top

Ông bố chỉ dùng bìa cứng đã tạo ra một chiếc phi thuyền cực đẹp trong Star Wars tặng cho con gái. Ông bố của năm đây rồi

Thứ 6 | 09/06/2017
Đối với một số vị phụ huynh, cứ nhắc đến việc làm bài tập lớn ở trường của con cái là họ lại dốc hết tâm trí vào thực hiện nó. Một ông bố vừa mới đây đã hoàn thành chiếc phi thuyền Snow Speeder trong bộ phim Star Wars: The Empire Strikes Back bằng giấy bìa để cô con gái mang đến trường.
Đối với một số vị phụ huynh, cứ nhắc đến việc làm bài tập lớn ở trường của con cái là họ lại dốc hết tâm trí vào thực hiện nó. Một ông bố vừa mới đây đã hoàn thành chiếc phi thuyền Snow Speeder trong bộ phim Star Wars: The Empire Strikes Back bằng giấy bìa để cô con gái mang đến trường.

John Stoddard giải thích rằng trường mà con gái anh theo học có truyền thống, đó là cứ kết thúc mỗi năm học, học sinh và cha mẹ chúng sẽ phải làm một phương tiện bằng bìa giấy và ngồi bên trong nó để xem một bộ phim ở ngoài trời. Một vài năm trước anh trai của John đã làm một chiếc phi thuyền chiến đấu X-Wing, và năm nay, Stoddard quyết định làm Snow Speeder cho con gái của mình.

Anh đã đăng tải quá trình xây dựng mô hình của anh lên trang Imgur. Buồng lái được làm từ hộp các-tông cũ, anh làm cánh từ hộp đựng tủ lạnh, ống bìa đã được anh gọt giũa để làm thành súng đại bác. Băng dính và giấy phết keo được sử dụng để kết nối các bộ phận lại với nhau và gia cố độ cứng của các cạnh.

Sau khi đã hoàn thành việc lắp ráp thân máy bay, anh sơn tàu màu xám, và thêm một số chi tiết như đường thở của động cơ chẳng hạn. Sau đó vợ anh tiếp tục công việc bằng cách thêm các sọc cam và hoàn thiện những phần vụn vặt khác. Điều khiến nó đặc biệt hơn cả, chính là việc họ làm nó trông giống như bị dính đạn từ súng lade, và bị hư hỏng, khiến nó trông không khác gì một phi thuyền thực thụ bước ra từ những thước phim điện ảnh.

Kết quả cuối cùng mà họ thu được là gì? Một cô con gái 6 tuổi vô cùng hạnh phúc.

Những tấm hình này chứng minh rằng bạn không cần một xưởng làm việc chứa đầy những dụng cụ đắt tiền, hay vật liệu khó kiếm để làm ra một thứ tuyệt vời. Nhiều khi, tất cả những gì bạn cần là sự hứng khởi, một chút thời gian, một chút công sức, thế nhưng cuối cùng, bạn sẽ nhận được một điều gì đó thật đặc biệt.

Theo TheVerge

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 14/06/2017

Sự việc này đang khiến các bậc phụ huynh và dư luận vô cùng bức xúc vì đây là hình phạt không thể chấp nhận được.

Sự việc này đang khiến các bậc phụ huynh và dư luận...

Thứ 5 | 08/06/2017

Các bà mẹ Trung Quốc đang có trào lưu kiếm tiền bằng cách bán sữa mẹ dư thừa với giá 22 USD (500 nghìn đồng) cho 250 ml.

Các bà mẹ Trung Quốc đang có trào lưu kiếm tiền...

Thứ 4 | 14/06/2017

Theo báo chí Thái Lan, cảnh sát nước này vừa đột nhập vào một căn nhà thuê gần biên giới Campuchia và bắt giữ ba người đàn ông Trung Quốc. Ba người này điều hành một lò cày click, tạo tương tác ảo cho các sản phẩm trên WeChat.

Theo báo chí Thái Lan, cảnh sát nước này vừa đột nhập...

Chủ nhật | 04/06/2017

Theo trang The Princeton Review, dưới đây là danh sách các trường cung cấp các chương trình đào tạo ở nước ngoài tốt nhất ở Mỹ năm 2017.

Theo trang The Princeton Review, dưới đây là danh sách...

Thứ 6 | 28/07/2017

Vẻ đẹp trong sáng và tinh khôi là những yếu tố đã làm nên thành công cho bộ ảnh mới của nữ sinh Xây dựng.

Vẻ đẹp trong sáng và tinh khôi là những yếu tố...

Chủ nhật | 23/07/2017

Kết luận chung của rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng: Trẻ đầu lòng thường thông minh hơn các em. Nhưng lý do là vì sao? Cùng đọc 5 giả thiết sau để xem có giống với tình huống nhà bạn không nhé

Kết luận chung của rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng: Trẻ đầu...

Thứ 2 | 12/06/2017

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn thêm một cách thay đổi phong cách avatar, đó là tạo ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trùng khớp với nhau. Có khá nhiều tài khoản đã thử và áp dụng thành công cho giao diện Facebook của mình. Nếu bạn muốn tạo làn gió mới cho avatar profile Facebook, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn thêm một...

Thứ 7 | 24/06/2017

Vài tháng trước, Cục Thuế TP.HCM đã mời các chủ cửa hàng kinh doanh qua Facebook đến cơ quan thuế để khai thuế. Và bây giờ, đến lượt Cục Thuế Thành Phố Hà Nội đã nhắn tin tới hơn 13,000 chủ tài khoản đang bán hàng trên Facebook để hướng dẫn đăng ký và kê khai thuế.

Vài tháng trước, Cục Thuế TP.HCM đã mời các chủ...

Tin hot 24h