top

Nhận biết 3 kiểu người dễ ngoại tình nhất

Thứ 5 | 27/07/2017
Lừa dối là một trong những nguyên nhân lớn nhất dẫn đến đổ vỡ và chia tay.
Lừa dối là một trong những nguyên nhân lớn nhất dẫn đến đổ vỡ và chia tay.
 

Theo nhà văn ăn khách của tờ New York Times, cũng là "chiến lược gia tình yêu", Matthew Hussey cho biết, lừa dối là "bất kỳ điều đó vượt quá giới hạn của hai người trong cuộc".

Matthew Hussey cũng nói thêm rằng: "Không có một định nghĩa nào phản ánh chính xác lừa dối. Nó có thể như thế này với người này, nhưng lại là thứ khác trong mắt người kia. Trong một mối quan hệ mở, lừa dối xảy ra khi một trong hai bên lên giường với người thứ ba và không nói với người còn lại”.

Và thật tệ là điều này đang ngày càng trở nên phổ biến trong bối cảnh hiện đại.
 

Dấu hiệu nhận biết 3 kiểu người dễ ngoại tình nhất
 

Một cuộc khảo sát được tiến hành tại Anh vào năm 2015 cho thấy kết quả đáng kinh ngạc rằng có tới 1 trong 5 người trưởng thành đang trong mối quan hệ yêu đương thú nhận họ đã từng nghĩ đến chuyện ngoại tình. Một phần tư trong số những người này "bắt cá hai tay"; 20% còn lại yêu một lúc từ 3 đến 4 người và có 8% yêu nhiều hơn 5 người trong cùng một khoảng thời gian.

Vậy làm thế nào để có thể nhận biết được những mẫu người dễ ngoại tình nhất? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ý kiến của Matthew Hussey về dấu hiệu nhận biết 3 kiểu người dễ ngoại tình nhất dưới đây nhé!
 

1. Người chỉ yêu bản thân mình

"Những người chỉ yêu bản thân mình thường chỉ quan tâm đến việc họ đáng yêu như thế nào trong mắt người khác. Họ chẳng bao giờ cảm thấy thỏa mãn nếu chỉ có một người duy nhất toàn tâm toàn ý với họ. Họ luôn khao khát có được tình yêu của nhiều người. Vì vậy, họ không thể cưỡng lại sức hút từ bất kỳ ánh mắt tình tú, lời mời gọi hay mê hoặc nào", theo Matthew Hussey cho biết.

Ngoài ra, một nghiên cứu cho thấy rằng người “chỉ yêu bản thân mình” thường lãng tránh việc thừa nhận mình đã có người yêu để có thể tiếp cận những đối tượng tiềm năng khác một cách dễ dàng hơn.
 

2. Người luôn sợ bị tổn thương
 

Người luôn sợ bị tổn thương
 

Matthew Hussey cho rằng: "Nếu yêu một người hay cảm thấy bất an thì hãy cẩn thận. Tôi không nói về những nỗi lo sợ thường thấy hàng ngày, bởi ai trong số chúng ta đều có. Thứ mà tôi đang nói về là nỗi sợ hãi của một người phải chịu đựng khi anh ta hay cô ta lo sợ bạn không yêu họ nữa. Vì họ sợ mất tình yêu, nên họ tìm kiếm, bấu víu vào nó ở nơi người khác. Đó chính là vấn đề"​.

"Chúng ta cần thành thật trong bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu đối phương vẫn còn ở bên cạnh bạn nhưng không vì tình yêu thì sự lừa dối là điều không tránh khỏi. Nếu họ cư xử lạnh nhạt với bạn, xa cách bạn trong một khoảng thời gian dài thì không ai có thể đoán trước được tương lai của hai người sẽ đi về đâu. Tuy nhiên, sẽ rất nguy hiểm khi họ hoài nghi dù chỉ trong khoảnh khắc, liệu bạn có thực sự yêu họ hay không".

3. Người ích kỷ
 

Người ích kỷ
 

"Những người luôn sống vì bản thân sẽ lười để ý đến giá trị đạo đức trong tình yêu. Họ biết bạn sẽ chán ghét hay bị tổn thương đến nhường nào nếu biết bản thân bị phản bội nhưng họ vẫn lựa chọn phụ bạc. Những người như vậy thường có lối quan niệm vị kỷ bất công về đạo đức hoặc là những kẻ giả nhân giả nghĩa không hơn không kém", trích lời của Matthew Hussey.

Theo Quantrimang.com

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 24/07/2017

Cô Roxy Lawrence đã trả thù vị hôn phu ngoại tình của mình bằng cách phun sơn lên chiếc xe bán tải mà anh này yêu quý.

Cô Roxy Lawrence đã trả thù vị hôn phu ngoại...

Thứ 6 | 09/06/2017

Rất nhiều người đã yêu cầu bố mẹ Darina đeo mặt nạ cho bé để tránh gây hoảng sợ cho người khác.

Rất nhiều người đã yêu cầu bố mẹ Darina đeo mặt nạ cho...

Thứ 5 | 15/06/2017

Không có nhân viên quét dọn. Vì học sinh chính là những người thực hiện công việc này từ phòng học, nhà vệ sinh đến hành lang trong trường. Các công việc như lau sàn nhà, bụi bẩn, tẩy xóa vết bẩn,… đều được phân chia công bằng.

Không có nhân viên quét dọn. Vì học...

Thứ 6 | 16/06/2017

Cặp song sinh dính liền đầu Erin và Abby Delaney ở phía Bắc Carolina, Mỹ, đã may mắn được tách rời thành công tại Bệnh viện Nhi ở Philadelphia, đúng vào dịp sinh nhật 1 tuổi của các bé. Đây thực sự là món quà vô cùng ý nghĩa với các em.

Cặp song sinh dính liền đầu Erin và Abby Delaney ở phía...

Chủ nhật | 23/07/2017

Kết luận chung của rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng: Trẻ đầu lòng thường thông minh hơn các em. Nhưng lý do là vì sao? Cùng đọc 5 giả thiết sau để xem có giống với tình huống nhà bạn không nhé

Kết luận chung của rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng: Trẻ đầu...

Chủ nhật | 18/06/2017

Với giá bán từ gần 4 tỷ VNĐ tới hơn 17 tỷ VNĐ, các mẫu môtô cổ điển từ đầu thế kỷ XX vẫn khiến nhiều tay chơi “phát cuồng”.

Với giá bán từ gần 4 tỷ VNĐ tới hơn 17 tỷ VNĐ, các mẫu...

Thứ 4 | 26/07/2017

Giá bán đắt hơn nhiều so với các loại kem que có mặt tại thị trường nhưng với hình thức bắt mắt và hương vị lạ, kem que Thái Lan đang được nhiều người tìm mua.

Giá bán đắt hơn nhiều so với các loại kem que có...

Chủ nhật | 30/07/2017

Có những câu nói tưởng chừng như vô tình lại có thể khiến người khác nổi điên và tức giận với bạn.

Có những câu nói tưởng chừng như vô tình...

Tin hot 24h