top

Nàng Công chúa Nhật sắp từ bỏ ngôi vị gây ấn tượng tốt đẹp tại "quốc gia hạnh phúc", được giới trẻ nhật mến mộ không những dịu dàng, nhân hậu mà còn có thành tích học tập xuất sắc

Thứ 2 | 05/06/2017

Trong những ngày đầu của chuyến công du tới Bhutan, Công chúa Mako - cháu gái đầu lòng của Nhật hoàng Akihito - đã gây được những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân ở "quốc gia hạnh phúc".

Trong những ngày đầu của chuyến công du tới Bhutan, Công chúa Mako - cháu gái đầu lòng của Nhật hoàng Akihito - đã gây được những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân ở "quốc gia hạnh phúc".

Nàng Công chúa Nhật sắp từ bỏ ngôi vị gây ấn tượng tốt đẹp tại quốc gia hạnh phúc - Ảnh 1.

Hôm thứ Tư vừa qua (31/5), Công chúa Mako - cháu gái của Nhật hoàng Akihito - đã rời sân bay Haneda ở Tokyo, Nhật Bản để bắt đầu chuyến thăm chính thức Vương quốc Bhutan - quốc gia Nam Á nằm ở phía Đông Dãy Himalaya.

Được biết, chuyến công du của Công chúa Mako tới "quốc gia hạnh phúc" kéo dài 9 ngày. Công chúa đã đến Bhutan vào thứ Năm, sau 1 đêm nghỉ lại tại Singapore. Đây là chuyến công du thứ 3 của nàng Công chúa 25 tuổi - người sắp từ bỏ ngôi vị Hoàng gia để kết hôn với bạn trai Kei Komuro học cùng trường Đại học.

Nàng Công chúa Nhật sắp từ bỏ ngôi vị gây ấn tượng tốt đẹp tại quốc gia hạnh phúc - Ảnh 2.

Công chúa Mako là con gái cả của Hoàng tử Akishino và Công nương Kiko, đồng thời cũng là cháu gái lớn tuổi nhất của Nhật hoàng Akihito.

Ngày 2/6, nàng Công chúa xinh đẹp đã tham dự buổi lễ chào mừng long trọng do Quốc vương Bhutan Jigme Khesar Namgyel Wangchuck và Hoàng hậu Jetsun Pema tổ chức ở thủ đô Thimpu.

Nàng Công chúa Nhật sắp từ bỏ ngôi vị gây ấn tượng tốt đẹp tại quốc gia hạnh phúc - Ảnh 3.

Cũng trong ngày này, nàng Công chúa luôn được giới trẻ Nhật ngưỡng mộ vì sự dịu dàng, nhân hậu, cùng thành tích học tập xuất sắc đã khai mạc "Tuần lễ Nhật Bản 2017" tại Bhutan. Ngoài ra, cô cũng gây được ấn tượng tốt đẹp khi mặc trang phục truyền thống của người Bhutan để tham gia lễ hội bắn cung. 

Trong 2 chuyến công du trước đó, Công chúa Mako đã tới thăm El Salvador và Honduras lần lượt vào tháng 12/2015 và tháng 9/2016.

Nàng Công chúa Nhật sắp từ bỏ ngôi vị gây ấn tượng tốt đẹp tại quốc gia hạnh phúc - Ảnh 4.
Nàng Công chúa Nhật sắp từ bỏ ngôi vị gây ấn tượng tốt đẹp tại quốc gia hạnh phúc - Ảnh 5.
Nàng Công chúa Nhật sắp từ bỏ ngôi vị gây ấn tượng tốt đẹp tại quốc gia hạnh phúc - Ảnh 6.

Đây là chuyến công du thứ 3 của nàng Công chúa sắp từ bỏ ngôi vị Hoàng gia để kết hôn với người mình yêu thương.


Nàng Công chúa Nhật sắp từ bỏ ngôi vị gây ấn tượng tốt đẹp tại quốc gia hạnh phúc - Ảnh 7.
Nàng Công chúa Nhật sắp từ bỏ ngôi vị gây ấn tượng tốt đẹp tại quốc gia hạnh phúc - Ảnh 8.

Cô vui vẻ khoác lên người bộ trang phục truyền thống của người Bhutan và gây được ấn tượng tốt đẹp khi tham gia lễ hội bắn cung ở thủ đô Thimpu.


Nàng Công chúa Nhật sắp từ bỏ ngôi vị gây ấn tượng tốt đẹp tại quốc gia hạnh phúc - Ảnh 9.Nàng Công chúa Nhật sắp từ bỏ ngôi vị gây ấn tượng tốt đẹp tại quốc gia hạnh phúc - Ảnh 10.
Nàng Công chúa Nhật sắp từ bỏ ngôi vị gây ấn tượng tốt đẹp tại quốc gia hạnh phúc - Ảnh 11.

Công chúa Mako luôn được giới trẻ Nhật ngưỡng mộ vì sự dịu dàng, nhân hậu, cùng thành tích học tập xuất sắc của mình.

 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 28/07/2017

Dù không có duyên để bên nhau được nữa nhưng những nghệ sĩ này vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với đối phương và vẫn chúc phúc cho người cũ khi họ tìm được tình yêu mới.

Dù không có duyên để bên nhau được nữa nhưng...

Chủ nhật | 30/07/2017

Hậu chia tay, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đều tập trung vào công việc. Mới đây, Hoàng Oanh còn quyết định cắt đi mái tóc dài mượt mà của mình. 

Hậu chia tay, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đều tập trung...

Thứ 4 | 07/06/2017

Tôi không viết bài này cho Minh Béo. Tôi viết bài này cho những ai còn tin vào hối cải, còn tin vào việc sửa chữa hay đáng sợ hơn là còn tin vào việc cho ai đó cơ hội làm lại cuộc đời.

Tôi không viết bài này cho Minh Béo....

Thứ 3 | 04/07/2017

Con của Thanh Bùi, Hồng Nhung, Duyên Anh Idol, Phương Anh được yêu thích bởi nét đáng yêu, dễ thương.

Con của Thanh Bùi, Hồng Nhung, Duyên Anh Idol, Phương Anh được...

Thứ 4 | 28/06/2017

Vụ ly hôn mới đây của Chiến Thắng chỉ là một trong số vô vàn những cuộc hôn nhân “ngắn chẳng tày gang” của showbiz Việt.

Vụ ly hôn mới đây của Chiến Thắng chỉ là một trong số...

Thứ 2 | 12/06/2017

Không giống như người bình thường, các đại gia lắm tiền nhiều của lại thích sưu tầm những món đồ triệu đô chỉ để làm “đồ chơi” cho mình. Đó có thể là một chiếc tàu ngầm cá nhân, xác ướp cá mập hay thậm chí là cả bộ sưu tập… máy bay chiến đấu.

Không giống như người bình thường, các đại gia lắm tiền...

Thứ 7 | 01/07/2017

Khi xem trên màn ảnh, chắc chắn ai cũng từng nghĩ nếu được hẹn hò với ngôi sao này chắc phải là điều may mắn lắm. Tuy nhiên, nhiều trong số người mà bạn từng ngưỡng mộ đó lại bị cho là kém trong chuyện “chăn gối”.  

Khi xem trên màn ảnh, chắc chắn ai cũng từng nghĩ nếu được hẹn...

Thứ 6 | 21/07/2017

Là một ca sĩ nổi tiếng nhưng gu thời trang của Rihanna lại khiến nhiều người cảm thấy sốc.

Là một ca sĩ nổi tiếng nhưng gu thời trang của Rihanna lại khiến...

Tin hot 24h