top

Boring Company giới thiệu xe điện chở khách, có thể kết nối với hệ thống ván trượt ngầm với vận tốc có thể lên đếm 200km/h

Thứ 5 | 01/06/2017
Công ty Boring của Elon Musk sẽ không chỉ tạo ra giải pháp vận chuyển nhanh cho ô tô thông qua hệ thống ván trượt ngầm dưới đất mà họ còn muốn làm những xe điện có thể chở được tối đa 10 khách.
Công ty Boring của Elon Musk sẽ không chỉ tạo ra giải pháp vận chuyển nhanh cho ô tô thông qua hệ thống ván trượt ngầm dưới đất mà họ còn muốn làm những xe điện có thể chở được tối đa 10 khách.

Thứ mà Boring tạo ra nó không hoàn toàn giống ô tô mà nó chỉ như là một khoang khách, có thể đi được quãng ngắn, chở được 10 người và kết nối vào mạng lưới ván trượt ngầm tốc độ cao mà Boring đang phát triển.

The-Boring-Company-Transit-Pod-2.jpg

Mỗi chiếc “pod” sẽ có vô-lăng, tất nhiên là chạy điện và có ít nhất một động cơ điện. Nó sẽ chạy trên đường trước khi kết nối với các tấm trượt điện sẽ đưa nó đi với tốc độ cao bên dưới đường hầm, tốc độ tối đa có thể lên đến 200 km/h.

Các khoang khách “pod” được làm hoàn toàn bằng kính và có thể nhìn thấy từ cả 2 phía, trước/sau và trên nóc có cửa panorama siêu rộng.

The-Boring-Company-Transit-Pod-1.jpg

Trong sự kiện TED Talk mới đây, Elon Musk cho biết The Boring Company chỉ chiếm khoảng 2-3% thời gian làm việc của ông nhưng ông vẫn có những mục tiêu đầy tham vọng. Trong số đó bao gồm việc xây dựng một hệ thống đường ngầm dài hơn 60 km bên dưới đường phố Los Angeles, với các trạm dừng ở sân bay quốc tế LA, và các thành phố Santa Monica, Sherman Oaks, Westwood Culver.

Tới thời điểm này thì những thứ Elon Musk tạo ra luôn rất đặc biệt và đi trước một quãng khá xa so với những gì chúng ta đang biết. Hy vọng là những dự án của ông thành công.

The-Boring-Company-Transit-Pod-3.jpg
 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 13/07/2017

Bạn sẽ muốn tậu một chiếc Vertu cho mà xem.

Bạn sẽ muốn tậu một chiếc Vertu cho mà xem.

Thứ 7 | 03/06/2017

Tài khoản Twitter Benjamin Geskin‏ (@VenyaGeskin1), nhân vật thường đứng sau những bức ảnh rò rỉ có độ chính xác cao mới đây đã tiếp tục phát huy khả năng với các hình ảnh thực tế được cho là của iPhone 8.

Tài khoản Twitter Benjamin Geskin‏ (@VenyaGeskin1),...

Thứ 5 | 27/07/2017

Đây sẽ là thế hệ Apple Watch thứ ba mà Apple sản xuất.

Đây sẽ là thế hệ Apple Watch thứ ba mà Apple sản xuất.

Thứ 7 | 11/03/2017

Dù có thông số kỹ thuật cao cấp cùng các công nghệ hiện đại nhất nhưng mẫu iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm của Apple có thể không hút khách bởi cái tên kỳ cục.

Dù có thông số kỹ thuật cao cấp cùng các...

Thứ 3 | 20/06/2017

Gần đây, nhiều cửa hàng bán đồ công nghệ, smartphone tại TP. Hồ Chí Minh cho biết có một nhóm người nước ngoài dùng thẻ thanh toán giả để mua đồ tại các cửa hàng này. Và gần đây nhất, hành vi lừa đảo trên đã xảy ra tại một cửa hàng ở Quận 1.

Gần đây, nhiều cửa hàng bán đồ công...

Thứ 5 | 27/07/2017

Như chúng tôi đã đưa tin, Google đang liên tục thực hiện những thay đổi tới dịch vụ truyền thống của mình – Google Search. Trong một diễn biến mới nhất, tính năng có tuổi đời 7 năm Google Instant đã chính thức bị khai tử.

Như chúng tôi đã đưa tin, Google đang liên tục thực...

Thứ 2 | 12/06/2017

Sau khi cập nhật hệ điều hành mới, chiếc iPhone yêu dấu của bạn bỗng dưng có dấu hiệu chạy chậm hơn khá bực mình. Hãy cùng mình tìm hiểu nguyên nhân để "làm mới" lại chiếc iPhone của bạn nhé!

Sau khi cập nhật hệ điều hành mới, chiếc iPhone yêu...

Tin hot 24h