top

Tình bạn đặc biệt giữa cậu bé và sóc Macmot

Thứ 5 | 13/07/2017
Suốt 4 năm, cậu bé có tên Matteo phát triển một tình bạn kỳ lạ với con sóc Macmot hoang dã. 
Suốt 4 năm, cậu bé có tên Matteo phát triển một tình bạn kỳ lạ với con sóc Macmot hoang dã. 
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc
 
Không giống như người lời, trẻ em không hề bị ức chế hay lo lắng khi giao tiếp với động vật hoang dã và cậu bé Matteo Walch cũng vậy. Trong khi những đứa trẻ khác làm thân với chó, mèo thì cậu bé Matteo lại có thể chơi đùa thân thiết với sóc Macmot hoang dã. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-2
 
Trong thực tế, sóc Macmot thường rất cảnh giác với con người và hiếm khi chúng chịu giao tiếp. Kỳ lạ thay, nhóm những con sóc Macmot này lại thân thiết với cậu bé Matteo suốt 4 năm nay. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-3
 
Matteo cũng không đưa những người bạn động vật đáng yêu này về nhà, nuôi chúng như thú cưng mà cứ một năm một lần, cậu bé sẽ đến dãy Alps ở Áo theo gia đình trong khoảng thời gian 2 tuần để thăm hỏi những người bạn gặm nhấm. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-4
 
Khi thấy bóng dáng Matteo, những con sóc Macmot này rất vui mừng, chúng chạy đến thăm hỏi, vây quanh ríu rít bên chân cậu bé. Giống hệt như những người bạn lâu ngày mới gặp. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-5
 
Mẹ của Matteo, Michaela cho biết, "Thằng bé yêu những con vật đó, và chúng cũng không hề sợ hãi Matteo. Có thể vì Matteo có tình cảm thực sự và chúng biết điều đó. Chúng tôi đến nơi những con sóc Macmot sống 2 tuần mỗi năm và thật đáng kinh ngạc khi thấy mối liên hệ bền chặt giữa một đứa trẻ và những người bạn động vật hoang dã". (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-6
 
Michaela Walch đã ghi lại sự tương tác của Matteo với những con sóc Macmot trong 4 năm qua và cô chưa bao giờ hết ngạc nhiên trước sự hòa hợp hoàn hảo giữa những con vật này và con trai mình. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-7
 
Nhìn vào những hình ảnh này, mọi người đều tưởng tượng ra Matteo và những người bạn sóc Macmot đang chia sẻ cho nhau nghe những câu chuyện thú vị mà họ gặp trong suốt một năm dài. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-8
 
Qua tình bạn của Matteo là những con sóc Macmot, chúng ta học cách được cách tương tác với động vật hoang dã một cách chính xác. Điều quan trọng là phải tôn trọng động vật hoang dã và nhận thức được sự do dự của chúng đối với con người. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-9
 
Không phải mọi con sóc Marmot đều cởi mở và sẵn sàng làm bạn với con người như những con sóc này, cũng không phải ai sóc Macmot cũng tỏ ra thân thiết. (Nguồn Youthwant)
 
Tinh ban dac biet giua cau be va soc Macmot gay soc-Hinh-10
 
Rõ ràng là Matteo và những người bạn sóc Macmot đã phát triển một kết nối rất đặc biệt dựa trên tình cảm thực lòng và sự tin tưởng lẫn nhau. (Nguồn Youthwant)
Theo Kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 03/06/2017

Cấy nhầm tinh trùng, cắt nhầm chân, quên dụng cụ trong ổ bụng bệnh nhân là một vài trong số những sai sót khủng khiếp và khó tin của y tế thế giới.

Cấy nhầm tinh trùng, cắt nhầm chân, quên dụng cụ trong ổ...

Thứ 5 | 06/07/2017

Với hơn 7 tỷ người trên hành tinh này, việc có thể đánh bại tất cả và thiết lập một kỷ lục thế giới không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên, có những kỷ lục khiến người ta trầm trồ thán phục thật thì cũng có những kỷ lục thế giới chỉ khiến người ta phá lên cười vì không nghĩ, có người lại nghĩ ra những việc như vậy để làm. 

Với hơn 7 tỷ người trên hành tinh này, việc có thể...

Thứ 6 | 16/06/2017

Đứng đầu danh sách là tên tuổi mà dường như game thủ nào cũng biết tới trong làng game.

Đứng đầu danh sách là tên tuổi mà dường như game...

Thứ 6 | 16/06/2017

Theo một nghiên cứu mới, gần 1/3 dân số thế giới bị thừa cân, dẫn tới khủng hoảng về sức khỏe và sự bùng nổ các bệnh liên quan tới béo phì.

Theo một nghiên cứu mới, gần 1/3 dân số thế giới bị thừa...

Thứ 2 | 14/08/2017

Những câu đố logic sẽ tốt cho chúng ta ở bất kỳ độ tuổi nào bởi vì chúng giúp chúng ta vận động não bộ nhiều và kích thích cho những ý tưởng sáng tạo.

Những câu đố logic sẽ tốt cho chúng ta ở bất kỳ độ tuổi...

Chủ nhật | 04/06/2017

Năm 2017, Peeradechapan lọt vào top 50 người giàu nhất Thái Lan với tài sản 610 triệu USD....

Năm 2017, Peeradechapan lọt vào top 50 người giàu nhất...

Thứ 3 | 13/06/2017

Trong cuộc sống thường ngày, những sai lầm trong cách ứng xử của cha mẹ vô tình tạo nên thói xấu cho con.

Trong cuộc sống thường ngày, những sai lầm trong cách ứng xử...

Thứ 2 | 31/07/2017

Những suy nghĩ như “Tôi kém cỏi”, “Tôi không đủ giỏi” luôn quanh quẩn trong đầu bạn.

Những suy nghĩ như “Tôi kém cỏi”, “Tôi...

Tin hot 24h