top

Những cách chinh phục bạn gái ngày 8/3 các chàng cần phải biết

Thứ 4 | 08/03/2017
8/3 đã tới và bạn đã chuẩn bị gì cho những người phụ nữ mình yêu thương chưa? Nếu vẫn còn phân vân thì tham khảo ngay bài viết này để vạch ra cho mình một kế hoạch 8/3 hấp dẫn nhé.

1

8/3 đã tới và bạn đã chuẩn bị gì cho những người phụ nữ mình yêu thương chưa? Nếu vẫn còn phân vân thì tham khảo ngay bài viết này để vạch ra cho mình một kế hoạch 8/3 hấp dẫn nhé.

Tặng hoa? Không, chúng ta cần làm một điều gì đó mới mẻ và có ý nghĩa thiết thực hơn. Và bây giờ mình đề xuất với bạn "lăn vào bếp vào trổ tài nấu ăn". Tuy nhiên, đối với những chàng trai lần đầu nấu ăn sẽ gặp khó khăn và mình sẽ có cách giúp bạn.

1. Nấu ăn ngon mỗi ngày

nấu ăn ngon

Đây là ứng dụng giúp bất kỳ ai cũng có thể nấu ra những món ăn ngon để phục vụ người thân trong gia đình. Điểm đặc biệt của "Nấu ăn ngon mỗi ngày" chính là liệt kê ra những công thức và nguyên liệu chuẩn nhất cho một bữa ăn ngon.

Nếu bạn vấn chưa hình dung ra cách nấu thì cuối mỗi công thức sẽ có 1 đoạn video hướng dẫn chi tiết cách thực hiện, rất đơn giản đúng không nào. Và bạn có thể tải về ứng dụng này theo đường dẫn bên dưới:

2. Đừng quên gì khi đi chợ

8/3

Nếu bạn đã quyết định triển khai "Nấu ăn ngon mỗi ngày" thì phải bắt buộc đi chợ và ứng dụng ghi chú sẽ giúp bạn mua chính xác và không quên bất kỳ những gì đã dự định trước đó.

Đừng xem thường điều này vì nếu thiếu bất kỳ nguyên liệu nào cũng có thể làm cho món ăn không hoàn hảo. Và bạn có thể tải về công cụ ghi chú theo đường dẫn sau:

3. Tặng thêm gì?

8/3

Nếu các bạn nghĩ nấu ăn là chưa đủ thì có thể tham khảo những món quà từ mỹ phẩm. Đây là sự lựa chọn khôn ngoan và hầu như một nữa thế giới còn lại đều thích.

Tuy nhiên, mỹ phẩm như sao trên trời thì biết cái nào tốt mà lựa? Nếu băng khoăn hãy dùng ngay công cụ đánh giá chất lượng mỹ phẩm sau:

4. Đừng trễ hẹn

8/3

Tất nhiên đều quan trọng nhất là phải có mặt đúng giờ để đón gấu qua địa điểm mà mình dự định sẽ "chiêu đãi". Để chắc chắn cho cuộc hẹn đúng giờ thì bạn đừng quên cài đặt báo thức thông qua ứng dụng có sẵn trong điện thoại của mình.

Và cuối cùng, chúc tất cả các bạn có một ngày 8/3 thật ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc!

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 26/07/2017

Chiều tối 25-7, một nguồn tin từ Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho hay đêm14-7 suýt nữa đã xảy ra một tai nạn đườngsắt nghiêm trọng tại ga Suối Vận, Bình Thuận.

Chiều tối 25-7, một nguồn tin từ Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho...

Thứ 6 | 09/06/2017

Khi xem xong bảng thực đơn này, chúng ta sẽ có cách nghĩ khác về Google dịch và tác hại của việc không biết tiếng Anh là như thế nào.

Khi xem xong bảng thực đơn này, chúng ta sẽ có...

Thứ 4 | 14/06/2017

Cuộc sống luôn bận rộn. Nó khiến ta cảm thấy bản thân chẳng bao giờ thực hiện được những ước mơ của riêng mình. Nếu bạn đang có một công việc toàn thời gian và con nhỏ, thậm chí điều đó còn trở nên khó khăn hơn nhiều. Vậy làm thế nào để có thể tiếp tục tiến về phía trước?

Cuộc sống luôn bận rộn. Nó khiến ta cảm thấy bản thân...

Chủ nhật | 12/03/2017

Người chồng túm tóc đập đầu vợ vào tường và nền nhà khiến đầu cô chảy máu đầm đìa. Chưa rõ do mâu thuẫn gì mà người chồng lại ra tay tàn nhẫn với vợ của mình như thế.

Người chồng túm tóc đập đầu vợ vào tường và nền...

Thứ 6 | 23/06/2017

Johnson & Johnson, Pfizer, Roche, Novartis, GSK, Gilead Sciences, Merck & Co, Sanofi, Bayer, AstraZeneca là những công ty dược phẩm hàng đầu thế giới năm 2017 do tờ MBAS bầu chọn.

Johnson & Johnson, Pfizer, Roche, Novartis, GSK, Gilead Sciences, Merck & Co,...

Chủ nhật | 28/05/2017

Vận mệnh của một đời người tốt hay không, chỉ cần mở miệng là có thể nhận ra

Vận mệnh của một đời người tốt hay không, chỉ cần mở miệng là...

Thứ 6 | 09/06/2017

Hiền lành, giỏi giang, chăm chỉ, hết mực yêu thương vợ con và quan tâm đến mọi người, Francisco de Castro Visconti là hình mẫu của một người đàn ông chuẩn mực. Nhưng đó chỉ là chiếc mặt nạ che đi khuôn mặt thật sự bên trong…

Hiền lành, giỏi giang, chăm chỉ, hết mực yêu thương vợ con...

Thứ 2 | 03/07/2017

John Woodward – giáo viên kỹ thuật, người đã đi chân trần suốt 25 năm, nói rằng đúng là môi trường sống của chúng ta có nhiều nguy cơ nguy hại đến bàn chân, nhưng giày dép chỉ giúp bảo vệ bàn chân khi cần thiết thôi.

John Woodward – giáo viên kỹ thuật, người đã đi...

Tin hot 24h