top

Sau đứa con iPhone 8, Apple sẽ có kế hoạch gì?

Thứ 6 | 07/07/2017
Trong vài năm qua, Apple đã cho ra mắt iPhone theo chu kỳ cứ 1 năm lại nâng cấp lại các thành phần của nó, đưa ra mô hình "S". Nhưng trong hai năm tới, Apple dường như sẽ phá vỡ nhịp độ phát hành truyền thống, theo một báo cáo mới của Nikkei.
Trong vài năm qua, Apple đã cho ra mắt iPhone theo chu kỳ cứ 1 năm lại nâng cấp lại các thành phần của nó, đưa ra mô hình "S". Nhưng trong hai năm tới, Apple dường như sẽ phá vỡ nhịp độ phát hành truyền thống, theo một báo cáo mới của Nikkei.
 
Hình ảnh iPhone 8 màu trắng, được vẽ dựa trên các thông tin rò rỉ của nó
Hình ảnh iPhone 8 màu trắng, được vẽ dựa trên các thông tin rò rỉ của nó

Năm ngoái, Apple đã đi chệch hướng đó với iPhone 7. iPhone 7 không hề có một thiết kế hoàn toàn mới. Theo bản báo cáo, Apple có thể sẽ phát hành 3 chiếc iPhone mới vào năm 2018. Tất cả ba chiếc điện thoại mới này đều được trang bị màn hình OLED, đó là một công nghệ mới hơn với màu đen đậm hơn và tiêu thụ điện năng tốt hơn.

Nhưng trước đó, Apple dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay một mẫu điện thoại cao cấp, chính là iPhone 8. Mô hình này dự kiến sẽ được thiết kế lại hoàn toàn mà không có nút Home, nhưng với màn hình OLED và giá có thể lên tới hơn 1.000 USD. Bên cạnh đó còn có tin đồn rằng Apple sẽ tung ra hai phiên bản iPhone khác, giá cả phải chăng hơn giống như iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện tại.

Và sau đó, vào năm 2018, kế hoạch của Apple là mang lại màn hình OLED cho cả ba phiên bản  iPhone. Theo Nikkei, hiện Apple đang bắt tay vào thiết kế những mẫu iPhone đó.

Nội dung chính trong báo cáo mới nhất này là sự thiếu hụt màn hình OLED, vốn đã được sử dụng trong các điện thoại Samsung cao cấp trước đây. Apple sẽ yêu cầu hàng chục triệu màn hình OLED. Hiện Samsung Display là công ty sản xuất màn hình OLED cho điện thoại thông minh với quy mô lớn, nhưng các công ty khác, bao gồm Sharp của Foxconn, cũng đang đẩy mạnh sản xuất.

Điều rõ ràng là Apple đang chuyển sang sử dụng màn hình OLED cho các mẫu iPhone tương lai. Đến năm 2019, "đội hình" của Apple sẽ không còn sản phẩm nào sử dụng màn hình LCD.

Theo Viettimes.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 20/06/2017

Gần đây, nhiều cửa hàng bán đồ công nghệ, smartphone tại TP. Hồ Chí Minh cho biết có một nhóm người nước ngoài dùng thẻ thanh toán giả để mua đồ tại các cửa hàng này. Và gần đây nhất, hành vi lừa đảo trên đã xảy ra tại một cửa hàng ở Quận 1.

Gần đây, nhiều cửa hàng bán đồ công...

Thứ 2 | 14/08/2017

Mỗi lần thông tin về i7-8700K bị lộ là thêm một lần tim những người sở hữu i7-7700K đau.

Mỗi lần thông tin về i7-8700K bị lộ là thêm một lần tim...

Thứ 3 | 30/05/2017

Theo androidheadlines, một vài bức ảnh quảng cáo áp phích cho OPPO R11 và R11 Plus đã bị rò rỉ vào thứ 2 vừa qua, tiết lộ này từ nội bộ ngành công nghiệp Trung Quốc.

Theo androidheadlines, một vài bức ảnh quảng cáo...

Chủ nhật | 16/07/2017

Trước khi phải đóng cửa nhiều nhà máy vì vỡ nợ, Vertu đã từng bán được 200.000 chiếc điện thoại mỗi năm, mang về 1,6 tỷ USD cho tập đoàn.

Trước khi phải đóng cửa nhiều nhà máy vì vỡ nợ,...

Thứ 2 | 14/08/2017

Trung Quốc đang gặp vấn đề với nền kinh tế chia sẻ, nói chính xác hơn là nền kinh tế cho thuê đang nở rộ của mình.

Trung Quốc đang gặp vấn đề với nền kinh tế chia sẻ, nói chính...

Thứ 5 | 10/08/2017

Lập trình viên Guilherme Rambo đã "khui" ra thêm nhiều chức năng mới của iPhone 8 nằm ẩn trong firmware của chiếc loa HomePod. Có một số dòng chữ đề cập đến việc iPhone đời kế tiếp sẽ hỗ trợ quay video slow motion 240fps ở độ phân giải 1080p, hiện tại iPhone 7 chỉ có thể quay video 240fps ở độ phân giải 720p mà thôi

Lập trình viên Guilherme Rambo đã "khui" ra thêm...

Chủ nhật | 25/06/2017

Ý tưởng về nhà thông minh là khi tất cả các thiết bị sẽ kết nối với nhau thông qua Internet, giao tiếp với nhau và thay đổi theo thiết lập của người dùng, tạo ra kỉ nguyên mới của sự tiện lợi. Chúng ta đã không còn xa viễn cảnh đó nhiều nữa.

Ý tưởng về nhà thông minh là khi tất cả các...

Thứ 5 | 13/07/2017

Sau một thời gian nghiên cứu hành vi người dùng, mạng xã hội lớn nhất thế giới là Facebook đã bắt đầu triển khai tính năng quảng cáo lên chính ứng dụng chat Messenger của mình, liệu đây có phải là một cách tăng thêm lợi nhuận mới của Facebook?

Sau một thời gian nghiên cứu hành vi người dùng, mạng...

Tin hot 24h