top

Ông bố chỉ dùng bìa cứng đã tạo ra một chiếc phi thuyền cực đẹp trong Star Wars tặng cho con gái. Ông bố của năm đây rồi

Thứ 6 | 09/06/2017
Đối với một số vị phụ huynh, cứ nhắc đến việc làm bài tập lớn ở trường của con cái là họ lại dốc hết tâm trí vào thực hiện nó. Một ông bố vừa mới đây đã hoàn thành chiếc phi thuyền Snow Speeder trong bộ phim Star Wars: The Empire Strikes Back bằng giấy bìa để cô con gái mang đến trường.
Đối với một số vị phụ huynh, cứ nhắc đến việc làm bài tập lớn ở trường của con cái là họ lại dốc hết tâm trí vào thực hiện nó. Một ông bố vừa mới đây đã hoàn thành chiếc phi thuyền Snow Speeder trong bộ phim Star Wars: The Empire Strikes Back bằng giấy bìa để cô con gái mang đến trường.

John Stoddard giải thích rằng trường mà con gái anh theo học có truyền thống, đó là cứ kết thúc mỗi năm học, học sinh và cha mẹ chúng sẽ phải làm một phương tiện bằng bìa giấy và ngồi bên trong nó để xem một bộ phim ở ngoài trời. Một vài năm trước anh trai của John đã làm một chiếc phi thuyền chiến đấu X-Wing, và năm nay, Stoddard quyết định làm Snow Speeder cho con gái của mình.

Anh đã đăng tải quá trình xây dựng mô hình của anh lên trang Imgur. Buồng lái được làm từ hộp các-tông cũ, anh làm cánh từ hộp đựng tủ lạnh, ống bìa đã được anh gọt giũa để làm thành súng đại bác. Băng dính và giấy phết keo được sử dụng để kết nối các bộ phận lại với nhau và gia cố độ cứng của các cạnh.

Sau khi đã hoàn thành việc lắp ráp thân máy bay, anh sơn tàu màu xám, và thêm một số chi tiết như đường thở của động cơ chẳng hạn. Sau đó vợ anh tiếp tục công việc bằng cách thêm các sọc cam và hoàn thiện những phần vụn vặt khác. Điều khiến nó đặc biệt hơn cả, chính là việc họ làm nó trông giống như bị dính đạn từ súng lade, và bị hư hỏng, khiến nó trông không khác gì một phi thuyền thực thụ bước ra từ những thước phim điện ảnh.

Kết quả cuối cùng mà họ thu được là gì? Một cô con gái 6 tuổi vô cùng hạnh phúc.

Những tấm hình này chứng minh rằng bạn không cần một xưởng làm việc chứa đầy những dụng cụ đắt tiền, hay vật liệu khó kiếm để làm ra một thứ tuyệt vời. Nhiều khi, tất cả những gì bạn cần là sự hứng khởi, một chút thời gian, một chút công sức, thế nhưng cuối cùng, bạn sẽ nhận được một điều gì đó thật đặc biệt.

Theo TheVerge

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 17/06/2017

Ở mỗi quốc gia, các bậc phụ huynh lại có cách dạy con khác nhau, tùy thuộc vào văn hóa, thói quen và tính cách của mỗi đứa trẻ. Mới đây, một bà mẹ người gốc Nga chia sẻ cách chăm sóc con của các bà mẹ Nga rất đáng để các mẹ lưu tâm trong việc tìm ra cách chăm sóc, nuôi dạy con phát triển một cách toàn diện nhất.

Ở mỗi quốc gia, các bậc phụ huynh lại có cách dạy con...

Thứ 4 | 26/07/2017

Trải nghiệm mua sắm tại Đông Nam Á hứa hẹn sẽ được nâng tầm nhờ người khổng lồ bán lẻ của Mỹ.

Trải nghiệm mua sắm tại Đông Nam Á hứa hẹn sẽ được nâng...

Thứ 2 | 12/06/2017

Một vườn rau xanh, tươi tốt có lẽ là niềm mong ước của hầu hết các bà nội trợ, đặc biệt với các chị ở thành thị. Thế nhưng, đôi khi việc làm vườn với chị em lại là một việc khó khăn, chính vì vậy để giúp chị em có thể dễ dàng hơn trong việc chăm sóc khu vườn nhỏ của mình thì bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ những mẹo làm vườn đơn giản mà hiệu quả giúp bạn giảm bớt đi nhiều thời gian chăm sóc cây cỏ.

Một vườn rau xanh, tươi tốt có lẽ là niềm mong ước của hầu hết...

Chủ nhật | 16/07/2017

Những ngôi nhà ở Hà Nội, Hội An, Sài Gòn sở hữu các mảng cây xanh mướt hoặc sử dụng vật liệu truyền thống.

Những ngôi nhà ở Hà Nội, Hội An, Sài Gòn...

Thứ 3 | 20/06/2017

Chocolate To’ak, hoa bia, sợi nghệ tây, khoai tây La Bonnotte,... là những loại thực phẩm có mức giá cao trên thế giới.

Chocolate To’ak, hoa bia, sợi nghệ tây, khoai tây La...

Thứ 5 | 27/07/2017

Vì cảm thấy giá nhà đất đang ngày một tăng nên nam thanh niên 19 tuổi người Úc đã lên mạng nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ, quyên góp 1 triệu USD (gần 23 tỷ đồng) để anh thoát khỏi cảnh màn trời chiếu đất trong tương lai. Tuy nhiên, sau 5 tháng, số tiền anh nhận về chỉ có vỏn vẹn 5$ do chính mẹ mình tài trợ.

Vì cảm thấy giá nhà đất đang ngày một tăng...

Thứ 7 | 08/07/2017

Báo cáo mới được công bố, Mỹ và Trung Quốc là nơi 80% tỷ phú trẻ tự thân lập nên cơ đồ, với 38/47 cái tên nằm trong danh sách đáng mơ ước.

Báo cáo mới được công bố, Mỹ và Trung Quốc...

Thứ 6 | 21/07/2017

Những cái chạm nhẹ trên cơ thể, hay ánh nhìn mơ màng và những tiếng thở dài khao khát... là những điều bạn có thể tìm thấy trong loạt ảnh minh họa thân mật của họa sĩ Zipcy.

Những cái chạm nhẹ trên cơ thể, hay ánh nhìn mơ...

Tin hot 24h