top

Google Pixel 2 ra mắt cuối năm nay, thiết kế khác hoàn toàn

Thứ 6 | 03/03/2017
Mới đây, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách mảng phần cứng của Google, ông Rick Osterloh đã tiết lộ một số thông tin về chiếc smartphone flaghship Pixel 2. Theo đó, chiếc smartphone Google Pixel 2 có thể sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay và có nhiều thay đổi về thiết kế.

Phó Chủ tịch cấp cao của Google đã ám chỉ ngày ra mắt của Pixel 2 và Pixel XL 2.

Mới đây, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách mảng phần cứng của Google, ông Rick Osterloh đã tiết lộ một số thông tin về chiếc smartphone flaghship Pixel 2. Theo đó, chiếc smartphone Google Pixel 2 có thể sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay và có nhiều thay đổi về thiết kế.

Trả lời phỏng vấn về ngày ra mắt của Pixel 2, ông Osterloh cho biết: “Trong ngành công nghiệp này có một nhịp điệu đều đặn hàng năm, mà bạn có thể đoán được điều đó mặc dù tôi sẽ không tiết lộ một mốc thời gian nhất định”.

 


 Concept Google Pixel 2 của Concept Creator.

Concept Google Pixel 2 của Concept Creator.

Câu trả lời này rõ ràng muốn ám chỉ rằng Pixel 2 sẽ được ra mắt cùng thời điểm của Pixel năm 2016. Năm ngoái, Google ra mắt bộ đôi smartphone Pixel và Pixel XL vào tháng 10. Chính vì vậy mà đây cũng sẽ là khoảng thời gian ra mắt của bộ đôi Pixel 2 và Pixel XL 2.

Năm ngoái, HTC đã giúp Google sản xuất Pixel và Pixel XL, tuy nhiên Google vẫn gắn mác “Made by Google” trên những chiếc smartphone của mình. Còn năm nay, vẫn chưa có thông tin gì về nhà sản xuất sẽ hợp tác với Google để tạo ra Pixel 2.

Ông Osterloh cũng phủ nhận tin đồn về một phiên bản Pixel giá rẻ để đáp ứng các thị trường mới nổi. Chiếc Pixel giá rẻ này từng được đồn là sẽ có tên Pixel 2B, tuy nhiên ông Osterloh khẳng định Google sẽ tập trung toàn lực vào phân khúc smartphone cao cấp.

Cùng với đó, Pixel phiên bản mới sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế và tính năng. Thiết kế của Pixel phiên bản 2016 không được đánh giá cao, nếu so sánh với những chiếc smartphone cao cấp cùng phân khúc như Galaxy S7 edge hay iPhone 7.

Một số tin đồn khác cho biết Google Pixel 2 sẽ được cải thiện đáng kể tính năng chụp ảnh. Không rõ chiếc smartphone này có được trang bị camera kép hay không, nhưng các tin đồn cho biết chiếc smartphone mới của Google sẽ có khả năng chụp ảnh xóa phông ấn tượng hơn.

Tham khảo: Gizmochina

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 15/06/2017

Tập đoàn KT của Hàn Quốc mới đây vừa tung ra một loại thẻ thông minh all in one mà họ gọi là “mẹ của các loại thẻ tín dụng”. Đây là một loại thẻ tài chính thông minh được tạo thành dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo và những thành công của công nghệ dữ liệu lớn Big Data.

Tập đoàn KT của Hàn Quốc mới đây vừa tung ra một loại thẻ...

Thứ 7 | 10/06/2017

Trước đó là Viettel, và giờ đến MobiFone cho người dùng Android đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán ứng dụng trên Google Play bằng tài khoản di động của mình. Cách thức rất đơn giản, mời các bạn tham khảo bên dưới!  

Trước đó là Viettel, và giờ đến MobiFone cho...

Thứ 7 | 04/03/2017

Dưới "chiếc ô" tài chính của Honhai (Hồng Hải) - công ty mẹ của Foxconn - Sharp Việt Nam tuyên bố giành lại thị phần TV và gia tăng thị phần các mảng kinh doanh khác.

Dưới "chiếc ô" tài chính của Honhai (Hồng Hải) -...

Thứ 6 | 04/08/2017

EntireView Display được xem là câu trả lời của Hauwei đối với Fullvision của LG hay Infinity Display của Samsung.

EntireView Display được xem là câu trả lời của Hauwei đối với...

Thứ 4 | 08/03/2017

"Là con gái thật tuyệt khi có Galaxy A 2017", bộ ảnh nói lên chiếc điện thoại càng ngày càng trở nên tinh tế, trở thành một món trang sức thời thượng dành cho các bạn trẻ phong cách, năng động. Mời các bạn cùng thưởng thức nhân dịp 8/3 nhé!

"Là con gái thật tuyệt khi có Galaxy A 2017", bộ ảnh...

Chủ nhật | 11/06/2017

Facebook đang bị cáo buộc bí mật theo dõi và ghi hình lại hoạt động của người dùng thông qua webcam và máy ảnh của điện thoại thông minh.

Facebook đang bị cáo buộc bí mật theo dõi và ghi...

Thứ 6 | 23/06/2017

Rất may mắn, một ứng dụng smartphone có tên MakeApp (iOS / Android) sẽ cho phép bạn làm điều này chỉ trong vòng 10 giây. Cụ thể, ứng dụng này sẽ sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI - Artificial Intelligent) để "gỡ" lớp trang điểm trên mặt một cách tự động. Như vậy, ứng dụng có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài tính năng "gỡ" lớp trang điểm ra, MakeApp còn có thể trang điểm những khuôn mặt mộc nữa đấy.

Rất may mắn, một ứng dụng smartphone có tên MakeApp...

Thứ 7 | 04/03/2017

Nhà sản xuất Trung Quốc mang đến triển lãm MWC năm nay khá nhiều sản phẩm mới, ngoài smartphone còn có cả laptop và tablet.

Nhà sản xuất Trung Quốc mang đến triển lãm MWC năm nay...

Tin hot 24h