top

Người đàn ông ăn xin bị xa lánh vì mang "đôi tay của quỷ"

Thứ 5 | 01/06/2017

Bằng khoản tiền ăn xin nhỏ nhoi kiếm được mỗi ngày, người đàn ông này vẫn phải nuôi sống gia đình mình cùng 3 đứa con nhỏ.

Bằng khoản tiền ăn xin nhỏ nhoi kiếm được mỗi ngày, người đàn ông này vẫn phải nuôi sống gia đình mình cùng 3 đứa con nhỏ.

Chuyện các bộ phận cơ thể bỗng nhiên bị phình to, đặc biệt là ở phần ngón tay là điều quá xa lạ với nhiều người. Họ thường bị xem như người dị dạng, bất thường và hay bị những người xung quanh xa lánh, hắt hủi. Và thật không may cho ông Ashraf-ud-din, khi ông chính là một người sở hữu đôi bàn tay bất bình thường như vậy.

Người đàn ông bị xa lánh vì mang đôi tay của quỷ - Ảnh 1.

Ngón tay phù to khiến ông Ashraf không thể kiếm được việc làm.

Người đàn ông 70 tuổi này hiện đang sống tại thành phố Karachi, Pakistan. Trước đây khi còn trẻ, bàn tay của ông vốn bình thường như bao người khác. Nhưng càng về già sau này, các ngón tay của ông Ashraf càng lúc càng phình to ra và bị đột biến như người quái dị.

Trước đây, người đàn ông này vẫn còn kiếm được công ăn việc làm khi được nhận làm thuê chạy bàn tại một nhà hàng. Nhưng sau đó, nhà hàng này buộc phải sa thải ông bởi không ai chịu nhận thức ăn được đưa tới từ "đôi bàn tay ma quỷ kia". Hiện tại, ông buộc phải làm ăn mày trên đường phố để có tiền nuôi sống gia đình mình và 3 đứa con, với đứa con nhỏ nhất chỉ có 18 tháng tuổi.

Mỗi ngày, ông kiếm được khoảng 400 rupee (khoảng 150 nghìn VND) từ việc ăn xin, mặc dù bị người đời cười nhạo, xỉ nhục và coi thường mình. Tuy vậy, gia đình và bè bạn của ông Ashraf vẫn không hề biết rằng ông đang phải ăn mày để kiếm sống. Người đàn ông này vẫn hi vọng rằng, sẽ có một ngày đôi bàn tay ông trở lại bình thường để có thể nuôi sống gia đình và đưa các con của mình được ăn học đàng hoàng.

Người đàn ông bị xa lánh vì mang đôi tay của quỷ - Ảnh 2.

Mỗi ngày, người đàn ông này kiếm được khoảng 400 rupee nhờ việc xin tiền trên đường phố.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 20/06/2017

Chocolate To’ak, hoa bia, sợi nghệ tây, khoai tây La Bonnotte,... là những loại thực phẩm có mức giá cao trên thế giới.

Chocolate To’ak, hoa bia, sợi nghệ tây, khoai tây La...

Thứ 5 | 08/06/2017

Trong nghiên cứu mới đây, iPrice đã phối hợp cùng tổ chức Trusted Company để phân tích hơn 30.000 đánh giá của người tiêu dùng tại hơn 5.000 website thương mại điện tử để tìm hiểu xem họ đang phàn nàn như thế nào về mua sắm trực tuyến.

Trong nghiên cứu mới đây, iPrice đã phối hợp cùng...

Thứ 4 | 12/07/2017

Nhân viên ở đây được hưởng phòng mát-xa riêng, đồ ăn thượng hạng, tiệc tùng mọi lúc và tất nhiên là mọi thứ đều miễn phí.

Nhân viên ở đây được hưởng phòng mát-xa...

Chủ nhật | 11/06/2017

Dứa Mường Chà không chỉ cho quả to mà còn có mùi thơm, vị ngọt tốt hơn nhiều nơi khác, được người tiêu dùng ưa chuộng.

Dứa Mường Chà không chỉ cho quả to mà còn...

Thứ 4 | 26/07/2017

Các bác sĩ đã không thể tìm ra vấn đề nghiêm trọng nào đối với sức khỏe của người đàn ông may mắn trúng xổ số này, có lẽ ông đã trả qua một "cơn hưng phấn quá mức".

Các bác sĩ đã không thể tìm ra vấn đề...

Thứ 3 | 11/07/2017

Một người phụ nữ hiện đại muốn hạnh phúc và được yêu thương, trân trọng thì nên trang bị cho mình những phẩm chất nhất định.

Một người phụ nữ hiện đại muốn hạnh phúc và được yêu...

Thứ 6 | 09/06/2017

Rất nhiều người đã yêu cầu bố mẹ Darina đeo mặt nạ cho bé để tránh gây hoảng sợ cho người khác.

Rất nhiều người đã yêu cầu bố mẹ Darina đeo mặt nạ cho...

Thứ 4 | 28/12/2016

Bất cẩn làm rơi điện thoại xuống kênh Tẻ (quận 7, TP HCM), nam thanh niên nhảy xuống lặn tìm thì bị chìm, tử vong.

Bất cẩn làm rơi điện thoại xuống kênh Tẻ (quận 7, TP HCM), nam...

Tin hot 24h