top

Cô gái mua trà sữa về uống, kinh hãi khi phát hiện trân châu giả cắn không đứt, đốt khét lẹt

Thứ 3 | 27/06/2017
“Kinh hãi quá”, “Nhìn đã thấy là trân châu giả rồi”, “Thế này ai dám uống trà sữa nữa”, “Từ nay nhịn trà sữa trân châu”, “Ôi, thức uống yêu thích của mình”… là những bình luận của dân mạng.
“Kinh hãi quá”, “Nhìn đã thấy là trân châu giả rồi”, “Thế này ai dám uống trà sữa nữa”, “Từ nay nhịn trà sữa trân châu”, “Ôi, thức uống yêu thích của mình”… là những bình luận của dân mạng.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho các chị em phụ nữ, một facebook có tên H.T đã chia sẻ một câu chuyện về trân châu giả mà lần đầu tiên cô mới gặp.

Theo đó, H.T viết: “Hoang mang quá các mẹ ạ, chuyện hôm nay bạn em có mua một cốc trà sữa trân châu. Em uống thấy trân châu nó lạ lạ. Trân châu bình thường em hay uống nó mềm, cắn là đứt đôi. Còn trân châu bạn em mua vừa cứng vừa dai, cắn mãi không đứt.

Em thử lấy bật lửa đốt thì chúng cháy sủi bong bóng, mùi hơi khét, còn dẻo dẻo, bết bết nữa cơ.

Em chẳng biết có phải trân châu giả như báo đài hay đưa nữa không? Em tham ăn nên tu một hơi vào bụng mấy hạt rồi mới thấy trân châu lạ. Các mẹ ai biết lên tiếng cho em đỡ hoang mang với ạ”.

Kinh hãi cô gái mua trà sữa về uống, phát hiện trân châu giả đốt khét lẹt

H.T đã chia sẻ một câu chuyện về trân châu giả mà lần đầu tiên cô mới gặp.

Đăng kèm note hoảng hốt trên là những hình ảnh chứng thực cho những hạt trân châu đen trong cốc trà sữa mà chủ topic vừa mới uống mất mấy hạt.

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện phát hiện trân châu giả trong cốc trà sữa mua ở tiệm khiến không ít người kinh hãi. Ai cũng cho rằng, theo mô tả của chủ topic thì 100% chủ topic đang uống phải trân châu giả.

Nhiều cư dân mạng có kinh nghiệm mua trân châu cho rằng, trân châu ngon và khó cưỡng là do hạt trân châu vừa mềm vừa dai hòa quyện với vị ngọt béo của trà sữa. Nhưng nếu ăn phải trân châu giả, thì chúng sẽ nằm trong dạ dày và không thể tiêu hoá được. Bởi vì những hạt trân châu giả thường làm từ đế giày, lốp xe, bột nhựa sản xuất bỉm.

Kinh hãi cô gái mua trà sữa về uống, phát hiện trân châu giả đốt khét lẹt

“Kinh hãi quá”, “Nhìn đã thấy là trân châu giả rồi”, “Thế này ai dám uống trà sữa nữa”, “Từ nay nhịn trà sữa trân châu”, “Ôi, thức uống yêu thích của mình”… là những bình luận của dân mạng.

Nhiều người dùng mạng cho rằng, từ khi báo chí đưa tin về những vụ phát hiện loại trà sữa trân châu không có trà và có sữa mà chủ yếu là các chất phụ gia và những hạt trân châu giả để có thể thu được lợi nhuận cao, họ đã nói lời từ biệt với món đồ uống này. Thay vào đó, họ chuyển sang các thức uống khác hoặc tự làm trân châu tại nhà để đảm bảo chất lượng nhất.

