top

Danh sách 10 trường đại học tốt nhất tại Mỹ dành cho sinh viên muốn học tập ở nước ngoài

Chủ nhật | 04/06/2017

Theo trang The Princeton Review, dưới đây là danh sách các trường cung cấp các chương trình đào tạo ở nước ngoài tốt nhất ở Mỹ năm 2017.

Theo trang The Princeton Review, dưới đây là danh sách các trường cung cấp các chương trình đào tạo ở nước ngoài tốt nhất ở Mỹ năm 2017.
 

Đối với du học sinh, chương trình của trường đại học, vị trí và các điều kiện học tập là những tiêu chí để lựa chọn ngôi trường phù hợp. Trang Princeton Review vừa công bố danh sách xếp hạng các trường đại học tốt nhất năm 2017, bao gồm danh sách các trường học cung cấp chương trình học tốt nhất cho du học sinh, sinh viên muốn học tập ở nước ngoài. Để có bảng xếp hạng này, Princeton Review đã khảo sát thông tin từ 143.000 sinh viên tại 381 trường đại học.

1. Học viện bách khoa Worcester ở Worcester, Massachusetts

Hơn 10.000 sinh viên đã tham gia chương trình Dự án toàn cầu của học viện Worcester Polytechnic kể từ khi nó thành lập, năm 1970. Sinh viên du học có thể chọn tham gia hơn 40 dự án tại 25 quốc gia. Các ngành học phổ biến bao gồm: Cơ khí, kỹ thuật sinh học, kỹ thuật hóa học, khoa học máy tính và kỹ thuật điện, điện tử. Học phí trung bình khoảng 46.994USD/năm.
 

2.Trường Cao đẳng Trung tâm ở Danville, Kentucky

Theo số liệu trên website riêng, Cao đẳng Trung Tâm là trường số 1 nước Mỹ về tỷ lệ du học sinh. Học viên có thể lựa chọn một trong 9 chương trình của trường được liên kết ở Trung Quốc, Nhật Bản, Ireland, Anh, Mexico, Tây Ban Nha, Scotland, Pháp hoặc Đức. Trường cũng thường xuyên cung cấp cho học viên các chuyến đi ngắn hạn tới các quốc gia trên hầu hết thế giới trong thời gian nghỉ đông và hè. Các học viên có thể lựa chọn chuyên ngành: Kinh tế, sinh học, nghiên cứu quốc tế, lịch sử, khoa học chính trị. Học phí trung bình của trường là 39,300USD/năm.
 

3. Đại học Elon ở North Carolina

Đây là một trong những trường đại học tốt nhất khu vực phía nam nước Mỹ. Học phí một năm khoảng 33.104USD. Các ngành học phổ biến bao gồm: Kinh doanh thương mại, tâm lý học, giáo dục thể chất/fitness và sinh học...
 

4. Đại học Dallas, Irving Texas

Đại học Dallas là một trường công giáo nhỏ ở thành phố Irving. Các du học sinh có thể lựa chọn hơn 50 chuyên ngành từ kinh doanh, nghệ thuật đến chính trị để theo học. Đây là 1 trong số 15 trường đại học công giao có chương trình đào tạo của Hội học thuật danh giá và lâu đời nhất nước Mỹ - Phi Beta Kappa Society (Trong số các thành viên của hội có 17 tổng thống Mỹ, 38 nghị sĩ, và 136 nhà khoa học đạt giải Nobel). Học phí mỗi năm tại trường Dallas là 37.230USD.
 

5. Trường cao đẳng Goucher ở Baltimore, Maryland

Đây là trường nghệ thuật tự do đầu tiên yêu cầu sinh viên tham gia các chương trình thực tập ở nước ngoài ít nhất một lần mỗi học kỳ. Trường thường cung cấp cơ hội cho học viên có các học bổng quốc tế và cơ hội tình nguyện. Các chuyên ngành phổ biến của trường bao gồm Khoa học xã hội, tâm lý học, nghệ thuật biểu diễn, văn học, kinh doanh, quản lý... Học phí của trường là khoảng 43.416USD mỗi năm.
 

6. Trường cao đẳng Union ở Schenectady, New York

Trường cung cấp hơn 50 khóa học dài và ngắn hạn (3 tuần) để sinh viên có cơ hội được học tập ở nước ngoài. Hầu hết các chương trình được dẫn dắt bởi các giảng viên của Union. Các chuyên ngành của trường bao gồm kinh tế, khoa học chính trị, tâm lý học, kỹ sư cơ khi, sinh học. Học viên phải chi trả mức học phí 51.696USD mỗi năm.
 

7. Đại học Hobart and William Smith ở Geneva, New York

Khoảng 60% sinh viên theo học trường Hobart and William Smith sẽ được tham gia các khóa học ở nước ngoài theo các khóa ngắn hạn. Sinh viên có thể lựa chọn từ khoảng 60 chương trình được cung cấp trong sáu châu lục. Vào mùa hè và mùa xuân, trường cũng cung cấp các khóa học hàng đầu ở xứ Wales, Siberia, Guatemala, và Bali.

