top

Người đàn ông đốt cháy rụi xế hộp người tình trong cơn ghen và làm cháy nhiều hệ thống điện xung quanh

Thứ 4 | 31/05/2017

Thấy chị N. có nhiều biểu hiện thay lòng đổi dạ, Tuấn sinh nghi ghen tuông và nảy sinh ý định đốt xe chị N….

Thấy chị N. có nhiều biểu hiện thay lòng đổi dạ, Tuấn sinh nghi ghen tuông và nảy sinh ý định đốt xe chị N….
 

Khoảng 8h ngày 31-5-2017, Nguyễn Văn Tuấn (37 tuổi) trú tại tổ 24, phường Duyên Hải, TP Lào Cai đã đến Công an TP Lào Cai đầu thú về hành vi cố ý hủy hoại tài sản của người khác.

Theo điều tra ban đầu: “Khoảng 3h sáng nay (31-5) do ghen tuông với chị Ngô Thị Thanh N., Nguyễn Văn Tuấn đã dùng xăng đốt cháy rụi xe ôtô BKS 24A - 08162 của chị N. rồi bỏ trốn về nhà. Sau 5h gây án Tuấn đã đến Cơ quan Công an đầu thú".

Người đàn ông đốt cháy rụi xế hộp người tình trong cơn ghen - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Tuấn tại Cơ quan điều tra.

Tại Cơ quan cảnh sát điều tra Tuấn khai nhận: Tuấn và chị Ngô Thị Thanh N. đã có 1 thời gian dài chung sống với nhau như vợ chồng. Nhưng thời gian gần đây thấy chị N. có nhiều biểu hiện khác nên Tuấn ghen tuông và nảy sinh ý định đốt xe để dọa.

Khoảng 2h30, Tuấn chuẩn bị 1 can xăng và 1 đoạn dây tuy ô rồi đi xe đến gần nhà chị N.. Tuấn tự hút xăng từ bình xăng trên xe ôtô của mình, tẩm xăng vào chăn, gối cũ nhặt được gần đó và đặt cạnh xe chị N. rồi châm lửa đốt.

Người đàn ông đốt cháy rụi xế hộp người tình trong cơn ghen - Ảnh 2.

Chiếc xe bị cháy rụi.

Ngay sau khi phóng hỏa, Tuấn đã đi xe ô tô về nhà ngủ. Đến khoảng 8h cùng ngày Tuấn đã đến Công an thành phố Lào Cai để viết đơn đầu thú về hành động cố ý hủy hoại tài sản của người khác.

Người đàn ông đốt cháy rụi xế hộp người tình trong cơn ghen - Ảnh 3.

Đường dây điện mà mạng internet bị hư hỏng nặng.

Việc Tuấn tẩm xăng, châm lửa đốt khiến chiếc xe ô tô và toàn bộ giấy tờ của chị Nga bị cháy rụi hoàn toàn, những đường dây điện, cáp nối của các nhà mạng internet ở khu vực xung quanh cũng bị cháy đứt…

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 28/06/2017

Trong cuộc sống luôn có những người mà bạn nợ cả đời, có những việc khiến bạn cả đời bất an. 8 việc dưới đây, nếu không làm được, bất cứ ai trong chúng ta cũng sẽ có ngày hối hận.

Trong cuộc sống luôn có những người mà bạn nợ cả đời,...

Thứ 5 | 29/06/2017

Cùng ghé thăm vương quốc kì lạ nhất thế giới với diện tích vỏn vẹn vài nghìn mét vuông và dân số chưa đến 3 chục người.

Cùng ghé thăm vương quốc kì lạ nhất thế giới với diện...

Thứ 7 | 03/06/2017

Để giảm tải ùn tắc giao thông, Hà Nội dự kiến thu phí phương tiện đi vào nội thành, tăng mạnh giá trông giữ ôtô ở khu vực trung tâm, yêu cầu tài xế phải mở tài khoản điện tử...

Để giảm tải ùn tắc giao thông, Hà Nội dự kiến thu...

Thứ 4 | 26/07/2017

Các bác sĩ đã không thể tìm ra vấn đề nghiêm trọng nào đối với sức khỏe của người đàn ông may mắn trúng xổ số này, có lẽ ông đã trả qua một "cơn hưng phấn quá mức".

Các bác sĩ đã không thể tìm ra vấn đề...

Thứ 7 | 24/06/2017

Chắc hẳn tất cả những người yêu thích đọc sách đều nhớ đến câu nói này của nhà văn Ray Bradbury. Một cuốn sách tốt là một món quà mà tác giả của nó muốn để lại cho loài người. Những suy nghĩ về thời quá khứ sống trong những quyển sách cũng như tiếng nói của những con người đã thành tro bụi giống một giấc mơ ngày xửa ngày xưa. Mọi thứ do con người chúng ta tạo ra, thay đổi và đạt được đều được lưu giữ một cách thần kỳ trong hàng nghìn trang sách. 

Chắc hẳn tất cả những người yêu thích đọc sách đều nhớ...

Thứ 5 | 13/07/2017

Một cô gái thực sự mong đợi điều gì ở một người đàn ông? Đây chính là một câu hỏi khiến cánh đàn ông có nhiều suy nghĩ. Tưởng chừng như việc tìm thấy một đáp án hoàn mĩ cho câu hỏi này là khó nhưng một loạt gạch đầu dòng dưới đây sẽ khiến bạn có thể dễ dàng đọc vị được cô gái của mình.

Một cô gái thực sự mong đợi điều gì ở một người...

Thứ 7 | 24/06/2017

Bằng hành động đơn giản là rút phích cắm các thiết bị khi không sử dụng, bạn có thể tiết kiệm được chi phí

Bằng hành động đơn giản là rút phích cắm...

Thứ 2 | 03/07/2017

Nếu không may bị rắn cắn thì việc nhận biết đó là rắn độc hay không độc để có cách sơ cứu vết thương đúng nhất là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới sự sống còn của nạn nhân. Chính vì vậy, mỗi người trong chúng ta cần trang bị những kiến thức cần thiết về các loài rắn phổ biến và thường gặp ở Việt Nam để bảo vệ bản thân và gia đình.

Nếu không may bị rắn cắn thì việc nhận biết đó là...

Tin hot 24h