top

Sau nhiều lần chờ đợi, Amazon cuối cùng cũng sẽ xuất hiện tại Singapore vào tuần này

Thứ 4 | 26/07/2017

Trải nghiệm mua sắm tại Đông Nam Á hứa hẹn sẽ được nâng tầm nhờ người khổng lồ bán lẻ của Mỹ.

Trải nghiệm mua sắm tại Đông Nam Á hứa hẹn sẽ được nâng tầm nhờ người khổng lồ bán lẻ của Mỹ.
 

Mặc dù đã “nhá hàng” từ cuối năm ngoái, tới tận tuần này, Amazon mới chính thức xuất hiện tại Singapore. Theo thông tin từ TechCrunch, người khổng lồ bán lẻ của Mỹ sẽ bắt đầu triển khai dịch vụ Amazon Prime Now ngay trong tuần này.
 


 

Amazon Prime Now là dịch vụ theo dạng thuê bao trong đó khách hàng có thể mua hàng online và nhận được hàng trong vòng 2 giờ. Các sản phẩm áp dụng dịch vụ này bao gồm đồ điện tử, đồ gia dụng và thậm chí cả nhu yếu phẩm. Những người đăng kí thuê bao này còn được sử dụng cả dịch vụ xem phim online của Amazon.

Thực tế, Amazon Web Services đã đặt văn phòng tại Singapore để phục vụ thị trường Châu Á – Thái Bình Dương. Việc Amazon dấn thân vào thị trường bán lẻ trực tuyến của quốc đảo sư tử được đánh giá là một quyết định táo bạo bởi đây là nơi mà các dịch vụ như Qoo10, Tokopedia, Alibaba – Lazada đã chiếm lĩnh phần lớn.

CEO của Lazada, Max Bittner từng chia sẻ trên sân khấu Tech in Asia Singapore 2017 rằng ông từng nghĩ Amazon sẽ khai trương vào cuối tháng Năm: “Họ đã trì hoãn vài lần rồi nhưng có lẽ họ sẽ xuất hiện vào thời điểm thuận lợi.” Và quả thực là Amazon đã trì hoãn thêm một lần nữa.

Lazada cùng dịch vụ mua sắm tạp phẩm Redmart (vốn được hãng mua lại năm ngoái) đã bắt tay với Uber và Netflix để phát triển dịch vụ LiveUp để tích điểm, nhận giảm giá cũng như các quyền lợi khác hồi tháng Tư. Đây được cho là một bước đi tắt đón đầu Amazon Prime Now.

“Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một lợi thế khi mang tới cho khách hàng thứ mà họ thực sự muốn trên nhiều dịch vụ, để mang lại những điều tốt hơn thứ mà Amazon có thể mang lại.” – CEO Lazada Singapore, ông Alexis Lanternier khẳng định.

Theo Genk

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 21/07/2017

Những cái chạm nhẹ trên cơ thể, hay ánh nhìn mơ màng và những tiếng thở dài khao khát... là những điều bạn có thể tìm thấy trong loạt ảnh minh họa thân mật của họa sĩ Zipcy.

Những cái chạm nhẹ trên cơ thể, hay ánh nhìn mơ...

Thứ 7 | 15/07/2017

Nếu chỉ quan tâm đến tiền và tích lũy của cải, bạn sẽ bị mọi vấn đề căng thẳng trong cuộc sống bủa vây.

Nếu chỉ quan tâm đến tiền và tích lũy của cải, bạn sẽ bị...

Chủ nhật | 04/06/2017

Khi ngày càng nhiều người chọn sống độc thân, những lễ cưới để hợp thức hóa lựa chọn này có thể trở nên phổ biến

Khi ngày càng nhiều người chọn sống độc thân, những lễ...

Thứ 2 | 12/06/2017

Điện thoại thông minh, máy tính bảng khiến trẻ chậm giao tiếp, vận động, dễ bị béo phì và ảnh hưởng lớn đến sự thành công sau này. Sau đây là những lý do các bậc phụ huynh cần lưu ý.

Điện thoại thông minh, máy tính bảng khiến trẻ chậm giao...

Thứ 6 | 09/06/2017

Bạn có biết " đàn ông " và " con trai " khác nhau ở điểm nào hay không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo 10 điểm khác biệt giữa "đàn ông" và "con trai" trong bài viết này nhé!

Bạn có biết " đàn ông " và " con trai "...

Thứ 5 | 15/06/2017

Ngày của Cha (Father's Day) được tổ chức hàng năm trên thế giới vào ngày Chủ nhật thứ ba của tháng Sáu.

Ngày của Cha (Father's Day) được tổ chức hàng năm...

Thứ 5 | 01/06/2017

Bộ Tài chính tiếp tục lấy ý kiến dự thảo Tờ trình dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế bảo vệ môi trường. Theo đó, đề xuất tăng khung thuế bảo vệ môi trường mặt hàng xăng vẫn được giữ nguyên mức tối thiểu 3.000 đồng/lít, tối đa 8.000 đồng/lít.

Bộ Tài chính tiếp tục lấy ý kiến dự thảo Tờ...

Chủ nhật | 12/02/2017

Phát hiện vợ ngoại tình, Nam bắt vợ hẹn tình địch vào nhà nghỉ để bắt quả tang, đánh ghen.

Phát hiện vợ ngoại tình, Nam bắt vợ hẹn tình địch...

Tin hot 24h