Các chuyên ngành chính của trường là kinh tế, sinh học, tâm lý học... Học phí hàng năm của trường lên tới 51.523USD.
 

8. Đại học Denver (DU) ở Denver, Colorado

Sinh viên theo học Đại học Denver được cung cấp đầy đủ điều kiện học tập và có thể nghiên cứu ở nước ngoài. Sinh viên có nhiều cơ hội học tập tại các trường liên kết với Đại học Denver hoặc các chương trình quốc tế không liên kết.

Học phí hàng năm của trường khoảng 46.362USD. Các chuyên ngành chính của trường là kinh doanh, quản trị, marketing, khoa học xã hội, tâm lý học, y dược...
 

9. Cao đẳng Gettysburg, Gettysburg, Pennsylvania

Cao đẳng Gettysburg khuyến khích sinh viên dành ít nhất một học kỳ học tập tại nước ngoài. Hơn 95% sinh viên của trường có thể tham gia vào chương trình Giáo dục Toàn cầu củaTrung tâm Gettysburg. Sinh viên cũng có thể lựa chọn các chuyên ngành khoa học xã hội, sinh học, ngôn ngữ và văn học, tâm lý học, kinh doanh/thương mại. Học phí hàng năm của trường khoãng 50.806 USD
 

10.Cao đẳng St. Olaf, Northfield, Minnesota

Cao đẳng St. Olaf cung cấp hơn chương trình 80 khác nhau đào tạo ngắn và dài hạn khác nhau ở cả 6 châu lục với mục tiêu khuyến khích sinh viên trở thành "công dân có ý thức toàn cầu". Trường cũng thường xuyên tổ chức các chuyến nghiên cứu tập trung vào 1 chủ đề cụ thể với sự hướng dẫn của các giảng viên.

Các chuyên ngành học của trường khá đa dạng từ khoa học xã hội, sinh học và y dược, nghệ thuật biểu diễn, tâm lý học... Học phí cho mỗi năm học là 44.180USD.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 29/05/2017

Nhiều khi tôi đi về anh lại hỏi: "Đi ngủ có sướng không, ở khách sạn có thích không"? Ngay cả đám thợ làm nhà cho chúng tôi mà anh cũng nói tôi ngủ với họ.

Nhiều khi tôi đi về anh lại hỏi: "Đi ngủ có sướng không,...

Thứ 7 | 12/08/2017

Nếu mối quan hệ của bạn đã đủ lâu và bạn biết được rằng bạn trai chính là "nửa kia" của mình, thì rõ ràng là bạn đã si mê anh ta. Tuy nhiên, liệu cảm xúc đó đã thật sự chính chắn? Liệu anh ấy có xem mối quan hệ này giống như bạn nghĩ? Rất nhiều lần, người phụ nữ luôn là người đi sai hướng. Họ si mê một ai đó để rồi nhận ra anh ta không hề tồn tại trong mối quan hệ này. 

Nếu mối quan hệ của bạn đã đủ lâu và bạn biết được rằng...

Thứ 7 | 29/07/2017

Người ta vẫn nói cuộc đời không thể lường trước được điều gì, và có lẽ cô gái Trung Quốc trong câu chuyện này cũng không thể ngờ rằng cuộc sống của mình sẽ mãi mãi khép lại chỉ vì lý do như thế.

Người ta vẫn nói cuộc đời không thể lường trước được điều...

Thứ 5 | 27/07/2017

Yêu một người đã từng đổ vỡ đòi hỏi bạn phải có đủ nhiều can đảm, đủ nhiều bao dung…

Yêu một người đã từng đổ vỡ đòi hỏi bạn phải có...

Thứ 5 | 29/06/2017

Nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục nhưng tên “yêu râu xanh” không hề cảm thấy hối hận mà lại hết sức tự hào rằng mình được “di truyền” bản tính của một tên tội phạm tình dục từ người cha và tội ác này chỉ là sự tiếp nối theo kiểu “cha nào con nấy”.

Nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục nhưng...

Thứ 5 | 27/07/2017

Hình ảnh người bà thương cháu, việc gì nặng nhọc cũng quyết làm bằng được, có miếng bánh ngon nhất định phải chờ cháu về mới mang ra... hiện lên đầy xúc động qua lời kể của Dung.

Hình ảnh người bà thương cháu, việc gì nặng nhọc...

Chủ nhật | 23/07/2017

Đang ngồi trên giảng đường đại học, nhiệm vụ chính của bạn vẫn là học hỏi, tiếp thu kiến thức và phát triển nó trong tương lai. Bản thân mỗi sinh viên cần phải xác định rõ cái nào quan trọng hơn, cần được ưu tiên, chỉ như thế mới cân bằng được giữa việc học, làm và những sinh hoạt khác của bạn!

Đang ngồi trên giảng đường đại học, nhiệm vụ chính của bạn vẫn...

Thứ 7 | 12/08/2017

Mùa xuân là mùa của sum họp, là mùa của gắn kết yêu thương. Nhưng, nếu bạn không biết cách thì chẳng những không thể gắn kết hay yêu thương mà còn khiến những lần gặp mặt trở nên gượng gạo

Mùa xuân là mùa của sum họp, là mùa...

Tin hot 24h