top

Starbucks bị tố ngó lơ yêu cầu gọi đồ uống khiến khách hàng bị tào tháo đuổi 11 lần

Thứ 6 | 30/06/2017

Dù đã nhắc nhân viên cửa hàng Starbucks 2 lần về việc thay vì cho sữa thường thì hãy cho sữa đậu nành vì bị dị ứng, anh Demit Strato vẫn nhận được một cốc cà phê với sữa thường, để rồi đau đớn ôm toilet 11 lần do tào tháo rượt.

Dù đã nhắc nhân viên cửa hàng Starbucks 2 lần về việc thay vì cho sữa thường thì hãy cho sữa đậu nành vì bị dị ứng, anh Demit Strato vẫn nhận được một cốc cà phê với sữa thường, để rồi đau đớn ôm toilet 11 lần do tào tháo rượt.

Khi bạn bị dị ứng với một loại thực phẩm gì đó, cuộc sống sẽ trở nên tồi tệ vào lúc nào bạn không hề hay biết: giữa một đĩa nộm thơm ngon, vô tình một hạt lạc len lỏi ở giữa sẽ khiến bạn ngứa ngáy đến từng tế bào trên cơ thể. Quả là cơn ác mộng.

Như anh Demit Strato sống tại New York, Mỹ là một nạn nhân với cơn ác mộng dị ứng khi nhân viên cửa hàng đã quên không bỏ sữa ra khỏi cà phê của anh. Hậu quả kéo theo cũng cực kỳ khó đỡ: 11 lần tào tháo đuổi mà vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. 

Cụ thể, câu chuyện xảy ra vào một ngày đẹp trời khi Demit đi đến Starbucks uống cà phê...

Starbucks bị tố ngó lơ yêu cầu gọi đồ khiến khách hàng bị tào tháo đuổi tới 11 lần - Ảnh 1.

"Đây là lần thứ hai trong tháng tôi gọi một cốc cà phê đá Venti với sữa đậu nành rồi. Tuy nhiên, yêu cầu sữa đậu nành bị nhân viên ngó lơ rồi vẫn sử dụng sữa thông thường. Tôi đã đi nặng 11 lần kể từ nửa đêm. Mông tôi đau lắm rồi. Mặt tôi giống người thích sữa đậu nành à? Có ai thích sữa đậu nành không? Thật à? Tôi không gọi sữa đậu nành vì tôi chán và muốn đổi gió hay trông cho sang! Tôi gọi sữa đậu nành vì tôi không muốn đi nặng tận 4 giờ liền. Tôi không phải Charmander.

Cảm ơn mọi người vì nghe tôi càm ràm.

Tái bút: Những dòng tâm huyết này đang được gửi đi từ TOILET".

 

Starbucks bị tố ngó lơ yêu cầu gọi đồ khiến khách hàng bị tào tháo đuổi tới 11 lần - Ảnh 2.

Dị ứng lactose có thể gây đến những vấn đề nghiêm trọng.

"Tôi bị dị ứng một vài loại thức ăn và con tôi cũng vậy; vì nó vẫn còn phải bú mẹ nên tôi cũng rất cẩn thận với những món đồ mình gọi. Nếu để xảy ra dị ứng, không phải tôi mà cả con gái cũng ảnh hưởng".

Mặc dù những dòng chia sẻ của anh Demit cũng chỉ mang tính chất giải trí và không chỉ trích nặng nề, những người dị ứng với lactose (có trong các chế phẩm sữa) cũng lên tiếng vì vấn đề tương tự mà họ gặp phải khi bị ngó lơ yêu cầu lúc gọi đồ.

"Thực sự chuyện này không hài hước chút nào", một người viết. "Với những người bị dị ứng lactose nặng, đây không phải điều vui vẻ gì".

"Dù câu chuyện của anh ấy rất hài hước, điều cốt lõi là việc những người phục vụ nên để ý đến yêu cầu của khách hàng. Không ai gọi một cái gì với yêu cầu cụ thể mà không có lý do chính đáng của mình cả", một người khác bình luận.

Theo Kênh 14

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 15/06/2017

 Hơn 2 tỉ người lớn và trẻ em toàn cầu đang thừa cân hoặc béo phì và phải hứng chịu những vấn đề về sức khỏe vì tình trạng này. 

 Hơn 2 tỉ người lớn và trẻ em toàn cầu đang thừa cân...

Thứ 6 | 28/07/2017

Từ bao đời nay, phụ nữ Ấn Độ vẫn luôn khát khao có làn da trắng vì họ cho rằng, đó là biểu hiện của quyền lực, vẻ đẹp và địa vị cao trong xã hội.

Từ bao đời nay, phụ nữ Ấn Độ vẫn luôn khát khao có...

Chủ nhật | 02/07/2017

Thiên tài soạn nhạc người Đức, Wolfgang Amadeus Mozart (1756-1791). Ông bắt đầu chơi nhạc từ năm 3 tuổi và sáng tác bản nhạc đầu tiên vào dịp sinh nhật 5 tuổi của mình. 6 tuổi, ông có chuyến lưu diễn vòng quanh châu Âu trong suốt 3 năm rưỡi với cha và chị gái ruột.

Thiên tài soạn nhạc người Đức, Wolfgang Amadeus Mozart...

Thứ 3 | 13/06/2017

Thật khó để có thể làm ngạc nhiên một hành khách du lịch kinh nghiệm, nhưng hiển hiên sẽ có rất nhiều điều thú vị về máy bay có thể bạn chưa từng nghĩ đến. Trên trang Bright Side đã tìm thấy một số bí mật mà chỉ có nhân viên làm việc tại sân bay và những vị khách tò mò nhất mới biết đến mà thôi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top 10 điều cực kỳ thú vị trên máy bay có thể bạn chưa biết trong bài viết dưới đây nhé!

Thật khó để có thể làm ngạc nhiên một hành...

Thứ 3 | 04/07/2017

Theo công bố kết quả khảo sát Chỉ số Tăng trưởng TP (CMI) của công ty tài chính JLL mới đây, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là 1 trong 10 TP năng động nhất thế giới, có tiềm năng phát triển lớn.

Theo công bố kết quả khảo sát Chỉ số Tăng trưởng TP (CMI) của...

Thứ 3 | 25/07/2017

Nếu bạn có một khoản tiền lương thì tất cả những gì bạn cần là có một kế hoạch tốt để làm giàu một cách từ từ.

Nếu bạn có một khoản tiền lương thì tất cả những gì bạn...

Thứ 3 | 27/06/2017

Mới đây (25/6), trong khuôn khổ chương trình Hội nghị “Hà Nội 2017 - Hợp tác đầu tư và phát triển” lần 2, đại diện Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Tổng Giám đốc Mai Kiều Liên đã ký kết bản ghi nhớ Hợp tác đầu tư phát triển chăn nuôi bò sữa công nghệ cao tại thủ đô Hà Nội.

Mới đây (25/6), trong khuôn khổ chương trình Hội nghị...

Chủ nhật | 25/06/2017

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã phải nhập viện cấp cứu, sau khi tự đưa 15 chiếc kim nhọn vào “của quý” để "tăng khoái cảm"

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã phải nhập viện cấp cứu,...

Tin hot 24h