top

Đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên iPhone ( iOS )

Thứ 7 | 22/07/2017
Có thể nói Facebook và Facebook Messenger chính là hai ứng dụng bạn dùng nhiều nhất, tuy nhiên nó cũng ngốn pin thiết bị nhất. Giải pháp này Trải Nghiệm Số đưa ra nhằm khắc phục tình trạng này, đồng thời còn giúp bạn dùng chung Facebook và Facebook Messenger trong một ứng dụng, cũng như dùng nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.
Có thể nói Facebook và Facebook Messenger chính là hai ứng dụng bạn dùng nhiều nhất, tuy nhiên nó cũng ngốn pin thiết bị nhất. Giải pháp này Trải Nghiệm Số đưa ra nhằm khắc phục tình trạng này, đồng thời còn giúp bạn dùng chung Facebook và Facebook Messenger trong một ứng dụng, cũng như dùng nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.
 

Ứng dụng Friendly chính là giải pháp mà Trải Nghiệm Số nhắc đến. Ứng dụng này cho phép bạn tùy biến giao diện, tải video Facebook, dùng chung Facebook và Facebook Messenger trong cùng ứng dụng, hỗ trợ dùng nhiều tài khoản Facebook,… đồng thời ứng dụng có dung lượng rất nhẹ, chạy được trên cái máy iPhone bản iOS 7.1 trở lên.

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng Friendly tại đây (miễn phí), cài đặt và chạy ứng dụng bạn sẽ nhận giao diện như bên dưới:

dùng nhiều tài khoản facebook cùng lúc trên iPhone

Bấm chọn Add Account, chọn Facebook (ngoài ra còn hỗ trợ Instagram). Điền vào thông tin tài khoản (user và mật khẩu).

img_0024

Chọn màu cho giao diện, sau đó bấm Continue.

img_0025

Bạn cũng có thể đặt mã khóa (4 số) dành cho tài khoản này nếu cần. Sau đó bấm Continue để tiếp tục.

img_0026

Chọn cách sắp xếp nội dung trên Facebook. Most Recent là sắp xếp theo bài mới nhất, Top Stories là sắp xếp theo bài được quan tâm nhất. Bấm Continue để tiếp tục.

img_0027

Ở mục Enable Notifications, bạn có thể cho bật thông báo với các mục Notifications, Friend Requests hay Messages.

img_0028

Vậy là xong, bạn đã có một giao diện Facebook đơn giản với trình Messenger được tích hợp sẵn rất thuận tiện (giống ứng dụng Facebook hồi xưa khi chưa tách Messenger ra riêng).

 

.

xai-nhieu-tai-khoan-facebook-tren-iphone-2

Bây giờ nếu bạn muốn dùng nhiều tài khoản Facebook, bạn hãy thêm một tài khoản mới, bạn hãy bấm vào biểu tượng hình avatar ở góc dưới bên phải, bấm Add Accoutn để thêm vào một tài khoản mới. Quá tiện đúng không các bạn.

 dùng nhiều tài khoản facebook cùng lúc trên iPhone

Lưu ý là Friendly cũng có cho Android, bạn có thể tải tại đây. Có thể nói với Friendly thì việc dùng nhiều tài khoản Facebook cùng lúc chưa bao giờ dễ dàng hơn.
 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 01/08/2017

Bản firmware thử nghiệm cho loa thông minh HomePod tiếp tục tiết lộ vài thông tin quý giá được cho là của iPhone mới như: màn hình có tổng kích thước là 5,8-inch, phần hiển thị nội dung chiếm 5,15-inch, có thêm "khu vực chức năng" ở phía dưới, và độ phân giải sẽ là 2436x1125 pixels - cao hơn rất nhiều so với iPhone 7 Plus hiện tại

Bản firmware thử nghiệm cho loa thông minh HomePod tiếp tục tiết lộ...

Thứ 3 | 04/07/2017

Dự kiến, mẫu smartphone mới của Sony sẽ có màn hình gần như không viền, kích cỡ 6 inch; tỷ lệ 18:9 như LG G6.

Dự kiến, mẫu smartphone mới của Sony sẽ có màn hình gần...

Thứ 7 | 11/03/2017

Camera Motion Eye của Sony là máy ảnh đầu tiên trên smartphone có thể quay video 960 khung hình/giây nhưng nên nhớ, nó chỉ quay được trong khoảng 0,182 giây.

Camera Motion Eye của Sony là máy ảnh đầu tiên...

Chủ nhật | 12/03/2017

Kể từ khi Windows 8 ra mắt cho đến nay, hầu như chúng ta ai cũng đã quen với sự hiện diện của “tường rào” bảo vệ mặc định Windows, đó chính là Windows Defender. Và từ đó cho đến nay, Microsoft đã không ngừng cải tiến Windows Defender.

Kể từ khi Windows 8 ra mắt cho đến nay, hầu như chúng ta ai cũng...

Chủ nhật | 25/06/2017

Ý tưởng về nhà thông minh là khi tất cả các thiết bị sẽ kết nối với nhau thông qua Internet, giao tiếp với nhau và thay đổi theo thiết lập của người dùng, tạo ra kỉ nguyên mới của sự tiện lợi. Chúng ta đã không còn xa viễn cảnh đó nhiều nữa.

Ý tưởng về nhà thông minh là khi tất cả các...

Thứ 6 | 03/03/2017

Thậm chí nếu nói chiếc điện thoại này không có màn hình thì tôi cũng đồng ý. *Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của Raymond Wong, trang tin Mashable. Tôi bị ám ảnh bởi những món đồ có kích thước tương đương thẻ ATM. Nếu không kiềm chế chắc chắn mọi thứ sẽ vượt ngoài tầm kiểm soát.

Thậm chí nếu nói chiếc điện thoại này...

Thứ 3 | 25/07/2017

Hình như lâu lắm rồi mình mới đem lên bàn cân so sánh hai nhà sản xuất là Samsung và Nokia thế này. Thật vui khi 2017 này có sự trở lại của Nokia 6, hãy cùng mình so sánh nhanh chiếc máy cao cấp nhất của Nokia hiện tại với sát thủ phân khúc tầm trung là Galaxy J7 Pro nhé.

Hình như lâu lắm rồi mình mới đem lên bàn...

Tin hot 24h