top

Boring Company giới thiệu xe điện chở khách, có thể kết nối với hệ thống ván trượt ngầm với vận tốc có thể lên đếm 200km/h

Thứ 5 | 01/06/2017
Công ty Boring của Elon Musk sẽ không chỉ tạo ra giải pháp vận chuyển nhanh cho ô tô thông qua hệ thống ván trượt ngầm dưới đất mà họ còn muốn làm những xe điện có thể chở được tối đa 10 khách.
Công ty Boring của Elon Musk sẽ không chỉ tạo ra giải pháp vận chuyển nhanh cho ô tô thông qua hệ thống ván trượt ngầm dưới đất mà họ còn muốn làm những xe điện có thể chở được tối đa 10 khách.

Thứ mà Boring tạo ra nó không hoàn toàn giống ô tô mà nó chỉ như là một khoang khách, có thể đi được quãng ngắn, chở được 10 người và kết nối vào mạng lưới ván trượt ngầm tốc độ cao mà Boring đang phát triển.

The-Boring-Company-Transit-Pod-2.jpg

Mỗi chiếc “pod” sẽ có vô-lăng, tất nhiên là chạy điện và có ít nhất một động cơ điện. Nó sẽ chạy trên đường trước khi kết nối với các tấm trượt điện sẽ đưa nó đi với tốc độ cao bên dưới đường hầm, tốc độ tối đa có thể lên đến 200 km/h.

Các khoang khách “pod” được làm hoàn toàn bằng kính và có thể nhìn thấy từ cả 2 phía, trước/sau và trên nóc có cửa panorama siêu rộng.

The-Boring-Company-Transit-Pod-1.jpg

Trong sự kiện TED Talk mới đây, Elon Musk cho biết The Boring Company chỉ chiếm khoảng 2-3% thời gian làm việc của ông nhưng ông vẫn có những mục tiêu đầy tham vọng. Trong số đó bao gồm việc xây dựng một hệ thống đường ngầm dài hơn 60 km bên dưới đường phố Los Angeles, với các trạm dừng ở sân bay quốc tế LA, và các thành phố Santa Monica, Sherman Oaks, Westwood Culver.

Tới thời điểm này thì những thứ Elon Musk tạo ra luôn rất đặc biệt và đi trước một quãng khá xa so với những gì chúng ta đang biết. Hy vọng là những dự án của ông thành công.

The-Boring-Company-Transit-Pod-3.jpg
 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 15/07/2017

Đây có lẽ là ảnh rò rỉ "sạch sẽ" nhất của Galaxy Note 8, mẫu phablet cao cấp sẽ được Samsung ra mắt vào ngày 23/8 sắp tới.

Đây có lẽ là ảnh rò rỉ "sạch sẽ" nhất của Galaxy...

Thứ 4 | 19/07/2017

Nửa cuối năm 2017 chuẩn bị chứng kiến một sự bùng nổ từ những chiếc flagship, nổi bật trong số đó là iPhone 8 của Apple. Thế nhưng tạm bỏ ngoài tai những tin đồn về thiết kế hay cấu hình. Chiếc smartphone này có thể gặp khó khăn ngay từ khi chưa được công bố vì 3 nguyên nhân sau đây.

Nửa cuối năm 2017 chuẩn bị chứng kiến một sự bùng nổ từ những chiếc...

Thứ 5 | 27/07/2017

Thì ra ý nghĩa của nó cũng đơn giản chứ không phức tạp như mọi người nghĩ.

Thì ra ý nghĩa của nó cũng đơn giản chứ không...

Thứ 7 | 19/08/2017

KHPTO - AH730 và AH750 là hai loại đĩa flash USB có thêm cổng micro USB vừa được hãng Apacer tung ra thị trường nhằm giúp người dùng smartphone,...

KHPTO - AH730 và AH750 là hai loại đĩa flash USB có...

Thứ 2 | 06/03/2017

Mới đây Nikkei Asian Review đã bổ sung nhiều bằng chứng cho rằng iPhone 8 năm nay sẽ có màn hình OLED 5.8 inch, trong khi có 2 phiên bản khác dùng màn hình LCD 4.7 inch và 5.5 inch.

Mới đây Nikkei Asian Review đã bổ sung nhiều bằng chứng cho rằng...

Thứ 6 | 09/06/2017

LG Việt Nam vừa công bố sẽ đưa về thị trường trong nước toàn bộ các dòng TV cao cấp nhất của năm 2017, bao gồm các sản phẩm TV OLED, SUPER UHD, Ultra HD (UHD) và Full HD.

LG Việt Nam vừa công bố sẽ đưa về thị trường trong nước toàn bộ...

Thứ 4 | 28/06/2017

Bên cạnh những lời khen về OnePlus 5, nhà sản xuất phải hứng chịu khá nhiều lời phàn nàn và chỉ trích từ phía người dùng và giới công nghệ. Trước “cơn bão” dư luận này, Giám đốc điều hành (CEO) của OnePlus – ông Pete Lau buộc phải lên tiếng.

Bên cạnh những lời khen về OnePlus 5, nhà sản xuất phải hứng...

Thứ 7 | 22/07/2017

Sau hơn 1 tháng được giới thiệu chính thức tại Việt Nam thì 3 model mới của Nokia đã được sự đón nhận nồng hậu từ người dùng. Minh chứng là ngoài đánh giá tích cực (4 trên 5★) dành cho Nokia 3 và 5 thì Nokia 6 cũng được nhiều khách hàng trông đợi.

Sau hơn 1 tháng được giới thiệu chính thức tại Việt Nam...

Tin hot 24h