top

Người đàn ông ăn xin bị xa lánh vì mang "đôi tay của quỷ"

Thứ 5 | 01/06/2017

Bằng khoản tiền ăn xin nhỏ nhoi kiếm được mỗi ngày, người đàn ông này vẫn phải nuôi sống gia đình mình cùng 3 đứa con nhỏ.

Bằng khoản tiền ăn xin nhỏ nhoi kiếm được mỗi ngày, người đàn ông này vẫn phải nuôi sống gia đình mình cùng 3 đứa con nhỏ.

Chuyện các bộ phận cơ thể bỗng nhiên bị phình to, đặc biệt là ở phần ngón tay là điều quá xa lạ với nhiều người. Họ thường bị xem như người dị dạng, bất thường và hay bị những người xung quanh xa lánh, hắt hủi. Và thật không may cho ông Ashraf-ud-din, khi ông chính là một người sở hữu đôi bàn tay bất bình thường như vậy.

Người đàn ông bị xa lánh vì mang đôi tay của quỷ - Ảnh 1.

Ngón tay phù to khiến ông Ashraf không thể kiếm được việc làm.

Người đàn ông 70 tuổi này hiện đang sống tại thành phố Karachi, Pakistan. Trước đây khi còn trẻ, bàn tay của ông vốn bình thường như bao người khác. Nhưng càng về già sau này, các ngón tay của ông Ashraf càng lúc càng phình to ra và bị đột biến như người quái dị.

Trước đây, người đàn ông này vẫn còn kiếm được công ăn việc làm khi được nhận làm thuê chạy bàn tại một nhà hàng. Nhưng sau đó, nhà hàng này buộc phải sa thải ông bởi không ai chịu nhận thức ăn được đưa tới từ "đôi bàn tay ma quỷ kia". Hiện tại, ông buộc phải làm ăn mày trên đường phố để có tiền nuôi sống gia đình mình và 3 đứa con, với đứa con nhỏ nhất chỉ có 18 tháng tuổi.

Mỗi ngày, ông kiếm được khoảng 400 rupee (khoảng 150 nghìn VND) từ việc ăn xin, mặc dù bị người đời cười nhạo, xỉ nhục và coi thường mình. Tuy vậy, gia đình và bè bạn của ông Ashraf vẫn không hề biết rằng ông đang phải ăn mày để kiếm sống. Người đàn ông này vẫn hi vọng rằng, sẽ có một ngày đôi bàn tay ông trở lại bình thường để có thể nuôi sống gia đình và đưa các con của mình được ăn học đàng hoàng.

Người đàn ông bị xa lánh vì mang đôi tay của quỷ - Ảnh 2.

Mỗi ngày, người đàn ông này kiếm được khoảng 400 rupee nhờ việc xin tiền trên đường phố.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 31/05/2017

Từ khảo sát 8.105 nhân viên và 2.964 nhà tuyển dụng từ nhiều ngành nghề khác nhau tại 6 nước: Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines và Việt Nam, báo cáo Triển vọng thị trường việc làm năm 2017 của JobStreet.com đã chỉ ra xu hướng các ngành nghề hấp dẫn nhất trên thị trường.

Từ khảo sát 8.105 nhân viên và 2.964 nhà...

Thứ 2 | 13/03/2017

Làm thế nào để phát triển sự nghiệp một cách vững chắc giữa hàng trăm, hàng ngàn nhân tố cạnh tranh khốc liệt?

Làm thế nào để phát triển sự nghiệp một cách...

Thứ 7 | 12/08/2017

Độ tuổi 20 là quãng thời gian khiến con người ta vô cùng rối rắm. Mặc dù đã phải chịu trách nhiệm cho mọi hành vi của bản thân trước pháp luật cũng như xã hội, nhưng lại chưa đủ chín chắn và trải nghiệm để biết chắc cái gì đúng và cái gì sai.

Độ tuổi 20 là quãng thời gian khiến con người ta vô...

Thứ 3 | 30/05/2017

Chơi với nhau từ nhỏ, vậy mà, trong cơn say người phụ nữ đã đâm chết bạn "thanh mai trúc mã" của mình.

Chơi với nhau từ nhỏ, vậy mà, trong cơn say người phụ nữ đã...

Thứ 7 | 24/06/2017

Bằng hành động đơn giản là rút phích cắm các thiết bị khi không sử dụng, bạn có thể tiết kiệm được chi phí

Bằng hành động đơn giản là rút phích cắm...

Thứ 2 | 26/06/2017

Lợi dụng lúc chơi thể thao, 50 học viên của cơ sở cai nghiện ma túy (Sở LĐ- TB&XH tỉnh Bến Tre) ở xã Tân Xuân, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre đã đạp đổ cổng, chia làm hai hướng đồng loạt trốn khỏi trại cai nghiện, gây náo loạn trong đêm 24-6. Đến sáng 25-6 đã vận động, truy tìm được 39 học viên.

Lợi dụng lúc chơi thể thao, 50 học viên của cơ sở cai nghiện ma...

Thứ 6 | 16/06/2017

Trường đào tạo gái mại dâm, dạy cách săn chồng hay truyền phép thuật,... là 1 trong số những ngôi trường bạn khó có thể tin là nó đang tồn tại.

Trường đào tạo gái mại dâm, dạy cách săn chồng...

Thứ 2 | 17/07/2017

Carmen Jimenez - một người phụ nữ Tây Ban Nha - mới đây đã trở thành tâm điểm chú ý của người dân ở đây, khi tiết lộ rằng, suốt 28 năm qua, mình không hề bị mù như mọi người tưởng.

Carmen Jimenez - một người phụ nữ Tây Ban Nha - mới đây...

Tin hot 24h