top

Ông bố bị sét đánh trúng ngay lúc đang phát biểu đám cưới của con gái

Thứ 5 | 13/07/2017

Dù bị tia sét đánh trúng người nhưng ông JP Nadeau vẫn có thể tiếp tục bài phát biểu của mình và nói rằng, ông vẫn ổn sau khi gặp phải tai nạn này.

Dù bị tia sét đánh trúng người nhưng ông JP Nadeau vẫn có thể tiếp tục bài phát biểu của mình và nói rằng, ông vẫn ổn sau khi gặp phải tai nạn này.

Trong khi cặp đôi người Canada đang thực hiện các nghi lễ trong đám cưới của mình tại một buỗi lễ ngoài trời, được tổ chức ở vườn táo của gia đình tại Woodstock, New Brunswick (Canada) vào thứ 7 vừa qua, một sự cố hy hữu đã xảy ra khiến tất cả các quan khách đều phải giật mình.

Canada: Ông bố bị sét đánh trúng trong lúc đang phát biểu ở lễ cưới của con gái - Ảnh 1.

Cặp đôi đã tổ chức hôn lễ trong vườn táo ở gia đình

Cụ thể, khi ông Nadeau đang mải mê buông những lời có cánh khen ngợi con rể của mình: "Adam, con là người đàn ông may mắn" thì một tia sét chớp nhoáng vụt qua ông.

Nhanh chóng nhìn xuống, người cha trung niên thấy bàn tay phải mình loé sáng. "Lúc đó, tôi cảm thấy như đang cầm tia sét trong tay vậy. Đó là một cảm giác đầy bất ngờ. Tôi cảm thấy hơi sốc nhưng tôi vẫn ổn và thậm chí có thể tiếp tục bài phát biểu của mình".

Tia sét chớp nhoáng vụt qua đã để lại một vết bỏng nhẹ trên ngón tay cái của bố cô dâu. Vài ngày sau, ông đã tới gặp bác sĩ mặc dù không quá lo ngại về sức khoẻ của mình. "Tôi vẫn khoẻ và thực sự không cảm thấy có gì không ổn cả".

"Nhiều người đã bị sét đánh đã tử vong. Nhưng tôi không biết điều gì thực sự đã xảy ra". Ông cười và chia sẻ thêm rằng, có vẻ như lần sét đánh đó khiến tôi khoẻ hơn. Cái đầu gối của tôi giờ vận động tốt hơn rồi."

Theo Kênh 14

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 17/07/2017

Carmen Jimenez - một người phụ nữ Tây Ban Nha - mới đây đã trở thành tâm điểm chú ý của người dân ở đây, khi tiết lộ rằng, suốt 28 năm qua, mình không hề bị mù như mọi người tưởng.

Carmen Jimenez - một người phụ nữ Tây Ban Nha - mới đây...

Chủ nhật | 04/06/2017

Về Hải Hậu (Nam Định) mùa này, khách phương xa sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi bất chợt thấy những thảm hoa rực rỡ, đẹp say lòng trải dài hai bên đường.

Về Hải Hậu (Nam Định) mùa này, khách phương xa sẽ...

Thứ 7 | 08/07/2017

Hổ trắng là loài rất hiếm, nhưng riêng với con hổ mới được nhiếp ảnh gia Nilanjan Ray người Ấn Độ chụp được, nó còn đặc biệt hơn thế. Theo các chuyên gia dự đoán, con hổ ấy là "độc nhất vô nhị" ngoài tự nhiên.

Hổ trắng là loài rất hiếm, nhưng riêng với con hổ mới...

Thứ 6 | 30/06/2017

Đài quan sát thiên văn đầu tiên của Việt Nam được đặt tại Hòn Chồng (TP Nha Trang, Khánh Hòa), gồm một kính thiên văn có đường kính 0,5m và một nhà vòm 9m, sức chứa 60 người.

Đài quan sát thiên văn đầu tiên của Việt Nam được...

Thứ 5 | 01/06/2017

“Đi vay mà tới hạn trả nợ không trả được phải đi vay để trả thì là không an toàn kể cả chưa đến mốc 65% GDP”, người đứng đầu Quốc hội phân tích trong phiên thảo luận tổ về dự án Luật quản lý nợ công (sửa đổi) chiều ngày 30/5.

“Đi vay mà tới hạn trả nợ không trả được phải đi vay để...

Thứ 5 | 15/06/2017

Ngày của Cha (Father's Day) được tổ chức hàng năm trên thế giới vào ngày Chủ nhật thứ ba của tháng Sáu.

Ngày của Cha (Father's Day) được tổ chức hàng năm...

Thứ 2 | 17/07/2017

Ngoài việc trang bị kiến thức và có sự chuẩn bị về tài chính, du học sinh không thể thiếu những kỹ năng sau!

Ngoài việc trang bị kiến thức và có sự chuẩn bị về...

Thứ 3 | 25/07/2017

Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi Hàn Quốc, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để tiết kiệm chi phí và tận hưởng khoảng thời gian du lịch tuyệt vời.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi Hàn Quốc, hãy tham khảo...

Tin hot 24h