top

Danh sách 10 trường đại học tốt nhất tại Mỹ dành cho sinh viên muốn học tập ở nước ngoài

Chủ nhật | 04/06/2017

Theo trang The Princeton Review, dưới đây là danh sách các trường cung cấp các chương trình đào tạo ở nước ngoài tốt nhất ở Mỹ năm 2017.

Theo trang The Princeton Review, dưới đây là danh sách các trường cung cấp các chương trình đào tạo ở nước ngoài tốt nhất ở Mỹ năm 2017.
 

Đối với du học sinh, chương trình của trường đại học, vị trí và các điều kiện học tập là những tiêu chí để lựa chọn ngôi trường phù hợp. Trang Princeton Review vừa công bố danh sách xếp hạng các trường đại học tốt nhất năm 2017, bao gồm danh sách các trường học cung cấp chương trình học tốt nhất cho du học sinh, sinh viên muốn học tập ở nước ngoài. Để có bảng xếp hạng này, Princeton Review đã khảo sát thông tin từ 143.000 sinh viên tại 381 trường đại học.

1. Học viện bách khoa Worcester ở Worcester, Massachusetts

Hơn 10.000 sinh viên đã tham gia chương trình Dự án toàn cầu của học viện Worcester Polytechnic kể từ khi nó thành lập, năm 1970. Sinh viên du học có thể chọn tham gia hơn 40 dự án tại 25 quốc gia. Các ngành học phổ biến bao gồm: Cơ khí, kỹ thuật sinh học, kỹ thuật hóa học, khoa học máy tính và kỹ thuật điện, điện tử. Học phí trung bình khoảng 46.994USD/năm.
 

2.Trường Cao đẳng Trung tâm ở Danville, Kentucky

Theo số liệu trên website riêng, Cao đẳng Trung Tâm là trường số 1 nước Mỹ về tỷ lệ du học sinh. Học viên có thể lựa chọn một trong 9 chương trình của trường được liên kết ở Trung Quốc, Nhật Bản, Ireland, Anh, Mexico, Tây Ban Nha, Scotland, Pháp hoặc Đức. Trường cũng thường xuyên cung cấp cho học viên các chuyến đi ngắn hạn tới các quốc gia trên hầu hết thế giới trong thời gian nghỉ đông và hè. Các học viên có thể lựa chọn chuyên ngành: Kinh tế, sinh học, nghiên cứu quốc tế, lịch sử, khoa học chính trị. Học phí trung bình của trường là 39,300USD/năm.
 

3. Đại học Elon ở North Carolina

Đây là một trong những trường đại học tốt nhất khu vực phía nam nước Mỹ. Học phí một năm khoảng 33.104USD. Các ngành học phổ biến bao gồm: Kinh doanh thương mại, tâm lý học, giáo dục thể chất/fitness và sinh học...
 

4. Đại học Dallas, Irving Texas

Đại học Dallas là một trường công giáo nhỏ ở thành phố Irving. Các du học sinh có thể lựa chọn hơn 50 chuyên ngành từ kinh doanh, nghệ thuật đến chính trị để theo học. Đây là 1 trong số 15 trường đại học công giao có chương trình đào tạo của Hội học thuật danh giá và lâu đời nhất nước Mỹ - Phi Beta Kappa Society (Trong số các thành viên của hội có 17 tổng thống Mỹ, 38 nghị sĩ, và 136 nhà khoa học đạt giải Nobel). Học phí mỗi năm tại trường Dallas là 37.230USD.
 

5. Trường cao đẳng Goucher ở Baltimore, Maryland

Đây là trường nghệ thuật tự do đầu tiên yêu cầu sinh viên tham gia các chương trình thực tập ở nước ngoài ít nhất một lần mỗi học kỳ. Trường thường cung cấp cơ hội cho học viên có các học bổng quốc tế và cơ hội tình nguyện. Các chuyên ngành phổ biến của trường bao gồm Khoa học xã hội, tâm lý học, nghệ thuật biểu diễn, văn học, kinh doanh, quản lý... Học phí của trường là khoảng 43.416USD mỗi năm.
 

6. Trường cao đẳng Union ở Schenectady, New York

Trường cung cấp hơn 50 khóa học dài và ngắn hạn (3 tuần) để sinh viên có cơ hội được học tập ở nước ngoài. Hầu hết các chương trình được dẫn dắt bởi các giảng viên của Union. Các chuyên ngành của trường bao gồm kinh tế, khoa học chính trị, tâm lý học, kỹ sư cơ khi, sinh học. Học viên phải chi trả mức học phí 51.696USD mỗi năm.
 

