top

Đừng bao giờ độn cằm, sửa mũi nếu không muốn 10 năm sau hối hận

Thứ 7 | 04/03/2017
Trừ khi gương mặt quá xấu xí hoặc làm nghề cần thiết nhan sắc để kiếm sống thì hãy phẫu thuật thẩm mỹ, còn nếu không các bạn sẽ phải hối hận khi đụng dao kéo vào mặt đấy.

Các bạn có thấy diễn viên người mẫu không thiếu tiền, chọn bác sĩ tay nghề cao mà vẫn làm hỏng đầy ra không. Hoặc kiếm hình các sao Hoa ngữ, sao Hàn xem biến chứng là biết ngay, chỉ sau 5 năm ai đẹp thật sự sẽ biết rõ.

Mình phân tích cụ thể tác hại của từng loại hình dao kéo, tất nhiên là còn tùy vào cơ địa, cấu trúc, tay nghề bác sĩ… nhưng nói chung là thế này:

1. Nâng mũi

Các bạn biết đầu năm 2015, năm 2014 nâng mũi sline cấu trúc, bán cấu trúc 45-60 tr không? Nâng đắt như thế nhưng không phải nâng 1 lần là đẹp ngay, làm mũi mà làm 2-3 lần là rất bt. Như em P.T sửa tới sửa lui cả 6-7 lần mũi mới tạm hài hòa và bớt khoằm

Và nâng rồi thì 2-3 năm lại nâng lại. Vì mũi càng lâu càng tụt, và càng kéo da. Mình cũng từng nâng, sau đó da mũi rất mỏng, đụng nhẹ cũng bầm, dù nhìn vẫn rất đẹp.

2. Tiêm filler

Tiêm filler kể cả filler xịn mà cơ đia bạn không hợp thì nó cũng không tan hết dc mà vón cục, đừng bao giờ tiêm mấy chất đó vào người. Bạn mình muốn làm mũi nhẹ nhàng, nhanh chóng, tiêm xong hối hận luôn, thà là đi độn hẳn.

Còn nếu may mắn bạn tiêu dc filler, thì nó cũng sẽ mất đi nhanh chóng. Có ng cằm lẹm tiêm dc đúng 1 tháng r mất hẳn, lại lẹm y như xưa.

3. Độn cằm

Không thiếu người độn cằm 35-40 tr rồi phải tháo ra, chứ đừng nói độn giá rẻ 10tr-20tr. Bởi vì cằm nó lão hóa theo thời gian, rồi sau này nó sẽ có ngấn mỡ dưới cằm, hoặc da xệ dưới cằm. Khi độn bạn án ngữ một cục silicon rồi mỡ với da nó tập trung ở chỗ không có silicon nó trũng xuống, nhìn chẳng khác nào cằm bị gãy hay biến dạng. Độn cằm là dễ lộ và làm đơ cơ mặt nhất.


4. Cắt môi trái tim, môi cánh én

Loại này phải hở răng một chút, và thường mình thấy không đẹp. Không bao giờ khép miệng lại được. Có chị xui xẻo còn bị hở cả khúc, thịt đâu mà đắp vào?? Còn về già bị nhăn môi, cười hở lợi do da tụt vào, lúc đấy thì trông chán hẳn.

5. Độn ngực

Cái này ai cũng biết, nhưng cứ nói, thừa còn hơn thiếu. Ai chấp nhận độn ngực là giảm tuổi thọ đấy ạ. Và 8/10 người đi độn ngực mất cảm giác chỗ đó, ít nhiều tùy cơ địa, có người mất hẳn.

Mình chỉ góp ý thế, tất nhiên không nói ai thẩm mỹ cũng hỏng, nhưng rủi ro rất cao. Thấy nhà nhà đi thẩm mỹ như đi cắt tóc sợ vật, không biết đã tìm hiểu chưa mà đã làm như vậy. Và mình thấy rất nhiều ng đẹp rồi lại muốn sửa cho đẹp hơn thì thật quá phí. Bác sĩ nếu có tâm thật sự sẽ không để bạn làm vô tội vạ như vậy.

Thêm nữa là đường nét trên hình ảnh lúc nào cũng nhạt nhòa hơn ở bên ngoài. Nhiều hot girl trên hình đẹp thế nhưng ở ngoài lại cứng đơ, lộ, nhìn là biết sửa ngay. Nếu chỉ vì mục đích sống ảo, selfie thì đừng bao h dao kéo nhé, chẳng đáng đâu, nên biết lượng sức mình mà PTTM.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 17/06/2017

Từ tháng 4-2017, cơ quan thuế TP.HCM nói đã có phương án để thu thuế đối với hoạt động bán hàng qua mạng. Thế nhưng đến nay mọi sự không hề dễ dàng chút nào. Vì sao vậy?

Từ tháng 4-2017, cơ quan thuế TP.HCM nói đã có...

Thứ 6 | 30/06/2017

Đài quan sát thiên văn đầu tiên của Việt Nam được đặt tại Hòn Chồng (TP Nha Trang, Khánh Hòa), gồm một kính thiên văn có đường kính 0,5m và một nhà vòm 9m, sức chứa 60 người.

Đài quan sát thiên văn đầu tiên của Việt Nam được...

Thứ 2 | 03/07/2017

Tái sử dụng chai nhựa là một cách giúp bạn tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng hoặc thiếu thông tin thì việc làm này lại có thể gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Tái sử dụng chai nhựa là một cách giúp bạn tiết...

Thứ 5 | 06/07/2017

Với nhiều người, hamburger là món ăn nhanh để nuốt cho qua bữa, vì vậy nó thường có giá thành khá rẻ. Thế nhưng, một khi đã dùng những nguyên liệu đắt đỏ bậc nhất, chiếc bánh kẹp thịt này cũng có thể bị đội giá lên tới mức không tưởng. Mới đây nhất, một chiếc bánh hamburger vừa lập kỷ lục đắt nhất thế giới mới khi được chào bán với mức giá lên tới 2.300 USD (khoảng 52 triệu VND) vào tháng trước. 

Với nhiều người, hamburger là món ăn nhanh để nuốt cho qua bữa,...

Thứ 2 | 29/05/2017

Trong văn bản mới nhất trả lời Công ty trách nhiệm hữu hạn Nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam, lãnh đạo Bộ Tài chính cho rằng, chi nhánh của công ty này không được hưởng ưu đãi theo diện đầu tư mới mà chỉ là đầu tư mở rộng.

Trong văn bản mới nhất trả lời Công ty trách nhiệm hữu hạn Nước...

Thứ 6 | 16/06/2017

Hàng loạt trái cây có hình kì lạ được trồng bởi một công ty ở Trung Quốc khiến khách hàng vô cùng thích thú.

Hàng loạt trái cây có hình kì lạ...

Thứ 7 | 12/08/2017

Mùa xuân là mùa của sum họp, là mùa của gắn kết yêu thương. Nhưng, nếu bạn không biết cách thì chẳng những không thể gắn kết hay yêu thương mà còn khiến những lần gặp mặt trở nên gượng gạo

Mùa xuân là mùa của sum họp, là mùa...

Thứ 3 | 25/07/2017

Chàng trai người Anh khiến bạn gái vô cùng tức giận khi xin đi uống bia nhưng lại du lịch nước ngoài 5 ngày mới về.

Chàng trai người Anh khiến bạn gái vô cùng tức...

Tin hot 24h