top

Tài xế Uber sẽ nhận được 15 USD từ khách hàng đến nhận lại đồ bỏ quên trên xe

Thứ 4 | 26/07/2017

Uber vừa triển khai một loạt đặc quyền mới cho các lái xe của mình. Đây là nỗ lực mới nhất của startup cung cấp ứng dụng gọi xe nhằm cải thiện một trong những mối quan hệ quan trọng nhất trong ngành kinh doanh của mình.

Uber vừa triển khai một loạt đặc quyền mới cho các lái xe của mình. Đây là nỗ lực mới nhất của startup cung cấp ứng dụng gọi xe nhằm cải thiện một trong những mối quan hệ quan trọng nhất trong ngành kinh doanh của mình.
 

Trong số đặc quyền mới mà Uber vừa triển khai cho lái xe có một điều khá thú vị. Cụ thể, nếu trả lại cho khách điện thoại hoặc những vật dụng cá nhân khác, lái xe Uber sẽ nhận được số tiền 15 USD. Bên cạnh đó còn có những đặc quyền khác như đường dây hỗ trợ 24/7 cho lái xe và quá trình duyệt tài liệu sẽ được diễn ra nhanh hơn.

Đây là một phần trong chiến dịch 180 ngày của Uber nhằm giải quyết những phản hồi của lái xe và giải quyết mối quan hệ đôi khi khá căng thẳng giữa Uber và các lái xe. Tháng trước, công ty này đã thêm một tùy chọn vào ứng dụng cho phép khách hàng "tip" thêm tiền cho các lái xe và những thay đổi lần này tập trung vào cải thiện hệ thống hỗ trợ cánh lái xe
 


 

Một trong những thay đổi lớn nhất đó là khoản phí 15 USD mà hành khách hay quên phải trả cho lái xe Uber khi nhận lại món đồ bỏ quên.

Trước đây, nếu một hành khách quên điện thoại trong xe, họ phải đăng nhập tài khoản Uber vào một chiếc điện thoại khác hoặc trên trình duyệt và hẹn gặp lái xe để nhận lại. Tuy nhiên, một số lái xe vì quá bận rộn hoặc ngại đi xa đã từ chối hoặc trì hoãn trả đồ cho khách.

Với chính sách mới, lái xe có thể báo cáo rằng họ đã trả đồ bỏ quên cho khách và trên ứng dụng và nhận được khoản bồi thường sau vài ngày. 15 USD phí trả đồ sẽ được tính cho những hành khách hay quên. Khoản phí mới này sẽ đợc áp dụng cho toàn bộ lái xe Uber từ tháng 8/2017.

Theo Genk

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 05/06/2017

Theo kết quả nghiên cứu thực trạng điều kiện lao động ngành may Việt Nam do Viện Công nhân - Công đoàn (Tổng LĐLĐ Việt Nam) thực hiện, hiện cả nước có 5.213 doanh nghiệp dệt may với số lượng lao động là 2,5 triệu người, trong đó 80% là nữ.

Theo kết quả nghiên cứu thực trạng điều kiện lao động ngành may...

Thứ 6 | 07/07/2017

Chiều 6/7, tỉnh Đồng Nai chính thức khai trương Trung tâm hành chính công, tỉnh và đồng thời ký hợp tác với doanh nghiệp khai thác phần mềm Zalo, để đưa phần mềm này vào quản lý, giải quyết nhanh các thủ tục hành chính.

Chiều 6/7, tỉnh Đồng Nai chính thức khai trương Trung tâm...

Thứ 3 | 04/07/2017

Phủ xanh lại Trái đất là một trong những cách kìm hãm sự biến đổi khí hậu toàn cầu. Và nếu như ở đâu cũng làm được như quốc gia này, có lẽ Trái đất sẽ sớm được cứu sống.

Phủ xanh lại Trái đất là một trong những cách...

Thứ 2 | 05/06/2017

Mức thu phía vỉa hè được phân theo khu vực, trong đó quận 1 là nơi có mức phí dự kiến cao nhất...

Mức thu phía vỉa hè được phân theo khu vực, trong...

Thứ 4 | 26/07/2017

Trong lá thư viết bằng bút chì, bé trai xin cho bố được nghỉ làm để gia đình đi chơi cùng nhau, trước khi mùa hè kết thúc.

Trong lá thư viết bằng bút chì, bé trai xin cho...

Chủ nhật | 12/02/2017

Những ngày qua, dọc bãi biển Núi Thành (Quảng Nam) xuất hiện nhiều mảng nhựa đường và cả ngàn vỏ chai có in nhãn mác Trung Quốc.

Những ngày qua, dọc bãi biển Núi Thành (Quảng...

Thứ 5 | 15/06/2017

Không có nhân viên quét dọn. Vì học sinh chính là những người thực hiện công việc này từ phòng học, nhà vệ sinh đến hành lang trong trường. Các công việc như lau sàn nhà, bụi bẩn, tẩy xóa vết bẩn,… đều được phân chia công bằng.

Không có nhân viên quét dọn. Vì học...

Chủ nhật | 04/06/2017

Về Hải Hậu (Nam Định) mùa này, khách phương xa sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi bất chợt thấy những thảm hoa rực rỡ, đẹp say lòng trải dài hai bên đường.

Về Hải Hậu (Nam Định) mùa này, khách phương xa sẽ...

Tin hot 24h