top

Thánh nhái: giao diện Color OS mới rò rỉ của OPPO giống iOS tới 99%

Thứ 2 | 05/06/2017

Oppo đang trong giai đoạn phát triển giao diện Color OS mới trên nền tảng Android 7.1 Nougat. Tuy nhiên giao diện này cũng vừa bị rò rỉ với video thử nghiệm trên Oppo R9S, thật ngạc nhiên nó có thiết kế quá giống với iOS đặc biệt là tính năng Control Center.

Oppo đang trong giai đoạn phát triển giao diện Color OS mới trên nền tảng Android 7.1 Nougat. Tuy nhiên giao diện này cũng vừa bị rò rỉ với video thử nghiệm trên Oppo R9S, thật ngạc nhiên nó có thiết kế quá giống với iOS đặc biệt là tính năng Control Center.


Tính năng Control Center trên iOS được Oppo "học tập" và áp dụng trên Color OS mới này. Control Center là một tiện ích giúp người dùng thiết lập nhanh các chức năng như bật tắt 3G/Wi-Fi, điều chỉnh độ sáng kèm với đó là các công cụ như đèn pin, máy tính, mở nhanh máy ảnh....Oppo tùy biến lại khác một tí nhưng cách sắp xếp cũng khá là tương đồng. 

Còn một thay đổi đáng chú ý nữa là khi kéo từ trên xuống sẽ xuất hiện các thông báo từ hệ thống và ứng dụng, cũng tương tự như trên iPhone người dùng có thể xóa chúng bằng cách vuốt nhẹ sang bên trái và nhấn xóa. Ngoài ra với Color OS mới này người dùng có thể sử dụng đa nhiệm song song 2 ứng dụng cùng lúc, tính năng này hiện nay được nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đang phát triển và Oppo cũng không ngoại lệ.

Có thể thấy giao diện Oppo ngày càng có phần giống với iOS trên iPhone với các biểu tượng, giao diện, kiểu bố trí...Hẳn nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đang muốn giúp người dùng iPhone chuyển sang nền tảng Android không phải bở ngỡ?

Nguồn: Youtube

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 07/03/2017

Cách đây khoảng một tháng, đã có thông tin về một công ty mới tên là Cagabi sắp bước vào thị trường di động với hai thiết bị siêu rẻ. Giờ đây, thông tin chính xác hơn về một trong hai sản phẩm này đã có. Sản phẩm đầu tiên sẽ mang tên Cagabi One và ra mắt trong tháng 3.

Cách đây khoảng một tháng, đã có...

Thứ 2 | 05/06/2017

 Ai cũng có những món đồ công nghệ đặc lực để phục vụ nhu cầu hay sở thích cá nhân, ngôi sao mà bạn thần tượng cũng vậy.

 Ai cũng có những món đồ công nghệ đặc lực để phục...

Chủ nhật | 12/02/2017

“Tôi nhìn nhận nó là một ý tưởng lớn tương tự như smartphone. Smartphone dành cho mội người, không cần phải nghĩ, iPhone không dành riêng cho một cá nhân, một quốc gia hay một thị trường nào, nó dành cho tất cả mọi người. Tôi nghĩ rằng AR cũng có tiềm năng thật sự lớn và thậm chí là khổng lồ giống như vậy. Tôi cực kỳ vui mừng bởi những thứ có thể làm được sẽ giúp cải thiện cuộc sống của nhiều người. Và cả về mảng giải trí nữa.”   

“Tôi nhìn nhận nó là một ý tưởng lớn...

Thứ 6 | 07/07/2017

Cả thế giới đều phải thừa nhận rằng iPhone của “Nhà Táo” đã làm thay đổi cả thị trường điện thoại và công ty sản xuất ra chúng.

Cả thế giới đều phải thừa nhận rằng iPhone của “Nhà...

Thứ 5 | 01/06/2017

Mới đây, hình ảnh của chiếc điện thoại cao cấp Lumia 960, tên mã Northstar, đã xuất hiện trên internet.

Mới đây, hình ảnh của chiếc điện thoại cao...

Thứ 6 | 04/08/2017

LG V30 sẽ là chiếc smartphone màn hình lớn đem lại trải nghiệm đa phương tiện cao cấp.

LG V30 sẽ là chiếc smartphone màn hình lớn đem lại trải...

Thứ 3 | 06/06/2017

Theo The Verge, vẫn còn nhiều tính năng mới của iOS 11 mà Apple không nói ra trên sân khấu sự kiện WWDC.

Theo The Verge, vẫn còn nhiều tính năng mới của iOS 11 mà Apple...

Tin hot 24h