top

Ông bố chỉ dùng bìa cứng đã tạo ra một chiếc phi thuyền cực đẹp trong Star Wars tặng cho con gái. Ông bố của năm đây rồi

Thứ 6 | 09/06/2017
Đối với một số vị phụ huynh, cứ nhắc đến việc làm bài tập lớn ở trường của con cái là họ lại dốc hết tâm trí vào thực hiện nó. Một ông bố vừa mới đây đã hoàn thành chiếc phi thuyền Snow Speeder trong bộ phim Star Wars: The Empire Strikes Back bằng giấy bìa để cô con gái mang đến trường.
Đối với một số vị phụ huynh, cứ nhắc đến việc làm bài tập lớn ở trường của con cái là họ lại dốc hết tâm trí vào thực hiện nó. Một ông bố vừa mới đây đã hoàn thành chiếc phi thuyền Snow Speeder trong bộ phim Star Wars: The Empire Strikes Back bằng giấy bìa để cô con gái mang đến trường.

John Stoddard giải thích rằng trường mà con gái anh theo học có truyền thống, đó là cứ kết thúc mỗi năm học, học sinh và cha mẹ chúng sẽ phải làm một phương tiện bằng bìa giấy và ngồi bên trong nó để xem một bộ phim ở ngoài trời. Một vài năm trước anh trai của John đã làm một chiếc phi thuyền chiến đấu X-Wing, và năm nay, Stoddard quyết định làm Snow Speeder cho con gái của mình.

Anh đã đăng tải quá trình xây dựng mô hình của anh lên trang Imgur. Buồng lái được làm từ hộp các-tông cũ, anh làm cánh từ hộp đựng tủ lạnh, ống bìa đã được anh gọt giũa để làm thành súng đại bác. Băng dính và giấy phết keo được sử dụng để kết nối các bộ phận lại với nhau và gia cố độ cứng của các cạnh.

Sau khi đã hoàn thành việc lắp ráp thân máy bay, anh sơn tàu màu xám, và thêm một số chi tiết như đường thở của động cơ chẳng hạn. Sau đó vợ anh tiếp tục công việc bằng cách thêm các sọc cam và hoàn thiện những phần vụn vặt khác. Điều khiến nó đặc biệt hơn cả, chính là việc họ làm nó trông giống như bị dính đạn từ súng lade, và bị hư hỏng, khiến nó trông không khác gì một phi thuyền thực thụ bước ra từ những thước phim điện ảnh.

Kết quả cuối cùng mà họ thu được là gì? Một cô con gái 6 tuổi vô cùng hạnh phúc.

Những tấm hình này chứng minh rằng bạn không cần một xưởng làm việc chứa đầy những dụng cụ đắt tiền, hay vật liệu khó kiếm để làm ra một thứ tuyệt vời. Nhiều khi, tất cả những gì bạn cần là sự hứng khởi, một chút thời gian, một chút công sức, thế nhưng cuối cùng, bạn sẽ nhận được một điều gì đó thật đặc biệt.

Theo TheVerge

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 11/06/2017

Một số loài chim trong tự nhiên không biết bay, tồn tại nhờ sinh sống ở nơi ít loài ăn thịt hoặc xa con người.

Một số loài chim trong tự nhiên không biết bay, tồn tại...

Thứ 4 | 05/07/2017

Không chỉ riêng mùa hè mà bất kỳ mùa nào trong năm, bất kể trời mát hay trời nắng bạn cũng cần bôi kem chống nắng để bảo vệ làn da khỏi những tác động của tia tử ngoại. Kem chống nắng trở thành vật bất ly thân đối với phái đẹp mỗi khi ra ngoài, và đương nhiên các chị em vẫn tin tưởng gần như tuyệt đối vào dòng kem mà mình đang dùng.  

Không chỉ riêng mùa hè mà bất kỳ mùa...

Chủ nhật | 18/06/2017

Với giá bán từ gần 4 tỷ VNĐ tới hơn 17 tỷ VNĐ, các mẫu môtô cổ điển từ đầu thế kỷ XX vẫn khiến nhiều tay chơi “phát cuồng”.

Với giá bán từ gần 4 tỷ VNĐ tới hơn 17 tỷ VNĐ, các mẫu...

Thứ 5 | 20/07/2017

Đối với phụ nữ, việc ly hôn sẽ vô cùng khó khăn, chỉ cần nghĩ đến chuyện ngày ngày phải đi về căn nhà trống trải, họ thấy sợ hãi và muốn níu kéo hôn nhân.

Đối với phụ nữ, việc ly hôn sẽ vô cùng khó khăn,...

Thứ 2 | 29/05/2017

Ngày mai, 9/8 (tức 5/5 AL) là Tết Đoan ngọ, hay còn gọi là "tết diệt sâu bọ". Người dân thường cúng vào sáng sớm nhưng thực chất Tết Đoan Ngọ được tiến hành vào giờ chính Ngọ (giữa trưa), khoảng từ 11h tới 13h.

Ngày mai, 9/8 (tức 5/5 AL) là Tết Đoan ngọ, hay còn gọi...

Thứ 7 | 03/06/2017

Cấy nhầm tinh trùng, cắt nhầm chân, quên dụng cụ trong ổ bụng bệnh nhân là một vài trong số những sai sót khủng khiếp và khó tin của y tế thế giới.

Cấy nhầm tinh trùng, cắt nhầm chân, quên dụng cụ trong ổ...

Thứ 3 | 18/07/2017

Họ cùng chấp nhận “tình một đêm” nhưng họ lại có những suy nghĩ và cách nhìn rất khác nhau về mối quan hệ kiểu này.

Họ cùng chấp nhận “tình một đêm” nhưng họ lại...

Thứ 4 | 14/06/2017

Sự việc này đang khiến các bậc phụ huynh và dư luận vô cùng bức xúc vì đây là hình phạt không thể chấp nhận được.

Sự việc này đang khiến các bậc phụ huynh và dư luận...

Tin hot 24h