top

Tình bạn đặc biệt giữa cậu bé và sóc Macmot

Thứ 5 | 13/07/2017
Suốt 4 năm, cậu bé có tên Matteo phát triển một tình bạn kỳ lạ với con sóc Macmot hoang dã. 
Suốt 4 năm, cậu bé có tên Matteo phát triển một tình bạn kỳ lạ với con sóc Macmot hoang dã. 
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc
 
Không giống như người lời, trẻ em không hề bị ức chế hay lo lắng khi giao tiếp với động vật hoang dã và cậu bé Matteo Walch cũng vậy. Trong khi những đứa trẻ khác làm thân với chó, mèo thì cậu bé Matteo lại có thể chơi đùa thân thiết với sóc Macmot hoang dã. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-2
 
Trong thực tế, sóc Macmot thường rất cảnh giác với con người và hiếm khi chúng chịu giao tiếp. Kỳ lạ thay, nhóm những con sóc Macmot này lại thân thiết với cậu bé Matteo suốt 4 năm nay. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-3
 
Matteo cũng không đưa những người bạn động vật đáng yêu này về nhà, nuôi chúng như thú cưng mà cứ một năm một lần, cậu bé sẽ đến dãy Alps ở Áo theo gia đình trong khoảng thời gian 2 tuần để thăm hỏi những người bạn gặm nhấm. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-4
 
Khi thấy bóng dáng Matteo, những con sóc Macmot này rất vui mừng, chúng chạy đến thăm hỏi, vây quanh ríu rít bên chân cậu bé. Giống hệt như những người bạn lâu ngày mới gặp. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-5
 
Mẹ của Matteo, Michaela cho biết, "Thằng bé yêu những con vật đó, và chúng cũng không hề sợ hãi Matteo. Có thể vì Matteo có tình cảm thực sự và chúng biết điều đó. Chúng tôi đến nơi những con sóc Macmot sống 2 tuần mỗi năm và thật đáng kinh ngạc khi thấy mối liên hệ bền chặt giữa một đứa trẻ và những người bạn động vật hoang dã". (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-6
 
Michaela Walch đã ghi lại sự tương tác của Matteo với những con sóc Macmot trong 4 năm qua và cô chưa bao giờ hết ngạc nhiên trước sự hòa hợp hoàn hảo giữa những con vật này và con trai mình. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-7
 
Nhìn vào những hình ảnh này, mọi người đều tưởng tượng ra Matteo và những người bạn sóc Macmot đang chia sẻ cho nhau nghe những câu chuyện thú vị mà họ gặp trong suốt một năm dài. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-8
 
Qua tình bạn của Matteo là những con sóc Macmot, chúng ta học cách được cách tương tác với động vật hoang dã một cách chính xác. Điều quan trọng là phải tôn trọng động vật hoang dã và nhận thức được sự do dự của chúng đối với con người. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-9
 
Không phải mọi con sóc Marmot đều cởi mở và sẵn sàng làm bạn với con người như những con sóc này, cũng không phải ai sóc Macmot cũng tỏ ra thân thiết. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-10
 
Rõ ràng là Matteo và những người bạn sóc Macmot đã phát triển một kết nối rất đặc biệt dựa trên tình cảm thực lòng và sự tin tưởng lẫn nhau. (Nguồn Youthwant)
Theo Kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 23/07/2017

Việc tăng trưởng quá nóng có thể gây áp lực lên hạ tầng và ách tắc giao thông, nhưng sẽ ra sao nếu Uber, Grab rời khỏi Việt Nam (khi không được tiếp tục đề án thí điểm hợp đồng điện tử) và để lại hàng chục nghìn tài xế đang "kiếm sống" bằng nghề lái xe Uber, Grab?

Việc tăng trưởng quá nóng có thể gây áp lực...

Thứ 2 | 12/06/2017

Điện thoại thông minh, máy tính bảng khiến trẻ chậm giao tiếp, vận động, dễ bị béo phì và ảnh hưởng lớn đến sự thành công sau này. Sau đây là những lý do các bậc phụ huynh cần lưu ý.

Điện thoại thông minh, máy tính bảng khiến trẻ chậm giao...

Thứ 3 | 04/07/2017

ếu không muốn sự nghiệp “tụt dốc không phanh”, bạn cần loại bỏ ngay những thói quen tâm lý này.

ếu không muốn sự nghiệp “tụt dốc không phanh”, bạn...

Thứ 5 | 08/06/2017

Sau 20 năm chung sống, vợ của Ron bất ngờ đòi ly hôn khiến anh bị sốc.

Sau 20 năm chung sống, vợ của Ron bất ngờ đòi ly hôn khiến anh...

Thứ 2 | 19/06/2017

Triệu phú tự thân Grant Cardone tự kinh doanh ở tuổi 29. Ông rời bỏ công việc cũ vì cảm thấy thích tự làm việc cho chính mình hơn là cho một ai đó khác.

Triệu phú tự thân Grant Cardone tự kinh doanh ở tuổi 29....

Thứ 6 | 28/07/2017

BHXH Việt Nam cho biết từ 1/1/2018 sẽ thay đổi cách tính tỷ lệ phần trăm hưởng lương hưu.

BHXH Việt Nam cho biết từ 1/1/2018 sẽ thay đổi cách tính tỷ lệ...

Thứ 6 | 14/07/2017

Camera lùi và cảm biến áp suất lốp là hai trong số những trang bị phải bỏ thêm tiền nhưng được nhiều người chấp nhận chi trả.

Camera lùi và cảm biến áp suất lốp là hai trong...

Thứ 7 | 22/07/2017

Ngoài vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách phù hợp, đàn ông còn để ý đến những điều nhỏ nhặt.Vậy đàn ông thích phụ nữ ở điểm gì?

Ngoài vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách...

Tin hot 24h