top

Ngày mai, sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm MWC 2017 chính thức bắt đầu

Chủ nhật | 26/02/2017
Vậy là sau thời gian dài chờ đợi, sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm, MWC 2017 (Mobile World Congress) sẽ chính thức diễn ra vào lúc 16:00 ngày mai (27/02/2017) tại Barcelona.

Ngày mai, sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm MWC 2017 chính thức bắt đầu

Vậy là sau thời gian dài chờ đợi, sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm, MWC 2017 (Mobile World Congress) sẽ chính thức diễn ra vào lúc 16:00 ngày mai (27/02/2017) tại Barcelona.

Năm nay, chúng ta sẽ được chứng kiến sự quay trở lại của loạt smartphone Nokia chạy Android, bên cạnh đó là sự xuất hiện của hàng loạt các tên tuổi như LG, Sony, Blackberry, Huawei, OPPO,...

Ngày mai, sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm MWC 2017 chính thức bắt đầu

Sau khi ra mắt chiếc Nokia 6 mở đường tại Trung Quốc, Nokia được kì vọng sẽ mang đến một loạt các smartphone mới, bao gồm flagship Android đầu tiên của hãng tại sự kiện MWC năm nay.

Các smartphone mới của Nokia dự kiến sẽ bao gồm chiếc Nokia P1, Nokia 8, Nokia 3 và Nokia 5. Ngoài ra Nokia còn được tin là sẽ mang đến phiên bản mới của chiếc Nokia 3310 "huyền thoại".

Ngày mai, sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm MWC 2017 chính thức bắt đầuConcept Nokia 3

Nhà sản xuất Nhật Bản Sony cũng được trông đợi sẽ trình làng tận 4 chiếc smartphone mới tại đây. Bao gồm bản nâng cấp của chiếc flagship Xperia XZ và Xperia XA năm ngoái.

Bên cạnh đó, LG sau thời gian dài “nằm chiếu dưới” khi so với người đồng hương Samsung, lần này họ đã chọn MWC 2017 làm bệ phóng cho chiếc flagship LG G6, mang theo sứ mạng thay đổi tình hình hiện tại. 

Ngày mai, sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm MWC 2017 chính thức bắt đầu
Hình ảnh rò rỉ của LG G6

Samsung mặc dù không mang đến chiếc Galaxy S8 trong sự kiện năm nay, tuy nhiên chiếc tablet Galaxy Tab S3 cao cấp nhất của hãng sẽ vẫn xuất hiện. Ngoài ra BlackBerry cũng sẽ mang đến MWC 2017 chiếc BlackBerry Mercury lần đầu tiên kể từ khi “kết duyên” với TCL.

Các sản phẩm đáng mong chờ khác phải kể đến sự xuất hiện của Motorola với Moto G5 và G5 Plus. Huawei cũng dự kiến trình làng chiếc Huawei P10.

Bên cạnh đó là rất nhiều các thiết bị như Smartwatch, kính VR cùng hàng loạt công nghệ mới cũng sẽ được giới thiệu tại đây với sự tham gia của LG, Panasonic, Sony hoặc có thể là HTC… Và chắc chắn là còn nhiều điều thú vị khác nữa.

Ngày mai, sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm MWC 2017 chính thức bắt đầu
Hàng loạt những thiết bị đeo, smartwatch, kính VR cũng được trình làng

Team tin tức TGDĐ sẽ liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong ngày diễn ra sự kiện. Đặc biệt màn ra mắt LG G6 cũng sẽ được cập nhật bằng Live Blog. Ngoài ra sẽ có sẽ có một game nhỏ trong suốt quá trình diễn ra MWC 2017 nhằm khuấy động không khí cho bạn đọc.

Các bạn mong chờ điều gì nhất ở sự kiện MWC năm nay? 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 14/08/2017

AML là công nghệ cho phép định vị siêu chính xác vị trí của người gặp nạn thực hiện cuộc gọi khẩn. Trong khi Android đã tích hợp AML từ hơn một năm trước, Apple vẫn quyết định giữ im lặng trước mọi lời khuyên hợp tác.

AML là công nghệ cho phép định vị siêu chính...

Thứ 4 | 31/05/2017

Thông tin này đến từ Benjamin Geskin – một tài khoản Twitter đã từng cung cấp những hình ảnh rò rỉ “chuẩn đến từng xăng-ti-mét” trong quá khứ. 

Thông tin này đến từ Benjamin Geskin – một tài...

Thứ 7 | 19/08/2017

Các tính năng liên quan đến video gần đây đang được Facebook tập trung khai thác và Mark Zuckerberg xem đó như là nền tảng hướng phát triển cho...

Các tính năng liên quan đến video gần đây đang được...

Thứ 3 | 30/05/2017

Bản nâng cấp của mẫu crossover hạng sang cỡ nhỏ GLA đã được Mercedes-Benz giới thiệu tại khu vực Đông Nam Á, cụ thể là thị trường Malaysia.

Bản nâng cấp của mẫu crossover hạng sang cỡ nhỏ GLA đã được...

Thứ 3 | 01/08/2017

Meizu Pro 7 Plus có hai màn hình, độc nhất là màn hình AMOLED thứ hai ở phía sau. Và cũng vì cấu tạo phức tạp như vậy nên việc thay thế, sửa chữa chiếc điện thoại nào cũng không phải là dễ. Để tiếp cận được tới màn hình sau bạn luôn phải gỡ mặt trước và nội thất ra, nhiều keo được sử dụng ở các vị trí khác nhau cũng khiến máy trở nên khó sửa

Meizu Pro 7 Plus có hai màn hình, độc nhất là...

Thứ 5 | 10/08/2017

Bphone 2017 được chạy trên hệ điều hành BOS được tuỳ biến trên Android. BOS có những ứng dụng và tính năng độc quyền của BKAV mà các smartphone khác không có. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cài bộ ứng dụng độc quyền của Bphone 2017 lên máy của mình nhé!

Bphone 2017 được chạy trên hệ điều hành BOS được tuỳ biến...

Thứ 6 | 09/06/2017

Windows 10 là nền tảng trọng điểm giúp Microsoft phát triển hệ sinh thái đối tác mạnh mẽ cùng những cơ hội mới để đẩy mạnh tăng trưởng và nhu cầu khách hàng. Dưới đây là một số những thống kê thú vị về Windows 10 và hệ sinh thái xoay quanh đó.

Windows 10 là nền tảng trọng điểm giúp Microsoft phát...

Thứ 6 | 21/07/2017

Khi thiết kế, nhiều người vẫn phải chuyển qua chuyển lại giữa Illustrator và Photoshop để tạo ra font chữ đa màu - bao gồm cả font chữ emoji. Nhưng không còn lâu nữa, vì Adobe sắp cập nhật Illustrator để tích hợp font chữ này.

Khi thiết kế, nhiều người vẫn phải chuyển qua chuyển lại giữa Illustrator...

Tin hot 24h