top

Starbucks bị tố ngó lơ yêu cầu gọi đồ uống khiến khách hàng bị tào tháo đuổi 11 lần

Thứ 6 | 30/06/2017

Dù đã nhắc nhân viên cửa hàng Starbucks 2 lần về việc thay vì cho sữa thường thì hãy cho sữa đậu nành vì bị dị ứng, anh Demit Strato vẫn nhận được một cốc cà phê với sữa thường, để rồi đau đớn ôm toilet 11 lần do tào tháo rượt.

Dù đã nhắc nhân viên cửa hàng Starbucks 2 lần về việc thay vì cho sữa thường thì hãy cho sữa đậu nành vì bị dị ứng, anh Demit Strato vẫn nhận được một cốc cà phê với sữa thường, để rồi đau đớn ôm toilet 11 lần do tào tháo rượt.

Khi bạn bị dị ứng với một loại thực phẩm gì đó, cuộc sống sẽ trở nên tồi tệ vào lúc nào bạn không hề hay biết: giữa một đĩa nộm thơm ngon, vô tình một hạt lạc len lỏi ở giữa sẽ khiến bạn ngứa ngáy đến từng tế bào trên cơ thể. Quả là cơn ác mộng.

Như anh Demit Strato sống tại New York, Mỹ là một nạn nhân với cơn ác mộng dị ứng khi nhân viên cửa hàng đã quên không bỏ sữa ra khỏi cà phê của anh. Hậu quả kéo theo cũng cực kỳ khó đỡ: 11 lần tào tháo đuổi mà vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. 

Cụ thể, câu chuyện xảy ra vào một ngày đẹp trời khi Demit đi đến Starbucks uống cà phê...

Starbucks bị tố ngó lơ yêu cầu gọi đồ khiến khách hàng bị tào tháo đuổi tới 11 lần - Ảnh 1.

"Đây là lần thứ hai trong tháng tôi gọi một cốc cà phê đá Venti với sữa đậu nành rồi. Tuy nhiên, yêu cầu sữa đậu nành bị nhân viên ngó lơ rồi vẫn sử dụng sữa thông thường. Tôi đã đi nặng 11 lần kể từ nửa đêm. Mông tôi đau lắm rồi. Mặt tôi giống người thích sữa đậu nành à? Có ai thích sữa đậu nành không? Thật à? Tôi không gọi sữa đậu nành vì tôi chán và muốn đổi gió hay trông cho sang! Tôi gọi sữa đậu nành vì tôi không muốn đi nặng tận 4 giờ liền. Tôi không phải Charmander.

Cảm ơn mọi người vì nghe tôi càm ràm.

Tái bút: Những dòng tâm huyết này đang được gửi đi từ TOILET".

 

Starbucks bị tố ngó lơ yêu cầu gọi đồ khiến khách hàng bị tào tháo đuổi tới 11 lần - Ảnh 2.

Dị ứng lactose có thể gây đến những vấn đề nghiêm trọng.

"Tôi bị dị ứng một vài loại thức ăn và con tôi cũng vậy; vì nó vẫn còn phải bú mẹ nên tôi cũng rất cẩn thận với những món đồ mình gọi. Nếu để xảy ra dị ứng, không phải tôi mà cả con gái cũng ảnh hưởng".

Mặc dù những dòng chia sẻ của anh Demit cũng chỉ mang tính chất giải trí và không chỉ trích nặng nề, những người dị ứng với lactose (có trong các chế phẩm sữa) cũng lên tiếng vì vấn đề tương tự mà họ gặp phải khi bị ngó lơ yêu cầu lúc gọi đồ.

"Thực sự chuyện này không hài hước chút nào", một người viết. "Với những người bị dị ứng lactose nặng, đây không phải điều vui vẻ gì".

"Dù câu chuyện của anh ấy rất hài hước, điều cốt lõi là việc những người phục vụ nên để ý đến yêu cầu của khách hàng. Không ai gọi một cái gì với yêu cầu cụ thể mà không có lý do chính đáng của mình cả", một người khác bình luận.

Theo Kênh 14

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 19/07/2017

Sau khi hủy đám cưới, thay vì lãng phí toàn bộ bữa tiệc, cô gái trẻ đã nãy ra ý định chiêu đãi những người vô gia cư trong khu vực.

Sau khi hủy đám cưới, thay vì lãng phí...

Thứ 7 | 15/07/2017

Nếu chỉ quan tâm đến tiền và tích lũy của cải, bạn sẽ bị mọi vấn đề căng thẳng trong cuộc sống bủa vây.

Nếu chỉ quan tâm đến tiền và tích lũy của cải, bạn sẽ bị...

Thứ 4 | 07/06/2017

Có chỉ số IQ vượt trội, nhưng thần đồng 11 tuổi người gốc Philippines vẫn bị từ chối khi ghi danh vào 1 trường trung học ở Anh vì lý do hết sức bất ngờ.

Có chỉ số IQ vượt trội, nhưng thần đồng 11 tuổi người gốc Philippines...

Thứ 7 | 04/03/2017

Đúng là đời sống vợ chồng không phải lúc nào cũng chăn êm nệm ấm, mà cũng không phải lúc nào không êm ấm là có người thứ 3. Đôi khi lại từ chính những mâu thuẫn, từ sự im lặng của cả 2 mà vợ chồng mỗi người một ngả. Thế nhưng quan trọng vẫn là cố gắng bền bỉ, kiên nhẫn, suy nghĩ thấu đáo và cảm thông cho nhau thì mọi khó khăn cũng sẽ qua thôi.

Đúng là đời sống vợ chồng không phải lúc...

Thứ 7 | 04/03/2017

Trừ khi gương mặt quá xấu xí hoặc làm nghề cần thiết nhan sắc để kiếm sống thì hãy phẫu thuật thẩm mỹ, còn nếu không các bạn sẽ phải hối hận khi đụng dao kéo vào mặt đấy.

Trừ khi gương mặt quá xấu xí hoặc làm nghề cần thiết...

Thứ 4 | 26/07/2017

Một đầu bếp tại cửa hàng mỳ ở Trùng Khánh muốn chứng minh cho mọi người thấy năng lượng mặt trời có thể làm chín trứng nên đã đem chảo ra ngoài trời nấu nướng, theo  SCMP .

Một đầu bếp tại cửa hàng mỳ ở Trùng Khánh muốn chứng...

Chủ nhật | 11/06/2017

Về Đồng Nai, nhiều người hay nhắc đến sầu riêng của Long Thành. Nhưng khoảng 4 năm trở lại đây Đồng Nai có thêm vùng đặc sản sầu riêng Phú An (huyện Tân Phú). Sầu riêng Phú An trái lớn, mùi vị thơm ngon, vào chính vụ thương lái vẫn đến tận vườn mua với giá hơn 40 ngàn đồng/kg.

Về Đồng Nai, nhiều người hay nhắc đến...

Tin hot 24h