàn giống ô tô mà nó chỉ như là một khoang khách, có thể đi được quãng ngắn, chở được 10 người và kết nối vào mạng lưới ván trượt ngầm tốc độ cao mà Boring đang phát triển.

The-Boring-Company-Transit-Pod-2.jpg

Mỗi chiếc “pod” sẽ có vô-lăng, tất nhiên là chạy điện và có ít nhất một động cơ điện. Nó sẽ chạy trên đường trước khi kết nối với các tấm trượt điện sẽ đưa nó đi với tốc độ cao bên dưới đường hầm, tốc độ tối đa có thể lên đến 200 km/h.

Các khoang khách “pod” được làm hoàn toàn bằng kính và có thể nhìn thấy từ cả 2 phía, trước/sau và trên nóc có cửa panorama siêu rộng.

The-Boring-Company-Transit-Pod-1.jpg

Trong sự kiện TED Talk mới đây, Elon Musk cho biết The Boring Company chỉ chiếm khoảng 2-3% thời gian làm việc của ông nhưng ông vẫn có những mục tiêu đầy tham vọng. Trong số đó bao gồm việc xây dựng một hệ thống đường ngầm dài hơn 60 km bên dưới đường phố Los Angeles, với các trạm dừng ở sân bay quốc tế LA, và các thành phố Santa Monica, Sherman Oaks, Westwood Culver.

Tới thời điểm này thì những thứ Elon Musk tạo ra luôn rất đặc biệt và đi trước một quãng khá xa so với những gì chúng ta đang biết. Hy vọng là những dự án của ông thành công.

The-Boring-Company-Transit-Pod-3.jpg
 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 04/03/2017

Có một số tin đồn cho rằng trong năm nay, Apple sẽ ra mắt đến ba mẫu iPhone. Hai mẫu iPhone là bản nâng cấp của iPhone 7 và 7 Plus và một mẫu iPhone đặc biệt giá 1.000 USD kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên ra mắt.

Có một số tin đồn cho rằng trong năm nay, Apple sẽ ra mắt đến ba mẫu...

Chủ nhật | 18/06/2017

Dưới đây là 10 mẫu điện thoại độc đáo và thú vị nhất từ trước tới nay, theo tổng hợp từ trang wonderlist.

Dưới đây là 10 mẫu điện thoại độc đáo và...

Thứ 6 | 04/08/2017

EntireView Display được xem là câu trả lời của Hauwei đối với Fullvision của LG hay Infinity Display của Samsung.

EntireView Display được xem là câu trả lời của Hauwei đối với...

Thứ 5 | 10/08/2017

Bphone 2017 được chạy trên hệ điều hành BOS được tuỳ biến trên Android. BOS có những ứng dụng và tính năng độc quyền của BKAV mà các smartphone khác không có. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cài bộ ứng dụng độc quyền của Bphone 2017 lên máy của mình nhé!

Bphone 2017 được chạy trên hệ điều hành BOS được tuỳ biến...

Thứ 3 | 27/06/2017

Đại diện Bộ Kinh tế Kỹ thuật số Thái Lan vừa cho biết sẽ chi 128,56 triệu baht (tương đương 3,8 triệu USD) để mua nhiều loại phần mềm như “hệ thống phân tích dữ liệu mạng xã hội” nhằm giám sát hoạt động trên mạng của hàng triệu người. Các phần  mềm này sẽ quét và lưu trữ tất cả dữ liệu trên mạng xã hội để phân tích và giám sát. Chính phủ sẽ tổ chức đấu thầu để tìm kiếm nhà cung cấp.

Đại diện Bộ Kinh tế Kỹ thuật số Thái Lan vừa cho biết sẽ chi 128,56...

Chủ nhật | 26/02/2017

Huawei P10 là bản nâng cấp của P9, chiếc điện thoại được đánh giá rất cao về mức độ hoàn thiện và có camera kép dùng thấu kính do Leica chứng nhận. P9 còn để lại ấn tượng vì giá rất tốt, ở Việt Nam bán chính hãng chỉ có 11 triệu đồng mà thôi, tức là bằng khoảng 2/3 so với những chiếc flagship Android khác trên thị trường vào thời điểm đó.

Huawei P10 là bản nâng cấp của P9, chiếc điện thoại được...

Thứ 2 | 29/05/2017

Sản phẩm tiếp nối mẫu smartphone cao cấp LG G6 được tiết lộ sẽ trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 845 với hiệu suất cao hơn người tiền nhiệm Snapdragon 835 đến 30%.

Sản phẩm tiếp nối mẫu smartphone cao cấp LG G6 được tiết lộ sẽ trang bị bộ xử...

Thứ 7 | 19/08/2017

Giải đấu Dota 2 hàng năm do Valve tổ chức luôn là một trong những sự kiện lớn nhất trong cộng đồng Dota 2 nói chung, quy tụ những đội tuyển được...

Giải đấu Dota 2 hàng năm do Valve tổ chức luôn là một...

Tin hot 24h