top

Trương Ngọc Ánh chính thức lên tiếng về vụ bị tố quỵt 300 triệu từ thiện của nữ sinh bị tạt axit

Thứ 5 | 27/07/2017

Trương Ngọc Ánh đã chính thức lên tiếng minh oan cho mình trong vụ 300 triệu tiền từ thiện của nữ sinh bị tạt axit.

Trương Ngọc Ánh đã chính thức lên tiếng minh oan cho mình trong vụ 300 triệu tiền từ thiện của nữ sinh bị tạt axit.

Theo đó vào cuối tháng 3/2016, việc nữ sinh T.H bị tạt axit gây bỏng nặng đã gây xôn xao dư luận. Thủ phạm đã bị bắt, nhưng nỗi đau về thể xác và tinh thần đối với T.H vẫn còn đó và ảnh hưởng đến cuộc sống của em sau này. Khá nhiều "mạnh thường quân" đã đến thăm và giúp đỡ cho nữ sinh này. Trong đó có nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng người bạn của mình đã đến thăm, tặng số tiền 30 triệu đồng viện phí và 300 triệu đồng chi phí phẫu thuật.

Bị tố quỵt 300 triệu từ thiện của nữ sinh bị tạt axit, Trương Ngọc Ánh chính thức lên tiếng! - Ảnh 1.
 

Trương Ngọc Ánh đứng ra trao số tiền tượng trưng 300 để T.H phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên đến nay đã hơn một năm, mẹ của nữ sinh T.H cho biết, gia đình bà chưa nhận được số tiền 300 triệu đồng như lời hứa nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh trao biển tượng trưng trước đó. Việc chữa trị chi phí cho con gái tốn rất nhiều tiền, các đợt qua Thái Lan để phẫu thuật lẫn trong nước, nhờ có sự ủng hộ, giúp đỡ của các quý nhà hảo tâm đã giúp đỡ gia đình bà rất nhiều.

Trước sự việc này, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã vô cùng bức xúc. Cô cho biết cảm thấy bị tổn thương khi tên tuổi của mình bị đem ra để bàn tán. Sự việc chỉ là hiểu lầm giữa các bên. Trương Ngọc Ánh khẳng định số tiền 300 triệu giúp đỡ cho em T.H để phẫu thuật khuôn mặt, cô chỉ đứng ra với tư cách là cầu nối cho một bệnh viện phẫu thuật thẩm mĩ. 

 
Bị tố quỵt 300 triệu từ thiện của nữ sinh bị tạt axit, Trương Ngọc Ánh chính thức lên tiếng! - Ảnh 3.
 

Trương Ngọc Ánh giải thích việc bị vu oan quỵt 300 triệu từ thiện.

Bị tố quỵt 300 triệu từ thiện của nữ sinh bị tạt axit, Trương Ngọc Ánh chính thức lên tiếng! - Ảnh 4.
 

Trong buổi gặp gỡ báo chí, Trương Ngọc Ánh cho biết cách đây một năm khi nghe hoàn cảnh của em T.H từ một trung tâm thẩm mỹ do cô làm đại sứ, nữ diễn viên cảm thấy đau lòng và muốn giúp đỡ một phần để cô gái không may làm lại cuộc đời. 

Khi đó, Trương Ngọc Ánh trao tặng 30 triệu đồng tiền mặt của cá nhân, đồng thời đại diện cho trung tâm thẩm mỹ trao phần quà tượng trưng 300 triệu là chi phí cải tạo gương mặt. Sau đó Trương Ngọc Ánh vẫn theo dõi quá trình điều trị, gọi điện liên tục cho gia đình T.H để hỏi thăm. Nhưng cô còn rất nhiều công việc phải làm, hoàn cảnh khác phải giúp đỡ, không thể lúc nào cũng theo sát sao được.

Cách đây không lâu, Trương Ngọc Ánh bất ngờ nghe được thông tin mẹ T.H cho rằng cô không thực hiện đúng lời hứa. Thực chất phía sau là do nội bộ của trung tâm thẩm mỹ có sự bất đồng, Trương Ngọc Ánh khi đó cũng rất bức xúc vì tưởng rằng T.H chưa được hỗ trợ điều trị. Nữ diễn viên "Hương ga" ngay lập tức liên lạc trực tiếp giải thích rằng đó là chi phí thẩm mỹ nhưng mẹ T.H vẫn khăng khăng muốn nhận tiền mặt. 

Bị tố quỵt 300 triệu từ thiện của nữ sinh bị tạt axit, Trương Ngọc Ánh chính thức lên tiếng! - Ảnh 5.
 

