top

Galaxy S8 bị tố lỗ Bluetooth

Thứ 3 | 30/05/2017
Vấn đề xảy ra với smartphone cao cấp nhất của Samsung khiến việc phát nhạc đến loa và tai nghe không dây mất ổn định, nhưng nhà sản xuất đã bắt đầu khắc phục.
Vấn đề xảy ra với smartphone cao cấp nhất của Samsung khiến việc phát nhạc đến loa và tai nghe không dây mất ổn định, nhưng nhà sản xuất đã bắt đầu khắc phục.

Theo PhoneArena, một số thành viên đã phàn nàn về lỗi này trên trang cộng đồng của Samsung. Trong đó, một người dùng không thể kết nối Galaxy S8+ với đồng hồ Gear S3 của ông.

"Galaxy S8+ là một trong những điện thoại thông minh có thiết kế đẹp nhất hiện nay. Nhưng chiếc Gear S3 của tôi thỉnh thoảng mất kết nối, dù nó không có vấn đề gì với Galaxy S7 edge hay iPhone. Ngoài ra, kết nối máy với hệ thống âm thanh trên xe cũng không được ổn định", một chủ sở hữu cho biết.

Người này nói rằng lỗi trên không do phần cứng mà là vấn đề liên quan đến phần mềm. "Samsung cần đẩy nhanh và quyết liệt hơn nữa trong việc khắc phục sự cố. Tôi đã phát ngán và phải chuyển sang iPhone 7 Plus cho đến khi hãng tung bản cập nhật để sửa lỗi".

Hiện công ty điện tử Hàn Quốc đã phát hành phần mềm mới để khắc phục vấn đề kết nối Bluetooth không ổn định. Tuy nhiên, hiện cập nhật này mới dành cho khách hàng ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Nhiều khả năng những thị trường khác sẽ có bản sửa lỗi này trong những ngày tới.

mot-so-galaxy-s8-bi-to-loi-bluetooth

Galaxy S8 và đồng hồ Gear S3.

Galaxy S8 là smartphone đầu tiên hỗ trợ Bluetooth 5.0, giúp máy có thể duy trì kết nối với thiết bị hỗ trợ ở khoảng cách tối đa 240 mét. Băng thông của Bluetooth 5.0 tốt hơn cũng cho phép Galaxy S8 phát được âm thanh vào hai bộ tai nghe không dây cùng lúc.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 05/06/2017

Oppo đang trong giai đoạn phát triển giao diện Color OS mới trên nền tảng Android 7.1 Nougat. Tuy nhiên giao diện này cũng vừa bị rò rỉ với video thử nghiệm trên Oppo R9S, thật ngạc nhiên nó có thiết kế quá giống với iOS đặc biệt là tính năng Control Center.

Oppo đang trong giai đoạn phát triển giao diện Color OS mới...

Thứ 6 | 04/08/2017

Ryzen 3 với 4 nhân 4 luồng đã khiến Intel Core i3 trở thành trò hề. Nhưng có vẻ, cuộc vui ngắn chẳng tày gang.

Ryzen 3 với 4 nhân 4 luồng đã khiến Intel Core i3 trở...

Thứ 4 | 01/03/2017

Trong một nỗ lực nhằm đối phó với sản phẩm sắp ra mắt của AMD là VEGA, nhà sản xuất chip đồ hoạ lớn nhất thế giới vừa tung ra model GTX 1080 Ti với thông số kỹ thuật gần như ngang ngửa với chiếc card mạnh nhất hiện nay của hãng là NVIDIA Titan X.

Trong một nỗ lực nhằm đối phó với sản phẩm sắp ra mắt của AMD...

Thứ 5 | 29/06/2017

Hãng Oppo vừa bất ngờ trình làng phiên bản đặc biệt của chiếc F3, với hình ảnh Sơn Tùng MTP trên vỏ hộp và chữ ký của ca sĩ này ở mặt sau máy. Phía nhà sản xuất cho biết, sẽ chỉ có khoảng 300 chiếc F3 bản đặc biệt được bán ra, với giá không đổi khoảng 6,99 triệu đồng.

Hãng Oppo vừa bất ngờ trình làng phiên...

Thứ 5 | 10/08/2017

Một bất ngờ đã xảy ra, iPhone 8 bản thương mại hoàn chỉnh đã lộ ảnh thực tế với thiết kế cực kỳ cuốn hút.

Một bất ngờ đã xảy ra, iPhone 8 bản thương mại hoàn chỉnh...

Thứ 4 | 08/03/2017

Sony lại chuẩn bị khuấy động phân khúc smartphone tầm trung tại Việt Nam trong thời gian tới với mẫu Xperia XA1 vừa xuất hiện tại sự kiện MWC 2017. Vậy Xperia XA1 sở hữu những gì để thu hút chúng ta?

Sony lại chuẩn bị khuấy động phân khúc smartphone tầm trung tại...

Thứ 2 | 13/03/2017

“Với mọi vị trí công việc, điều đầu tiên mà chúng tôi tìm kiếm là khả năng nhận thức chung, chứ không phải IQ. Đó là khả năng học tập, khả năng để tiến triển trong ‘quãng đường bay’ của mỗi người. Đó là khả năng để ‘gom’ các thông tin rời rạc lại với nhau".

“Với mọi vị trí công việc, điều đầu tiên mà...

Thứ 4 | 26/07/2017

Google dường như đang phát triển Pik, một định dạng ảnh lossy (một dạng thuật toán để giảm kích thước hình ảnh) mới.

Google dường như đang phát triển Pik, một định dạng ảnh lossy (một...

Tin hot 24h