top

Sau đứa con iPhone 8, Apple sẽ có kế hoạch gì?

Thứ 6 | 07/07/2017
Trong vài năm qua, Apple đã cho ra mắt iPhone theo chu kỳ cứ 1 năm lại nâng cấp lại các thành phần của nó, đưa ra mô hình "S". Nhưng trong hai năm tới, Apple dường như sẽ phá vỡ nhịp độ phát hành truyền thống, theo một báo cáo mới của Nikkei.
Trong vài năm qua, Apple đã cho ra mắt iPhone theo chu kỳ cứ 1 năm lại nâng cấp lại các thành phần của nó, đưa ra mô hình "S". Nhưng trong hai năm tới, Apple dường như sẽ phá vỡ nhịp độ phát hành truyền thống, theo một báo cáo mới của Nikkei.
 
Hình ảnh iPhone 8 màu trắng, được vẽ dựa trên các thông tin rò rỉ của nó
Hình ảnh iPhone 8 màu trắng, được vẽ dựa trên các thông tin rò rỉ của nó

Năm ngoái, Apple đã đi chệch hướng đó với iPhone 7. iPhone 7 không hề có một thiết kế hoàn toàn mới. Theo bản báo cáo, Apple có thể sẽ phát hành 3 chiếc iPhone mới vào năm 2018. Tất cả ba chiếc điện thoại mới này đều được trang bị màn hình OLED, đó là một công nghệ mới hơn với màu đen đậm hơn và tiêu thụ điện năng tốt hơn.

Nhưng trước đó, Apple dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay một mẫu điện thoại cao cấp, chính là iPhone 8. Mô hình này dự kiến sẽ được thiết kế lại hoàn toàn mà không có nút Home, nhưng với màn hình OLED và giá có thể lên tới hơn 1.000 USD. Bên cạnh đó còn có tin đồn rằng Apple sẽ tung ra hai phiên bản iPhone khác, giá cả phải chăng hơn giống như iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện tại.

Và sau đó, vào năm 2018, kế hoạch của Apple là mang lại màn hình OLED cho cả ba phiên bản  iPhone. Theo Nikkei, hiện Apple đang bắt tay vào thiết kế những mẫu iPhone đó.

Nội dung chính trong báo cáo mới nhất này là sự thiếu hụt màn hình OLED, vốn đã được sử dụng trong các điện thoại Samsung cao cấp trước đây. Apple sẽ yêu cầu hàng chục triệu màn hình OLED. Hiện Samsung Display là công ty sản xuất màn hình OLED cho điện thoại thông minh với quy mô lớn, nhưng các công ty khác, bao gồm Sharp của Foxconn, cũng đang đẩy mạnh sản xuất.

Điều rõ ràng là Apple đang chuyển sang sử dụng màn hình OLED cho các mẫu iPhone tương lai. Đến năm 2019, "đội hình" của Apple sẽ không còn sản phẩm nào sử dụng màn hình LCD.

Theo Viettimes.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 27/07/2017

Trong số tất cả các biểu tượng cảm xúc (emoji) vừa được Apple công bố, khủng long bạo chúa (Tyrannosaurus rex hay T-rex) nằm trong số các emoji hấp dẫn nhất với người dùng iPhone. Tuy nhiên, một nhà khoa học chỉ trích emoji này được xây dựng một cách thiếu chính xác.

Trong số tất cả các biểu tượng cảm xúc (emoji) vừa được Apple...

Chủ nhật | 28/05/2017

Một chiếc đồng hồ Rolex đôi khi còn có giá đắt hơn cả một chiếc xe Ferrari. Điều gì đã khiến thương hiệu đồng hồ này có mức giá đắt đỏ đến như vậy?

Một chiếc đồng hồ Rolex đôi khi còn có giá đắt hơn...

Thứ 7 | 29/07/2017

Galaxy S8 Active có thiết kế chắc chắn và pin trâu hơn so với bản gốc Galaxy S8.

Galaxy S8 Active có thiết kế chắc chắn và pin trâu hơn...

Chủ nhật | 30/07/2017

Panasonic vừa giới thiệu một công nghệ đặc biệt cho phép kiểm soát cơn buồn ngủ của tài xế. Phương pháp này sử dụng AI để phát hiện và dự đoán mức độ buồn ngủ của người lái xe.

Panasonic vừa giới thiệu một công nghệ đặc biệt cho phép kiểm...

Chủ nhật | 12/03/2017

Giá bán này dành cho bản iPhone 5S khóa mạng 16 GB màu xám, không bao gồm phụ kiện hoặc các gói bảo hành.

Giá bán này dành cho bản iPhone...

Thứ 3 | 01/08/2017

Một chiếc Nokia 8, phiên bản thử nghiệm màu vàng vừa bị rao bán trên mạng ở TQ đã cho chúng ta thấy thiết kế chi tiết hơn của sản phẩm này. Nokia 8 bị rao vẫn là phiên bản chưa hoàn thiện, không có biểu tượng Carl Zeiss ở mặt sau

Một chiếc Nokia 8, phiên bản thử nghiệm màu vàng vừa bị...

Thứ 6 | 03/03/2017

Microsoft vừa chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 Mobile build 15.043 dành cho người dùng tham gia Insider nhánh Slow Ring. Đây là bản cập nhật mang đến nhiều cải tiến về hiệu suất cũng như tập trung sửa nhiều lỗi tồn đọng trước đó.

Microsoft vừa chính thức phát hành bản cập nhật Windows...

Thứ 5 | 10/08/2017

Tại sự kiện ra mắt Bphone 2017 ở Trung tâm hội nghị quốc gia, khi được các phóng viên hỏi về việc Bphone Gold sẽ được bán tại thị trường tiềm năng nào.

Tại sự kiện ra mắt Bphone 2017 ở Trung tâm hội nghị quốc gia, khi được...

Tin hot 24h