top

Phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm có cái tên khó ưa tới nỗi fan Táo muốn chuyển sang Android

Thứ 7 | 11/03/2017

Dù có thông số kỹ thuật cao cấp cùng các công nghệ hiện đại nhất nhưng mẫu iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm của Apple có thể không hút khách bởi cái tên kỳ cục.

Dù có thông số kỹ thuật cao cấp cùng các công nghệ hiện đại nhất nhưng mẫu iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm của Apple có thể không hút khách bởi cái tên kỳ cục.

Tin đồn về iPhone mới xuất hiện dồn dập trong thời gian gần đây. Nhiều nguồn tin cho rằng năm nay Apple sẽ trình làng tới ba mẫu iPhone mới. Hai trong số đó là phiên bản nâng cấp của iPhone 7/7 Plus. Trong khi đó, mẫu còn lại là phiên bản iPhone đặc biệt, kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone.

 


 Concept mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple

Concept mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple

Ngoài thiết kế hoàn toàn khác biệt, mẫu iPhone đặc biệt có thể mang trên mình những công nghệ tiên tiến nhất như camera 3D, sạc không dây... Tuy vậy, tin đồn mới nhất về mẫu iPhone này có thể khiến các fan Táo thất vọng. Cụ thể, theo tin đồn, iPhone đặc biệt không mang tên iPhone 8 hay iPhone X mà là iPhone Edition.

Trước đây, Apple đã từng sử dụng Edition cho phiên bản Apple Watch đặc biệt có khung bằng vàng và giá cao ngất ngưởng. Tuy nhiên sản phẩm này là một thất bại của "Táo khuyết". Nó chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn và sau đó bị Apple âm thầm khai tử.

Theo các thông tin rò rỉ, Apple đang thử nghiệm một vài nguyên mẫu iPhone Edition khác nhau, trong số đó có một phiên bản mang nút home vật lý.

Theo Elite Daily

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 30/05/2017

Theo androidheadlines, một vài bức ảnh quảng cáo áp phích cho OPPO R11 và R11 Plus đã bị rò rỉ vào thứ 2 vừa qua, tiết lộ này từ nội bộ ngành công nghiệp Trung Quốc.

Theo androidheadlines, một vài bức ảnh quảng cáo...

Thứ 2 | 06/03/2017

Sau khi rò rỉ vài thông tin và ảnh gương mặt đại diện là G-Dragon thì mới đây, thông số cấu hình chi tiết của chiếc smartphone OPPO F3 Plus cũng lộ diện.

Sau khi rò rỉ vài thông tin và ảnh gương mặt đại...

Thứ 4 | 19/07/2017

Android có nhiều vấn đề, Google biết điều đó và đã lên kế hoạch để thay thế nó bằng một thứ khác tốt hơn. Tuy nhiên, cái tên Android sẽ không biến mất hoàn toàn!

Android có nhiều vấn đề, Google biết điều đó và...

Thứ 7 | 10/06/2017

Chúng ta đã quá nhàm chán với cuộc sống mà laptop chỉ có mỗi một màn hình? Hãng công nghệ Mỹ chuyên kinh doanh các sản phẩm game đã táo bạo bổ sung cho laptop đến 2 màn hình và hẳn là các game thủ rất thích thú với chiếc laptop kỳ quặc này.

Chúng ta đã quá nhàm chán với cuộc sống...

Thứ 6 | 02/06/2017

Chiếc iPhone 8 trong concept này được thiết kế hết sức ấn tượng.

Chiếc iPhone 8 trong concept này được thiết kế hết sức ấn tượng.

Thứ 7 | 11/03/2017

Không rõ Samsung sẽ cân đối chi phí thế nào khi nhân công ở Mỹ không hề rẻ.

Không rõ Samsung sẽ cân đối chi phí thế nào...

Thứ 4 | 08/03/2017

Không chỉ Barcelona hay Thượng Hải mà sắp tới đây, Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress - MWC) còn diễn ra ở Ấn Độ, theo GSMArena.

Không chỉ Barcelona hay Thượng Hải mà sắp tới đây, Triển...

Tin hot 24h