top

Đừng bao giờ độn cằm, sửa mũi nếu không muốn 10 năm sau hối hận

Thứ 7 | 04/03/2017
Trừ khi gương mặt quá xấu xí hoặc làm nghề cần thiết nhan sắc để kiếm sống thì hãy phẫu thuật thẩm mỹ, còn nếu không các bạn sẽ phải hối hận khi đụng dao kéo vào mặt đấy.

Các bạn có thấy diễn viên người mẫu không thiếu tiền, chọn bác sĩ tay nghề cao mà vẫn làm hỏng đầy ra không. Hoặc kiếm hình các sao Hoa ngữ, sao Hàn xem biến chứng là biết ngay, chỉ sau 5 năm ai đẹp thật sự sẽ biết rõ.

Mình phân tích cụ thể tác hại của từng loại hình dao kéo, tất nhiên là còn tùy vào cơ địa, cấu trúc, tay nghề bác sĩ… nhưng nói chung là thế này:

1. Nâng mũi

Các bạn biết đầu năm 2015, năm 2014 nâng mũi sline cấu trúc, bán cấu trúc 45-60 tr không? Nâng đắt như thế nhưng không phải nâng 1 lần là đẹp ngay, làm mũi mà làm 2-3 lần là rất bt. Như em P.T sửa tới sửa lui cả 6-7 lần mũi mới tạm hài hòa và bớt khoằm

Và nâng rồi thì 2-3 năm lại nâng lại. Vì mũi càng lâu càng tụt, và càng kéo da. Mình cũng từng nâng, sau đó da mũi rất mỏng, đụng nhẹ cũng bầm, dù nhìn vẫn rất đẹp.

2. Tiêm filler

Tiêm filler kể cả filler xịn mà cơ đia bạn không hợp thì nó cũng không tan hết dc mà vón cục, đừng bao giờ tiêm mấy chất đó vào người. Bạn mình muốn làm mũi nhẹ nhàng, nhanh chóng, tiêm xong hối hận luôn, thà là đi độn hẳn.

Còn nếu may mắn bạn tiêu dc filler, thì nó cũng sẽ mất đi nhanh chóng. Có ng cằm lẹm tiêm dc đúng 1 tháng r mất hẳn, lại lẹm y như xưa.

3. Độn cằm

Không thiếu người độn cằm 35-40 tr rồi phải tháo ra, chứ đừng nói độn giá rẻ 10tr-20tr. Bởi vì cằm nó lão hóa theo thời gian, rồi sau này nó sẽ có ngấn mỡ dưới cằm, hoặc da xệ dưới cằm. Khi độn bạn án ngữ một cục silicon rồi mỡ với da nó tập trung ở chỗ không có silicon nó trũng xuống, nhìn chẳng khác nào cằm bị gãy hay biến dạng. Độn cằm là dễ lộ và làm đơ cơ mặt nhất.


4. Cắt môi trái tim, môi cánh én

Loại này phải hở răng một chút, và thường mình thấy không đẹp. Không bao giờ khép miệng lại được. Có chị xui xẻo còn bị hở cả khúc, thịt đâu mà đắp vào?? Còn về già bị nhăn môi, cười hở lợi do da tụt vào, lúc đấy thì trông chán hẳn.

5. Độn ngực

Cái này ai cũng biết, nhưng cứ nói, thừa còn hơn thiếu. Ai chấp nhận độn ngực là giảm tuổi thọ đấy ạ. Và 8/10 người đi độn ngực mất cảm giác chỗ đó, ít nhiều tùy cơ địa, có người mất hẳn.

Mình chỉ góp ý thế, tất nhiên không nói ai thẩm mỹ cũng hỏng, nhưng rủi ro rất cao. Thấy nhà nhà đi thẩm mỹ như đi cắt tóc sợ vật, không biết đã tìm hiểu chưa mà đã làm như vậy. Và mình thấy rất nhiều ng đẹp rồi lại muốn sửa cho đẹp hơn thì thật quá phí. Bác sĩ nếu có tâm thật sự sẽ không để bạn làm vô tội vạ như vậy.

Thêm nữa là đường nét trên hình ảnh lúc nào cũng nhạt nhòa hơn ở bên ngoài. Nhiều hot girl trên hình đẹp thế nhưng ở ngoài lại cứng đơ, lộ, nhìn là biết sửa ngay. Nếu chỉ vì mục đích sống ảo, selfie thì đừng bao h dao kéo nhé, chẳng đáng đâu, nên biết lượng sức mình mà PTTM.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 23/06/2017

Với tên gọi Peter Phấn Hồng, chú gián nhồi bông của công ty Bear nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Bằng chứng là hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận của mọi người về  món đồ chơi đặc biệt  này.

Với tên gọi Peter Phấn Hồng, chú gián nhồi bông của...

Thứ 6 | 14/07/2017

Camera lùi và cảm biến áp suất lốp là hai trong số những trang bị phải bỏ thêm tiền nhưng được nhiều người chấp nhận chi trả.

Camera lùi và cảm biến áp suất lốp là hai trong...

Thứ 3 | 18/07/2017

Họ cùng chấp nhận “tình một đêm” nhưng họ lại có những suy nghĩ và cách nhìn rất khác nhau về mối quan hệ kiểu này.

Họ cùng chấp nhận “tình một đêm” nhưng họ lại...

Thứ 4 | 21/06/2017

Sau nhiều năm nghiên cứu về các doanh nhân và giám đốc điều hành, chuyên gia Marcel Schwantes cho rằng các vấn đề về giao tiếp khá phổ biến và gây ra nhiều phiền toái nhất nếu bạn không biết cách sử dụng phù hợp. Nói quá nhiều hoặc nói không đủ sẽ khiến cho thông điệp truyền đi sai mục đích và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất công việc của bạn.

Sau nhiều năm nghiên cứu về các doanh nhân và...

Thứ 7 | 08/07/2017

Dù cắt tóc máy lạnh, salon làm đẹp ngày càng phát triển, nhưng các tiệm cắt tóc bình dân, vỉa hè vẫn tồn tại khắp các ngóc ngách ở khắp nơi, từ Việt Nam đến Cuba, Châu Phi... Tờ Daily Mail (Anh) vừa lựa chọn đăng tải loạt ảnh về các tiệm cắt tóc bình dân ở các thành phố khắp thế giới.

Dù cắt tóc máy lạnh, salon làm đẹp ngày...

Thứ 6 | 30/06/2017

Bài Tây là một thứ đồ chơi quen thuộc và vô cùng phổ biến khắp thế giới. Song, mỗi quân bài hay chất bài còn ẩn chứa rất nhiều những bí ẩn thú vị mà nhiều người không thể ngờ tới.

Bài Tây là một thứ đồ chơi quen thuộc và vô...

Thứ 2 | 24/07/2017

Dù bạn đang thuộc phe nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ nhận thấy mình cũng từng "mắc kẹt" ở đâu trong đó, giữa những dấu hiệu nhận biết siêu kinh điển giữa 'hội gái ế' và 'hội gái có gấu' này!

Dù bạn đang thuộc phe nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ nhận thấy...

Thứ 5 | 27/07/2017

Yêu một người đã từng đổ vỡ đòi hỏi bạn phải có đủ nhiều can đảm, đủ nhiều bao dung…

Yêu một người đã từng đổ vỡ đòi hỏi bạn phải có...

Tin hot 24h