top

Dân mạng "bất an" khi phiên bản Glee Việt Nam công bố dàn diễn viên

Thứ 3 | 27/06/2017
Sau bao ngày "tung hỏa mù" khắp mạng xã hội, cuối cùng dự án Glee Việt Nam cũng đã công bố các gương mặt sẽ đảm nhận những vai chủ chốt của bộ phim. Tuy có tổ chức các đợt tuyển chọn với quy mô toàn quốc, có thể thấy phần lớn các cái tên được chọn đều đã có quá khứ hoạt động nghệ thuật ít nhiều.

Cuối cùng dàn diễn viên của Glee Việt Nam đã lộ diện. Tuy vậy, công chúng, đặc biệt là fan cứng của Glee gốc khá bất ngờ.

Sau bao ngày "tung hỏa mù" khắp mạng xã hội, cuối cùng dự án Glee Việt Nam cũng đã công bố các gương mặt sẽ đảm nhận những vai chủ chốt của bộ phim. Tuy có tổ chức các đợt tuyển chọn với quy mô toàn quốc, có thể thấy phần lớn các cái tên được chọn đều đã có quá khứ hoạt động nghệ thuật ít nhiều.

Tuy Glee Việt Nam là phim ca nhạc dài tập có vốn đầu tư khủng nhất hiện nay nhưng sự thất bại của Bếp Hát năm nào vẫn còn đó. "Nhìn dàn diễn viên Glee được công bố xong, bao nhiêu bất an bỗng ùa về" - nhiều khán giả có lời bình luận trên mạng xã hội như thế này sau khi dàn diễn viên Glee Việt Nam ra mắt.

Dân mạng đồng loạt bất an khi Glee Việt Nam công bố dàn diễn viên - Ảnh 1.

Minh Ánh (Cindy) - Rachel Berry

Nhân vật được mong chờ nhất, Rachel Berry sẽ có tên tiếng việt là Minh Ánh và được thể hiện bởi Cindy. Đã từng tham gia X-Factor Việt Nam, Cindy được đánh giá là có giọng hát rất nội lực nhưng lại không để lại quá nhiều dấn ấn. Xét việc Rachel Berry là một trong những giọng ca sáng nhất của New Directions, Cindy sẽ phải cố gắng rất nhiều để làm thỏa mãn những mong chờ của người hâm mộ, nhất là khi khả năng diễn xuất là một ẩn số.

Dân mạng đồng loạt bất an khi Glee Việt Nam công bố dàn diễn viên - Ảnh 2.

Finn bản Việt là Đăng Phương (Rocker)

Rocker Nguyễn sẽ thủ vai Đăng Phương – phiên bản Việt của Finn Hudson. Tuy đều có điểm chung là đẹp trai, nhưng trong bức ảnh này thần thái hơi ngốc nghếch và ấm áp của Finn lại bị Rocker thay bằng một gương mặt khá… láu cá. Giọng hát của Rocker Nguyễn cũng chưa từng được đánh giá cao, vậy nên "tương lai" của nhân vật Đăng Phương vẫn khiến người hâm mộ sốt ruột.

Dân mạng đồng loạt bất an khi Glee Việt Nam công bố dàn diễn viên - Ảnh 3.

Phi Long (Hữu Vi) - Puck

Phi Long – hay tên gọi khác của Puck sẽ quay trở lại dưới sự thể hiện của Hữu Vi. Vẫn rất đẹp trai và hổ báo cáo chồn, nhưng có lẽ mái tóc kia nên bị cạo sạch rồi mới phải. Và một điều quan trọng nữa chính là giọng hát. Hầu hết khán giả đều bất ngờ khi nhìn thấy tên Hữu Vi trong dàn cast chính của một bộ phim âm nhạc. Tất nhiên hát thì ai cũng biết hát rồi, nhưng bản gốc của Glee yếu tố ấm nhạc quan trọng thế nào thì bạn biết rồi đấy. Thôi thì... cứ chờ xem!

Dân mạng đồng loạt bất an khi Glee Việt Nam công bố dàn diễn viên - Ảnh 4.

Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) - Quinn Fabray

Cô nàng chảnh chọe Quinn Fabray đã được giao cho Angela Phương Trinh với cái tên Hạ Quyên. Đã có kinh nghiệm chinh chiến rất lâu với môn nghệ thuật thứ 7, chắc chắn Angela sẽ hoàn thành vai diễn này mà không có trở ngại gì. Thế nhưng, liệu giọng hát ấm áp và nhẹ nhàng của Quinn vẫn sẽ tìm được đường quay lại qua thanh quản của Angela Phương Trinh? Tiếp tục chờ đợi thôi!

Dân mạng đồng loạt bất an khi Glee Việt Nam công bố dàn diễn viên - Ảnh 5.

Mỹ Hạnh (Bích Ngọc) - Mercedes Jones

Ơn giời, một giọng ca khủng đã gia nhập đội quân. Á quân Vietnam Idol Bích Ngọc sẽ "cầm trịch" vai diễn Mỹ Hạnh – phiên bản Việt của Mercedes Jones. Khả năng ca hát không phải bàn cãi, nhưng liệu Bích Ngọc sẽ hoàn thành vai diễn yêu cầu khá nhiều cảm xúc này?

Dân mạng đồng loạt bất an khi Glee Việt Nam công bố dàn diễn viên - Ảnh 6.

Việt Tú (Lynk Lee) - Artie Abrams

Cũng là một ca sĩ tham gia đóng phim, Lynk Lee với vẻ ngoài "mọt sách" được tin rằng sẽ đem lại một Artie Abrams "thật" nhất qua cái tên Việt Tú. Tuy khả năng diễn xuất còn nằm trong vòng bí mật, tạo hình nhân vật này đã ngay lập tức ẵm trọn "điểm 10 chất lượng" từ phía người hâm mộ. Giọng hát truyền cảm của Lynk Lee cũng được khẳng định phần nào với cư dân mạng.

Dân mạng đồng loạt bất an khi Glee Việt Nam công bố dàn diễn viên - Ảnh 7.

Phương Lan (Yaya Trương Nhi) - Sue Sylvester???

Trái ngược với kỳ vọng, Sue Sylvester sẽ "cải lão hoàn đồng" và trở lại trong bộ dạng của Yaya Trương Nhi cùng cái tên Phương Lan. Vốn được miêu tả rất dữ dằn và độ tuổi đã rơi vào hàng trên 50, sự lựa chọn cho vai diễn Phương Lan này chắc chắn gây ra nhiều tranh cãi. Một số người hâm mộ cho rằng vai diễn này sẽ hợp lý hơn nếu được giao cho… Hoài Linh giả gái. Yaya Trương Nhi cũng đã từng "khoe" giọng qua phim truyền hình âm nhạc Bếp Hát vài năm trước. Không xuất sắc nhưng cũng có thể tính là... tạm được. Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình cũng khẳng định sự thay đổi về nhân vật Sue là một điểm nhấn của bản Việt.

Dân mạng đồng loạt bất an khi Glee Việt Nam công bố dàn diễn viên - Ảnh 8.

Gia Khánh (Dũng Khánh) - Kurt Hummel

Kurt Hummel – tình yêu bé bỏng của biết bao fan hâm mộ Glee – đã được ấn định với diễn xuất của Dũng Khánh dưới tên Gia Khánh. Đã từng tham gia Sing My Song, liệu Dũng Khánh sẽ tiếp tục tỏa sáng với khả năng diễn xuất còn… chưa từng được biết đến của mình?

Dân mạng đồng loạt bất an khi Glee Việt Nam công bố dàn diễn viên - Ảnh 9.

Hoàng Minh (Đỗ An) - Thầy Will

Thầy giáo Will Schuester hay còn gọi là Hoàng Minh sẽ xuất hiện với sự thể hiện của Đỗ An – một gương mặt "đang lên" sau vai diễn trong "Bạn gái tôi là sếp". Gương mặt rất soái ca cùng diễn xuất ổn định, biết đâu Hoàng Minh sẽ tiếp tục đốn đổ trái tim của hàng vạn thiếu nữ (hoặc chàng trai)? Đỗ An cũng đã từng đi hát, nhưng anh cũng thừa nhận hát nhạc trẻ là một thử thách.

