top

Google Pixel 2 ra mắt cuối năm nay, thiết kế khác hoàn toàn

Thứ 6 | 03/03/2017
Mới đây, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách mảng phần cứng của Google, ông Rick Osterloh đã tiết lộ một số thông tin về chiếc smartphone flaghship Pixel 2. Theo đó, chiếc smartphone Google Pixel 2 có thể sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay và có nhiều thay đổi về thiết kế.

Phó Chủ tịch cấp cao của Google đã ám chỉ ngày ra mắt của Pixel 2 và Pixel XL 2.

Mới đây, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách mảng phần cứng của Google, ông Rick Osterloh đã tiết lộ một số thông tin về chiếc smartphone flaghship Pixel 2. Theo đó, chiếc smartphone Google Pixel 2 có thể sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay và có nhiều thay đổi về thiết kế.

Trả lời phỏng vấn về ngày ra mắt của Pixel 2, ông Osterloh cho biết: “Trong ngành công nghiệp này có một nhịp điệu đều đặn hàng năm, mà bạn có thể đoán được điều đó mặc dù tôi sẽ không tiết lộ một mốc thời gian nhất định”.

 


 Concept Google Pixel 2 của Concept Creator.

Concept Google Pixel 2 của Concept Creator.

Câu trả lời này rõ ràng muốn ám chỉ rằng Pixel 2 sẽ được ra mắt cùng thời điểm của Pixel năm 2016. Năm ngoái, Google ra mắt bộ đôi smartphone Pixel và Pixel XL vào tháng 10. Chính vì vậy mà đây cũng sẽ là khoảng thời gian ra mắt của bộ đôi Pixel 2 và Pixel XL 2.

Năm ngoái, HTC đã giúp Google sản xuất Pixel và Pixel XL, tuy nhiên Google vẫn gắn mác “Made by Google” trên những chiếc smartphone của mình. Còn năm nay, vẫn chưa có thông tin gì về nhà sản xuất sẽ hợp tác với Google để tạo ra Pixel 2.

Ông Osterloh cũng phủ nhận tin đồn về một phiên bản Pixel giá rẻ để đáp ứng các thị trường mới nổi. Chiếc Pixel giá rẻ này từng được đồn là sẽ có tên Pixel 2B, tuy nhiên ông Osterloh khẳng định Google sẽ tập trung toàn lực vào phân khúc smartphone cao cấp.

Cùng với đó, Pixel phiên bản mới sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế và tính năng. Thiết kế của Pixel phiên bản 2016 không được đánh giá cao, nếu so sánh với những chiếc smartphone cao cấp cùng phân khúc như Galaxy S7 edge hay iPhone 7.

Một số tin đồn khác cho biết Google Pixel 2 sẽ được cải thiện đáng kể tính năng chụp ảnh. Không rõ chiếc smartphone này có được trang bị camera kép hay không, nhưng các tin đồn cho biết chiếc smartphone mới của Google sẽ có khả năng chụp ảnh xóa phông ấn tượng hơn.

Tham khảo: Gizmochina

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 30/05/2017

iPhone luôn là "món hàng" được nhiều người săn đón. Ngoài những chiếc iPhone đang được bán chính hãng, thì còn rất nhiều loại khác nữa. Mà nếu không phân biệt được, các bạn rất dễ bị mua lầm. Và dưới đây là 5 loại iPhone phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

iPhone luôn là "món hàng" được nhiều người...

Thứ 3 | 06/06/2017

Một thang máy ở Quảng Châu, Trung Quốc, lập kỷ lục về tốc độ trong buổi thử nghiệm với khả năng di chuyển 1.260 mét/phút.

Một thang máy ở Quảng Châu, Trung Quốc, lập kỷ lục về tốc độ...

Thứ 6 | 14/07/2017

Trong tương lai, chúng ta sẽ đi du lịch trên những chiếc xe như thế nào?

Trong tương lai, chúng ta sẽ đi du lịch trên những chiếc xe như...

Thứ 2 | 18/09/2017

Ngày 07/07/2016, tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Bộ Khoa Học Công Nghệ đã diễn ra Hội thảo “Hợp tác Phát triển Khoa học Công nghệ Hòa Lạc 2016 –...

Ngày 07/07/2016, tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Bộ Khoa Học Công Nghệ đã...

Thứ 7 | 04/03/2017

Năm ngoái, tức là 2 năm sau khi mua lại Motororola, Lenovo (Trung Quốc) đã khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu khi ra mắt thương hiệu điện thoại ""Moto by Lenovo". Một số fan của Motorola cho rằng Lenovo đã không nhận thức được vị trí của Motorola trong lịch sử của ngành sản xuất điện thoại di động và "Moto by Lenovo" tỏ ra không quen thuộc với phần lớn người dùng.

Năm ngoái, tức là 2 năm sau khi mua lại Motororola, Lenovo...

Thứ 2 | 27/02/2017

Chiếc tablet lai này chạy chip mới nhất của Intel là Kaby Lake, màn hình 12 inch độ phân giải Full HD, RAM 8 GB LPDDR3 và 512 GB lưu trữ SSD, GPU Intel HD Graphics 615, hệ điều hành Windows 10, hỗ trợ 4G LTE, WiFi.

Chiếc tablet lai này chạy chip mới nhất của Intel là Kaby Lake,...

Thứ 2 | 17/07/2017

Theo Giám đốc khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Google, ông Yan Tang - công ty này đã mở rộng tuyến cáp quang trên từ Nhật Bản tới Đài Loan (Trung Quốc), nơi đặt trung tâm dữ liệu lớn nhất của Google ở châu Á.

Theo Giám đốc khu vực châu Á-Thái Bình...

Tin hot 24h