top

Ông bố bị sét đánh trúng ngay lúc đang phát biểu đám cưới của con gái

Thứ 5 | 13/07/2017

Dù bị tia sét đánh trúng người nhưng ông JP Nadeau vẫn có thể tiếp tục bài phát biểu của mình và nói rằng, ông vẫn ổn sau khi gặp phải tai nạn này.

Dù bị tia sét đánh trúng người nhưng ông JP Nadeau vẫn có thể tiếp tục bài phát biểu của mình và nói rằng, ông vẫn ổn sau khi gặp phải tai nạn này.

Trong khi cặp đôi người Canada đang thực hiện các nghi lễ trong đám cưới của mình tại một buỗi lễ ngoài trời, được tổ chức ở vườn táo của gia đình tại Woodstock, New Brunswick (Canada) vào thứ 7 vừa qua, một sự cố hy hữu đã xảy ra khiến tất cả các quan khách đều phải giật mình.

Canada: Ông bố bị sét đánh trúng trong lúc đang phát biểu ở lễ cưới của con gái - Ảnh 1.

Cặp đôi đã tổ chức hôn lễ trong vườn táo ở gia đình

Cụ thể, khi ông Nadeau đang mải mê buông những lời có cánh khen ngợi con rể của mình: "Adam, con là người đàn ông may mắn" thì một tia sét chớp nhoáng vụt qua ông.

Nhanh chóng nhìn xuống, người cha trung niên thấy bàn tay phải mình loé sáng. "Lúc đó, tôi cảm thấy như đang cầm tia sét trong tay vậy. Đó là một cảm giác đầy bất ngờ. Tôi cảm thấy hơi sốc nhưng tôi vẫn ổn và thậm chí có thể tiếp tục bài phát biểu của mình".

Tia sét chớp nhoáng vụt qua đã để lại một vết bỏng nhẹ trên ngón tay cái của bố cô dâu. Vài ngày sau, ông đã tới gặp bác sĩ mặc dù không quá lo ngại về sức khoẻ của mình. "Tôi vẫn khoẻ và thực sự không cảm thấy có gì không ổn cả".

"Nhiều người đã bị sét đánh đã tử vong. Nhưng tôi không biết điều gì thực sự đã xảy ra". Ông cười và chia sẻ thêm rằng, có vẻ như lần sét đánh đó khiến tôi khoẻ hơn. Cái đầu gối của tôi giờ vận động tốt hơn rồi."

Theo Kênh 14

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 03/06/2017

Làm người đứng đầu chưa bao giờ là việc dễ dàng, tại sao không tham khảo cách để trở thành người lãnh đạo tốt trong tương lai bằng 6 bộ phim không thể bỏ qua dưới đây?

Làm người đứng đầu chưa bao giờ là việc dễ dàng, tại...

Thứ 7 | 11/03/2017

Tuy đây là bức ảnh rất tuyệt, nhưng có vẻ không phải là thứ mà bạn muốn thấy khi đang trong chuyến bay ở đô cao chục ngàn mét đâu.

Tuy đây là bức ảnh rất tuyệt, nhưng có vẻ không...

Thứ 6 | 09/06/2017

Khi xem xong bảng thực đơn này, chúng ta sẽ có cách nghĩ khác về Google dịch và tác hại của việc không biết tiếng Anh là như thế nào.

Khi xem xong bảng thực đơn này, chúng ta sẽ có...

Chủ nhật | 04/06/2017

Cai nghiện mạng xã hội, ngừng đi ăn ngoài và hy sinh các mục tiêu mua nhà, mua xe sẽ giúp bạn tập trung trả hết nợ nhanh chóng.

Cai nghiện mạng xã hội, ngừng đi ăn ngoài và hy sinh...

Chủ nhật | 18/06/2017

Sâu thẳm dưới đại dương tối tăm lạnh lẽo ở phía đông nước Úc, các nhà khoa học mới phát hiện ra nhiều loài sinh vật biển kì lạ và đáng sợ, nhiều loài trong số đó chưa từng được biết đến.

Sâu thẳm dưới đại dương tối tăm lạnh lẽo ở phía đông nước...

Thứ 4 | 26/07/2017

Đại đa số du khách nghĩ rằng hàng miễn thuế là cơ hội không thể bỏ qua khi được bán với mức giá gốc, không bị tính các loại thuế của quốc gia sở tại. Nhưng các chuyên gia về mua sắm đã chỉ ra những sự thật gây sốc về hàng miễn thuế khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Đại đa số du khách nghĩ rằng hàng miễn thuế là cơ hội...

Thứ 5 | 15/06/2017

Khi 1 tòa nhà cao tầng bị hỏa hoạn, việc tối kỵ là nhảy xuống nhưng nếu buộc phải nhảy, bạn cần thực hiện nhiều bước để tăng khả năng sống sót của mình.

Khi 1 tòa nhà cao tầng bị hỏa hoạn, việc tối kỵ là nhảy...

Thứ 2 | 19/06/2017

Theo chuyên gia, quan niệm ấm siêu tốc đun nước nhanh nên dễ bị giật là không đúng. Ấm siêu tốc có thiết kế công suất lớn, phần gia nhiệt được thiết kế giảm sự phân tán nhiệt nên tốc độ làm sôi nhanh hơn ấm đun nước thông thường.

Theo chuyên gia, quan niệm ấm siêu tốc đun nước...

Tin hot 24h