top

Tình bạn đặc biệt giữa cậu bé và sóc Macmot

Thứ 5 | 13/07/2017
Suốt 4 năm, cậu bé có tên Matteo phát triển một tình bạn kỳ lạ với con sóc Macmot hoang dã. 
Suốt 4 năm, cậu bé có tên Matteo phát triển một tình bạn kỳ lạ với con sóc Macmot hoang dã. 
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc
 
Không giống như người lời, trẻ em không hề bị ức chế hay lo lắng khi giao tiếp với động vật hoang dã và cậu bé Matteo Walch cũng vậy. Trong khi những đứa trẻ khác làm thân với chó, mèo thì cậu bé Matteo lại có thể chơi đùa thân thiết với sóc Macmot hoang dã. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-2
 
Trong thực tế, sóc Macmot thường rất cảnh giác với con người và hiếm khi chúng chịu giao tiếp. Kỳ lạ thay, nhóm những con sóc Macmot này lại thân thiết với cậu bé Matteo suốt 4 năm nay. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-3
 
Matteo cũng không đưa những người bạn động vật đáng yêu này về nhà, nuôi chúng như thú cưng mà cứ một năm một lần, cậu bé sẽ đến dãy Alps ở Áo theo gia đình trong khoảng thời gian 2 tuần để thăm hỏi những người bạn gặm nhấm. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-4
 
Khi thấy bóng dáng Matteo, những con sóc Macmot này rất vui mừng, chúng chạy đến thăm hỏi, vây quanh ríu rít bên chân cậu bé. Giống hệt như những người bạn lâu ngày mới gặp. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-5
 
Mẹ của Matteo, Michaela cho biết, "Thằng bé yêu những con vật đó, và chúng cũng không hề sợ hãi Matteo. Có thể vì Matteo có tình cảm thực sự và chúng biết điều đó. Chúng tôi đến nơi những con sóc Macmot sống 2 tuần mỗi năm và thật đáng kinh ngạc khi thấy mối liên hệ bền chặt giữa một đứa trẻ và những người bạn động vật hoang dã". (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-6
 
Michaela Walch đã ghi lại sự tương tác của Matteo với những con sóc Macmot trong 4 năm qua và cô chưa bao giờ hết ngạc nhiên trước sự hòa hợp hoàn hảo giữa những con vật này và con trai mình. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-7
 
Nhìn vào những hình ảnh này, mọi người đều tưởng tượng ra Matteo và những người bạn sóc Macmot đang chia sẻ cho nhau nghe những câu chuyện thú vị mà họ gặp trong suốt một năm dài. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-8
 
Qua tình bạn của Matteo là những con sóc Macmot, chúng ta học cách được cách tương tác với động vật hoang dã một cách chính xác. Điều quan trọng là phải tôn trọng động vật hoang dã và nhận thức được sự do dự của chúng đối với con người. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-9
 
Không phải mọi con sóc Marmot đều cởi mở và sẵn sàng làm bạn với con người như những con sóc này, cũng không phải ai sóc Macmot cũng tỏ ra thân thiết. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-10
 
Rõ ràng là Matteo và những người bạn sóc Macmot đã phát triển một kết nối rất đặc biệt dựa trên tình cảm thực lòng và sự tin tưởng lẫn nhau. (Nguồn Youthwant)
Theo Kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 30/05/2017

Sau khi chồng qua đời vì căn bệnh ung thư gan quái ác, người vợ sống tại tỉnh Chon Buri, Thái Lan đã gọi hội chị em bạn dì tới "quẩy" tưng bừng và thuê hẳn đoàn tạp kỹ đến "góp vui" trong buổi lễ tiễn đưa người quá cố.

Sau khi chồng qua đời vì căn bệnh ung thư gan quái ác,...

Thứ 5 | 08/06/2017

Ngày 8/6, QS công bố bảng xếp hạng các trường đại học năm 2018. Kết quả này không có nhiều sự thay đổi so với năm 2017, thứ hạng của 3 trường dẫn đầu vẫn được giữ nguyên, lần lượt là: Viện Công nghệ Massachusetts, Đại học Stanford và Đại học Harvard.

Ngày 8/6, QS công bố bảng xếp hạng các trường đại học năm...

Thứ 5 | 22/06/2017

Gà Ai Cập, cải cầu vồng, măng tây xanh, cá hồi, hàu sữa, tỏi đen được nuôi, trồng nhiều trên khắp cả nước.

Gà Ai Cập, cải cầu vồng, măng tây xanh, cá hồi,...

Thứ 6 | 21/07/2017

Hãy bắt tay thực hiện những điều này để cuộc sống sinh viên của bạn trở nên đáng nhớ và ý nghĩa hơn!

Hãy bắt tay thực hiện những điều này để cuộc sống sinh...

Thứ 6 | 30/06/2017

Vụ kiện mới nhất đòi quyền bình đẳng cho những người khuyết tật khi gọi dịch vụ xe công nghệ Uber. Uber bị cáo buộc đã từ chối phục vụ người bị khuyết tật sử dụng xe lăn. Vi phạm này được liệt vào quyền thứ 3 trong đạo luật người khuyết tật của Mỹ.

Vụ kiện mới nhất đòi quyền bình đẳng cho những người khuyết tật...

Thứ 3 | 25/07/2017

Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi Hàn Quốc, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để tiết kiệm chi phí và tận hưởng khoảng thời gian du lịch tuyệt vời.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi Hàn Quốc, hãy tham khảo...

Thứ 3 | 20/06/2017

Chocolate To’ak, hoa bia, sợi nghệ tây, khoai tây La Bonnotte,... là những loại thực phẩm có mức giá cao trên thế giới.

Chocolate To’ak, hoa bia, sợi nghệ tây, khoai tây La...

Thứ 5 | 27/07/2017

Đối với nhiều cô gái, yêu là nhất định phải yêu người lớn hơn mình nhiều tuổi, và dưới đây là lý do…

Đối với nhiều cô gái, yêu là nhất định phải...

Tin hot 24h