top

Miley Cyrus kết hợp cùng Converse ra mắt dòng giày sặc sỡ 7 màu sắc ủng hộ cộng đồng LGBT

Thứ 2 | 12/06/2017
Giọng ca "Wrecking Ball" bắt tay thương hiệu Converse ra mắt dòng giày bảy sắc cầu vồng mang tên Converse Pride 2017 nhằm ủng hộ cộng đồng LGBT trên thế giới.
Giọng ca "Wrecking Ball" bắt tay thương hiệu Converse ra mắt dòng giày bảy sắc cầu vồng mang tên Converse Pride 2017 nhằm ủng hộ cộng đồng LGBT trên thế giới.

Sự kiện Pride được xem như lễ hội riêng dành cho cộng đồng LGBT, đây cũng là dịp để mọi người cùng kêu gọi xoá bỏ định kiến, phân biệt đối xử với những người thuộc giới tính thứ ba.

Chính vì muốn mang sự sáng tạo của mình để san sẻ phần nào cho tổn thương tinh thần mà những người giới tính thứ ba đang phải chịu đựng, thương hiệu Converse quyết định hợp tác với nữ ca sĩ Miley Cyrus cho ra mắt dòng giày sặc sỡ màu sắc. Thiết kế lấy cảm hứng từ biểu tượng cầu vồng của cộng đồng LGBT.

Miley Cyrus kết hợp cùng Converse ra mắt dòng giày sặc sỡ màu sắc

BST mới chính là cách để thương hiệu Converse bày tỏ sự tôn trọng của mình đến cộng đồng LGBT trên thế giới.  

Chưa dừng lại ở đó, những lợi nhuận từ BST giày Converse Pride 2017 sẽ được quyên góp vào tổ chức The Happy Hippe Foundation và chương trình It Gets Better Project nhằm giúp đỡ cộng đồng LGBT trên thế giới. Vì vậy các sản phẩm lần này không chỉ sành điệu mà còn khác biệt và vô cùng ý nghĩa đối với tất cả.

BST Converse Pride 2017 mang thông điệp Yes To All với các thiết kế đầy màu sắc kèm theo biểu tượng cầu vồng của cộng đồng LGBT sẽ được đính kết trên thân giày tạo sự khác biệt, cũng như ngầm khẳng định tuyên ngôn "Chúng tôi cần được tôn trọng". 
 

Miley Cyrus kết hợp cùng Converse ra mắt dòng giày sặc sỡ màu sắc

BST lần này của Converse kết hợp cùng Miley Cyrus hứa hẹn tạo nên cơn sốt không chỉ nhờ những thiết kế sáng tạo mà còn đến từ thông điệp ý nghĩa.

Theo Vietgiaitri.com

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 30/05/2017

Lại một lần nữa, chất lượng của các cuộc thi sắc đẹp Trung Quốc khiến dân tình ngán ngẩm.

Lại một lần nữa, chất lượng của các cuộc thi sắc đẹp Trung Quốc khiến...

Thứ 6 | 04/08/2017

Vào dịp hè, con trai đầu lòng của Hoa hậu về Việt Nam đoàn tụ với bố mẹ và hai em.

Vào dịp hè, con trai đầu lòng của Hoa hậu về Việt Nam...

Thứ 2 | 10/07/2017

Cuối tuần qua, Thuỳ Dung có mặt tại Mũi Né, thành phố Phan Thiết để trải nghiệm bay khinh khí cầu do Vietnam Balloons thực hiện.

Cuối tuần qua, Thuỳ Dung có mặt tại Mũi Né, thành phố...

Thứ 6 | 21/07/2017

Cái tên Michelle Phan không còn lạ lẫm với với công chúng. Nắm trong tay một công ty trị giá 500 triệu đô Mỹ khi mới ở tuổi 30, đó là một thành công lớn của Michelle Phan. Tất cả bắt đầu từ kênh Youtube của  cô, nơi cô chia sẻ những lời khuyên về làm đẹp với hơn tám triệu người theo dõi và hơn một triệu lượt xem.

Cái tên Michelle Phan không còn lạ lẫm với với...

Thứ 7 | 22/07/2017

Tùng Sơn thực sự đã có một diện mạo mới sau khi nhờ cậy đến PTTM. Nếu như so sánh Tùng Sơn của hiện tại và bây giờ, có lẽ không ai nghĩ đây là cùng một người vì sự thay đổi quá lớn này!

Tùng Sơn thực sự đã có một diện mạo mới sau khi nhờ cậy...

Thứ 7 | 29/07/2017

Angela Phương Trinh, Huong Giang Idol, Đông Nhi... "thuần phục" quần siêu ngắn điệu nghệ.

Angela Phương Trinh, Huong Giang Idol, Đông Nhi... "thuần phục" quần...

Thứ 2 | 12/06/2017

Không giống như người bình thường, các đại gia lắm tiền nhiều của lại thích sưu tầm những món đồ triệu đô chỉ để làm “đồ chơi” cho mình. Đó có thể là một chiếc tàu ngầm cá nhân, xác ướp cá mập hay thậm chí là cả bộ sưu tập… máy bay chiến đấu.

Không giống như người bình thường, các đại gia lắm tiền...

Thứ 4 | 26/07/2017

So với thời điểm hơn 10 năm trước, khi còn ở đỉnh cao sự nghiệp thì vẻ ngoài của những diễn viên này dường như chẳng thay đổi là bao.

So với thời điểm hơn 10 năm trước, khi còn ở đỉnh cao sự nghiệp...

Tin hot 24h