top

Phải hủy hôn, cô dâu 'hụt' chiêu đãi hàng trăm người vô gia cư bằng bữa tiệc cưới của chính mình

Thứ 4 | 19/07/2017

Sau khi hủy đám cưới, thay vì lãng phí toàn bộ bữa tiệc, cô gái trẻ đã nãy ra ý định chiêu đãi những người vô gia cư trong khu vực.

Sau khi hủy đám cưới, thay vì lãng phí toàn bộ bữa tiệc, cô gái trẻ đã nãy ra ý định chiêu đãi những người vô gia cư trong khu vực.

Đáng ra vào ngày 15/7 vừa qua, hôn lễ giữa Sarah Cummins và anh Logan Araujo sẽ được diễn ra tại nhà hàng sang trọng thuộc khu Ritz Charles ở thành phố Carmel, bang Indiana (Mỹ). Toàn bộ chi phí cho bữa tiệc vào khoảng 30.000 USD (tương đương 681 triệu đồng). Thế nhưng, gần sát ngày diễn ra, tiệc cưới đã bị hủy bỏ và lí do được cặp đôi này từ chối tiết lộ.

Tôi gọi điện thoại cho tất cả khách mời để thông báo hủy hôn lễ, nói lời xin lỗi và khóc. Tôi xúc động nhiều hơn và cảm thấy mỏi mệt khi nghĩ đến chuyện phải bỏ đi buổi tiệc mà tôi đã đặt trước đó” - chị Sarah cho hay.

Sarah đã trải qua một cuộc khủng hoảng tâm lí sau khi đám cưới với vị hôn phu bị hủy bỏ.

Theo quy định toàn bộ chi phí cho bữa tiệc mà cặp đôi đã đặt trước đó sẽ không được nhà hàng hoàn lại.

Từ đó, cô gái trẻ đã nảy ra ý định liên hệ với các trung tâm dành cho người vô gia cư và mời họ dùng bữa tiệc tối vào đúng ngày mà hôn lễ dự định diễn ra. Không những thế, cô còn lo chu toàn mọi thứ từ thông báo cho nhân viên tổ chức tiệc để có sự thay đổi phù hợp., đồng thời bố trí xe buýt để đưa đón những người vô gia cư. Người chồng “hụt” của cô - anh Logan cũng hoàn toàn đồng ý với quyết định này: “Tôi rất vui vì Sarah có thể gạt bỏ nỗi buồn trong thời điểm khó khăn này để có thể đưa ra quyết định sáng suốt”.

Nhà hàng nơi buổi tiệc được diễn ra.

Song song đó, các doanh nghiệp địa phương cũng đã hỗ trợ trang phục dự tiệc cho những vị khách tham gia ăn tối cùng Sarah. “Đối với chúng tôi tiệc tùng là thời điểm tuyệt vời nhất để mọi người thấy chúng tôi có gì và nhắc chúng tôi nhớ về những gì mình có” - Charlie Allen - một vị khách cho hay.

Buổi tiệc dành cho những vị khách đặc biệt.Thực đơn cho buổi tiệc cưới “hụt” bao gồm: ức gà với atiso sốt kem Chardonnay, bánh mì nướng tỏi, thịt viên kiểu Pháp, bánh cưới… Ngoài Sahar thì một số thành viên trong gia đình cô cùng 3 phù dâu cũng đến hỗ trợ chiêu đãi những vị khách đặc biệt. Sau khi buổi tiệc kết thúc, tuần trăng mật tại Cộng hòa Dominica đã được lên lịch trước đó sẽ vẫn được diễn ra nhưng là giữa Sarah và… mẹ của cô.

Theo Saostar.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 07/07/2017

Theo bác sĩ Nguyễn Hợp Nhân - Khoa phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vì nhu cầu thẩm mỹ nên nhiều người bấm lỗ tai nhưng việc lạm dụng quá cũng có những nguy hiểm mà không ai biết được.

Theo bác sĩ Nguyễn Hợp Nhân - Khoa phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện...

Thứ 3 | 13/06/2017

FAO cho biết các nước Mỹ Latinh sẽ xây dựng bộ tiêu chuẩn giúp giảm thiểu và ngăn chặn tình trạng lãnh phí tới 127 triệu tấn lương thực mỗi năm tại khu vực này.

FAO cho biết các nước Mỹ Latinh sẽ xây dựng bộ tiêu chuẩn...

Thứ 7 | 04/03/2017

Trừ khi gương mặt quá xấu xí hoặc làm nghề cần thiết nhan sắc để kiếm sống thì hãy phẫu thuật thẩm mỹ, còn nếu không các bạn sẽ phải hối hận khi đụng dao kéo vào mặt đấy.

Trừ khi gương mặt quá xấu xí hoặc làm nghề cần thiết...

Thứ 3 | 25/07/2017

Các cô gái luôn tự hỏi “tại sao đàn ông lại thích phụ nữ để tóc dài?”. Và đây là lý do.

Các cô gái luôn tự hỏi “tại sao đàn...

Thứ 5 | 29/06/2017

Theo đó, mức lương cơ sở sẽ tăng từ mức 1.210.000 đồng/tháng lên 1.300.000 đồng/tháng. Như vậy, mức lương cơ sở sẽ tăng 90.000 đồng/ tháng so với hiện nay.

Theo đó, mức lương cơ sở sẽ tăng từ mức 1.210.000 đồng/tháng...

Thứ 2 | 05/06/2017

Mức thu phía vỉa hè được phân theo khu vực, trong đó quận 1 là nơi có mức phí dự kiến cao nhất...

Mức thu phía vỉa hè được phân theo khu vực, trong...

Thứ 6 | 28/07/2017

BHXH Việt Nam cho biết từ 1/1/2018 sẽ thay đổi cách tính tỷ lệ phần trăm hưởng lương hưu.

BHXH Việt Nam cho biết từ 1/1/2018 sẽ thay đổi cách tính tỷ lệ...

Thứ 7 | 12/08/2017

Tình yêu luôn luôn là một thứ kẹo đầy cám dỗ. Khi bạn thấy yêu ai đó, bạn sẽ “ hật sự” cảm nhận được nó. Thời gian dường như dừng lại và cả thế giới như cùng hân hoan chúc phúc cho mối tình của bạn. Khi tình yêu hiện diện, bạn cũng như đứa trẻ tham lam muốn đón nhận hết sự ngọt ngào ấy.

Tình yêu luôn luôn là một thứ kẹo đầy...

Tin hot 24h