top

Nhận biết 3 kiểu người dễ ngoại tình nhất

Thứ 5 | 27/07/2017
Lừa dối là một trong những nguyên nhân lớn nhất dẫn đến đổ vỡ và chia tay.
Lừa dối là một trong những nguyên nhân lớn nhất dẫn đến đổ vỡ và chia tay.
 

Theo nhà văn ăn khách của tờ New York Times, cũng là "chiến lược gia tình yêu", Matthew Hussey cho biết, lừa dối là "bất kỳ điều đó vượt quá giới hạn của hai người trong cuộc".

Matthew Hussey cũng nói thêm rằng: "Không có một định nghĩa nào phản ánh chính xác lừa dối. Nó có thể như thế này với người này, nhưng lại là thứ khác trong mắt người kia. Trong một mối quan hệ mở, lừa dối xảy ra khi một trong hai bên lên giường với người thứ ba và không nói với người còn lại”.

Và thật tệ là điều này đang ngày càng trở nên phổ biến trong bối cảnh hiện đại.
 

Dấu hiệu nhận biết 3 kiểu người dễ ngoại tình nhất
 

Một cuộc khảo sát được tiến hành tại Anh vào năm 2015 cho thấy kết quả đáng kinh ngạc rằng có tới 1 trong 5 người trưởng thành đang trong mối quan hệ yêu đương thú nhận họ đã từng nghĩ đến chuyện ngoại tình. Một phần tư trong số những người này "bắt cá hai tay"; 20% còn lại yêu một lúc từ 3 đến 4 người và có 8% yêu nhiều hơn 5 người trong cùng một khoảng thời gian.

Vậy làm thế nào để có thể nhận biết được những mẫu người dễ ngoại tình nhất? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ý kiến của Matthew Hussey về dấu hiệu nhận biết 3 kiểu người dễ ngoại tình nhất dưới đây nhé!
 

1. Người chỉ yêu bản thân mình

"Những người chỉ yêu bản thân mình thường chỉ quan tâm đến việc họ đáng yêu như thế nào trong mắt người khác. Họ chẳng bao giờ cảm thấy thỏa mãn nếu chỉ có một người duy nhất toàn tâm toàn ý với họ. Họ luôn khao khát có được tình yêu của nhiều người. Vì vậy, họ không thể cưỡng lại sức hút từ bất kỳ ánh mắt tình tú, lời mời gọi hay mê hoặc nào", theo Matthew Hussey cho biết.

Ngoài ra, một nghiên cứu cho thấy rằng người “chỉ yêu bản thân mình” thường lãng tránh việc thừa nhận mình đã có người yêu để có thể tiếp cận những đối tượng tiềm năng khác một cách dễ dàng hơn.
 

2. Người luôn sợ bị tổn thương
 

Người luôn sợ bị tổn thương
 

Matthew Hussey cho rằng: "Nếu yêu một người hay cảm thấy bất an thì hãy cẩn thận. Tôi không nói về những nỗi lo sợ thường thấy hàng ngày, bởi ai trong số chúng ta đều có. Thứ mà tôi đang nói về là nỗi sợ hãi của một người phải chịu đựng khi anh ta hay cô ta lo sợ bạn không yêu họ nữa. Vì họ sợ mất tình yêu, nên họ tìm kiếm, bấu víu vào nó ở nơi người khác. Đó chính là vấn đề"​.

"Chúng ta cần thành thật trong bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu đối phương vẫn còn ở bên cạnh bạn nhưng không vì tình yêu thì sự lừa dối là điều không tránh khỏi. Nếu họ cư xử lạnh nhạt với bạn, xa cách bạn trong một khoảng thời gian dài thì không ai có thể đoán trước được tương lai của hai người sẽ đi về đâu. Tuy nhiên, sẽ rất nguy hiểm khi họ hoài nghi dù chỉ trong khoảnh khắc, liệu bạn có thực sự yêu họ hay không".

3. Người ích kỷ
 

Người ích kỷ
 

"Những người luôn sống vì bản thân sẽ lười để ý đến giá trị đạo đức trong tình yêu. Họ biết bạn sẽ chán ghét hay bị tổn thương đến nhường nào nếu biết bản thân bị phản bội nhưng họ vẫn lựa chọn phụ bạc. Những người như vậy thường có lối quan niệm vị kỷ bất công về đạo đức hoặc là những kẻ giả nhân giả nghĩa không hơn không kém", trích lời của Matthew Hussey.

Theo Quantrimang.com

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 05/06/2017

BIDV, VietinBank, Vietcombank và Vinamilk là 4 đại diện Việt Nam có tên trong danh sách những công ty niêm yết lớn nhất thế giới năm nay.

BIDV, VietinBank, Vietcombank và Vinamilk là 4 đại diện Việt...

Chủ nhật | 12/02/2017

Những ngày qua, dọc bãi biển Núi Thành (Quảng Nam) xuất hiện nhiều mảng nhựa đường và cả ngàn vỏ chai có in nhãn mác Trung Quốc.

Những ngày qua, dọc bãi biển Núi Thành (Quảng...

Thứ 3 | 20/06/2017

Nếu ở TP HCM đủ lâu, bạn sẽ mê tít với thú săn cổ, đồ cũ và cũng mê luôn những tên phố, tên đường dành để buôn bán đồ cũ.

Nếu ở TP HCM đủ lâu, bạn sẽ mê tít với thú săn cổ,...

Thứ 2 | 12/06/2017

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn thêm một cách thay đổi phong cách avatar, đó là tạo ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trùng khớp với nhau. Có khá nhiều tài khoản đã thử và áp dụng thành công cho giao diện Facebook của mình. Nếu bạn muốn tạo làn gió mới cho avatar profile Facebook, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn thêm một...

Thứ 6 | 16/06/2017

Đổ bóng là một trong những kỹ thuật nhiếp ảnh sáng tạo nhất. Bằng việc ẩn giấu chủ thể trong bóng tối, nhiếp ảnh đổ bóng tạo ra một bí mật trong bức ảnh của bạn, cho phép người xem tự "điền vào chỗ trống" và tưởng tượng ra câu chuyện độc đáo của riêng họ.

Đổ bóng là một trong những kỹ thuật nhiếp ảnh sáng tạo...

Thứ 2 | 13/03/2017

Jack Ma không chỉ là người giàu nhất Trung Quốc mà còn gây sức ảnh hưởng rộng khắp tới nhiều người, nhiều quốc gia trên thế giới.

Jack Ma không chỉ là người giàu nhất Trung Quốc...

Thứ 4 | 07/06/2017

Có chỉ số IQ vượt trội, nhưng thần đồng 11 tuổi người gốc Philippines vẫn bị từ chối khi ghi danh vào 1 trường trung học ở Anh vì lý do hết sức bất ngờ.

Có chỉ số IQ vượt trội, nhưng thần đồng 11 tuổi người gốc Philippines...

Thứ 7 | 17/06/2017

Hàng trăm người dân ở vùng quê nghèo Đồng Tháp, An Giang đầu tư cả gia tài của mình vào các Công ty đa cấp để mong đổi đời, nhưng khi các công ty này bị cấm hoạt động, họ chới với, hoang mang, nhiều người lâm cảnh nợ nần phải bỏ xứ đi…

Hàng trăm người dân ở vùng quê nghèo Đồng...

Tin hot 24h