top

Samsung ra mắt màn hình LED chiếu rạp đầu tiên trên thế giới

Thứ 7 | 15/07/2017
LED Cinema là mẫu màn hình LED chiếu rạp đầu tiên trên thế giới vừa được Samsung giới thiệu tại Lotte Cinema World Tower, Hàn Quốc.
LED Cinema là mẫu màn hình LED chiếu rạp đầu tiên trên thế giới vừa được Samsung giới thiệu tại Lotte Cinema World Tower, Hàn Quốc.


 

Samsung là một trong những nhà sản xuất màn hình hàng đầu thế giới và mẫu màn hình chiếu rạp LED Cinema vừa ra mắt đã phần nào chứng minh điều đó.

Theo Sammobile, LED Cinema có thiết kế màn hình trải rộng, hỗ trợ HDR, với hệ thống âm thanh nổi bật kết hợp giữa Harman và Samsung Audio Lab.

Màn hình có kích thước trải rộng tới gần 10,3 mét và tương thích với nhiêu cấu trúc rạp chiếu phim khác nhau. Không chỉ hỗ trợ công nghệ HDR, LED Cinema còn đem tới chất lượng độ phân giải 4K và độ sáng tối đa lên tới 500 nit, gấp 10 lần so với các công nghệ máy chiếu hiện tại. Trong màn trình diễn thử nghiệm, LED Cinema cho thấy khả năng hiển thị màu đen khá sâu và tỷ lệ tương phản tốt.
 


 

Trải nghiệm âm thanh cũng là một trong những điểm nhấn trên LED Cinema. Như đã nói, mẫu màn hình khổng lồ này tích hợp công nghệ âm thanh JBL của Harman (công ty nay đã thuộc về Samsung) ngay trong màn hình, đồng thời hỗ trợ hệ thống âm thanh vòm và công nghệ xử lý độc quyền.

Sau khi đạt chứng nhận tiêu chuẩn công nghệ rạp chiếu phim kỹ thuật số vào tháng 5/2017, dự kiến mẫu màn hình LED Cinema này sẽ sớm có mặt trên thị trường toàn cầu trong thời gian tới.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 19/08/2017

Nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Ben Stewart đã tìm ra cách điều khiển Lightroom một cách hiệu quả bằng cách sử dụng bộ điều khiển Playstation. Anh...

Nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Ben Stewart đã tìm ra cách điều khiển Lightroom...

Thứ 5 | 10/08/2017

Được biết chiếc flagship của hãng Nokia là Nokia 8 sẽ chính thức được công bố vào ngày 16/8 tới.

Được biết chiếc flagship của hãng Nokia là Nokia 8 sẽ...

Chủ nhật | 04/06/2017

Khi Katrina Bookman thông báo với sòng bạc ở New York về số tiền thắng bạc 43 triệu USD, họ đưa cô về và hôm sau đưa ra thông báo đó chỉ là một sự nhầm lẫn.

Khi Katrina Bookman thông báo với sòng bạc ở New York về...

Thứ 3 | 07/03/2017

Theo Digitimes, TSMC đang gặp khó khăn trong việc sản xuất các con chip trên dây chuyền 10nm và không đạt được sản lượng như kỳ vọng. Cả Qualcomm lẫn MediaTek đều được cho là sẽ nhờ TSMC gia công chip Snapdragon 835 và Helio X30 nên việc này có thể làm ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của hai công ty này.

Theo Digitimes, TSMC đang gặp khó khăn trong việc sản xuất các...

Thứ 7 | 01/07/2017

Trước đây có thông tin cho rằng Galaxy Note 8 sẽ có giá đắt nhất từ trước tới nay đối với một mẫu smartphone cao cấp của Samsung. Và bây giờ, thêm một nguồn tin khẳng định điều này.

Trước đây có thông tin cho rằng Galaxy Note...

Thứ 6 | 03/03/2017

Thậm chí nếu nói chiếc điện thoại này không có màn hình thì tôi cũng đồng ý. *Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của Raymond Wong, trang tin Mashable. Tôi bị ám ảnh bởi những món đồ có kích thước tương đương thẻ ATM. Nếu không kiềm chế chắc chắn mọi thứ sẽ vượt ngoài tầm kiểm soát.

Thậm chí nếu nói chiếc điện thoại này...

Thứ 7 | 22/07/2017

Xu hướng sử dụng một smartphone và một điện thoại cơ bản đang khá thịnh hành. Dưới đây là một số mẫu điện thoại thiết kế đẹp, nhỏ gọn và giá mềm, phù hợp với các phái nữ văn phòng.

Xu hướng sử dụng một smartphone và một điện thoại cơ bản đang...

Chủ nhật | 18/06/2017

Chiếc xe sẽ được đưa vào sử dụng trong vài ngày tới, đánh dấu việc điều khiển ô tô của người khuyết tật tại Việt Nam. Người khuyết tật chính thức thực hiện điều này đến từ nước ngoài.

Chiếc xe sẽ được đưa vào sử dụng trong vài ngày tới,...

Tin hot 24h