top

Laptop khổng lồ với 3 màn hình khiến game thủ nào cũng phải thèm muốn

Thứ 7 | 10/06/2017
Chúng ta đã quá nhàm chán với cuộc sống mà laptop chỉ có mỗi một màn hình? Hãng công nghệ Mỹ chuyên kinh doanh các sản phẩm game đã táo bạo bổ sung cho laptop đến 2 màn hình và hẳn là các game thủ rất thích thú với chiếc laptop kỳ quặc này.
Chúng ta đã quá nhàm chán với cuộc sống mà laptop chỉ có mỗi một màn hình? Hãng công nghệ Mỹ chuyên kinh doanh các sản phẩm game đã táo bạo bổ sung cho laptop đến 2 màn hình và hẳn là các game thủ rất thích thú với chiếc laptop kỳ quặc này.

Đây là chiếc laptop có tên Project Valerie, một concept siêu kỳ lạ từ một công ty nổi tiếng về phần cứng rất đẹp và đắt đỏ dành cho chơi game.

Điều đầu tiên bạn để ý thấy tất nhiên là concept laptop 3 màn hình. Tổng cộng các màn hình này tạo ra một màn hình hiển thị khổng lồ 11520 x 2160.

Razer gọi đó là độ phân giải "12K", mà tất nhiên không thực sự chính xác như vậy. Đây là 3 màn hình với kích cỡ mỗi chiếc là 17.3 inch, độ phân giải 4K.

Vậy nó hoạt động thế nào? Các màn hình vận hành tự động - bạn ấn một nút và chúng tự động mở ra. Đáng lưu ý chúng có thể được sử dụng như ba màn hình riêng biệt hoặc là một màn hình thống nhất (tuỳ theo phần mềm).

Có các khớp giữ màn hình khi chúng hoạt động ở chế độ 3 màn hình.

Ngoài ra còn có một chút đặc trưng của Razer - phát ra ánh sáng màu xanh lá cây nhờ đèn nền

Không chỉ là một concept kỳ lạ, Project Valerie được trang bị sức mạnh "khủng": Bộ xử lý đồ hoạ tiên tiến NVIDIA 1080 GTX. 1080 GTX của NVIDIA là một bộ xử lý đồ họa hàng đầu, có khả năng cung cấp độ phân giải 4K chơi game và tai nghe VR cao cấp như Oculus Rift và HTC Vive.

Nó trông giống như một chiếc laptop khổng lồ khi được gấp lại.

Máy có tích hợp 1 cổng USB-C, 1 cổng USB 3.0 và 1 cổng HDMI.

Đáng tiếc là hiện Razer không có kế hoạch sản xuất Project Valerie.

Theo vnreview.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 12/06/2017

Theo  CNN , Apple đang bước vào thị trường loa thông minh với HomePod, sản phẩm hoàn toàn mới đầu tiên của công ty trong ba năm trở lại đây. Đây là một thể loại phần cứng tương đối mới mẻ trên thị trường với thiết bị tiên phong là Amazon Echo.

Theo  CNN , Apple đang bước vào thị trường loa thông minh...

Chủ nhật | 26/02/2017

Như đã đưa tin trước đó, Sony có thể sẽ giới thiệu đến 4 mẫu Xperia mới tại đại tiệc công nghệ MWC 2017 và mới đây, hình ảnh được cho là của những thiết bị này đã xuất hiện.

Như đã đưa tin trước đó, Sony có thể sẽ giới thiệu đến 4...

Thứ 7 | 19/08/2017

Nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Ben Stewart đã tìm ra cách điều khiển Lightroom một cách hiệu quả bằng cách sử dụng bộ điều khiển Playstation. Anh...

Nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Ben Stewart đã tìm ra cách điều khiển Lightroom...

Chủ nhật | 23/07/2017

Đã có xác nhận về ngày ra mắt chính thức Galaxy Note 8 tuy nhiên chưa có hình ảnh thực tế nào của thiết bị được đăng tải.

Đã có xác nhận về ngày ra mắt chính...

Thứ 7 | 19/08/2017

Nền tảng xem các chương trình giải trí này được Facebook ra mắt trong ngày hôm nay và sẽ sớm cập nhật đến các thiết bị di động, tivi, và...

Nền tảng xem các chương trình giải trí này được Facebook ra mắt trong ngày...

Chủ nhật | 18/06/2017

Một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học tại Anh đã cho thấy rằng, việc cho người bệnh sử dụng kính thực tế ảo trong quá trình chữa răng không chỉ giúp họ cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn, mà còn có hiệu quả hạn chế cơn đau.

Một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học...

Thứ 3 | 07/03/2017

Mặc dù không giới thiệu trong buổi ra mắt tuy nhiên khi được hỏi về tính năng chống nước, Nokia đã trả lời rằng hãng trang bị chuẩn chống nước IP52 cho những mẫu smartphone mới ra mắt của mình.

Mặc dù không giới thiệu trong buổi ra mắt tuy nhiên khi...

Thứ 2 | 06/03/2017

Mới đây trên kênh YouTube EverythingApplePro đã đăng tải một video trên tay một smartphone gọi là Galaxy S8 với camera kép nhưng giá chỉ 100 USD (khoảng 2.2 triệu đồng)

Mới đây trên kênh YouTube EverythingApplePro đã đăng...

Tin hot 24h