top

Ông bố bị sét đánh trúng ngay lúc đang phát biểu đám cưới của con gái

Thứ 5 | 13/07/2017

Dù bị tia sét đánh trúng người nhưng ông JP Nadeau vẫn có thể tiếp tục bài phát biểu của mình và nói rằng, ông vẫn ổn sau khi gặp phải tai nạn này.

Dù bị tia sét đánh trúng người nhưng ông JP Nadeau vẫn có thể tiếp tục bài phát biểu của mình và nói rằng, ông vẫn ổn sau khi gặp phải tai nạn này.

Trong khi cặp đôi người Canada đang thực hiện các nghi lễ trong đám cưới của mình tại một buỗi lễ ngoài trời, được tổ chức ở vườn táo của gia đình tại Woodstock, New Brunswick (Canada) vào thứ 7 vừa qua, một sự cố hy hữu đã xảy ra khiến tất cả các quan khách đều phải giật mình.

Canada: Ông bố bị sét đánh trúng trong lúc đang phát biểu ở lễ cưới của con gái - Ảnh 1.

Cặp đôi đã tổ chức hôn lễ trong vườn táo ở gia đình

Cụ thể, khi ông Nadeau đang mải mê buông những lời có cánh khen ngợi con rể của mình: "Adam, con là người đàn ông may mắn" thì một tia sét chớp nhoáng vụt qua ông.

Nhanh chóng nhìn xuống, người cha trung niên thấy bàn tay phải mình loé sáng. "Lúc đó, tôi cảm thấy như đang cầm tia sét trong tay vậy. Đó là một cảm giác đầy bất ngờ. Tôi cảm thấy hơi sốc nhưng tôi vẫn ổn và thậm chí có thể tiếp tục bài phát biểu của mình".

Tia sét chớp nhoáng vụt qua đã để lại một vết bỏng nhẹ trên ngón tay cái của bố cô dâu. Vài ngày sau, ông đã tới gặp bác sĩ mặc dù không quá lo ngại về sức khoẻ của mình. "Tôi vẫn khoẻ và thực sự không cảm thấy có gì không ổn cả".

"Nhiều người đã bị sét đánh đã tử vong. Nhưng tôi không biết điều gì thực sự đã xảy ra". Ông cười và chia sẻ thêm rằng, có vẻ như lần sét đánh đó khiến tôi khoẻ hơn. Cái đầu gối của tôi giờ vận động tốt hơn rồi."

Theo Kênh 14

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 05/06/2017

Mức thu phía vỉa hè được phân theo khu vực, trong đó quận 1 là nơi có mức phí dự kiến cao nhất...

Mức thu phía vỉa hè được phân theo khu vực, trong...

Thứ 5 | 03/08/2017

Chắc trong kiếp người, thứ khó định nghĩa nhất chính là tình yêu, đang đắm say phút chốc trở thành người dưng. 

Chắc trong kiếp người, thứ khó định nghĩa nhất chính là...

Thứ 2 | 17/07/2017

Sang Mỹ khi 18 tuổi, không bằng cấp, tiếng Anh nhưng nay chị Hằng đang làm trong một công ty xuất nhập khẩu và kinh doanh thêm.

Sang Mỹ khi 18 tuổi, không bằng cấp, tiếng Anh nhưng nay chị Hằng đang...

Thứ 6 | 16/06/2017

Hàng loạt trái cây có hình kì lạ được trồng bởi một công ty ở Trung Quốc khiến khách hàng vô cùng thích thú.

Hàng loạt trái cây có hình kì lạ...

Thứ 3 | 20/06/2017

Mẹ Trái đất đã sáng tạo nên sân khấu cho những bữa tiệc thị giác tuyệt vời nhất. Có nhiều địa danh thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm, họ mong muốn được trực tiếp trải nghiệm vẻ đẹp yên bình mà hùng tráng của tự nhiên. Hãy cùng điểm danh 10 tác phẩm của thiên nhiên khiến du khách kinh ngạc nhé.

Mẹ Trái đất đã sáng tạo nên sân khấu...

Thứ 7 | 01/07/2017

Chúng ta không thể lý giải tại sao phụ nữ lại thường quay lại với người yêu cũ? Phải chăng người đàn ông ấy có sức quyến rũ không thể cưỡng lại được? Bài viết này sẽ đưa ra câu trả lời cho vấn đề này.

Chúng ta không thể lý giải tại sao phụ nữ lại thường quay...

Thứ 5 | 06/07/2017

Bạn hẳn sẽ thấy bực mình khi quên tên ai đó, hoặc không thể nhớ nổi mình đã ăn gì trong bữa trưa. Thật may là các nhà nghiên cứu đã tìm ra một số cách đơn giản (nhưng kỳ cục) để giúp bạn cải thiện trí nhớ ngắn hạn.

Bạn hẳn sẽ thấy bực mình khi quên tên ai đó, hoặc...

Thứ 6 | 07/07/2017

Chiều 6/7, tỉnh Đồng Nai chính thức khai trương Trung tâm hành chính công, tỉnh và đồng thời ký hợp tác với doanh nghiệp khai thác phần mềm Zalo, để đưa phần mềm này vào quản lý, giải quyết nhanh các thủ tục hành chính.

Chiều 6/7, tỉnh Đồng Nai chính thức khai trương Trung tâm...

Tin hot 24h