top

Người đàn ông ăn xin bị xa lánh vì mang "đôi tay của quỷ"

Thứ 5 | 01/06/2017

Bằng khoản tiền ăn xin nhỏ nhoi kiếm được mỗi ngày, người đàn ông này vẫn phải nuôi sống gia đình mình cùng 3 đứa con nhỏ.

Bằng khoản tiền ăn xin nhỏ nhoi kiếm được mỗi ngày, người đàn ông này vẫn phải nuôi sống gia đình mình cùng 3 đứa con nhỏ.

Chuyện các bộ phận cơ thể bỗng nhiên bị phình to, đặc biệt là ở phần ngón tay là điều quá xa lạ với nhiều người. Họ thường bị xem như người dị dạng, bất thường và hay bị những người xung quanh xa lánh, hắt hủi. Và thật không may cho ông Ashraf-ud-din, khi ông chính là một người sở hữu đôi bàn tay bất bình thường như vậy.

Người đàn ông bị xa lánh vì mang đôi tay của quỷ - Ảnh 1.

Ngón tay phù to khiến ông Ashraf không thể kiếm được việc làm.

Người đàn ông 70 tuổi này hiện đang sống tại thành phố Karachi, Pakistan. Trước đây khi còn trẻ, bàn tay của ông vốn bình thường như bao người khác. Nhưng càng về già sau này, các ngón tay của ông Ashraf càng lúc càng phình to ra và bị đột biến như người quái dị.

Trước đây, người đàn ông này vẫn còn kiếm được công ăn việc làm khi được nhận làm thuê chạy bàn tại một nhà hàng. Nhưng sau đó, nhà hàng này buộc phải sa thải ông bởi không ai chịu nhận thức ăn được đưa tới từ "đôi bàn tay ma quỷ kia". Hiện tại, ông buộc phải làm ăn mày trên đường phố để có tiền nuôi sống gia đình mình và 3 đứa con, với đứa con nhỏ nhất chỉ có 18 tháng tuổi.

Mỗi ngày, ông kiếm được khoảng 400 rupee (khoảng 150 nghìn VND) từ việc ăn xin, mặc dù bị người đời cười nhạo, xỉ nhục và coi thường mình. Tuy vậy, gia đình và bè bạn của ông Ashraf vẫn không hề biết rằng ông đang phải ăn mày để kiếm sống. Người đàn ông này vẫn hi vọng rằng, sẽ có một ngày đôi bàn tay ông trở lại bình thường để có thể nuôi sống gia đình và đưa các con của mình được ăn học đàng hoàng.

Người đàn ông bị xa lánh vì mang đôi tay của quỷ - Ảnh 2.

Mỗi ngày, người đàn ông này kiếm được khoảng 400 rupee nhờ việc xin tiền trên đường phố.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 29/05/2017

Cô ấy đứng đó nhìn tôi rồi nở nụ cười nhẹ nhàng vẫn không nói bất kỳ lời nào mặc cho tôi hỏi.

Cô ấy đứng đó nhìn tôi rồi nở nụ cười nhẹ...

Thứ 7 | 03/06/2017

Cấy nhầm tinh trùng, cắt nhầm chân, quên dụng cụ trong ổ bụng bệnh nhân là một vài trong số những sai sót khủng khiếp và khó tin của y tế thế giới.

Cấy nhầm tinh trùng, cắt nhầm chân, quên dụng cụ trong ổ...

Thứ 5 | 01/06/2017

“Đi vay mà tới hạn trả nợ không trả được phải đi vay để trả thì là không an toàn kể cả chưa đến mốc 65% GDP”, người đứng đầu Quốc hội phân tích trong phiên thảo luận tổ về dự án Luật quản lý nợ công (sửa đổi) chiều ngày 30/5.

“Đi vay mà tới hạn trả nợ không trả được phải đi vay để...

Thứ 3 | 25/07/2017

Grab vừa cập nhật tính năng khá quan trọng vào ứng dụng của mình, trong đó cho phép người dùng gọi đến công an khi gặp phiền phức.

Grab vừa cập nhật tính năng khá quan trọng vào ứng dụng...

Chủ nhật | 23/07/2017

Khi yêu thì khó có thể cân đong đo đếm được từng mặt tốt xấu của đối phương. Nhưng nếu người bạn yêu sở hữu được cả bảy phẩm chất lý tưởng dưới đây thì rất có khả năng họ sẽ là người yêu lý tưởng đồng hành với bạn trong cuộc sống.

Khi yêu thì khó có thể cân đong đo đếm được...

Chủ nhật | 11/06/2017

13 công việc dành cho sinh viên Mỹ vừa mang lại những khoản thu nhập hậu hĩnh vừa cung cấp rất nhiều kỹ năng sống mà không phải lúc nào cũng được học trong nhà trường.

13 công việc dành cho sinh viên Mỹ vừa mang lại những...

Thứ 3 | 04/07/2017

Để làm việc hiệu quả và bảo vệ sức khỏe, công ty Nhật bắt nhân viên không được ngồi khi sử dụng máy tính. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé!

Để làm việc hiệu quả và bảo vệ sức khỏe, công ty Nhật bắt...

Thứ 2 | 14/08/2017

"Cuốn tiểu sử này nói chung là chính xác nhưng cũng đầy rẫy những sai sót", Elon Musk nói.

"Cuốn tiểu sử này nói chung là chính xác nhưng cũng...

Tin hot 24h