Dân mạng đồng loạt bất an khi Glee Việt Nam công bố dàn diễn viên - Ảnh 10.

Bảo Mi Nhon (Thế Bảo) - Mike Chang

Pha "vượt rào" ngoạn mục nhất chắc chắn sẽ thuộc về Thế Bảo khi quyết định biến nam thần Mike Chang thành… Bảo Mi Nhon. Với hình tượng nhân vật bị thay đổi hoàn toàn vượt qua cả trí tưởng tượng của người hâm mộ, liệu Thế Bảo sẽ giữ vững được hình ảnh "nam thần" của Mike?

Dân mạng đồng loạt bất an khi Glee Việt Nam công bố dàn diễn viên - Ảnh 11.

Thái Dũng (Thành Lộc) - Figgins

Dân mạng đồng loạt bất an khi Glee Việt Nam công bố dàn diễn viên - Ảnh 12.

Thảo Trang (Lan Hương) - Terri

Dân mạng đồng loạt bất an khi Glee Việt Nam công bố dàn diễn viên - Ảnh 13.

Hạ Vi (Tú Vi) - Emma

Dân mạng đồng loạt bất an khi Glee Việt Nam công bố dàn diễn viên - Ảnh 14.

Linh San (Hoà Mizy) - Santana

Dân mạng đồng loạt bất an khi Glee Việt Nam công bố dàn diễn viên - Ảnh 15.
 
 

Tường Vân (Thái Trinh) - Tina

Dân mạng đồng loạt bất an khi Glee Việt Nam công bố dàn diễn viên - Ảnh 16.

Bích Thuỷ (Thanh Vy) - Brittany

Dân mạng đồng loạt bất an khi Glee Việt Nam công bố dàn diễn viên - Ảnh 17.

Trung Kiên (Tùng Min) - Ken

Có thể thấy, ngoại hình và tiếng tăm đã ảnh hưởng khá nhiều đến sự lựa chọn diễn viên cho Glee Việt Nam. Bộ phim tiếp tục nắm giữ 1 loạt các nhân tố nổi tiếng như Thanh Vy (Brittany Pierce), Thái Trinh (Tina Cohen-Chang), Hòa Minzy (Santana Lopez), Tú Vi (Emma Pillsbury), Lan Hương (Terri Del Monico) và đặc biệt là NSUT Thành Lộc (Hiệu trưởng Figgins).

Dân mạng đồng loạt bất an khi Glee Việt Nam công bố dàn diễn viên - Ảnh 18.

Tuy sẽ đảm bảo sự nổi tiếng cho dự án Glee Việt Nam, sự thể hiện ban đầu của các diễn viên vẫn chưa thể nói lên tính cách chung nhất của Glee gốc: những kẻ thất bại, ngoại đạo và rất dễ dàng bị đào thải. Phản ứng chung của các fan hâm mộ lâu năm của Glee cũng khá quyết liệt và thất vọng trên phần lớn những lựa chọn casting.

Dân mạng đồng loạt bất an khi Glee Việt Nam công bố dàn diễn viên - Ảnh 19.
Dân mạng đồng loạt bất an khi Glee Việt Nam công bố dàn diễn viên - Ảnh 20.
Dân mạng đồng loạt bất an khi Glee Việt Nam công bố dàn diễn viên - Ảnh 21.
Dân mạng đồng loạt bất an khi Glee Việt Nam công bố dàn diễn viên - Ảnh 22.

Một bình luận khá "mean" về dàn cast

Trong buổi họp báo chiều nay, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình cũng nhanh chóng "bán cái" cho giám đốc âm nhạc Huy Tuấn rằng: "Khi mọi người đánh giá phim, hãy chia làm hai kiểu. Câu chuyện và diễn xuất thì là phần của tôi. Còn âm nhạc là của anh Huy Tuấn".

