top

Tình bạn đặc biệt giữa cậu bé và sóc Macmot

Thứ 5 | 13/07/2017
Suốt 4 năm, cậu bé có tên Matteo phát triển một tình bạn kỳ lạ với con sóc Macmot hoang dã. 
Suốt 4 năm, cậu bé có tên Matteo phát triển một tình bạn kỳ lạ với con sóc Macmot hoang dã. 
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc
 
Không giống như người lời, trẻ em không hề bị ức chế hay lo lắng khi giao tiếp với động vật hoang dã và cậu bé Matteo Walch cũng vậy. Trong khi những đứa trẻ khác làm thân với chó, mèo thì cậu bé Matteo lại có thể chơi đùa thân thiết với sóc Macmot hoang dã. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-2
 
Trong thực tế, sóc Macmot thường rất cảnh giác với con người và hiếm khi chúng chịu giao tiếp. Kỳ lạ thay, nhóm những con sóc Macmot này lại thân thiết với cậu bé Matteo suốt 4 năm nay. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-3
 
Matteo cũng không đưa những người bạn động vật đáng yêu này về nhà, nuôi chúng như thú cưng mà cứ một năm một lần, cậu bé sẽ đến dãy Alps ở Áo theo gia đình trong khoảng thời gian 2 tuần để thăm hỏi những người bạn gặm nhấm. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-4
 
Khi thấy bóng dáng Matteo, những con sóc Macmot này rất vui mừng, chúng chạy đến thăm hỏi, vây quanh ríu rít bên chân cậu bé. Giống hệt như những người bạn lâu ngày mới gặp. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-5
 
Mẹ của Matteo, Michaela cho biết, "Thằng bé yêu những con vật đó, và chúng cũng không hề sợ hãi Matteo. Có thể vì Matteo có tình cảm thực sự và chúng biết điều đó. Chúng tôi đến nơi những con sóc Macmot sống 2 tuần mỗi năm và thật đáng kinh ngạc khi thấy mối liên hệ bền chặt giữa một đứa trẻ và những người bạn động vật hoang dã". (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-6
 
Michaela Walch đã ghi lại sự tương tác của Matteo với những con sóc Macmot trong 4 năm qua và cô chưa bao giờ hết ngạc nhiên trước sự hòa hợp hoàn hảo giữa những con vật này và con trai mình. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-7
 
Nhìn vào những hình ảnh này, mọi người đều tưởng tượng ra Matteo và những người bạn sóc Macmot đang chia sẻ cho nhau nghe những câu chuyện thú vị mà họ gặp trong suốt một năm dài. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-8
 
Qua tình bạn của Matteo là những con sóc Macmot, chúng ta học cách được cách tương tác với động vật hoang dã một cách chính xác. Điều quan trọng là phải tôn trọng động vật hoang dã và nhận thức được sự do dự của chúng đối với con người. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-9
 
Không phải mọi con sóc Marmot đều cởi mở và sẵn sàng làm bạn với con người như những con sóc này, cũng không phải ai sóc Macmot cũng tỏ ra thân thiết. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-10
 
Rõ ràng là Matteo và những người bạn sóc Macmot đã phát triển một kết nối rất đặc biệt dựa trên tình cảm thực lòng và sự tin tưởng lẫn nhau. (Nguồn Youthwant)
Theo Kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 17/07/2017

Sang Mỹ khi 18 tuổi, không bằng cấp, tiếng Anh nhưng nay chị Hằng đang làm trong một công ty xuất nhập khẩu và kinh doanh thêm.

Sang Mỹ khi 18 tuổi, không bằng cấp, tiếng Anh nhưng nay chị Hằng đang...

Chủ nhật | 25/06/2017

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã phải nhập viện cấp cứu, sau khi tự đưa 15 chiếc kim nhọn vào “của quý” để "tăng khoái cảm"

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã phải nhập viện cấp cứu,...

Thứ 2 | 31/07/2017

Với dụng ý câu like, chủ một cửa hàng điện tử ở Đà Nẵng đã tung tin "sờ ngực thiếu nữ để quyên tiền từ thiện" lên facebook và thu hút hàng ngàn lượt like, chia sẻ.

Với dụng ý câu like, chủ một cửa hàng điện tử ở...

Chủ nhật | 30/07/2017

Có những câu nói tưởng chừng như vô tình lại có thể khiến người khác nổi điên và tức giận với bạn.

Có những câu nói tưởng chừng như vô tình...

Thứ 2 | 17/07/2017

Gái khôn là gái biết yêu đúng chỗ, lấy ai giàu nghèo không cần biết, nhưng nếu anh ta có tiền mua một tô phở thì cũng phải biết nhường hết thịt bò tái cho vợ

Gái khôn là gái biết yêu đúng chỗ,...

Chủ nhật | 18/06/2017

Với giá bán từ gần 4 tỷ VNĐ tới hơn 17 tỷ VNĐ, các mẫu môtô cổ điển từ đầu thế kỷ XX vẫn khiến nhiều tay chơi “phát cuồng”.

Với giá bán từ gần 4 tỷ VNĐ tới hơn 17 tỷ VNĐ, các mẫu...

Thứ 5 | 15/06/2017

Mỗi lần đi đâu cả gia đình, chúng tôi thường chia ra các chuyến bay khác nhau, không bao giờ tất cả thành viên ngồi trên cùng một chuyến bay.

Mỗi lần đi đâu cả gia đình, chúng tôi thường chia...

Thứ 7 | 12/08/2017

Nếu mối quan hệ của bạn đã đủ lâu và bạn biết được rằng bạn trai chính là "nửa kia" của mình, thì rõ ràng là bạn đã si mê anh ta. Tuy nhiên, liệu cảm xúc đó đã thật sự chính chắn? Liệu anh ấy có xem mối quan hệ này giống như bạn nghĩ? Rất nhiều lần, người phụ nữ luôn là người đi sai hướng. Họ si mê một ai đó để rồi nhận ra anh ta không hề tồn tại trong mối quan hệ này. 

Nếu mối quan hệ của bạn đã đủ lâu và bạn biết được rằng...

Tin hot 24h