top

Sau nhiều lần chờ đợi, Amazon cuối cùng cũng sẽ xuất hiện tại Singapore vào tuần này

Thứ 4 | 26/07/2017

Trải nghiệm mua sắm tại Đông Nam Á hứa hẹn sẽ được nâng tầm nhờ người khổng lồ bán lẻ của Mỹ.

Trải nghiệm mua sắm tại Đông Nam Á hứa hẹn sẽ được nâng tầm nhờ người khổng lồ bán lẻ của Mỹ.
 

Mặc dù đã “nhá hàng” từ cuối năm ngoái, tới tận tuần này, Amazon mới chính thức xuất hiện tại Singapore. Theo thông tin từ TechCrunch, người khổng lồ bán lẻ của Mỹ sẽ bắt đầu triển khai dịch vụ Amazon Prime Now ngay trong tuần này.
 


 

Amazon Prime Now là dịch vụ theo dạng thuê bao trong đó khách hàng có thể mua hàng online và nhận được hàng trong vòng 2 giờ. Các sản phẩm áp dụng dịch vụ này bao gồm đồ điện tử, đồ gia dụng và thậm chí cả nhu yếu phẩm. Những người đăng kí thuê bao này còn được sử dụng cả dịch vụ xem phim online của Amazon.

Thực tế, Amazon Web Services đã đặt văn phòng tại Singapore để phục vụ thị trường Châu Á – Thái Bình Dương. Việc Amazon dấn thân vào thị trường bán lẻ trực tuyến của quốc đảo sư tử được đánh giá là một quyết định táo bạo bởi đây là nơi mà các dịch vụ như Qoo10, Tokopedia, Alibaba – Lazada đã chiếm lĩnh phần lớn.

CEO của Lazada, Max Bittner từng chia sẻ trên sân khấu Tech in Asia Singapore 2017 rằng ông từng nghĩ Amazon sẽ khai trương vào cuối tháng Năm: “Họ đã trì hoãn vài lần rồi nhưng có lẽ họ sẽ xuất hiện vào thời điểm thuận lợi.” Và quả thực là Amazon đã trì hoãn thêm một lần nữa.

Lazada cùng dịch vụ mua sắm tạp phẩm Redmart (vốn được hãng mua lại năm ngoái) đã bắt tay với Uber và Netflix để phát triển dịch vụ LiveUp để tích điểm, nhận giảm giá cũng như các quyền lợi khác hồi tháng Tư. Đây được cho là một bước đi tắt đón đầu Amazon Prime Now.

“Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một lợi thế khi mang tới cho khách hàng thứ mà họ thực sự muốn trên nhiều dịch vụ, để mang lại những điều tốt hơn thứ mà Amazon có thể mang lại.” – CEO Lazada Singapore, ông Alexis Lanternier khẳng định.

Theo Genk

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 15/07/2017

Nhiều chủ tài khoản kinh doanh qua mạng Facebook, Youtube, Zalo… tại Hà Nội đã bắt đầu đăng ký kinh doanh và kê khai thuế sau khi nhận được tin nhắn cảnh báo lần 3 của cơ quan thuế.

Nhiều chủ tài khoản kinh doanh qua mạng Facebook, Youtube,...

Thứ 6 | 07/07/2017

Theo phân tích số liệu thu thập được của nhà phân tích dữ liệu, đồng thời là chuyên gia về hình ảnh dữ liệu Zan Armstrong, Mỹ, trẻ em sinh ra ở Mỹ nhiều nhất là vào lúc 8 giờ sáng.

Theo phân tích số liệu thu thập được của nhà phân...

Thứ 6 | 14/07/2017

Đêm trước buổi phỏng vấn thường là khoảng thời gian căng thẳng nhất đối với một ứng viên.

Đêm trước buổi phỏng vấn thường là khoảng thời gian căng thẳng...

Thứ 5 | 13/07/2017

Việt Nam là nước có mức lương thấp nhất so với các nước Châu Á. Thế nhưng, vẫn có những ngành thu hút được rất nhiều bạn sinh viên theo học bởi mức lương “khủng”. Nếu bạn đang băn khoăn chọn cho mình một nghề có mức thu nhập cao thì có thể tham khảo và định hướng nghề nghiệp cho mình sau này nhé.

Việt Nam là nước có mức lương thấp nhất so với các nước...

Thứ 3 | 06/06/2017

Người có mùi hôi, quá béo hay mặc áo phông in chữ phản cảm có thể là nguyên nhân khiến bạn phải rời khỏi chuyến bay. 

Người có mùi hôi, quá béo hay mặc...

Thứ 7 | 17/06/2017

Ở mỗi quốc gia, các bậc phụ huynh lại có cách dạy con khác nhau, tùy thuộc vào văn hóa, thói quen và tính cách của mỗi đứa trẻ. Mới đây, một bà mẹ người gốc Nga chia sẻ cách chăm sóc con của các bà mẹ Nga rất đáng để các mẹ lưu tâm trong việc tìm ra cách chăm sóc, nuôi dạy con phát triển một cách toàn diện nhất.

Ở mỗi quốc gia, các bậc phụ huynh lại có cách dạy con...

Thứ 5 | 20/04/2017

Sau khi phải xa cách "người thương", chú gấu Bắc Cực Szenja ở khu giải trí SeaWorld, San Diego, không thể vượt qua cú sốc này và đã qua đời.

Sau khi phải xa cách "người thương", chú gấu Bắc Cực Szenja ở...

Thứ 2 | 17/07/2017

Ngoài việc trang bị kiến thức và có sự chuẩn bị về tài chính, du học sinh không thể thiếu những kỹ năng sau!

Ngoài việc trang bị kiến thức và có sự chuẩn bị về...

Tin hot 24h