top

Đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên iPhone ( iOS )

Thứ 7 | 22/07/2017
Có thể nói Facebook và Facebook Messenger chính là hai ứng dụng bạn dùng nhiều nhất, tuy nhiên nó cũng ngốn pin thiết bị nhất. Giải pháp này Trải Nghiệm Số đưa ra nhằm khắc phục tình trạng này, đồng thời còn giúp bạn dùng chung Facebook và Facebook Messenger trong một ứng dụng, cũng như dùng nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.
Có thể nói Facebook và Facebook Messenger chính là hai ứng dụng bạn dùng nhiều nhất, tuy nhiên nó cũng ngốn pin thiết bị nhất. Giải pháp này Trải Nghiệm Số đưa ra nhằm khắc phục tình trạng này, đồng thời còn giúp bạn dùng chung Facebook và Facebook Messenger trong một ứng dụng, cũng như dùng nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.
 

Ứng dụng Friendly chính là giải pháp mà Trải Nghiệm Số nhắc đến. Ứng dụng này cho phép bạn tùy biến giao diện, tải video Facebook, dùng chung Facebook và Facebook Messenger trong cùng ứng dụng, hỗ trợ dùng nhiều tài khoản Facebook,… đồng thời ứng dụng có dung lượng rất nhẹ, chạy được trên cái máy iPhone bản iOS 7.1 trở lên.

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng Friendly tại đây (miễn phí), cài đặt và chạy ứng dụng bạn sẽ nhận giao diện như bên dưới:

dùng nhiều tài khoản facebook cùng lúc trên iPhone

Bấm chọn Add Account, chọn Facebook (ngoài ra còn hỗ trợ Instagram). Điền vào thông tin tài khoản (user và mật khẩu).

img_0024

Chọn màu cho giao diện, sau đó bấm Continue.

img_0025

Bạn cũng có thể đặt mã khóa (4 số) dành cho tài khoản này nếu cần. Sau đó bấm Continue để tiếp tục.

img_0026

Chọn cách sắp xếp nội dung trên Facebook. Most Recent là sắp xếp theo bài mới nhất, Top Stories là sắp xếp theo bài được quan tâm nhất. Bấm Continue để tiếp tục.

img_0027

Ở mục Enable Notifications, bạn có thể cho bật thông báo với các mục Notifications, Friend Requests hay Messages.

img_0028

Vậy là xong, bạn đã có một giao diện Facebook đơn giản với trình Messenger được tích hợp sẵn rất thuận tiện (giống ứng dụng Facebook hồi xưa khi chưa tách Messenger ra riêng).

 

.

xai-nhieu-tai-khoan-facebook-tren-iphone-2

Bây giờ nếu bạn muốn dùng nhiều tài khoản Facebook, bạn hãy thêm một tài khoản mới, bạn hãy bấm vào biểu tượng hình avatar ở góc dưới bên phải, bấm Add Accoutn để thêm vào một tài khoản mới. Quá tiện đúng không các bạn.

 dùng nhiều tài khoản facebook cùng lúc trên iPhone

Lưu ý là Friendly cũng có cho Android, bạn có thể tải tại đây. Có thể nói với Friendly thì việc dùng nhiều tài khoản Facebook cùng lúc chưa bao giờ dễ dàng hơn.
 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 30/07/2017

Giá bán của mẫu đồng hồ thông minh mới nhất - Samsung Gear S3 TUMI Special Edition chỉ khoảng 150 USD ( tương đương 10,2 triệu đồng).

Giá bán của mẫu đồng hồ thông minh mới nhất - Samsung...

Chủ nhật | 18/06/2017

Trong bài viết này chúng ta cùng hãy đến với 5 thay đổi trên bộ 3 Galaxy J 2017 (J3, J5 và J7) so với thế hệ cũ 2016. Những thay đổi về thiết kế cũng như nâng cấp phần mềm góp phần giúp dòng J trở nên hoàn thiện hơn.

Trong bài viết này chúng ta cùng hãy đến...

Thứ 5 | 08/06/2017

Kế hoạch của Apple về microLED đã được báo cáo trước đó cùng với tuyên bố là hãng đang trong giai đoạn sản xuất thử nghiệm. Bây giờ một báo cáo khác từ Nikkei tuyên bố rằng Apple hiện đang có kế hoạch áp dụng microLED vào trong các thiết bị đeo tay có ngay từ năm 2018.

Kế hoạch của Apple về microLED đã được báo...

Chủ nhật | 12/03/2017

LG G6 đang bán ra hàng ngàn chiếc ở quê hương Hàn Quốc, nhưng ở Mỹ, sản phẩm này vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin ra mắt chính thức nào. Và mới đây, trang @evleaks đã có một thông điệp liên quan đến ngày ra mắt G6 ở Mỹ.

LG G6 đang bán ra hàng ngàn chiếc ở quê hương...

Thứ 2 | 06/03/2017

Gần đây, nhiều tin đồn cho rằng LeEco sắp "tháo chạy" khỏi Ấn Độ sau khi công ty này bị cho là đã sa thải số lượng lớn nhân viên ở nước này. Tuy nhiên, đại diện LeEco mới đây đã lên tiếng và cho rằng vụ việc không phải như vậy.

Gần đây, nhiều tin đồn cho rằng LeEco sắp "tháo chạy" khỏi Ấn Độ...

Chủ nhật | 04/06/2017

Nokia 9 gần đây liên tiếp rò rỉ nhiều thông tin thú vị, trên AnTuTu và cả Geekbench, mẫu flagship này được xác nhận sẽ chạy trên vi xử lý cực mạnh Snapdragon 835.

Nokia 9 gần đây liên tiếp rò rỉ nhiều thông...

Thứ 5 | 29/06/2017

Hãng Oppo vừa bất ngờ trình làng phiên bản đặc biệt của chiếc F3, với hình ảnh Sơn Tùng MTP trên vỏ hộp và chữ ký của ca sĩ này ở mặt sau máy. Phía nhà sản xuất cho biết, sẽ chỉ có khoảng 300 chiếc F3 bản đặc biệt được bán ra, với giá không đổi khoảng 6,99 triệu đồng.

Hãng Oppo vừa bất ngờ trình làng phiên...

Thứ 7 | 11/03/2017

Theo các nguồn tin cho biết Apple sẽ thay đổi tập tin hệ thống trên phiên bản iOS tiếp theo.

Theo các nguồn tin cho biết Apple sẽ thay đổi tập tin hệ thống...

Tin hot 24h