top

Tài xế Uber sẽ nhận được 15 USD từ khách hàng đến nhận lại đồ bỏ quên trên xe

Thứ 4 | 26/07/2017

Uber vừa triển khai một loạt đặc quyền mới cho các lái xe của mình. Đây là nỗ lực mới nhất của startup cung cấp ứng dụng gọi xe nhằm cải thiện một trong những mối quan hệ quan trọng nhất trong ngành kinh doanh của mình.

Uber vừa triển khai một loạt đặc quyền mới cho các lái xe của mình. Đây là nỗ lực mới nhất của startup cung cấp ứng dụng gọi xe nhằm cải thiện một trong những mối quan hệ quan trọng nhất trong ngành kinh doanh của mình.
 

Trong số đặc quyền mới mà Uber vừa triển khai cho lái xe có một điều khá thú vị. Cụ thể, nếu trả lại cho khách điện thoại hoặc những vật dụng cá nhân khác, lái xe Uber sẽ nhận được số tiền 15 USD. Bên cạnh đó còn có những đặc quyền khác như đường dây hỗ trợ 24/7 cho lái xe và quá trình duyệt tài liệu sẽ được diễn ra nhanh hơn.

Đây là một phần trong chiến dịch 180 ngày của Uber nhằm giải quyết những phản hồi của lái xe và giải quyết mối quan hệ đôi khi khá căng thẳng giữa Uber và các lái xe. Tháng trước, công ty này đã thêm một tùy chọn vào ứng dụng cho phép khách hàng "tip" thêm tiền cho các lái xe và những thay đổi lần này tập trung vào cải thiện hệ thống hỗ trợ cánh lái xe
 


 

Một trong những thay đổi lớn nhất đó là khoản phí 15 USD mà hành khách hay quên phải trả cho lái xe Uber khi nhận lại món đồ bỏ quên.

Trước đây, nếu một hành khách quên điện thoại trong xe, họ phải đăng nhập tài khoản Uber vào một chiếc điện thoại khác hoặc trên trình duyệt và hẹn gặp lái xe để nhận lại. Tuy nhiên, một số lái xe vì quá bận rộn hoặc ngại đi xa đã từ chối hoặc trì hoãn trả đồ cho khách.

Với chính sách mới, lái xe có thể báo cáo rằng họ đã trả đồ bỏ quên cho khách và trên ứng dụng và nhận được khoản bồi thường sau vài ngày. 15 USD phí trả đồ sẽ được tính cho những hành khách hay quên. Khoản phí mới này sẽ đợc áp dụng cho toàn bộ lái xe Uber từ tháng 8/2017.

Theo Genk

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 26/07/2017

Đại đa số du khách nghĩ rằng hàng miễn thuế là cơ hội không thể bỏ qua khi được bán với mức giá gốc, không bị tính các loại thuế của quốc gia sở tại. Nhưng các chuyên gia về mua sắm đã chỉ ra những sự thật gây sốc về hàng miễn thuế khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Đại đa số du khách nghĩ rằng hàng miễn thuế là cơ hội...

Thứ 6 | 07/07/2017

Theo bác sĩ Nguyễn Hợp Nhân - Khoa phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vì nhu cầu thẩm mỹ nên nhiều người bấm lỗ tai nhưng việc lạm dụng quá cũng có những nguy hiểm mà không ai biết được.

Theo bác sĩ Nguyễn Hợp Nhân - Khoa phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện...

Thứ 5 | 13/07/2017

Việt Nam là nước có mức lương thấp nhất so với các nước Châu Á. Thế nhưng, vẫn có những ngành thu hút được rất nhiều bạn sinh viên theo học bởi mức lương “khủng”. Nếu bạn đang băn khoăn chọn cho mình một nghề có mức thu nhập cao thì có thể tham khảo và định hướng nghề nghiệp cho mình sau này nhé.

Việt Nam là nước có mức lương thấp nhất so với các nước...

Thứ 5 | 20/07/2017

Khi tới tham dự một buổi phỏng vấn, tâm lí thường xuyên là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Có đôi khi, bạn sẽ cảm thấy lo lắng rằng liệu những ấn tượng đầu tiên mình tạo ra có được tốt đẹp hay không, đối phương sẽ cảm thấy ra sao và đôi lúc chính những băn khoăn đó vô hình chung làm bạn mất tập trung vào việc trả lời những câu hỏi của nhà tuyển dụng.

Khi tới tham dự một buổi phỏng vấn, tâm lí thường xuyên...

Thứ 5 | 22/06/2017

Trên website làm cha mẹ Mumsnet, một người dùng đã làm nổ ra cuộc tranh luận gay gắt khi cho biết mình chỉ giặt áo lót khoảng một tháng một lần! Người mẹ này cũng cho hay cô có tất cả bốn chiếc áo lót, và cứ mặc xen kẽ chúng trong suốt một tháng rồi đem giặt cùng một lúc. Điều đó có nghĩa là người phụ nữ trên sẽ mặc mỗi chiếc áo lót khoảng 10 ngày rồi mới làm sạch!

Trên website làm cha mẹ Mumsnet, một người dùng đã...

Chủ nhật | 30/07/2017

Có những câu nói tưởng chừng như vô tình lại có thể khiến người khác nổi điên và tức giận với bạn.

Có những câu nói tưởng chừng như vô tình...

Chủ nhật | 11/06/2017

Thân hình mảnh mai khiến nhiều người hạnh phúc vì họ có thể khoác lên mình những bộ đồ thời trang vừa vặn và quên đi mặt trái của điều này. Theo một nghiên cứu mới đây, những cô gái quá gầy dễ có nguy cơ bị trầm cảm và thay đổi tâm trạng.

Thân hình mảnh mai khiến nhiều người hạnh phúc vì...

Tin hot 24h