top

Những cách chinh phục bạn gái ngày 8/3 các chàng cần phải biết

Thứ 4 | 08/03/2017
8/3 đã tới và bạn đã chuẩn bị gì cho những người phụ nữ mình yêu thương chưa? Nếu vẫn còn phân vân thì tham khảo ngay bài viết này để vạch ra cho mình một kế hoạch 8/3 hấp dẫn nhé.

1

8/3 đã tới và bạn đã chuẩn bị gì cho những người phụ nữ mình yêu thương chưa? Nếu vẫn còn phân vân thì tham khảo ngay bài viết này để vạch ra cho mình một kế hoạch 8/3 hấp dẫn nhé.

Tặng hoa? Không, chúng ta cần làm một điều gì đó mới mẻ và có ý nghĩa thiết thực hơn. Và bây giờ mình đề xuất với bạn "lăn vào bếp vào trổ tài nấu ăn". Tuy nhiên, đối với những chàng trai lần đầu nấu ăn sẽ gặp khó khăn và mình sẽ có cách giúp bạn.

1. Nấu ăn ngon mỗi ngày

nấu ăn ngon

Đây là ứng dụng giúp bất kỳ ai cũng có thể nấu ra những món ăn ngon để phục vụ người thân trong gia đình. Điểm đặc biệt của "Nấu ăn ngon mỗi ngày" chính là liệt kê ra những công thức và nguyên liệu chuẩn nhất cho một bữa ăn ngon.

Nếu bạn vấn chưa hình dung ra cách nấu thì cuối mỗi công thức sẽ có 1 đoạn video hướng dẫn chi tiết cách thực hiện, rất đơn giản đúng không nào. Và bạn có thể tải về ứng dụng này theo đường dẫn bên dưới:

2. Đừng quên gì khi đi chợ

8/3

Nếu bạn đã quyết định triển khai "Nấu ăn ngon mỗi ngày" thì phải bắt buộc đi chợ và ứng dụng ghi chú sẽ giúp bạn mua chính xác và không quên bất kỳ những gì đã dự định trước đó.

Đừng xem thường điều này vì nếu thiếu bất kỳ nguyên liệu nào cũng có thể làm cho món ăn không hoàn hảo. Và bạn có thể tải về công cụ ghi chú theo đường dẫn sau:

3. Tặng thêm gì?

8/3

Nếu các bạn nghĩ nấu ăn là chưa đủ thì có thể tham khảo những món quà từ mỹ phẩm. Đây là sự lựa chọn khôn ngoan và hầu như một nữa thế giới còn lại đều thích.

Tuy nhiên, mỹ phẩm như sao trên trời thì biết cái nào tốt mà lựa? Nếu băng khoăn hãy dùng ngay công cụ đánh giá chất lượng mỹ phẩm sau:

4. Đừng trễ hẹn

8/3

Tất nhiên đều quan trọng nhất là phải có mặt đúng giờ để đón gấu qua địa điểm mà mình dự định sẽ "chiêu đãi". Để chắc chắn cho cuộc hẹn đúng giờ thì bạn đừng quên cài đặt báo thức thông qua ứng dụng có sẵn trong điện thoại của mình.

Và cuối cùng, chúc tất cả các bạn có một ngày 8/3 thật ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc!

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 28/07/2017

Bỏ qua cơ hội việc làm của mình để cứu người bị nạn, người đàn ông vừa ra tù khiến nhiều người nể phục.

Bỏ qua cơ hội việc làm của mình để cứu người bị nạn, người...

Thứ 4 | 31/05/2017

Cán cân thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ là một trong những vấn đề được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề cập khi dự tọa đàm bàn tròn về hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp Hoa Kỳ tối 30/5 (giờ Hà Nội).

Cán cân thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ là một trong...

Thứ 2 | 19/06/2017

Theo chuyên gia, quan niệm ấm siêu tốc đun nước nhanh nên dễ bị giật là không đúng. Ấm siêu tốc có thiết kế công suất lớn, phần gia nhiệt được thiết kế giảm sự phân tán nhiệt nên tốc độ làm sôi nhanh hơn ấm đun nước thông thường.

Theo chuyên gia, quan niệm ấm siêu tốc đun nước...

Thứ 6 | 28/07/2017

Nụ cười, đôi mắt, mái tóc hay mùi hương… là những điều đàn ông đặc biệt chú ý ở phụ nữ trong lần gặp đầu tiên.

Nụ cười, đôi mắt, mái tóc hay mùi hương…...

Thứ 6 | 21/07/2017

Cứ năm người đàn ông thì lại có ba người không đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho bạn gái.

Cứ năm người đàn ông thì lại có ba người...

Thứ 6 | 23/06/2017

Nhật Bản là một quốc gia phi thường. Mỗi năm ở đất nước Mặt trời mọc này người ta lại sản xuất ra ngày càng nhiều những thứ thú vị và tuyệt vời. Tất cả vẻ đẹp và sự huy hoàng của nền văn hoá Nhật Bản khiến chúng ta không thể không ngưỡng mộ, và ai ai cũng đều háo hức chờ đợi để tận mắt nhìn thấy những thành tựu sáng tạo của đất nước Nhật Bản được áp dụng trên toàn thế giới.

Nhật Bản là một quốc gia phi thường. Mỗi năm ở đất nước Mặt trời mọc...

Thứ 3 | 30/05/2017

Chơi với nhau từ nhỏ, vậy mà, trong cơn say người phụ nữ đã đâm chết bạn "thanh mai trúc mã" của mình.

Chơi với nhau từ nhỏ, vậy mà, trong cơn say người phụ nữ đã...

Chủ nhật | 12/03/2017

Người chồng túm tóc đập đầu vợ vào tường và nền nhà khiến đầu cô chảy máu đầm đìa. Chưa rõ do mâu thuẫn gì mà người chồng lại ra tay tàn nhẫn với vợ của mình như thế.

Người chồng túm tóc đập đầu vợ vào tường và nền...

Tin hot 24h