top

Starbucks bị tố ngó lơ yêu cầu gọi đồ uống khiến khách hàng bị tào tháo đuổi 11 lần

Thứ 6 | 30/06/2017

Dù đã nhắc nhân viên cửa hàng Starbucks 2 lần về việc thay vì cho sữa thường thì hãy cho sữa đậu nành vì bị dị ứng, anh Demit Strato vẫn nhận được một cốc cà phê với sữa thường, để rồi đau đớn ôm toilet 11 lần do tào tháo rượt.

Dù đã nhắc nhân viên cửa hàng Starbucks 2 lần về việc thay vì cho sữa thường thì hãy cho sữa đậu nành vì bị dị ứng, anh Demit Strato vẫn nhận được một cốc cà phê với sữa thường, để rồi đau đớn ôm toilet 11 lần do tào tháo rượt.

Khi bạn bị dị ứng với một loại thực phẩm gì đó, cuộc sống sẽ trở nên tồi tệ vào lúc nào bạn không hề hay biết: giữa một đĩa nộm thơm ngon, vô tình một hạt lạc len lỏi ở giữa sẽ khiến bạn ngứa ngáy đến từng tế bào trên cơ thể. Quả là cơn ác mộng.

Như anh Demit Strato sống tại New York, Mỹ là một nạn nhân với cơn ác mộng dị ứng khi nhân viên cửa hàng đã quên không bỏ sữa ra khỏi cà phê của anh. Hậu quả kéo theo cũng cực kỳ khó đỡ: 11 lần tào tháo đuổi mà vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. 

Cụ thể, câu chuyện xảy ra vào một ngày đẹp trời khi Demit đi đến Starbucks uống cà phê...

Starbucks bị tố ngó lơ yêu cầu gọi đồ khiến khách hàng bị tào tháo đuổi tới 11 lần - Ảnh 1.

"Đây là lần thứ hai trong tháng tôi gọi một cốc cà phê đá Venti với sữa đậu nành rồi. Tuy nhiên, yêu cầu sữa đậu nành bị nhân viên ngó lơ rồi vẫn sử dụng sữa thông thường. Tôi đã đi nặng 11 lần kể từ nửa đêm. Mông tôi đau lắm rồi. Mặt tôi giống người thích sữa đậu nành à? Có ai thích sữa đậu nành không? Thật à? Tôi không gọi sữa đậu nành vì tôi chán và muốn đổi gió hay trông cho sang! Tôi gọi sữa đậu nành vì tôi không muốn đi nặng tận 4 giờ liền. Tôi không phải Charmander.

Cảm ơn mọi người vì nghe tôi càm ràm.

Tái bút: Những dòng tâm huyết này đang được gửi đi từ TOILET".

 

Starbucks bị tố ngó lơ yêu cầu gọi đồ khiến khách hàng bị tào tháo đuổi tới 11 lần - Ảnh 2.

Dị ứng lactose có thể gây đến những vấn đề nghiêm trọng.

"Tôi bị dị ứng một vài loại thức ăn và con tôi cũng vậy; vì nó vẫn còn phải bú mẹ nên tôi cũng rất cẩn thận với những món đồ mình gọi. Nếu để xảy ra dị ứng, không phải tôi mà cả con gái cũng ảnh hưởng".

Mặc dù những dòng chia sẻ của anh Demit cũng chỉ mang tính chất giải trí và không chỉ trích nặng nề, những người dị ứng với lactose (có trong các chế phẩm sữa) cũng lên tiếng vì vấn đề tương tự mà họ gặp phải khi bị ngó lơ yêu cầu lúc gọi đồ.

"Thực sự chuyện này không hài hước chút nào", một người viết. "Với những người bị dị ứng lactose nặng, đây không phải điều vui vẻ gì".

"Dù câu chuyện của anh ấy rất hài hước, điều cốt lõi là việc những người phục vụ nên để ý đến yêu cầu của khách hàng. Không ai gọi một cái gì với yêu cầu cụ thể mà không có lý do chính đáng của mình cả", một người khác bình luận.

Theo Kênh 14

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 12/06/2017

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn thêm một cách thay đổi phong cách avatar, đó là tạo ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trùng khớp với nhau. Có khá nhiều tài khoản đã thử và áp dụng thành công cho giao diện Facebook của mình. Nếu bạn muốn tạo làn gió mới cho avatar profile Facebook, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn thêm một...

Thứ 7 | 03/06/2017

Điều hòa để mức 26 độ sẽ đem lại những lợi ích gì cho chúng ta?

Điều hòa để mức 26 độ sẽ đem lại những lợi ích gì cho...

Thứ 7 | 08/07/2017

 Chó nghiệp vụ là loại chó được huấn luyện đặc biệt để giúp cảnh sát và những lực lượng hành pháp thực thi nhiệm vụ. Công việc của chó nghiệp vụ thường là tìm ma túy, chất nổ, người mất tích, truy tìm dấu vết nguồn hơi tại hiện trường vụ án, bảo vệ chủ nhân…

 Chó nghiệp vụ là loại chó được huấn luyện đặc biệt...

Chủ nhật | 16/07/2017

Sở hữu vật chất không đồng nghĩa với việc cuộc sống của con người trở nên hạnh phúc hơn. Trái lại, nếu biết những sự thật sau đây, rất có thể bạn sẽ phải suy nghĩ lại rất nhiều điều.

Sở hữu vật chất không đồng nghĩa với việc cuộc sống của con người trở...

Thứ 5 | 29/06/2017

Nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục nhưng tên “yêu râu xanh” không hề cảm thấy hối hận mà lại hết sức tự hào rằng mình được “di truyền” bản tính của một tên tội phạm tình dục từ người cha và tội ác này chỉ là sự tiếp nối theo kiểu “cha nào con nấy”.

Nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục nhưng...

Thứ 2 | 29/05/2017

Theo phản ánh của người nhà bệnh nhân tử vong tại BVĐK tỉnh Hoà Bình vào ngày 29/5, khi vào viện các bệnh nhân đều rất khoẻ mạnh và không có biểu hiện gì lạ.

Theo phản ánh của người nhà bệnh nhân tử vong tại BVĐK...

Thứ 5 | 15/06/2017

Quả đào chứa hàm lượng sắt gấp 3 lần quả táo đỏ và protein cao gấp 7 lần so với trái lê. Loại trái cây còn vô vàn những điều kỳ thú mà ít ai ngờ tới.

Quả đào chứa hàm lượng sắt gấp 3 lần quả táo đỏ...

Thứ 4 | 14/06/2017

Theo báo chí Thái Lan, cảnh sát nước này vừa đột nhập vào một căn nhà thuê gần biên giới Campuchia và bắt giữ ba người đàn ông Trung Quốc. Ba người này điều hành một lò cày click, tạo tương tác ảo cho các sản phẩm trên WeChat.

Theo báo chí Thái Lan, cảnh sát nước này vừa đột nhập...

Tin hot 24h