top

Miley Cyrus kết hợp cùng Converse ra mắt dòng giày sặc sỡ 7 màu sắc ủng hộ cộng đồng LGBT

Thứ 2 | 12/06/2017
Giọng ca "Wrecking Ball" bắt tay thương hiệu Converse ra mắt dòng giày bảy sắc cầu vồng mang tên Converse Pride 2017 nhằm ủng hộ cộng đồng LGBT trên thế giới.
Giọng ca "Wrecking Ball" bắt tay thương hiệu Converse ra mắt dòng giày bảy sắc cầu vồng mang tên Converse Pride 2017 nhằm ủng hộ cộng đồng LGBT trên thế giới.

Sự kiện Pride được xem như lễ hội riêng dành cho cộng đồng LGBT, đây cũng là dịp để mọi người cùng kêu gọi xoá bỏ định kiến, phân biệt đối xử với những người thuộc giới tính thứ ba.

Chính vì muốn mang sự sáng tạo của mình để san sẻ phần nào cho tổn thương tinh thần mà những người giới tính thứ ba đang phải chịu đựng, thương hiệu Converse quyết định hợp tác với nữ ca sĩ Miley Cyrus cho ra mắt dòng giày sặc sỡ màu sắc. Thiết kế lấy cảm hứng từ biểu tượng cầu vồng của cộng đồng LGBT.

Miley Cyrus kết hợp cùng Converse ra mắt dòng giày sặc sỡ màu sắc

BST mới chính là cách để thương hiệu Converse bày tỏ sự tôn trọng của mình đến cộng đồng LGBT trên thế giới.  

Chưa dừng lại ở đó, những lợi nhuận từ BST giày Converse Pride 2017 sẽ được quyên góp vào tổ chức The Happy Hippe Foundation và chương trình It Gets Better Project nhằm giúp đỡ cộng đồng LGBT trên thế giới. Vì vậy các sản phẩm lần này không chỉ sành điệu mà còn khác biệt và vô cùng ý nghĩa đối với tất cả.

BST Converse Pride 2017 mang thông điệp Yes To All với các thiết kế đầy màu sắc kèm theo biểu tượng cầu vồng của cộng đồng LGBT sẽ được đính kết trên thân giày tạo sự khác biệt, cũng như ngầm khẳng định tuyên ngôn "Chúng tôi cần được tôn trọng". 
 

Miley Cyrus kết hợp cùng Converse ra mắt dòng giày sặc sỡ màu sắc

BST lần này của Converse kết hợp cùng Miley Cyrus hứa hẹn tạo nên cơn sốt không chỉ nhờ những thiết kế sáng tạo mà còn đến từ thông điệp ý nghĩa.

Theo Vietgiaitri.com

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 16/06/2017

Từ cãi nhau ầm ĩ trên mạng xã hội đến scandal ngoại tình, những cuộc chia tay này khiến cho truyền thông luôn phải "điên đảo".

Từ cãi nhau ầm ĩ trên mạng xã hội đến scandal ngoại...

Thứ 2 | 19/06/2017

Từ một beauty blogger, Kaity Nguyễn nhanh chóng trở thành một trong những diễn viên trẻ tiềm năng nhất hiện nay sau vai diễn thành công trong  Em chưa 18.  Giống như nữ chính Linh Đan trong bộ phim ăn khách, hot girl gốc Việt ngoài đời cũng mới chạm ngưỡng 18 tuổi song đã nổi bật nhờ vẻ đẹp lai hút hồn.

Từ một beauty blogger, Kaity Nguyễn nhanh chóng trở thành một...

Thứ 7 | 08/07/2017

Cua hoàng đế, vi cá mập, cá anh vũ, gà đông tảo... là những món ăn đắt đỏ nhưng giới nhà giàu Việt vẫn thưởng thức để thỏa mãn vị giác của mình.

Cua hoàng đế, vi cá mập, cá anh vũ, gà...

Thứ 2 | 24/07/2017

Bộ hình mới của top 11 "Vietnam's Next Top Model" bị soi là chỉnh sửa chưa kỹ nên còn nhiều lỗi.

Bộ hình mới của top 11 "Vietnam's Next Top Model" bị soi...

Thứ 2 | 24/07/2017

Chỉ một tuần sau cuộc đại phẫu toàn thân, Phi Thanh Vân tự tin với thân hình “vòng nào ra vòng nấy” diện váy quây hai dây khiến người hâm mộ ngỡ ngàng, xôn xao.

Chỉ một tuần sau cuộc đại phẫu toàn thân, Phi Thanh Vân...

Thứ 5 | 08/06/2017

Cuộc sống cơ cực những ngày đầu Nam tiến lập nghiêp, kỉ niệm ấn tượng không thể quên cùng những câu chuyện nghề thú vị được ca sĩ Quang Hà tiết lộ trong chương trình 'Chuyện của sao'.

Cuộc sống cơ cực những ngày đầu Nam tiến lập nghiêp, kỉ niệm ấn...

Thứ 5 | 27/07/2017

Lạm dụng ma túy, rượu và các chất gây nghiện, nhiều sao Hollywood phải gánh chịu hậu quả. Tuy nhiên, nhiều người đã thành công sau bao nỗ lực.

Lạm dụng ma túy, rượu và các chất gây nghiện,...

Thứ 3 | 06/06/2017

Khi make up kỹ càng, chân dài 1m79 “hiện nguyên hình” là em gái của Kim Kardashian!

Khi make up kỹ càng, chân dài 1m79 “hiện...

Tin hot 24h