top

Thi thể cặp vợ chồng được tìm thấy nhờ băng tang sau 75 năm mất tích

Thứ 4 | 19/07/2017
Hai người được tìm thấy nằm cạnh nhau. Nhà chức trách cũng tìm thấy giấy tờ tùy thân và các đồ vật từ thời Thế chiến II bên cạnh họ. Hai thi thể đang được giám định ADN. 

Hai thi thể được tìm thấy nằm cạnh nhau gần khu vực cáp treo của một resort ở Thụy Sĩ. 

Thi thể của Marcelin và Francine Dumoulin - cặp vợ chồng mất tích vào ngày 15/8/1942 khi đi vắt sữa bò ở làng Chandolin, bang Valais, Thụy Sĩ - đã được tìm thấy ở sông băng gần cáp treo của khu nghỉ dưỡng Les Diabrelets ở độ cao 2.615 m, theo The Sun.

thi-the-cap-vo-chong-mat-tich-75-nam-duoc-tim-thay-nho-bang-tan

Thi thể của cặp vợ chồng được tìm thấy khi băng tan chảy.

Hai người được tìm thấy nằm cạnh nhau. Nhà chức trách cũng tìm thấy giấy tờ tùy thân và các đồ vật từ thời Thế chiến II bên cạnh họ. Hai thi thể đang được giám định ADN. 

Bernhard Tschannen, giám đốc công ty cáp treo, cho biết: “Thi thể hai người nằm cạnh nhau, họ đều mặc kiểu quần áo từ hồi Thế chiến II. Mọi thứ được bảo quản khá tốt nhờ băng tuyết. Chúng tôi nghĩ rằng họ bị rơi vào một khe núi nào đó và mắc kẹt trong nhiều thập kỷ. Khi băng tuyết tan chảy, thi thể mới lộ ra”.

Thời điểm mất tích, ông Marcelin 40 tuổi là thợ đóng giày còn bà Francine 37 tuổi làm công việc dạy học. Hai người có 7 con, gồm 5 con trai và 2 con gái. Con út của họ là bà  Marceline Udry-Dumoulin, 79 tuổi, chia sẻ: “Chúng tôi đã dành cả đời mình để tìm kiếm cha mẹ và mong có thể làm cho họ một đám tang tử tế. Sau 75 năm, việc tìm thấy thi thể họ khiến tôi nhẹ nhõm. Đấy là lần đầu tiên mẹ tôi có mặt trong những chuyến đi của cha. Thường thì vào mỗi dịp cha tôi đi vắt sữa bò bà đều đang mang thai và không thể leo trèo trong điều kiện băng tuyết giá lạnh”.  

thi-the-cap-vo-chong-mat-tich-75-nam-duoc-tim-thay-nho-bang-tan-1

Bà Francine từng là giáo viên và ông Marcelin là thợ đóng giày khi còn sống. 
​​​​​​​

Thi thể của cặp vợ chồng sẽ được chôn cất vào cuối tháng 7 tại địa phương. “Trong tang lễ tôi sẽ không diện trang phục màu đen. Tôi nghĩ màu trắng thích hợp hơn bởi nó biểu tượng cho hy vọng mà tôi chưa bao giờ đánh mất về việc tìm kiếm cha mẹ trong suốt 75 năm qua”, bà Marceline nói thêm.

Nhà chức trách cho biết hiện tượng nóng lên toàn cầu khiến băng tan ngày một nhiều, kéo theo đó là nhiều thi thể mất tích đã được tìm thấy.

Theo Ngoisao.net

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 11/06/2017

Về Đồng Nai, nhiều người hay nhắc đến sầu riêng của Long Thành. Nhưng khoảng 4 năm trở lại đây Đồng Nai có thêm vùng đặc sản sầu riêng Phú An (huyện Tân Phú). Sầu riêng Phú An trái lớn, mùi vị thơm ngon, vào chính vụ thương lái vẫn đến tận vườn mua với giá hơn 40 ngàn đồng/kg.

Về Đồng Nai, nhiều người hay nhắc đến...

Thứ 7 | 03/06/2017

Nhật Bản đang báo động tình trạng thanh niên làm việc quá giờ dẫn tới chết vì kiệt sức.

Nhật Bản đang báo động tình trạng thanh niên làm...

Chủ nhật | 04/06/2017

Năm 2017, Peeradechapan lọt vào top 50 người giàu nhất Thái Lan với tài sản 610 triệu USD....

Năm 2017, Peeradechapan lọt vào top 50 người giàu nhất...

Thứ 3 | 06/06/2017

Từ ngày 17/6/2017 đến 16/7/2017, 23 tỉnh sẽ tiếp tục chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định, đây là các tỉnh, thành phố có số lượng thuê bao chuyển đổi nhiều nhất trong 3 giai đoạn với số lượng là 3,07 triệu thuê bao, tương đương với 58% tổng số thuê bao cả nước.

Từ ngày 17/6/2017 đến 16/7/2017, 23 tỉnh sẽ tiếp tục chuyển đổi...

Thứ 5 | 08/06/2017

“Tôi từng nghĩ, mình sẽ không bao giờ quay trở lại vị trí như từng có được nữa. Nhưng giờ đây nhìn lại tôi thấy mình có được những bài học thực sự quý giá. Tôi đã rút ra bài học lớn nhất đó là không bao giờ mua những thứ vật chất vượt quá khả năng của mình”.

“Tôi từng nghĩ, mình sẽ không bao giờ quay trở lại...

Thứ 3 | 20/06/2017

Có một thực tế cho thấy rằng khi còn nhỏ, các bé thường được các cô giáo nuôi dạy trẻ trong trường mẫu giáo. Đến khi đi học, số lượng giáo viên nữ lại chiếm đến 90%. Như vậy, một đứa trẻ thường xuyên được giáo dục bởi phụ nữ sẽ thiếu vắng sự giáo dục của đàn ông. 

Có một thực tế cho thấy rằng khi còn nhỏ, các bé...

Thứ 3 | 30/05/2017

Sau khi nhảy từ tầng 7 của khách sạn xuống đất, người đàn ông lăng nhăng ở thành phố Roi Et, Thái Lan đã tử vong ngay tại hiện trường.

Sau khi nhảy từ tầng 7 của khách sạn xuống đất, người đàn...

Thứ 3 | 18/07/2017

Nếu một người luôn tự cho mình là giỏi giang, hơi một chút là phê bình người khác, cho rằng mình thật cao minh và có quyền làm nhục người khác, thì cuối cùng sẽ chỉ tự chuốc lấy tai họa cho chính mình mà thôi.

Nếu một người luôn tự cho mình là giỏi giang, hơi một...

Tin hot 24h