top

Đừng bao giờ độn cằm, sửa mũi nếu không muốn 10 năm sau hối hận

Thứ 7 | 04/03/2017
Trừ khi gương mặt quá xấu xí hoặc làm nghề cần thiết nhan sắc để kiếm sống thì hãy phẫu thuật thẩm mỹ, còn nếu không các bạn sẽ phải hối hận khi đụng dao kéo vào mặt đấy.

Các bạn có thấy diễn viên người mẫu không thiếu tiền, chọn bác sĩ tay nghề cao mà vẫn làm hỏng đầy ra không. Hoặc kiếm hình các sao Hoa ngữ, sao Hàn xem biến chứng là biết ngay, chỉ sau 5 năm ai đẹp thật sự sẽ biết rõ.

Mình phân tích cụ thể tác hại của từng loại hình dao kéo, tất nhiên là còn tùy vào cơ địa, cấu trúc, tay nghề bác sĩ… nhưng nói chung là thế này:

1. Nâng mũi

Các bạn biết đầu năm 2015, năm 2014 nâng mũi sline cấu trúc, bán cấu trúc 45-60 tr không? Nâng đắt như thế nhưng không phải nâng 1 lần là đẹp ngay, làm mũi mà làm 2-3 lần là rất bt. Như em P.T sửa tới sửa lui cả 6-7 lần mũi mới tạm hài hòa và bớt khoằm

Và nâng rồi thì 2-3 năm lại nâng lại. Vì mũi càng lâu càng tụt, và càng kéo da. Mình cũng từng nâng, sau đó da mũi rất mỏng, đụng nhẹ cũng bầm, dù nhìn vẫn rất đẹp.

2. Tiêm filler

Tiêm filler kể cả filler xịn mà cơ đia bạn không hợp thì nó cũng không tan hết dc mà vón cục, đừng bao giờ tiêm mấy chất đó vào người. Bạn mình muốn làm mũi nhẹ nhàng, nhanh chóng, tiêm xong hối hận luôn, thà là đi độn hẳn.

Còn nếu may mắn bạn tiêu dc filler, thì nó cũng sẽ mất đi nhanh chóng. Có ng cằm lẹm tiêm dc đúng 1 tháng r mất hẳn, lại lẹm y như xưa.

3. Độn cằm

Không thiếu người độn cằm 35-40 tr rồi phải tháo ra, chứ đừng nói độn giá rẻ 10tr-20tr. Bởi vì cằm nó lão hóa theo thời gian, rồi sau này nó sẽ có ngấn mỡ dưới cằm, hoặc da xệ dưới cằm. Khi độn bạn án ngữ một cục silicon rồi mỡ với da nó tập trung ở chỗ không có silicon nó trũng xuống, nhìn chẳng khác nào cằm bị gãy hay biến dạng. Độn cằm là dễ lộ và làm đơ cơ mặt nhất.


4. Cắt môi trái tim, môi cánh én

Loại này phải hở răng một chút, và thường mình thấy không đẹp. Không bao giờ khép miệng lại được. Có chị xui xẻo còn bị hở cả khúc, thịt đâu mà đắp vào?? Còn về già bị nhăn môi, cười hở lợi do da tụt vào, lúc đấy thì trông chán hẳn.

5. Độn ngực

Cái này ai cũng biết, nhưng cứ nói, thừa còn hơn thiếu. Ai chấp nhận độn ngực là giảm tuổi thọ đấy ạ. Và 8/10 người đi độn ngực mất cảm giác chỗ đó, ít nhiều tùy cơ địa, có người mất hẳn.

Mình chỉ góp ý thế, tất nhiên không nói ai thẩm mỹ cũng hỏng, nhưng rủi ro rất cao. Thấy nhà nhà đi thẩm mỹ như đi cắt tóc sợ vật, không biết đã tìm hiểu chưa mà đã làm như vậy. Và mình thấy rất nhiều ng đẹp rồi lại muốn sửa cho đẹp hơn thì thật quá phí. Bác sĩ nếu có tâm thật sự sẽ không để bạn làm vô tội vạ như vậy.

Thêm nữa là đường nét trên hình ảnh lúc nào cũng nhạt nhòa hơn ở bên ngoài. Nhiều hot girl trên hình đẹp thế nhưng ở ngoài lại cứng đơ, lộ, nhìn là biết sửa ngay. Nếu chỉ vì mục đích sống ảo, selfie thì đừng bao h dao kéo nhé, chẳng đáng đâu, nên biết lượng sức mình mà PTTM.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 05/07/2017

Không chỉ riêng mùa hè mà bất kỳ mùa nào trong năm, bất kể trời mát hay trời nắng bạn cũng cần bôi kem chống nắng để bảo vệ làn da khỏi những tác động của tia tử ngoại. Kem chống nắng trở thành vật bất ly thân đối với phái đẹp mỗi khi ra ngoài, và đương nhiên các chị em vẫn tin tưởng gần như tuyệt đối vào dòng kem mà mình đang dùng.  

Không chỉ riêng mùa hè mà bất kỳ mùa...

Thứ 3 | 25/07/2017

Từ thói quen cùng nhân viên ăn trưa ngay tại nhà ăn của công ty đến vẫn ở trong ngôi nhà đã mua từ thuở hàn vi, 8 tỷ phú tự thân dưới đây cho thấy có lẽ tiết kiệm, không khoa trương chính là bí quyết để trở nên giàu có.

Từ thói quen cùng nhân viên ăn trưa ngay tại...

Thứ 3 | 30/05/2017

Dù không được cung cấp dịch vụ theo như ý muốn, thế nhưng tài khoản của khách hàng GrabTaxi vẫn bị trừ tiền và chỉ được hoàn trả sau khoảng 50 ngày chờ đợi. 

Dù không được cung cấp dịch vụ theo như ý muốn, thế nhưng...

Thứ 7 | 15/07/2017

Con trai được hưởng nhiễm sắc thể X từ mẹ và Y từ bố, nhưng chỉ có nhiễm sắc thể X là có các gene thông minh.

Con trai được hưởng nhiễm sắc thể X từ mẹ và Y từ bố, nhưng chỉ...

Thứ 2 | 14/08/2017

Cuộc đời bà trùm bất động sản Trung Quốc Zhang Xin có thể được coi là 1 điển hình cho câu chuyện “từ kẻ vô sản trở thành tỷ phú” của không ít tỷ phú thế giới.

Cuộc đời bà trùm bất động sản Trung Quốc Zhang Xin có...

Thứ 5 | 29/06/2017

Theo đó, mức lương cơ sở sẽ tăng từ mức 1.210.000 đồng/tháng lên 1.300.000 đồng/tháng. Như vậy, mức lương cơ sở sẽ tăng 90.000 đồng/ tháng so với hiện nay.

Theo đó, mức lương cơ sở sẽ tăng từ mức 1.210.000 đồng/tháng...

Thứ 4 | 28/06/2017

Gia đình là một tế bào của xã hội, nơi dùy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, chống lại tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc muốn tồn tại và phát triển đều phải biết chăm sóc và bảo vệ gia đình. Không khí vui vẻ khiến mọi thành viên đều cảm thấy hạnh phúc.

Gia đình là một tế bào của xã hội, nơi dùy...

Thứ 6 | 14/07/2017

Hiểu được nỗi niềm của vợ, anh Kelly Turney đã âm thầm chuẩn bị một món quà bất ngờ dành tặng vợ vào hôm đám cưới.

Hiểu được nỗi niềm của vợ, anh Kelly Turney đã âm thầm chuẩn bị...

Tin hot 24h