7. Đại học Hobart and William Smith ở Geneva, New York

Khoảng 60% sinh viên theo học trường Hobart and William Smith sẽ được tham gia các khóa học ở nước ngoài theo các khóa ngắn hạn. Sinh viên có thể lựa chọn từ khoảng 60 chương trình được cung cấp trong sáu châu lục. Vào mùa hè và mùa xuân, trường cũng cung cấp các khóa học hàng đầu ở xứ Wales, Siberia, Guatemala, và Bali.

Các chuyên ngành chính của trường là kinh tế, sinh học, tâm lý học... Học phí hàng năm của trường lên tới 51.523USD.
 

8. Đại học Denver (DU) ở Denver, Colorado

Sinh viên theo học Đại học Denver được cung cấp đầy đủ điều kiện học tập và có thể nghiên cứu ở nước ngoài. Sinh viên có nhiều cơ hội học tập tại các trường liên kết với Đại học Denver hoặc các chương trình quốc tế không liên kết.

Học phí hàng năm của trường khoảng 46.362USD. Các chuyên ngành chính của trường là kinh doanh, quản trị, marketing, khoa học xã hội, tâm lý học, y dược...
 

9. Cao đẳng Gettysburg, Gettysburg, Pennsylvania

Cao đẳng Gettysburg khuyến khích sinh viên dành ít nhất một học kỳ học tập tại nước ngoài. Hơn 95% sinh viên của trường có thể tham gia vào chương trình Giáo dục Toàn cầu củaTrung tâm Gettysburg. Sinh viên cũng có thể lựa chọn các chuyên ngành khoa học xã hội, sinh học, ngôn ngữ và văn học, tâm lý học, kinh doanh/thương mại. Học phí hàng năm của trường khoãng 50.806 USD
 

10.Cao đẳng St. Olaf, Northfield, Minnesota

Cao đẳng St. Olaf cung cấp hơn chương trình 80 khác nhau đào tạo ngắn và dài hạn khác nhau ở cả 6 châu lục với mục tiêu khuyến khích sinh viên trở thành "công dân có ý thức toàn cầu". Trường cũng thường xuyên tổ chức các chuyến nghiên cứu tập trung vào 1 chủ đề cụ thể với sự hướng dẫn của các giảng viên.

Các chuyên ngành học của trường khá đa dạng từ khoa học xã hội, sinh học và y dược, nghệ thuật biểu diễn, tâm lý học... Học phí cho mỗi năm học là 44.180USD.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 28/07/2017

Từ bao đời nay, phụ nữ Ấn Độ vẫn luôn khát khao có làn da trắng vì họ cho rằng, đó là biểu hiện của quyền lực, vẻ đẹp và địa vị cao trong xã hội.

Từ bao đời nay, phụ nữ Ấn Độ vẫn luôn khát khao có...

Chủ nhật | 09/07/2017

Người ta vẫn thường nói: “Gian nan mới hiểu lòng người”. Cuộc sống này, nếu như có được một người sẵn sàng đưa tay ra với bạn những lúc khó khăn nhất, thì đó chính là người bạn phải trân quý muôn phần.

Người ta vẫn thường nói: “Gian nan mới hiểu lòng...

Thứ 2 | 24/07/2017

Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người hâm mộ ông chủ Facebook, tỷ phú trẻ tuổi Mark Zuckerberg.

Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người hâm mộ...

Thứ 2 | 05/06/2017

Mỗi năm, mức lương thấp nhất của những công việc này cũng lên tới 350 triệu VNĐ.

Mỗi năm, mức lương thấp nhất của những công việc này cũng...

Thứ 5 | 27/07/2017

Lừa dối là một trong những nguyên nhân lớn nhất dẫn đến đổ vỡ và chia tay.

Lừa dối là một trong những nguyên nhân lớn nhất dẫn đến đổ...

Thứ 2 | 03/07/2017

Tái sử dụng chai nhựa là một cách giúp bạn tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng hoặc thiếu thông tin thì việc làm này lại có thể gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Tái sử dụng chai nhựa là một cách giúp bạn tiết...

Chủ nhật | 12/02/2017

Đang lưu thông, chiếc xe container bất ngờ rẽ vào quán ăn bên đường khiến xe khách đi phía sau mất lái đâm vào dải phân cách.

Đang lưu thông, chiếc xe container bất ngờ rẽ vào quán ăn...

Chủ nhật | 25/06/2017

Nhiều người nói vui rằng khi ở nhà với bố, các con sẽ không bao giờ lo bị buồn chán. Ông bố Sholom Ber Solomon, 36 tuổi sống tại California, nước Mỹ là một ví dụ điển hình. Ông bố trẻ đã nghĩ ra nhiều ý tưởng chụp ảnh vô cùng hài hước cùng cô con gái Zoe 9 tháng tuổi. Những bức ảnh độc đáo của hai bố con đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng

Nhiều người nói vui rằng khi ở nhà với bố, các con sẽ...

Tin hot 24h