Người đàn ông ăn xin bị xa lánh vì mang "đôi tay của quỷ" - Cộng đồng tin | công nghệ khoa học giải trí video youtube
top

Người đàn ông ăn xin bị xa lánh vì mang "đôi tay của quỷ"

Thứ 5 | 01/06/2017

Bằng khoản tiền ăn xin nhỏ nhoi kiếm được mỗi ngày, người đàn ông này vẫn phải nuôi sống gia đình mình cùng 3 đứa con nhỏ.

Bằng khoản tiền ăn xin nhỏ nhoi kiếm được mỗi ngày, người đàn ông này vẫn phải nuôi sống gia đình mình cùng 3 đứa con nhỏ.

Chuyện các bộ phận cơ thể bỗng nhiên bị phình to, đặc biệt là ở phần ngón tay là điều quá xa lạ với nhiều người. Họ thường bị xem như người dị dạng, bất thường và hay bị những người xung quanh xa lánh, hắt hủi. Và thật không may cho ông Ashraf-ud-din, khi ông chính là một người sở hữu đôi bàn tay bất bình thường như vậy.

Người đàn ông bị xa lánh vì mang đôi tay của quỷ - Ảnh 1.

Ngón tay phù to khiến ông Ashraf không thể kiếm được việc làm.

Người đàn ông 70 tuổi này hiện đang sống tại thành phố Karachi, Pakistan. Trước đây khi còn trẻ, bàn tay của ông vốn bình thường như bao người khác. Nhưng càng về già sau này, các ngón tay của ông Ashraf càng lúc càng phình to ra và bị đột biến như người quái dị.

Trước đây, người đàn ông này vẫn còn kiếm được công ăn việc làm khi được nhận làm thuê chạy bàn tại một nhà hàng. Nhưng sau đó, nhà hàng này buộc phải sa thải ông bởi không ai chịu nhận thức ăn được đưa tới từ "đôi bàn tay ma quỷ kia". Hiện tại, ông buộc phải làm ăn mày trên đường phố để có tiền nuôi sống gia đình mình và 3 đứa con, với đứa con nhỏ nhất chỉ có 18 tháng tuổi.

Mỗi ngày, ông kiếm được khoảng 400 rupee (khoảng 150 nghìn VND) từ việc ăn xin, mặc dù bị người đời cười nhạo, xỉ nhục và coi thường mình. Tuy vậy, gia đình và bè bạn của ông Ashraf vẫn không hề biết rằng ông đang phải ăn mày để kiếm sống. Người đàn ông này vẫn hi vọng rằng, sẽ có một ngày đôi bàn tay ông trở lại bình thường để có thể nuôi sống gia đình và đưa các con của mình được ăn học đàng hoàng.

Người đàn ông bị xa lánh vì mang đôi tay của quỷ - Ảnh 2.

Mỗi ngày, người đàn ông này kiếm được khoảng 400 rupee nhờ việc xin tiền trên đường phố.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 30/05/2017

Tôi chết điếng không nói thành lời, mọi người trong nhà nghe thấy lời của chị chồng cũng không đứng ra bênh vực tôi 1 câu nào.

Tôi chết điếng không nói thành lời, mọi người...

Thứ 7 | 17/06/2017

Từ 0h hôm nay, 17/06/2017, mã vùng điện thoại cố định của Hà Nội đổi từ 4 thành 24, còn ở TPHCM thì từ 8 thành 28. Nghĩa là thêm số 2 vào trước số 4 và số 8.

Từ 0h hôm nay, 17/06/2017, mã vùng điện thoại cố...

Chủ nhật | 12/02/2017

Bị anh Tuấn bóp cổ vì từ chối cho "vui vẻ", Thực vùng dậy sát hại bạn tình.

Bị anh Tuấn bóp cổ vì từ chối cho "vui vẻ", Thực vùng...

Thứ 3 | 27/06/2017

“Kinh hãi quá”, “Nhìn đã thấy là trân châu giả rồi”, “Thế này ai dám uống trà sữa nữa”, “Từ nay nhịn trà sữa trân châu”, “Ôi, thức uống yêu thích của mình”… là những bình luận của dân mạng.

“Kinh hãi quá”, “Nhìn đã thấy...

Thứ 5 | 06/07/2017

Với tiêu chí tìm ra những bức ảnh hài hước nhất về động vật, cuộc thi Comedy Wildlife Photography Awards 2017 đã tuyển chọn ra những ứng cử viên vô cùng sáng giá. Đây là năm thứ 3 cuộc thi được tổ chức. Giải thưởng giành cho người chiến thắng là một chiếc máy ảnh số hiện đại và kỳ nghỉ ở công viên hoang dã tại Kenya.

Với tiêu chí tìm ra những bức ảnh hài hước nhất...

Thứ 5 | 08/06/2017

UBND Hà Nội vừa có thông báo kết luận chỉ đạo của Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung về việc triển khai nội dung liên quan đến giao thông thông minh.

UBND Hà Nội vừa có thông báo kết luận chỉ đạo của...

Chủ nhật | 12/02/2017

Đang lưu thông, chiếc xe container bất ngờ rẽ vào quán ăn bên đường khiến xe khách đi phía sau mất lái đâm vào dải phân cách.

Đang lưu thông, chiếc xe container bất ngờ rẽ vào quán ăn...

Thứ 4 | 31/05/2017

Tọa lạc tại phố Hưng Hòa, khu đô thị Hòa Mạc, giáp đường quốc lộ 38, thị trấn Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, 2 căn biệt thự của hai anh em trai nhà ông Nguyễn Đức Vượng (Bí thư huyện Duy Tiên) nằm cạnh nhau khiến ai đi qua cũng phải trầm trồ.

Tọa lạc tại phố Hưng Hòa, khu đô thị Hòa Mạc,...

Tin hot 24h