top

Người đàn ông ăn xin bị xa lánh vì mang "đôi tay của quỷ"

Thứ 5 | 01/06/2017

Bằng khoản tiền ăn xin nhỏ nhoi kiếm được mỗi ngày, người đàn ông này vẫn phải nuôi sống gia đình mình cùng 3 đứa con nhỏ.

Bằng khoản tiền ăn xin nhỏ nhoi kiếm được mỗi ngày, người đàn ông này vẫn phải nuôi sống gia đình mình cùng 3 đứa con nhỏ.

Chuyện các bộ phận cơ thể bỗng nhiên bị phình to, đặc biệt là ở phần ngón tay là điều quá xa lạ với nhiều người. Họ thường bị xem như người dị dạng, bất thường và hay bị những người xung quanh xa lánh, hắt hủi. Và thật không may cho ông Ashraf-ud-din, khi ông chính là một người sở hữu đôi bàn tay bất bình thường như vậy.

Người đàn ông bị xa lánh vì mang đôi tay của quỷ - Ảnh 1.

Ngón tay phù to khiến ông Ashraf không thể kiếm được việc làm.

Người đàn ông 70 tuổi này hiện đang sống tại thành phố Karachi, Pakistan. Trước đây khi còn trẻ, bàn tay của ông vốn bình thường như bao người khác. Nhưng càng về già sau này, các ngón tay của ông Ashraf càng lúc càng phình to ra và bị đột biến như người quái dị.

Trước đây, người đàn ông này vẫn còn kiếm được công ăn việc làm khi được nhận làm thuê chạy bàn tại một nhà hàng. Nhưng sau đó, nhà hàng này buộc phải sa thải ông bởi không ai chịu nhận thức ăn được đưa tới từ "đôi bàn tay ma quỷ kia". Hiện tại, ông buộc phải làm ăn mày trên đường phố để có tiền nuôi sống gia đình mình và 3 đứa con, với đứa con nhỏ nhất chỉ có 18 tháng tuổi.

Mỗi ngày, ông kiếm được khoảng 400 rupee (khoảng 150 nghìn VND) từ việc ăn xin, mặc dù bị người đời cười nhạo, xỉ nhục và coi thường mình. Tuy vậy, gia đình và bè bạn của ông Ashraf vẫn không hề biết rằng ông đang phải ăn mày để kiếm sống. Người đàn ông này vẫn hi vọng rằng, sẽ có một ngày đôi bàn tay ông trở lại bình thường để có thể nuôi sống gia đình và đưa các con của mình được ăn học đàng hoàng.

Người đàn ông bị xa lánh vì mang đôi tay của quỷ - Ảnh 2.

Mỗi ngày, người đàn ông này kiếm được khoảng 400 rupee nhờ việc xin tiền trên đường phố.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 06/07/2017

Bạn hẳn sẽ thấy bực mình khi quên tên ai đó, hoặc không thể nhớ nổi mình đã ăn gì trong bữa trưa. Thật may là các nhà nghiên cứu đã tìm ra một số cách đơn giản (nhưng kỳ cục) để giúp bạn cải thiện trí nhớ ngắn hạn.

Bạn hẳn sẽ thấy bực mình khi quên tên ai đó, hoặc...

Thứ 6 | 04/08/2017

Đến phòng gym là một trong những hoạt động thường nhật trong thế giới loài người. Cũng như những nơi công cộng khác, bất cứ ai đi tập gym cũng cần tuân theo quy tắc và biết những phép lịch sự tối thiểu.

Đến phòng gym là một trong những hoạt động thường nhật trong...

Thứ 4 | 26/07/2017

Uber vừa triển khai một loạt đặc quyền mới cho các lái xe của mình. Đây là nỗ lực mới nhất của startup cung cấp ứng dụng gọi xe nhằm cải thiện một trong những mối quan hệ quan trọng nhất trong ngành kinh doanh của mình.

Uber vừa triển khai một loạt đặc quyền mới cho các...

Thứ 3 | 04/07/2017

Theo công bố kết quả khảo sát Chỉ số Tăng trưởng TP (CMI) của công ty tài chính JLL mới đây, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là 1 trong 10 TP năng động nhất thế giới, có tiềm năng phát triển lớn.

Theo công bố kết quả khảo sát Chỉ số Tăng trưởng TP (CMI) của...

Thứ 7 | 04/03/2017

Trừ khi gương mặt quá xấu xí hoặc làm nghề cần thiết nhan sắc để kiếm sống thì hãy phẫu thuật thẩm mỹ, còn nếu không các bạn sẽ phải hối hận khi đụng dao kéo vào mặt đấy.

Trừ khi gương mặt quá xấu xí hoặc làm nghề cần thiết...

Thứ 3 | 11/07/2017

Một người phụ nữ hiện đại muốn hạnh phúc và được yêu thương, trân trọng thì nên trang bị cho mình những phẩm chất nhất định.

Một người phụ nữ hiện đại muốn hạnh phúc và được yêu...

Chủ nhật | 23/07/2017

Đang ngồi trên giảng đường đại học, nhiệm vụ chính của bạn vẫn là học hỏi, tiếp thu kiến thức và phát triển nó trong tương lai. Bản thân mỗi sinh viên cần phải xác định rõ cái nào quan trọng hơn, cần được ưu tiên, chỉ như thế mới cân bằng được giữa việc học, làm và những sinh hoạt khác của bạn!

Đang ngồi trên giảng đường đại học, nhiệm vụ chính của bạn vẫn...

Chủ nhật | 16/07/2017

Dù cho bạn có đi theo phong cách hình xăm như thế nào đi nữa thì chúng đều mang trong mình những ý nghĩa khác nhau.

Dù cho bạn có đi theo phong cách hình xăm như thế...

Tin hot 24h