top

Boring Company giới thiệu xe điện chở khách, có thể kết nối với hệ thống ván trượt ngầm với vận tốc có thể lên đếm 200km/h

Thứ 5 | 01/06/2017
Công ty Boring của Elon Musk sẽ không chỉ tạo ra giải pháp vận chuyển nhanh cho ô tô thông qua hệ thống ván trượt ngầm dưới đất mà họ còn muốn làm những xe điện có thể chở được tối đa 10 khách.
Công ty Boring của Elon Musk sẽ không chỉ tạo ra giải pháp vận chuyển nhanh cho ô tô thông qua hệ thống ván trượt ngầm dưới đất mà họ còn muốn làm những xe điện có thể chở được tối đa 10 khách.

Thứ mà Boring tạo ra nó không hoàn toàn giống ô tô mà nó chỉ như là một khoang khách, có thể đi được quãng ngắn, chở được 10 người và kết nối vào mạng lưới ván trượt ngầm tốc độ cao mà Boring đang phát triển.

The-Boring-Company-Transit-Pod-2.jpg

Mỗi chiếc “pod” sẽ có vô-lăng, tất nhiên là chạy điện và có ít nhất một động cơ điện. Nó sẽ chạy trên đường trước khi kết nối với các tấm trượt điện sẽ đưa nó đi với tốc độ cao bên dưới đường hầm, tốc độ tối đa có thể lên đến 200 km/h.

Các khoang khách “pod” được làm hoàn toàn bằng kính và có thể nhìn thấy từ cả 2 phía, trước/sau và trên nóc có cửa panorama siêu rộng.

The-Boring-Company-Transit-Pod-1.jpg

Trong sự kiện TED Talk mới đây, Elon Musk cho biết The Boring Company chỉ chiếm khoảng 2-3% thời gian làm việc của ông nhưng ông vẫn có những mục tiêu đầy tham vọng. Trong số đó bao gồm việc xây dựng một hệ thống đường ngầm dài hơn 60 km bên dưới đường phố Los Angeles, với các trạm dừng ở sân bay quốc tế LA, và các thành phố Santa Monica, Sherman Oaks, Westwood Culver.

Tới thời điểm này thì những thứ Elon Musk tạo ra luôn rất đặc biệt và đi trước một quãng khá xa so với những gì chúng ta đang biết. Hy vọng là những dự án của ông thành công.

The-Boring-Company-Transit-Pod-3.jpg
 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 08/03/2017

Philips V377 là chiếc smartphone hướng đến nhóm khách hàng cần một chiếc điện thoại giá rẻ và pin tốt. Thiết bị được trang bị công nghệ SoftBlue vốn có thể giảm thiểu lượng ánh sáng xanh phát ra từ màn hình lên đến 86%, hứa hẹn không gây mỏi mắt khi xem liên tục.

Philips V377 là chiếc smartphone hướng đến nhóm khách...

Chủ nhật | 04/06/2017

Với vài thao tác đơn giản, bạn có thể thiết lập Windows 10 tự động vô hiệu hóa touchpad ngay sau khi người dùng kết nối chuột với máy tính.

Với vài thao tác đơn giản, bạn có thể thiết lập Windows...

Thứ 3 | 18/07/2017

157 tấn kim loại quý được phục hồi bao gồm cả vàng, bạc, đồng và cobalt.

157 tấn kim loại quý được phục hồi bao gồm cả vàng, bạc, đồng...

Thứ 2 | 27/02/2017

Sau nhiều thông tin đồn thổi thì hôm nay (26/2), siêu phẩm Android LG G6 cũng đã chính thức ra mắt với nhiều thay đổi so với những sản phẩm tiền nhiệm trước đó.

Sau nhiều thông tin đồn thổi thì hôm nay (26/2),...

Thứ 5 | 10/08/2017

Được biết chiếc flagship của hãng Nokia là Nokia 8 sẽ chính thức được công bố vào ngày 16/8 tới.

Được biết chiếc flagship của hãng Nokia là Nokia 8 sẽ...

Thứ 4 | 26/07/2017

Trong số 5 gương mặt được đề cử, có tới 4 nhà mạng thuộc khu vực châu Á. Tuy nhiên, dự báo phần lớn doanh thu từ 5G của toàn thế giới lại nằm ở Bắc Mỹ, Viễn đông.

Trong số 5 gương mặt được đề cử, có tới 4 nhà mạng thuộc khu...

Thứ 3 | 07/03/2017

Đây là thông tin độc quyền từ Sammobile – một trang công nghệ đáng tin cậy thân cận với Samsung. Theo đó, nguồn tin vừa chia sẻ tên mã của Galaxy Note 8 cũng như số phận của Galaxy Note 7.

Đây là thông tin độc quyền từ Sammobile – một trang...

Chủ nhật | 04/06/2017

Mặc dù có bề mặt ít hơn nhiều so với một chiếc xe hơi, nhưng để sơn hoàn thiện một chiếc xe đua công thức 1 (F1) phải cần đến 150 giờ.

Mặc dù có bề mặt ít hơn nhiều so với một chiếc xe hơi,...

Tin hot 24h