top

Cô bé lớp 5 viết thư gợi ý ý tưởng cho Elon Musk và được tỷ phú này khen ngợi hết lời, nói sẽ làm theo

Thứ 7 | 11/03/2017

Elon nên tính tới chuyện in áo Tesla tặng cho cô bé đi là vừa!

Elon nên tính tới chuyện in áo Tesla tặng cho cô bé đi là vừa!

Việc Elon Musk sử dụng Twitter để liên lạc không còn gì mới lạ, và chúng ta cũng đã quen với việc gã sáng lập Tesla này trở thành phát ngôn viên không-thực-sự-chính-thức cho công ty xe điện của mình. Cứ có sản phẩm gì mới, kế hoạch phát triển gì mới, Musk sẽ đăng tải nó lên Twitter.

 

Thứ Tư vừa rồi, để trả lời cho bức thư của một học sinh lớp Năm, Musk đã thông báo trên mạng xã hội này việc công ty của ông sẽ tổ chức một cuộc thi nhằm tìm ra quảng cáo tự làm hay nhất.

Bé học sinh được Musk trả lời đó là Bria, con gái của một người sử dụng Twitter có tên Steven. Bé đã gợi ý rằng Musk nên tổ chức một cuộc thi xem ai tạo ra được quảng cáo hay nhất cho xe Tesla. Hẳn là một ý tưởng tuyệt vời và có lẽ, trong lúc trả lời thư từ người hâm mộ, Musk cũng tự nhủ rằng “Tại sao mình không nghĩ ra điều này sớm hơn”.

Cảm ơn cháu vì lá thư đáng yêu. Đó đúng là một ý tưởng tuyệt vời. Chúng ta sẽ làm như thế!”, Musk trả lời bằng một dòng tweet.

 

Bria, người nuôi hi vọng trở thành một chính trị gia trong tương lai, đã hết lời ca ngợi xe Tesla trong thư, nói rằng đó là thứ “tuyệt nhất” mà cô bé từng thấy, bé hi vọng sẽ được sở hữu một chiếc Tesla trong tương lai. Bên cạnh phần giới thiệu đó, cô bé nêu ý tưởng về một cuộc thi quảng cáo kèm theo giải thưởng là “một năm sạc xe miễn phí hoặc một thứ gì gợi nhớ tới chiếc Model 3 hoặc món quà gì đó”.

Điều tuyệt vời là bác (ý chỉ Elon Musk) không cần phải tốn thời gian và tiền bạc để tự quảng cáo”, và cô bé còn bổ sung thêm “cũng sẽ rất tuyệt nếu như bác tặng cháu một chiếc áo phông Tesla chẳng hạn”.

Bức thư đáng yêu trên là một bài tập về nhà mà bé Bria được giao trên lớp. Bố của bé, anh Steven – một nhà báo và là giáo sư tại Viện Mỹ thuật Michigan, đã đăng tải bức thư tên Twitter cá nhân của mình và nhận được câu trả lời đầy thân thiện từ chủ tịch của Tesla.

Có lẽ giờ này, bé Bria đang ngóng chờ chiếc áo phông được gửi về cho mình, trong tâm trạng vui sướng khi được thần tượng công nghệ của mình trả lời thư.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 26/07/2017

Google dường như đang phát triển Pik, một định dạng ảnh lossy (một dạng thuật toán để giảm kích thước hình ảnh) mới.

Google dường như đang phát triển Pik, một định dạng ảnh lossy (một...

Thứ 2 | 24/07/2017

Dưới đây là danh sách một số mẫu điện thoại di động có vỏ kim loại bền chắc, cấu hình “trâu” và có giá dưới 11 triệu đồng.

Dưới đây là danh sách một số mẫu điện thoại di động...

Thứ 6 | 03/03/2017

Tất tần tật mọi thông tin mà các thanh niên 2k17 cần biết trước khi mua sắm smartphone.

Tất tần tật mọi thông tin mà các thanh...

Thứ 3 | 01/08/2017

Dựa trên các thông tin rò rỉ gần đây, nhà thiết kế Martin Hajek đã tạo ra những hình ảnh render của chiếc iPhone 8.

Dựa trên các thông tin rò rỉ gần đây,...

Thứ 3 | 07/03/2017

Lenovo từng xác nhận sẽ tung ra 12 phụ kiện Moto Mods trong năm nay, và bây giờ phụ kiện đầu tiên của năm 2017 này là bàn phím QWERTY vật lý đã được hãng chính thức ra mắt.

Lenovo từng xác nhận sẽ tung ra 12 phụ kiện Moto Mods trong năm nay,...

Thứ 4 | 02/08/2017

Ứng dụng thu gọn dạng "Lite" ngày càng phổ biến như Facebook Lite, Messenger Lite, Camera 360 Lite... dành cho những thiết bị có cấu hình yếu. Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng có sẵn dạng này để các bạn tải về, dưới đây là gợi ý cho các bạn để tạo ra ứng dụng cho riêng mình.

Ứng dụng thu gọn dạng "Lite" ngày càng phổ biến như Facebook...

Thứ 2 | 17/07/2017

Không phủ nhận, công nghệ có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề của thế giới, nhưng nó sẽ không bao giờ có thể khiến vợ bạn tin rằng bạn yêu cô ấy. Chỉ có bạn mới có thể làm được điều đó mà thôi!

Không phủ nhận, công nghệ có thể giải quyết được rất nhiều...

Tin hot 24h