Nhiều phụ nữ khéo tay khác thì cho rằng, giờ ăn cái gì ngoài đường không độc hại thì làm bẩn. Vì thế, tốt nhất là tự làm thực phẩm tại nhà. Nhất là trân châu là thực phẩm làm tại nhà khá đơn giản mà nhiều chị em có thể tự làm cho cả gia đình ăn.

trân châu giả

“Chị em đừng lười, nếu thích ăn trân châu có thể tự làm trân châu ăn. Chỉ cần 2 muỗng bột năng, 1 muỗng canh bột ca cao, nửa bát nước sôi để còn hơi ấm. Sau đó, cho bột năng và bột ca cao trộn đều. Nhào với nước nóng đến khi hỗn hợp dẻo mịn là vo thành từng viên. Lúc này chỉ cần nấu nước sôi, thả trân châu vào nấu trong khoảng 3 phút là đã có trân châu dùng rồi”.

Hiện topic về trân châu giả vẫn hút cư dân mạng quan tâm và bình luận.

Theo Emdep.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 17/07/2017

Carmen Jimenez - một người phụ nữ Tây Ban Nha - mới đây đã trở thành tâm điểm chú ý của người dân ở đây, khi tiết lộ rằng, suốt 28 năm qua, mình không hề bị mù như mọi người tưởng.

Carmen Jimenez - một người phụ nữ Tây Ban Nha - mới đây...

Thứ 5 | 01/06/2017

Một con voi hoang dã ở Thái Lan bất ngờ xuất hiện giữa đường, chặn một chiếc xe bán tải để cướp trái cây.

Một con voi hoang dã ở Thái Lan bất ngờ xuất hiện giữa đường,...

Thứ 4 | 12/07/2017

Nếu đã bỏ ra số tiền lớn để sở hữu một chiếc xe mạnh mẽ, bạn sẽ muốn tận hưởng hết mọi giới hạn tốc độ và tiện ích mà nó có thể đáp ứng. Khóa học lái siêu xe do các hãng xe nổi tiếng cung cấp là cách tốt nhất để chủ sở hữu có thể tự điều khiển và làm chủ siêu xe của mình.

Nếu đã bỏ ra số tiền lớn để sở hữu một chiếc xe mạnh mẽ, bạn sẽ muốn...

Thứ 4 | 28/06/2017

Gia đình là một tế bào của xã hội, nơi dùy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, chống lại tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc muốn tồn tại và phát triển đều phải biết chăm sóc và bảo vệ gia đình. Không khí vui vẻ khiến mọi thành viên đều cảm thấy hạnh phúc.

Gia đình là một tế bào của xã hội, nơi dùy...

Chủ nhật | 11/06/2017

Một số loài chim trong tự nhiên không biết bay, tồn tại nhờ sinh sống ở nơi ít loài ăn thịt hoặc xa con người.

Một số loài chim trong tự nhiên không biết bay, tồn tại...

Thứ 7 | 12/08/2017

Bản thân tôi đã và đang giúp các các bạn nam khác tìm kiếm, giữ gìn tình yêu hàng năm liền. Tôi cũng đọc, nghiên cứu hàng chục bài viết khác nhau về những điều tạo nên nét hấp dẫn của đàn ông trong mắt nữ giới trước khi bắt tay vào viết một số bài của riêng mình. Dù vậy, tôi hiếm khi tìm thấy những bài báo ấn tượng về những điểm gây sức hút của phụ nữ đối với người khác phái.  

Bản thân tôi đã và đang giúp các các bạn nam khác tìm...

Thứ 5 | 20/07/2017

Nhắc đến Dubai, người ta sẽ nghĩ ngay đến một thành phố giàu có, hoa lệ đến kỳ lạ. Nơi đây dường như chỉ có sự sung túc, hạnh phúc và cuộc sống xa xỉ vượt xa trí tưởng tượng của nhiều người...

Nhắc đến Dubai, người ta sẽ nghĩ ngay đến một thành phố giàu...

Chủ nhật | 11/06/2017

“Học sinh có quyền bày tỏ ý kiến của mình trên mạng xã hội”, đó là quan điểm của luật sư Nguyễn Danh Huế - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Luật TNHH Hừng Đông – Đoàn Luật sư TP Hà Nội xung quanh vụ việc này.

“Học sinh có quyền bày tỏ ý kiến của mình...

Tin hot 24h