top

Ông bố bị sét đánh trúng ngay lúc đang phát biểu đám cưới của con gái

Thứ 5 | 13/07/2017

Dù bị tia sét đánh trúng người nhưng ông JP Nadeau vẫn có thể tiếp tục bài phát biểu của mình và nói rằng, ông vẫn ổn sau khi gặp phải tai nạn này.

Dù bị tia sét đánh trúng người nhưng ông JP Nadeau vẫn có thể tiếp tục bài phát biểu của mình và nói rằng, ông vẫn ổn sau khi gặp phải tai nạn này.

Trong khi cặp đôi người Canada đang thực hiện các nghi lễ trong đám cưới của mình tại một buỗi lễ ngoài trời, được tổ chức ở vườn táo của gia đình tại Woodstock, New Brunswick (Canada) vào thứ 7 vừa qua, một sự cố hy hữu đã xảy ra khiến tất cả các quan khách đều phải giật mình.

Canada: Ông bố bị sét đánh trúng trong lúc đang phát biểu ở lễ cưới của con gái - Ảnh 1.

Cặp đôi đã tổ chức hôn lễ trong vườn táo ở gia đình

Cụ thể, khi ông Nadeau đang mải mê buông những lời có cánh khen ngợi con rể của mình: "Adam, con là người đàn ông may mắn" thì một tia sét chớp nhoáng vụt qua ông.

Nhanh chóng nhìn xuống, người cha trung niên thấy bàn tay phải mình loé sáng. "Lúc đó, tôi cảm thấy như đang cầm tia sét trong tay vậy. Đó là một cảm giác đầy bất ngờ. Tôi cảm thấy hơi sốc nhưng tôi vẫn ổn và thậm chí có thể tiếp tục bài phát biểu của mình".

Tia sét chớp nhoáng vụt qua đã để lại một vết bỏng nhẹ trên ngón tay cái của bố cô dâu. Vài ngày sau, ông đã tới gặp bác sĩ mặc dù không quá lo ngại về sức khoẻ của mình. "Tôi vẫn khoẻ và thực sự không cảm thấy có gì không ổn cả".

"Nhiều người đã bị sét đánh đã tử vong. Nhưng tôi không biết điều gì thực sự đã xảy ra". Ông cười và chia sẻ thêm rằng, có vẻ như lần sét đánh đó khiến tôi khoẻ hơn. Cái đầu gối của tôi giờ vận động tốt hơn rồi."

Theo Kênh 14

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 11/07/2017

Nhiều người cho rằng, đặc điểm chung của thiên tài là vô cùng chăm chỉ và sở hữu trí nhớ tuyệt vời. Không chỉ vậy, trang web Bright Side đã chỉ ra những người có IQ vượt trội thường có nhiều thói quen chung khá lập dị.

Nhiều người cho rằng, đặc điểm chung của thiên tài là...

Thứ 7 | 03/06/2017

Số hộ gia đình quy mô nhỏ và hộ một người gia tăng nhanh trong những năm gần đây ở Hàn Quốc nên những quả dưa hấu cỡ nhỏ cũng được ưa chuộng tại đây.

Số hộ gia đình quy mô nhỏ và hộ một người gia tăng nhanh...

Thứ 7 | 04/03/2017

Đúng là đời sống vợ chồng không phải lúc nào cũng chăn êm nệm ấm, mà cũng không phải lúc nào không êm ấm là có người thứ 3. Đôi khi lại từ chính những mâu thuẫn, từ sự im lặng của cả 2 mà vợ chồng mỗi người một ngả. Thế nhưng quan trọng vẫn là cố gắng bền bỉ, kiên nhẫn, suy nghĩ thấu đáo và cảm thông cho nhau thì mọi khó khăn cũng sẽ qua thôi.

Đúng là đời sống vợ chồng không phải lúc...

Thứ 6 | 14/07/2017

Hiểu được nỗi niềm của vợ, anh Kelly Turney đã âm thầm chuẩn bị một món quà bất ngờ dành tặng vợ vào hôm đám cưới.

Hiểu được nỗi niềm của vợ, anh Kelly Turney đã âm thầm chuẩn bị...

Thứ 3 | 06/06/2017

Mỗi loại mỳ có tên khác nhau, chứ không phải tất cả đều được gọi là spaghetti theo thói quen của nhiều người.

Mỗi loại mỳ có tên khác nhau, chứ không phải tất cả...

Chủ nhật | 12/03/2017

Livestream hiện đã trở thành công cụ kiếm bộn tiền và đã thu hút rất nhiều cô gái trẻ đẹp tham gia. Nhưng những góc khuất đằng sau nghề “bán mặt” cho thiên hạ này là gì?

Livestream hiện đã trở thành công cụ kiếm bộn tiền...

Thứ 6 | 28/07/2017

Qua những góc ảnh độc đáo, lạ mắt từ flycam của các nhiếp ảnh gia, thiên nhiên đất Việt hiện lên vừa thơ mộng, vừa hùng vĩ và đầy sức sống.

Qua những góc ảnh độc đáo, lạ mắt từ flycam của các...

Thứ 4 | 26/07/2017

Từ sửa ngực tới nâng mũi, ngày càng nhiều nam giới Hàn Quốc lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để có được gương mặt “mỹ nam” và sở hữu thể hình vạm vỡ như các nam ca sĩ, diễn viên ở nước này.

Từ sửa ngực tới nâng mũi, ngày càng nhiều nam giới...

Tin hot 24h