top

Có gì đặc biệt bên trong du thuyền lai siêu xe Lamborghini có giá gần 50 tỷ đồng?

Thứ 4 | 28/06/2017
Bộ đôi du thuyền MTI G6 Super Veloce và siêu xe Lamborghini Aventador SV Roadster đang được rao bán trên eBay với giá khủng: 1,7 triệu Bảng Anh (~ 50 tỷ đồng). Cả hai đều có những nét tương đồng nhất định, đặc biệt là màu sơn xanh hiếm có. Để có màu sơn này, chủ nhân của nó đã phải bỏ ra 60.000 bảng Anh cho mỗi chiếc.
Với thiết kế lấy cảm hứng từ siêu xe của Ý, chiếc du thuyền có 6 chỗ này được rao bán lên tới gần 50 tỷ đồng.

Bộ đôi du thuyền MTI G6 Super Veloce và siêu xe Lamborghini Aventador SV Roadster đang được rao bán trên eBay với giá khủng: 1,7 triệu Bảng Anh (~ 50 tỷ đồng). Cả hai đều có những nét tương đồng nhất định, đặc biệt là màu sơn xanh hiếm có. Để có màu sơn này, chủ nhân của nó đã phải bỏ ra 60.000 bảng Anh cho mỗi chiếc.

Du thuyền lai siêu xe Lamborghini giá gần 50 tỷ đồng có gì đặc biệt? - 1

Bộ đôi Lam - Boat

Du thuyền lai siêu xe Lamborghini giá gần 50 tỷ đồng có gì đặc biệt? - 2

Du thuyền MTI G6 Super Veloce

Du thuyền lai siêu xe Lamborghini giá gần 50 tỷ đồng có gì đặc biệt? - 3

Siêu xe Lamborghini Aventador SV Roadster

Lam-boat-ghini là ý tưởng của Miami Gino Gargiulo, người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận hành thuyền buồm và siêu xe hybrids. Ngay sau khi đăng bán, bộ đôi siêu phẩm này đã thu hút sự quan tâm của hơn 300 người muốn sở hữu.

Du thuyền lai siêu xe Lamborghini giá gần 50 tỷ đồng có gì đặc biệt? - 4

Chiếc Lamborghini 2016 nguyên bản mới chỉ chạy được 700 dặm, nó có giá 474.000 bảng Anh. Trong khi đó, chiếc du thuyền được miêu tả là "một trong những chiếc thuyền hiệu suất cao nhất, nhanh nhất và tiên tiến nhất thế giới", có giá lên tới 1,4 triệu bảng Anh.

Du thuyền lai siêu xe Lamborghini giá gần 50 tỷ đồng có gì đặc biệt? - 5

Siêu du thuyền có thể đạt vận tốc 290 km/h còn chiếc xe có tốc độ tối đa lên tới 350km/h.

Du thuyền lai siêu xe Lamborghini giá gần 50 tỷ đồng có gì đặc biệt? - 6

Chiếc thuyền dài 16 mét, từng được Hải quân Hoa Kỳ sử dụng trong vòng 16 tháng.

Du thuyền lai siêu xe Lamborghini giá gần 50 tỷ đồng có gì đặc biệt? - 7

Nó còn được lắp đặt hệ thống âm thanh cao cấp có giá tới 20.000 bảng Anh, ngoài ra còn có camera kĩ thuật, ghi trực tiếp vào ổ cứng.

Du thuyền lai siêu xe Lamborghini giá gần 50 tỷ đồng có gì đặc biệt? - 8

Du thuyền lai siêu xe Lamborghini giá gần 50 tỷ đồng có gì đặc biệt? - 9

Điều đặc biệt nhất của siêu du thuyền này đó là, nó có 2 chế độ tùy chỉnh: đua và “thú vị”. Điều này cho phép người điều khiển có thể chuyển đổi từ một chiếc tàu đua thuần túy thành một du thuyền lướt sóng nhẹ nhàng hơn chỉ với 1 nút bấm.

Du thuyền lai siêu xe Lamborghini giá gần 50 tỷ đồng có gì đặc biệt? - 10

Du thuyền lai siêu xe Lamborghini giá gần 50 tỷ đồng có gì đặc biệt? - 11

Du thuyền lai siêu xe cũng bê nguyên xi thiết kế đèn chiếu hậu, các tấm ốp cửa, bảng điều khiển trung tâm từ Lamborghini Aventador sang nhưng đã được nâng cấp để chạy dưới nước. Phần thân của nó cũng sở hữu những đường gân nổi, khe khuếch tán gió đặc trưng của siêu xe Italy.

Theo Soha

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 01/03/2017

Nếu người dùng muốn chơi những tựa game ngốn cấu hình hơn thì GL553 / GL753 cũng có tùy chọn card đồ họa Nvidia® Geforce GTX 1050 Ti.  Máy trang bị 1TB HDD và khả năng nâng cấp SSD PCIe. SSD PCIe là chuẩn ổ cứng tiên tiến thế hệ mới cho tốc độ cao hơn 26 lần HDD 5400rpm hay gấp 5 lần so với SSD sử dụng giao thức SATA cũ.

Nếu người dùng muốn chơi những tựa game ngốn cấu hình hơn...

Chủ nhật | 04/06/2017

Giờ đây, người dùng Galaxy S8 và S8 + có thể tải ứng dụng màn hình Luôn bật Always On lên cửa hàng ứng dụng Google Play.

Giờ đây, người dùng Galaxy S8 và S8 + có thể tải...

Thứ 3 | 20/06/2017

Đại diện Cục Viễn thông chia sẻ với ICTNews: Việc chụp ảnh chỉ áp dụng cho các thuê bao đăng kí mới mới hoặc các thuê bao có thông tin chưa chuẩn xác, phải thực hiện đăng kí lại.

Đại diện Cục Viễn thông chia sẻ với ICTNews: Việc chụp ảnh chỉ...

Thứ 2 | 13/03/2017

“Với mọi vị trí công việc, điều đầu tiên mà chúng tôi tìm kiếm là khả năng nhận thức chung, chứ không phải IQ. Đó là khả năng học tập, khả năng để tiến triển trong ‘quãng đường bay’ của mỗi người. Đó là khả năng để ‘gom’ các thông tin rời rạc lại với nhau".

“Với mọi vị trí công việc, điều đầu tiên mà...

Thứ 6 | 03/03/2017

Microsoft vừa chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 Mobile build 15.043 dành cho người dùng tham gia Insider nhánh Slow Ring. Đây là bản cập nhật mang đến nhiều cải tiến về hiệu suất cũng như tập trung sửa nhiều lỗi tồn đọng trước đó.

Microsoft vừa chính thức phát hành bản cập nhật Windows...

Thứ 2 | 03/07/2017

Nếu trở thành hiện thực, ứng dụng của công nghệ mới vào thực tiễn hầu như không giới hạn. Nhưng để tới đó, nhóm nghiên cứu tại trường đại học Washington còn một quãng đường rất dài trước mắt để thương mại hóa sản phẩm này. 

Nếu trở thành hiện thực, ứng dụng của công nghệ mới vào...

Thứ 2 | 14/08/2017

Càng ngày chúng ta sẽ được thưởng thức càng nhiều tựa game trên điện thoại với đồ họa khủng khiếp không kém gì trên các cỗ máy console đắt tiền.

Càng ngày chúng ta sẽ được thưởng thức càng nhiều...

Tin hot 24h