top

Đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên iPhone ( iOS )

Thứ 7 | 22/07/2017
Có thể nói Facebook và Facebook Messenger chính là hai ứng dụng bạn dùng nhiều nhất, tuy nhiên nó cũng ngốn pin thiết bị nhất. Giải pháp này Trải Nghiệm Số đưa ra nhằm khắc phục tình trạng này, đồng thời còn giúp bạn dùng chung Facebook và Facebook Messenger trong một ứng dụng, cũng như dùng nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.
Có thể nói Facebook và Facebook Messenger chính là hai ứng dụng bạn dùng nhiều nhất, tuy nhiên nó cũng ngốn pin thiết bị nhất. Giải pháp này Trải Nghiệm Số đưa ra nhằm khắc phục tình trạng này, đồng thời còn giúp bạn dùng chung Facebook và Facebook Messenger trong một ứng dụng, cũng như dùng nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.
 

Ứng dụng Friendly chính là giải pháp mà Trải Nghiệm Số nhắc đến. Ứng dụng này cho phép bạn tùy biến giao diện, tải video Facebook, dùng chung Facebook và Facebook Messenger trong cùng ứng dụng, hỗ trợ dùng nhiều tài khoản Facebook,… đồng thời ứng dụng có dung lượng rất nhẹ, chạy được trên cái máy iPhone bản iOS 7.1 trở lên.

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng Friendly tại đây (miễn phí), cài đặt và chạy ứng dụng bạn sẽ nhận giao diện như bên dưới:

dùng nhiều tài khoản facebook cùng lúc trên iPhone

Bấm chọn Add Account, chọn Facebook (ngoài ra còn hỗ trợ Instagram). Điền vào thông tin tài khoản (user và mật khẩu).

img_0024

Chọn màu cho giao diện, sau đó bấm Continue.

img_0025

Bạn cũng có thể đặt mã khóa (4 số) dành cho tài khoản này nếu cần. Sau đó bấm Continue để tiếp tục.

img_0026

Chọn cách sắp xếp nội dung trên Facebook. Most Recent là sắp xếp theo bài mới nhất, Top Stories là sắp xếp theo bài được quan tâm nhất. Bấm Continue để tiếp tục.

img_0027

Ở mục Enable Notifications, bạn có thể cho bật thông báo với các mục Notifications, Friend Requests hay Messages.

img_0028

Vậy là xong, bạn đã có một giao diện Facebook đơn giản với trình Messenger được tích hợp sẵn rất thuận tiện (giống ứng dụng Facebook hồi xưa khi chưa tách Messenger ra riêng).

 

.

xai-nhieu-tai-khoan-facebook-tren-iphone-2

Bây giờ nếu bạn muốn dùng nhiều tài khoản Facebook, bạn hãy thêm một tài khoản mới, bạn hãy bấm vào biểu tượng hình avatar ở góc dưới bên phải, bấm Add Accoutn để thêm vào một tài khoản mới. Quá tiện đúng không các bạn.

 dùng nhiều tài khoản facebook cùng lúc trên iPhone

Lưu ý là Friendly cũng có cho Android, bạn có thể tải tại đây. Có thể nói với Friendly thì việc dùng nhiều tài khoản Facebook cùng lúc chưa bao giờ dễ dàng hơn.
 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 07/06/2017

Hiện trên thị trường chỉ có 3 phiên bản màu sắc của Galaxy S8 và S8 Plus gồm màu đen, vàng đồng và xanh dương. Tuy nhiên sắp tới, màu xanh san hô cũng sẽ được tung ra thị trường.

Hiện trên thị trường chỉ có 3 phiên bản màu sắc...

Chủ nhật | 02/07/2017

Dưới đây là danh sách 8 mẫu máy tính xách tay có thời lượng lâu nhất tháng 6 theo tổng hợp từ Laptop Mag.

Dưới đây là danh sách 8 mẫu máy tính...

Thứ 6 | 16/06/2017

Ngày của Cha không cố định mà được đánh dấu là ngày chủ nhật tuần thứ 3 của tháng 6. Vì vậy trong năm nay, ngày 18/6 chính là Ngày của Cha. Và nếu bạn đang muốn tạo cho ông ấy bất ngờ thông qua chiếc smartphone, hãy xem ngay bài viết này!

Ngày của Cha không cố định mà được đánh dấu...

Thứ 3 | 04/07/2017

Không có gì trên Internet không có, chỉ có công cụ tìm kiếm của bạn chưa đủ mạnh.

Không có gì trên Internet không có,...

Thứ 2 | 06/03/2017

Zenfone 3 Max là chiếc smartphone tầm trung nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng cũng như cộng đồng đam mê công nghệ. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến, Asus đã tung ra phiên bản màu hồng nữ tính dành cho một nửa thế giới của chúng ta. Hãy cùng mình trên tay nhé.

Zenfone 3 Max là chiếc smartphone tầm trung nhận được nhiều sự quan...

Thứ 2 | 05/06/2017

 Ai cũng có những món đồ công nghệ đặc lực để phục vụ nhu cầu hay sở thích cá nhân, ngôi sao mà bạn thần tượng cũng vậy.

 Ai cũng có những món đồ công nghệ đặc lực để phục...

Thứ 5 | 29/06/2017

Ngoài giải pháp cảm biến vân tay Under Display, tại Triển lãm Di động Toàn cầu (MWC) đang được tổ chức tại Thượng Hải, hãng công nghệ Vivo đã công bố thêm giải pháp chụp ảnh sử dụng bộ xử lý tín hiệu số (DSP) giúp giải quyết vấn đề chụp ngược sáng và chụp cảnh đêm, giải pháp âm thanh Hi-Fi cho phép tùy chỉnh tính hiệu điện tử (DAC).

Ngoài giải pháp cảm biến vân tay Under Display,...

Thứ 2 | 06/03/2017

Game nhập vai (RPG - Role-Playing game) là thể loại game mà người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật trong thế giới ảo, có khả năng nâng cấp bản thân và chịu trách nhiệm cho hành động cũng như hướng phát triển của chính nhân vật đó.

Game nhập vai (RPG - Role-Playing game) là thể loại game mà...

Tin hot 24h