top

Đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên iPhone ( iOS )

Thứ 7 | 22/07/2017
Có thể nói Facebook và Facebook Messenger chính là hai ứng dụng bạn dùng nhiều nhất, tuy nhiên nó cũng ngốn pin thiết bị nhất. Giải pháp này Trải Nghiệm Số đưa ra nhằm khắc phục tình trạng này, đồng thời còn giúp bạn dùng chung Facebook và Facebook Messenger trong một ứng dụng, cũng như dùng nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.
Có thể nói Facebook và Facebook Messenger chính là hai ứng dụng bạn dùng nhiều nhất, tuy nhiên nó cũng ngốn pin thiết bị nhất. Giải pháp này Trải Nghiệm Số đưa ra nhằm khắc phục tình trạng này, đồng thời còn giúp bạn dùng chung Facebook và Facebook Messenger trong một ứng dụng, cũng như dùng nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.
 

Ứng dụng Friendly chính là giải pháp mà Trải Nghiệm Số nhắc đến. Ứng dụng này cho phép bạn tùy biến giao diện, tải video Facebook, dùng chung Facebook và Facebook Messenger trong cùng ứng dụng, hỗ trợ dùng nhiều tài khoản Facebook,… đồng thời ứng dụng có dung lượng rất nhẹ, chạy được trên cái máy iPhone bản iOS 7.1 trở lên.

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng Friendly tại đây (miễn phí), cài đặt và chạy ứng dụng bạn sẽ nhận giao diện như bên dưới:

dùng nhiều tài khoản facebook cùng lúc trên iPhone

Bấm chọn Add Account, chọn Facebook (ngoài ra còn hỗ trợ Instagram). Điền vào thông tin tài khoản (user và mật khẩu).

img_0024

Chọn màu cho giao diện, sau đó bấm Continue.

img_0025

Bạn cũng có thể đặt mã khóa (4 số) dành cho tài khoản này nếu cần. Sau đó bấm Continue để tiếp tục.

img_0026

Chọn cách sắp xếp nội dung trên Facebook. Most Recent là sắp xếp theo bài mới nhất, Top Stories là sắp xếp theo bài được quan tâm nhất. Bấm Continue để tiếp tục.

img_0027

Ở mục Enable Notifications, bạn có thể cho bật thông báo với các mục Notifications, Friend Requests hay Messages.

img_0028

Vậy là xong, bạn đã có một giao diện Facebook đơn giản với trình Messenger được tích hợp sẵn rất thuận tiện (giống ứng dụng Facebook hồi xưa khi chưa tách Messenger ra riêng).

 

.

xai-nhieu-tai-khoan-facebook-tren-iphone-2

Bây giờ nếu bạn muốn dùng nhiều tài khoản Facebook, bạn hãy thêm một tài khoản mới, bạn hãy bấm vào biểu tượng hình avatar ở góc dưới bên phải, bấm Add Accoutn để thêm vào một tài khoản mới. Quá tiện đúng không các bạn.

 dùng nhiều tài khoản facebook cùng lúc trên iPhone

Lưu ý là Friendly cũng có cho Android, bạn có thể tải tại đây. Có thể nói với Friendly thì việc dùng nhiều tài khoản Facebook cùng lúc chưa bao giờ dễ dàng hơn.
 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 17/06/2017

Máy tính là thiết bị gần như không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nó không chỉ dùng để làm việc, giải trí mà còn là thiết bị chơi game được nhiều người dùng yêu thích. Các bạn cũng có thể tùy chỉnh các cài đặt trong Windows để có thể phục vụ cho công việc hay giải trí của mình.  

Máy tính là thiết bị gần như không thể thiếu trong...

Thứ 2 | 12/06/2017

Apple sẽ mở cửa hàng bán lẻ (Apple Store) đầu tiên tại Đài Loan đặt tại quận Xinyi ở tầng trệt và tầng hầm của Taipei 101, tòa nhà cao thứ tư trên thế giới.

Apple sẽ mở cửa hàng bán lẻ (Apple Store) đầu tiên tại...

Thứ 6 | 23/06/2017

Ngày ra mắt của chiếc iPhone 8 đang càng ngày càng đến gần. Apple thường có truyền thống ra mắt iPhone mới vào tháng 9, một số nguồn tin cho biết phiên bản nâng cấp iPhone 7s và 7s Plus có thể sẽ được bán ra vào ngay đúng ngày giới thiệu các mẫu iPhone mới trong năm nay, còn mẫu iPhone 8 thì chúng ta phải đợi vài tháng sau khi giới thiệu mới có hàng để mua, các nguồn tin cho biết đó là do sự chậm trễ trong việc sản xuất và gia công.

Ngày ra mắt của chiếc iPhone 8 đang càng ngày...

Thứ 4 | 08/03/2017

Chu kỳ sạc pin cũng chiếm một tỉ lệ khá quan trọng trong việc đánh giá có nên mua iPhone cũ hay không? Bài viết sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra số lần sạc một cách đơn giản nhất, ngoài ra mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt các ứng dụng bên ngoài vào iPhone, tất cả chỉ với một công cụ.

Chu kỳ sạc pin cũng chiếm một tỉ lệ khá quan trọng trong việc...

Thứ 3 | 07/03/2017

Để cạnh tranh tốt ở phân khúc tầm trung, không ít nhà sản xuất đã đưa nhiều tính năng cao cấp của các flagship xuống thế hệ smartphone tầm trung của mình. Trong đó có thể kể đến thiết kế của dòng Galaxy A 2017 nhà Samsung, gần như đang dần tiệm cận với mẫu smartphone cao cấp Galaxy S7 Edge.

Để cạnh tranh tốt ở phân khúc tầm trung, không ít...

Thứ 3 | 07/03/2017

Adobe vừa bổ sung tính năng chụp ảnh RAW HDR vào ứng dụng Lightroom Mobile thông qua bản cập nhật mới nhất của mình. Thay đổi này sẽ giúp người dùng tạo ra những tấm ảnh có chất lượng cũng như độ sáng ổn định hơn.

Adobe vừa bổ sung tính năng chụp ảnh RAW HDR vào ứng dụng...

Thứ 4 | 26/07/2017

Google dường như đang phát triển Pik, một định dạng ảnh lossy (một dạng thuật toán để giảm kích thước hình ảnh) mới.

Google dường như đang phát triển Pik, một định dạng ảnh lossy (một...

Thứ 2 | 27/02/2017

Sau nhiều thông tin đồn thổi thì hôm nay (26/2), siêu phẩm Android LG G6 cũng đã chính thức ra mắt với nhiều thay đổi so với những sản phẩm tiền nhiệm trước đó.

Sau nhiều thông tin đồn thổi thì hôm nay (26/2),...

Tin hot 24h