top

Tài xế Uber sẽ nhận được 15 USD từ khách hàng đến nhận lại đồ bỏ quên trên xe

Thứ 4 | 26/07/2017

Uber vừa triển khai một loạt đặc quyền mới cho các lái xe của mình. Đây là nỗ lực mới nhất của startup cung cấp ứng dụng gọi xe nhằm cải thiện một trong những mối quan hệ quan trọng nhất trong ngành kinh doanh của mình.

Uber vừa triển khai một loạt đặc quyền mới cho các lái xe của mình. Đây là nỗ lực mới nhất của startup cung cấp ứng dụng gọi xe nhằm cải thiện một trong những mối quan hệ quan trọng nhất trong ngành kinh doanh của mình.
 

Trong số đặc quyền mới mà Uber vừa triển khai cho lái xe có một điều khá thú vị. Cụ thể, nếu trả lại cho khách điện thoại hoặc những vật dụng cá nhân khác, lái xe Uber sẽ nhận được số tiền 15 USD. Bên cạnh đó còn có những đặc quyền khác như đường dây hỗ trợ 24/7 cho lái xe và quá trình duyệt tài liệu sẽ được diễn ra nhanh hơn.

Đây là một phần trong chiến dịch 180 ngày của Uber nhằm giải quyết những phản hồi của lái xe và giải quyết mối quan hệ đôi khi khá căng thẳng giữa Uber và các lái xe. Tháng trước, công ty này đã thêm một tùy chọn vào ứng dụng cho phép khách hàng "tip" thêm tiền cho các lái xe và những thay đổi lần này tập trung vào cải thiện hệ thống hỗ trợ cánh lái xe
 


 

Một trong những thay đổi lớn nhất đó là khoản phí 15 USD mà hành khách hay quên phải trả cho lái xe Uber khi nhận lại món đồ bỏ quên.

Trước đây, nếu một hành khách quên điện thoại trong xe, họ phải đăng nhập tài khoản Uber vào một chiếc điện thoại khác hoặc trên trình duyệt và hẹn gặp lái xe để nhận lại. Tuy nhiên, một số lái xe vì quá bận rộn hoặc ngại đi xa đã từ chối hoặc trì hoãn trả đồ cho khách.

Với chính sách mới, lái xe có thể báo cáo rằng họ đã trả đồ bỏ quên cho khách và trên ứng dụng và nhận được khoản bồi thường sau vài ngày. 15 USD phí trả đồ sẽ được tính cho những hành khách hay quên. Khoản phí mới này sẽ đợc áp dụng cho toàn bộ lái xe Uber từ tháng 8/2017.

Theo Genk

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 16/06/2017

Hè đến, người Việt Nam thường thay đổi thói quen sử dụng và tiêu thụ sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu và sở thích trong những ngày nắng nóng, những chuyến du lịch và các hoạt động ngoài trời.

Hè đến, người Việt Nam thường thay đổi thói quen sử dụng...

Thứ 4 | 14/06/2017

Theo số liệu khảo sát, trợ lý y tế gia đình, cố vấn tài chính, y tá, lái xe tải... là những công việc hiện đang có nhu cầu rất lớn nhưng số lượng nhân lực vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Theo số liệu khảo sát, trợ lý y tế gia đình, cố vấn...

Thứ 3 | 14/03/2017

Thực tế là dù ở thời đại nào, bản năng của con người về sex cũng không bao giờ thay đổi. Chỉ có điều ở mỗi giai đoạn lịch sử loài người, bản năng ấy được công khai hay chỉ được nói đến như những chuyện thâm cung bí sử.

Thực tế là dù ở thời đại nào, bản năng của con người về...

Thứ 2 | 12/06/2017

Một vườn rau xanh, tươi tốt có lẽ là niềm mong ước của hầu hết các bà nội trợ, đặc biệt với các chị ở thành thị. Thế nhưng, đôi khi việc làm vườn với chị em lại là một việc khó khăn, chính vì vậy để giúp chị em có thể dễ dàng hơn trong việc chăm sóc khu vườn nhỏ của mình thì bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ những mẹo làm vườn đơn giản mà hiệu quả giúp bạn giảm bớt đi nhiều thời gian chăm sóc cây cỏ.

Một vườn rau xanh, tươi tốt có lẽ là niềm mong ước của hầu hết...

Thứ 2 | 24/07/2017

Cô Roxy Lawrence đã trả thù vị hôn phu ngoại tình của mình bằng cách phun sơn lên chiếc xe bán tải mà anh này yêu quý.

Cô Roxy Lawrence đã trả thù vị hôn phu ngoại...

Chủ nhật | 04/06/2017

Cai nghiện mạng xã hội, ngừng đi ăn ngoài và hy sinh các mục tiêu mua nhà, mua xe sẽ giúp bạn tập trung trả hết nợ nhanh chóng.

Cai nghiện mạng xã hội, ngừng đi ăn ngoài và hy sinh...

Chủ nhật | 16/07/2017

Có một danh nhân từng nói: “Tôi không biết chìa khóa đến thành công là gì, nhưng chìa khóa của thất bại chính là việc cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người“. Điều đó hoàn toàn đúng.

Có một danh nhân từng nói: “Tôi không...

Thứ 4 | 21/06/2017

Sau nhiều năm nghiên cứu về các doanh nhân và giám đốc điều hành, chuyên gia Marcel Schwantes cho rằng các vấn đề về giao tiếp khá phổ biến và gây ra nhiều phiền toái nhất nếu bạn không biết cách sử dụng phù hợp. Nói quá nhiều hoặc nói không đủ sẽ khiến cho thông điệp truyền đi sai mục đích và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất công việc của bạn.

Sau nhiều năm nghiên cứu về các doanh nhân và...

Tin hot 24h