top

Sau nhiều lần chờ đợi, Amazon cuối cùng cũng sẽ xuất hiện tại Singapore vào tuần này

Thứ 4 | 26/07/2017

Trải nghiệm mua sắm tại Đông Nam Á hứa hẹn sẽ được nâng tầm nhờ người khổng lồ bán lẻ của Mỹ.

Trải nghiệm mua sắm tại Đông Nam Á hứa hẹn sẽ được nâng tầm nhờ người khổng lồ bán lẻ của Mỹ.
 

Mặc dù đã “nhá hàng” từ cuối năm ngoái, tới tận tuần này, Amazon mới chính thức xuất hiện tại Singapore. Theo thông tin từ TechCrunch, người khổng lồ bán lẻ của Mỹ sẽ bắt đầu triển khai dịch vụ Amazon Prime Now ngay trong tuần này.
 


 

Amazon Prime Now là dịch vụ theo dạng thuê bao trong đó khách hàng có thể mua hàng online và nhận được hàng trong vòng 2 giờ. Các sản phẩm áp dụng dịch vụ này bao gồm đồ điện tử, đồ gia dụng và thậm chí cả nhu yếu phẩm. Những người đăng kí thuê bao này còn được sử dụng cả dịch vụ xem phim online của Amazon.

Thực tế, Amazon Web Services đã đặt văn phòng tại Singapore để phục vụ thị trường Châu Á – Thái Bình Dương. Việc Amazon dấn thân vào thị trường bán lẻ trực tuyến của quốc đảo sư tử được đánh giá là một quyết định táo bạo bởi đây là nơi mà các dịch vụ như Qoo10, Tokopedia, Alibaba – Lazada đã chiếm lĩnh phần lớn.

CEO của Lazada, Max Bittner từng chia sẻ trên sân khấu Tech in Asia Singapore 2017 rằng ông từng nghĩ Amazon sẽ khai trương vào cuối tháng Năm: “Họ đã trì hoãn vài lần rồi nhưng có lẽ họ sẽ xuất hiện vào thời điểm thuận lợi.” Và quả thực là Amazon đã trì hoãn thêm một lần nữa.

Lazada cùng dịch vụ mua sắm tạp phẩm Redmart (vốn được hãng mua lại năm ngoái) đã bắt tay với Uber và Netflix để phát triển dịch vụ LiveUp để tích điểm, nhận giảm giá cũng như các quyền lợi khác hồi tháng Tư. Đây được cho là một bước đi tắt đón đầu Amazon Prime Now.

“Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một lợi thế khi mang tới cho khách hàng thứ mà họ thực sự muốn trên nhiều dịch vụ, để mang lại những điều tốt hơn thứ mà Amazon có thể mang lại.” – CEO Lazada Singapore, ông Alexis Lanternier khẳng định.

Theo Genk

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 30/07/2017

Sự việc xảy ra vào gần 21 giờ tối 28-7, tại xã Liễu Đô, huyện Lục Yên - Yên Bái, khiến một người tử vong.

Sự việc xảy ra vào gần 21 giờ tối 28-7, tại xã Liễu Đô,...

Thứ 5 | 22/06/2017

Cứ mỗi khi hè tới là mỗi chúng ta đều trải qua cảm giác "không tin vào mắt mình" khi nhìn vào hóa đơn điện cuối tháng. Vậy phải làm thế nào để giảm bớt gánh nặng do tiêu thụ điện?

Cứ mỗi khi hè tới là mỗi chúng ta đều trải qua cảm...

Thứ 3 | 25/07/2017

Grab vừa cập nhật tính năng khá quan trọng vào ứng dụng của mình, trong đó cho phép người dùng gọi đến công an khi gặp phiền phức.

Grab vừa cập nhật tính năng khá quan trọng vào ứng dụng...

Thứ 4 | 31/05/2017

Sau khi một số tiểu thương được cho là có hành vi cướp, đe dọa không cho người phụ nữ bán thịt ở chợ Tân Lập (huyện Đan Phượng, Hà Nội), công an xã đã cho mời những người có liên quan đến xác minh.

Sau khi một số tiểu thương được cho là có hành vi cướp,...

Thứ 2 | 12/06/2017

Bạn thích cảm giác có gì đó để xem lúc rảnh rỗi, cuộn lên cuộn xuống, thậm chí bấm "like" nhưng không thích quan tâm chuyện gì đang xảy ra với bạn bè hay chẳng muốn đau đầu nghĩ về những tin tức hàng ngày. Vậy hãy vào Google Play tải ngay Binky.

Bạn thích cảm giác có gì đó để xem...

Thứ 5 | 15/06/2017

Ngày của Cha (Father's Day) được tổ chức hàng năm trên thế giới vào ngày Chủ nhật thứ ba của tháng Sáu.

Ngày của Cha (Father's Day) được tổ chức hàng năm...

Thứ 4 | 26/07/2017

Giá bán đắt hơn nhiều so với các loại kem que có mặt tại thị trường nhưng với hình thức bắt mắt và hương vị lạ, kem que Thái Lan đang được nhiều người tìm mua.

Giá bán đắt hơn nhiều so với các loại kem que có...

Thứ 6 | 16/06/2017

Đổ bóng là một trong những kỹ thuật nhiếp ảnh sáng tạo nhất. Bằng việc ẩn giấu chủ thể trong bóng tối, nhiếp ảnh đổ bóng tạo ra một bí mật trong bức ảnh của bạn, cho phép người xem tự "điền vào chỗ trống" và tưởng tượng ra câu chuyện độc đáo của riêng họ.

Đổ bóng là một trong những kỹ thuật nhiếp ảnh sáng tạo...

Tin hot 24h