top

Samsung ra mắt màn hình LED chiếu rạp đầu tiên trên thế giới

Thứ 7 | 15/07/2017
LED Cinema là mẫu màn hình LED chiếu rạp đầu tiên trên thế giới vừa được Samsung giới thiệu tại Lotte Cinema World Tower, Hàn Quốc.
LED Cinema là mẫu màn hình LED chiếu rạp đầu tiên trên thế giới vừa được Samsung giới thiệu tại Lotte Cinema World Tower, Hàn Quốc.


 

Samsung là một trong những nhà sản xuất màn hình hàng đầu thế giới và mẫu màn hình chiếu rạp LED Cinema vừa ra mắt đã phần nào chứng minh điều đó.

Theo Sammobile, LED Cinema có thiết kế màn hình trải rộng, hỗ trợ HDR, với hệ thống âm thanh nổi bật kết hợp giữa Harman và Samsung Audio Lab.

Màn hình có kích thước trải rộng tới gần 10,3 mét và tương thích với nhiêu cấu trúc rạp chiếu phim khác nhau. Không chỉ hỗ trợ công nghệ HDR, LED Cinema còn đem tới chất lượng độ phân giải 4K và độ sáng tối đa lên tới 500 nit, gấp 10 lần so với các công nghệ máy chiếu hiện tại. Trong màn trình diễn thử nghiệm, LED Cinema cho thấy khả năng hiển thị màu đen khá sâu và tỷ lệ tương phản tốt.
 


 

Trải nghiệm âm thanh cũng là một trong những điểm nhấn trên LED Cinema. Như đã nói, mẫu màn hình khổng lồ này tích hợp công nghệ âm thanh JBL của Harman (công ty nay đã thuộc về Samsung) ngay trong màn hình, đồng thời hỗ trợ hệ thống âm thanh vòm và công nghệ xử lý độc quyền.

Sau khi đạt chứng nhận tiêu chuẩn công nghệ rạp chiếu phim kỹ thuật số vào tháng 5/2017, dự kiến mẫu màn hình LED Cinema này sẽ sớm có mặt trên thị trường toàn cầu trong thời gian tới.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 02/08/2017

Apple đã chính thức được FCC cấp phép thử nghiệm công nghệ mạng 5G trên iPhone, đặc biệt là trong dải tần số ngắn 28GHz và 39GHz. Việc Apple đưa vào thử nghiệm sẽ là bước tiến quan trọng với sự phát triển của công nghệ này bởi thế lực khổng lồ của công ty Mỹ trên thị trường di động.

Apple đã chính thức được FCC cấp phép thử nghiệm...

Thứ 5 | 22/06/2017

Dưới đây là danh sách 5 mẫu điện thoại thông minh có cầu hình tầm trung, giá “mềm” dưới 7 triệu.

Dưới đây là danh sách 5 mẫu điện thoại thông minh...

Chủ nhật | 25/06/2017

Dưới đây là 9 điều ấn tượng nhất trên điện thoại HTC U 11 theo tổng hợp từ trang Phone Arena.

Dưới đây là 9 điều ấn tượng nhất trên điện thoại HTC U 11...

Thứ 7 | 19/08/2017

Giải đấu Dota 2 hàng năm do Valve tổ chức luôn là một trong những sự kiện lớn nhất trong cộng đồng Dota 2 nói chung, quy tụ những đội tuyển được...

Giải đấu Dota 2 hàng năm do Valve tổ chức luôn là một...

Thứ 2 | 05/06/2017

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tắt đi các ứng dụng đang chạy ngầm trên Windows 10 mà rất ít khi người dùng sử dụng đến, điều này không chỉ giúp tiết kiệm tài nguyên hệ thống để máy tính hoạt động mượt mà hơn mà còn giúp kéo dài thời lượng pin sử dụng khi dùng laptop.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tắt đi các ứng dụng...

Thứ 6 | 04/08/2017

Một nghiên cứu mới đây cho thấy những chiếc iPhone có màn hình càng lớn càng được người dùng ưa chuộng hơn.

Một nghiên cứu mới đây cho thấy những chiếc iPhone có...

Thứ 5 | 13/07/2017

Theo báo cáo nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao tại Việt Nam trong quý II/2017 mới được Navigos Search công bố, CNTT là ngành có nhu cầu tuyển dụng cao thứ ba, chỉ xếp sau các ngành Sản xuất, Hàng tiêu dùng/Bán lẻ.

Theo báo cáo nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp trung...

Thứ 2 | 17/07/2017

Trong thời đại công nghệ hiện nay, sự riêng tư là một thứ trở nên cực kỳ quan trọng, và chính các mạng xã hội bạn đang dùng đang góp phần làm giảm đi sự riêng tư đó. 

Trong thời đại công nghệ hiện nay, sự riêng tư...

Tin hot 24h