top

Thử ngậm tỏi trong miệng trong 30 phút, điều gì sẽ xảy ra?

Thứ 7 | 15/07/2017

Tuy có chút mùi khó chịu nhưng tỏi lại là một loại gia vị mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ngậm tỏi trong miệng 30 phút, bạn sẽ bất ngờ với những điều kỳ diệu mà nó mang lại.

Tuy có chút mùi khó chịu nhưng tỏi lại là một loại gia vị mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ngậm tỏi trong miệng 30 phút, bạn sẽ bất ngờ với những điều kỳ diệu mà nó mang lại.
 
Ngậm tỏi trong miệng 30 phút, điều gì sẽ xảy ra?

Lợi ích của việc ngậm tỏi trong 30 phút?

Làm thế nào để thử biện pháp này?

Đơn giản bạn chỉ cần lấy một tép tỏi rồi bóc vỏ sạch và bỏ vào trong miệng. Liên tục di chuyển miếng tỏi trong miệng để tiết ra nhiều nước bọt.

Nên thực hiện khi nào?

Hãy áp dụng phương pháp này vào buổi sáng và kéo dài trong khoảng 30 phút. Chỉ sau 10 - 15 phút bạn sẽ bắt đầu tận hưởng được những lợi ích của phương pháp này.

Điều gì sẽ xảy ra?

Nước từ tỏi trộn lẫn với nước bọt của bạn sẽ di chuyển vào trong cơ thể. Điều này có thể giúp bạn làm sạch hệ thống bạch huyết và các mao mạch. Ngoài ra, việc làm này cũng giúp vệ sinh răng miệng của bạn một cách hiệu quả. 

Phương pháp này còn làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng cảm giác thèm ăn của bạn, ngăn ngừa cúm, thiếu máu, các vấn đề hô hấp, hỗ trợ điều trị viêm phế quản và cũng có lợi cho bàng quang và thận của bạn. Nó cũng có thể giúp giảm ho mạn tính và giúp ngăn ngừa hình thành sỏi thận.

Làm gì sau 30 phút ngậm tỏi?

Sau khi ngậm tỏi 30 phút, bạn nên nhổ hết nước bọt còn sót lại trong miệng. Sau đó đánh răng và nhai một ít lá bạc hà để đánh bay mùi tỏi trong miệng của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn bị dị ứng với tỏi thì tuyệt đối không nên thử biện pháp này. Ngoài ra, nếu bị hôi miệng thì phương pháp này có thể khiến mùi hôi thêm nặng mùi hơn. Tốt hơn hết, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sỹ trước khi có ý định áp dụng phương pháp này.

Theo Healthplus.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 28/07/2017

Cơ thể con người là một cỗ máy PHỨC TẠP một cách đáng KINH NGẠC. Nó không chỉ phản ứng trước các thay đổi ngoại cảnh mà còn trước cả những biến đổi từ bên trong,đặc biệt là do căng thẳng thần kinh.

Cơ thể con người là một cỗ máy PHỨC TẠP một...

Thứ 4 | 07/06/2017

Yên xe nóng sẽ mang đến rất nhiều rắc rối và nguy hại sức khoẻ đấy!  

Yên xe nóng sẽ mang đến rất nhiều rắc rối và nguy hại sức...

Thứ 3 | 13/06/2017

Các vấn đề túi mật, đặc biệt là bệnh sỏi mật rất khổ biến nhưng các dấu hiệu bệnh như đau dạ dày, buồn nôn có thể dễ bị nhầm với nhiều bệnh đường tiêu hóa khác. Vậy làm thế nào để nhận biết các dấu hiệu cảnh báo bệnh sỏi mật?

Các vấn đề túi mật, đặc biệt là bệnh sỏi mật rất khổ...

Thứ 4 | 31/05/2017

Người này mà uống bột sắn dây chẳng khác gì 'chuốc bệnh' vào người - đừng chủ quan nhé, kẻo mang họa vào thân.

Người này mà uống bột sắn dây chẳng khác gì...

Thứ 5 | 20/07/2017

Chế độ ăn uống và sinh hoạt thiếu hợp lý như ăn ít chất xơ, ăn ngọt nhiều, uống ít nước, ít vận động thể dục... có thể là những nguyên nhân gây ra táo bón ở người lớn. Để đối phó với tình trạng này, bạn có thể tham khảo những cách đơn giản dưới đây.

Chế độ ăn uống và sinh hoạt thiếu hợp lý như ăn ít chất...

Thứ 2 | 10/07/2017

Theo nghiên cứu mới, những đứa trẻ có các bà mẹ ăn nhiều đường trong thời gian mang thai có nguy cơ phát triển bệnh hen suyễn cao hơn bình thường.

Theo nghiên cứu mới, những đứa trẻ có các bà mẹ...

Thứ 2 | 12/06/2017

Những món ăn làm từ mướp đắng như mướp đắng xào trứng, mướp đắng nhồi thịt… không những có hương vị hấp dẫn mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe.

Những món ăn làm từ mướp đắng như mướp đắng xào trứng,...

Thứ 3 | 13/06/2017

Theo dõi những thay đổi bất thường trong quá trình mang thai có thể giúp mẹ bầu tránh được những nguy hiểm cho cả mẹ và con.

Theo dõi những thay đổi bất thường trong quá trình mang...

Tin hot 24h