top

Google Pixel 2 ra mắt cuối năm nay, thiết kế khác hoàn toàn

Thứ 6 | 03/03/2017
Mới đây, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách mảng phần cứng của Google, ông Rick Osterloh đã tiết lộ một số thông tin về chiếc smartphone flaghship Pixel 2. Theo đó, chiếc smartphone Google Pixel 2 có thể sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay và có nhiều thay đổi về thiết kế.

Phó Chủ tịch cấp cao của Google đã ám chỉ ngày ra mắt của Pixel 2 và Pixel XL 2.

Mới đây, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách mảng phần cứng của Google, ông Rick Osterloh đã tiết lộ một số thông tin về chiếc smartphone flaghship Pixel 2. Theo đó, chiếc smartphone Google Pixel 2 có thể sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay và có nhiều thay đổi về thiết kế.

Trả lời phỏng vấn về ngày ra mắt của Pixel 2, ông Osterloh cho biết: “Trong ngành công nghiệp này có một nhịp điệu đều đặn hàng năm, mà bạn có thể đoán được điều đó mặc dù tôi sẽ không tiết lộ một mốc thời gian nhất định”.

 


 Concept Google Pixel 2 của Concept Creator.

Concept Google Pixel 2 của Concept Creator.

Câu trả lời này rõ ràng muốn ám chỉ rằng Pixel 2 sẽ được ra mắt cùng thời điểm của Pixel năm 2016. Năm ngoái, Google ra mắt bộ đôi smartphone Pixel và Pixel XL vào tháng 10. Chính vì vậy mà đây cũng sẽ là khoảng thời gian ra mắt của bộ đôi Pixel 2 và Pixel XL 2.

Năm ngoái, HTC đã giúp Google sản xuất Pixel và Pixel XL, tuy nhiên Google vẫn gắn mác “Made by Google” trên những chiếc smartphone của mình. Còn năm nay, vẫn chưa có thông tin gì về nhà sản xuất sẽ hợp tác với Google để tạo ra Pixel 2.

Ông Osterloh cũng phủ nhận tin đồn về một phiên bản Pixel giá rẻ để đáp ứng các thị trường mới nổi. Chiếc Pixel giá rẻ này từng được đồn là sẽ có tên Pixel 2B, tuy nhiên ông Osterloh khẳng định Google sẽ tập trung toàn lực vào phân khúc smartphone cao cấp.

Cùng với đó, Pixel phiên bản mới sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế và tính năng. Thiết kế của Pixel phiên bản 2016 không được đánh giá cao, nếu so sánh với những chiếc smartphone cao cấp cùng phân khúc như Galaxy S7 edge hay iPhone 7.

Một số tin đồn khác cho biết Google Pixel 2 sẽ được cải thiện đáng kể tính năng chụp ảnh. Không rõ chiếc smartphone này có được trang bị camera kép hay không, nhưng các tin đồn cho biết chiếc smartphone mới của Google sẽ có khả năng chụp ảnh xóa phông ấn tượng hơn.

Tham khảo: Gizmochina

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 03/03/2017

Mặc dù cả bitcoin lẫn vàng đều là một thứ tài sản đặc biệt, tuy nhiên bitcoin thường không được giao dịch một cách rộng rãi và công khai. Cái đáng nói ở đây là bitcoin đã (tạm thời) vượt mặt giá vàng. Từ xưa, mọi người thường dùng vàng để làm "tiêu chuẩn chung" cho các giao dịch trên quốc tế, và các nhà đầu tư thường mua vàng để tránh bị mất giá, thay vì đầu tư vào các tải sản nhiều rủi ro với như là chứng khoán và bất động sản.

Mặc dù cả bitcoin lẫn vàng đều là một thứ tài sản...

Thứ 2 | 14/08/2017

Từ một bát phở Việt Nam, cả nhóm SQL Server đã quyết định nên hướng đi tương lai cho phần mềm nổi tiếng của mình.

Từ một bát phở Việt Nam, cả nhóm SQL Server đã quyết...

Thứ 6 | 16/06/2017

Tuy nhiên, theo thông tin mới thu thập được, thì Samsung lại tiếp tục hoãn ngày ra mắt của thiết bị này. Theo  Gsmarena , nguyên nhân chính là vì Samsung muốn tăng số lượng thiết bị bán ra lên 450 ngàn chiếc so với 300 ngàn theo dự kiến ban đầu.

Tuy nhiên, theo thông tin mới thu thập được, thì Samsung...

Thứ 6 | 03/03/2017

Nếu như nhắc tới chuyên gia selfie xóa phông tương tự Vivo cùng 2 camera trước, thì giờ đây người dùng hoàn toàn có thể tạo ra những bức hình selfie xóa mờ phông ảo dịêu cùng ứng dụng Fabby.

Nếu như nhắc tới chuyên gia selfie xóa phông tương tự Vivo...

Thứ 4 | 08/03/2017

Philips V377 là chiếc smartphone hướng đến nhóm khách hàng cần một chiếc điện thoại giá rẻ và pin tốt. Thiết bị được trang bị công nghệ SoftBlue vốn có thể giảm thiểu lượng ánh sáng xanh phát ra từ màn hình lên đến 86%, hứa hẹn không gây mỏi mắt khi xem liên tục.

Philips V377 là chiếc smartphone hướng đến nhóm khách...

Thứ 6 | 09/06/2017

Rất nhiều mẫu xe hơi đời mới hiện nay đều trang bị cổng USB. Đương nhiên cổng USB thì có khả năng sạc, nhưng nếu cần sạc với tốc độ nhanh, nó có thực sự phát huy tác dụng không?

Rất nhiều mẫu xe hơi đời mới hiện nay đều trang bị cổng USB. Đương...

Thứ 6 | 11/08/2017

Được biết, có thêm một smartphone của hãng Motorola nữa vào cuối tháng này. Đó chính là Moto X4 dự kiến thiết bị ​​sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 24 tháng 8 tại Brazil, chỉ một ngày sau khi Samsung công bố Galaxy Note 8.

Được biết, có thêm một smartphone của hãng Motorola nữa...

Thứ 6 | 03/03/2017

LG G6 là chiếc smartphone vừa được giới thiệu tại triển lãm công nghệ MWC. Đây là một trong những chiếc smartphone có camera tốt nhất đầu năm 2017, vậy LG G6 sẽ thể hiện bản lĩnh như thế nào khi đem so sánh với 3 siêu phẩm "camera phone" hàng đầu như iPhone 7 Plus, Galaxy S7 Edge và LG V20.

LG G6 là chiếc smartphone vừa được giới thiệu tại triển lãm...

Tin hot 24h