Rõ ràng ekip Glee Việt Nam như Nguyễn Phan Quang Bình, Huy Tuấn, Phạm Lịch (biên đạo) đều là những tài năng lớn. Nhưng dàn diễn viên (nhất là những vai chính) thì lại là một thử thách lớn cho lòng tin và kỳ vọng của khán giả. Một câu hỏi tự động bật ra trong đầu khán giả khi nhìn thấy dàn cast này là: "Bao nhiêu người biết hát?". Tuy các diễn viên đã bắt đầu tập vũ đạo, luyện thanh từ cả tháng trước nhưng việc nghi ngại là điều có thể hiểu được khi mà âm nhạc trong Glee bản gốc quá xuất sắc.

Nói gì thì nói, công nghệ giải trí ngày nay rất hiện đại, Glee cũng không phải một buổi liveshow hay chương trình thu tiếng trực tiếp nên cũng không nên quá lo sợ, "autotune sẽ giải quyết tất cả" - một khán giả đùa vui. Hơn nữa những nhân vật phụ như Thái Trinh, Bích Ngọc, Lynk Lee, Hoà Minzy thì vẫn có thể bảo chứng về giọng hát.

Glee Việt Nam sẽ lên sóng từ đầu tháng 8.

Theo Kênh 14

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 25/06/2017

Hiện tại, Kristen Stewart đang hẹn hò hạnh phúc bên cô bạn gái Stella Maxwell. Tuy nhiên, mới đây nguồn tin của trang Radar Online lại khẳng định, nữ diễn viên "Twilight" vừa bị bắt gặp lăng nhăng với cô bồ cũ Alicia Cargile. Trong hình ảnh được trang này hé lộ, Kristen đã ghé qua nhà Alicia, thậm chí qua đêm ở đây đến sáng.

Hiện tại, Kristen Stewart đang hẹn hò hạnh phúc...

Thứ 6 | 09/06/2017

Bữa tiệc mừng sinh nhật mèo Luna được tổ chức như dành cho một thiếu nữ đến tuổi trăng tròn theo đúng phong tục của Tây Ban Nha.

Bữa tiệc mừng sinh nhật mèo Luna được tổ chức như dành cho một...

Thứ 5 | 29/06/2017

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người, việc có được những bức hình đại diện ấn tượng hay những bức ảnh nhận được nhiều lượt “ thích ” không hẳn chỉ là cuộc chơi giải trí đơn thuần trên mạng xã hội, đôi khi, nó còn được xem là cách để gây dựng hình ảnh cá nhân.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mạng xã...

Thứ 3 | 18/07/2017

Những chiếc túi xách hàng hiệu của giọng ca "Safe and Sound" đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Dolce & Gabbana, Prada, Bvlgari...

Những chiếc túi xách hàng hiệu của giọng ca "Safe and...

Thứ 7 | 29/07/2017

Mới đây trên facebook cá nhân Trương Nam Thành đăng ảnh và status ngầm ý khoe bạn gái mới.

Mới đây trên facebook cá nhân Trương Nam...

Thứ 2 | 31/07/2017

Khác với những sự kiện trước, Dương Mịch lần này lại kém rạng rỡ hơn hẳn.

Khác với những sự kiện trước, Dương Mịch lần này lại...

Thứ 7 | 03/06/2017

Điện thoại rất quan trọng nhưng không phải ai cũng cần đến nó.

Điện thoại rất quan trọng nhưng không phải ai cũng cần đến nó.

Thứ 2 | 03/07/2017

Mới đây, những hình ảnh của Maya trong hậu trường một show diễn tại Mỹ khiến công chúng không khỏi bất ngờ trước nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ cùng vòng một căng tròn, quyến rũ. Đây chính là kết quả của việc nữ ca sĩ đã nhờ đến “dao kéo” để “đại trùng tu” nhan sắc cũng như những khuyết điểm trên cơ thể.

Mới đây, những hình ảnh của Maya trong hậu trường một...

Tin hot 24h