Nguyên nhân xảy ra vụ việc là những khúc mắc từ trung tâm thẩm mỹ và việc mẹ T.H hiểu lầm số tiền 300 triệu đồng phải là tiền mặt.

Trương Ngọc Ánh cho biết nếu có một buổi gặp gỡ trực tiếp giữa các bên liên quan thì cô sẵn sàng tham gia. Còn hiện tại, bổn phận của cô đã xong, Trương Ngọc Ánh không muốn lôi một cô bé đã chịu nhiều tổn thương nhắc đi nhắc lại nhiều lần như thế sẽ rất không hay. Cũng trong buổi gặp gỡ báo chí, Trương Ngọc Ánh đã trực tiếp liên lạc với phía công ty thẩm mỹ để đơn vị này giải thích sự việc.

Ban đầu, Trương Ngọc Ánh cảm thấy vô cùng tổn thương việc bị vu oan việc làm từ tâm của mình. Tuy nhiên, cô vẫn sẽ giúp đỡ T.H thêm một lần nữa sau khi ca phẫu thuật thành công. Đó là tạo công ăn việc làm và giúp T.H hoà nhập lại với cộng đồng. Cũng sau sự việc này, Trương Ngọc Ánh sẽ kỹ càng hơn trong công tác từ thiện, nhưng cô khẳng định, làm thiện nguyện xuất phát từ tâm thì không có gì là sai và Trương Ngọc Ánh vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi việc làm đó.

Bị tố quỵt 300 triệu từ thiện của nữ sinh bị tạt axit, Trương Ngọc Ánh chính thức lên tiếng! - Ảnh 6.
 

Trương Ngọc Ánh mong sự việc sẽ khép lại và những thông tin chính xác sẽ được đến với độc giả.

Bị tố quỵt 300 triệu từ thiện của nữ sinh bị tạt axit, Trương Ngọc Ánh chính thức lên tiếng! - Ảnh 7.
 
Bị tố quỵt 300 triệu từ thiện của nữ sinh bị tạt axit, Trương Ngọc Ánh chính thức lên tiếng! - Ảnh 7.
Bị tố quỵt 300 triệu từ thiện của nữ sinh bị tạt axit, Trương Ngọc Ánh chính thức lên tiếng! - Ảnh 7.
 
Theo Kênh 14

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 27/07/2017

Nam ca sĩ Usher vừa bị một phụ nữ giấu tên đệ đơn kiện 20 triệu USD (hơn 440 tỷ đồng) vì phát hiện mình bị lây bệnh tình dục.

Nam ca sĩ Usher vừa bị một phụ nữ giấu tên đệ đơn kiện 20 triệu USD...

Thứ 3 | 30/05/2017

Một nam thanh niên người Nam Phi đã rơi vào tình trạng hoảng loạn sau khi bị 3 người phụ nữ trẻ bắt cóc, tiêm thuốc và hiếp dâm suốt 3 ngày.

Một nam thanh niên người Nam Phi đã rơi vào tình...

Thứ 5 | 20/07/2017

MC Quỳnh Chi mặc đầm khoét xẻ, trễ nải khoe dáng vẻ quyến rũ, gợi cảm.

MC Quỳnh Chi mặc đầm khoét xẻ, trễ nải khoe dáng vẻ quyến rũ,...

Thứ 5 | 03/08/2017

Có giá cát xê cao hơn trước, Việt Anh nhanh chóng thiết hộ căn hộ của vợ chồng anh theo phong cách thượng lưu khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Có giá cát xê cao hơn trước, Việt Anh nhanh...

Thứ 5 | 03/08/2017

Trải qua nhiều trắc trở, nhất là chuyện đổ vỡ tình cảm, Huy MC hài lòng với cuộc sống bình dị bên người vợ không hoạt động nghệ thuật và hai con kháu khỉnh ở hiện tại.

Trải qua nhiều trắc trở, nhất là chuyện đổ vỡ tình cảm, Huy MC...

Thứ 6 | 04/08/2017

Nam ca sĩ tươi tắn cầm hoa ra đón người chị thân thiết về nước tham gia liveshow của anh

Nam ca sĩ tươi tắn cầm hoa ra đón người chị thân thiết về nước...

Thứ 7 | 15/07/2017

Top 10 nữ diễn viên bị ghét nhất mọi thời đại - Có người bị "anti" vì rắc rối đời tư, người thì gây tranh cãi vì sự thiếu thực lực trong công việc.

Top 10 nữ diễn viên bị ghét nhất mọi thời đại - Có người...

Thứ 5 | 27/07/2017

Khắc Việt, Phan Mạnh Quỳnh, Anh Dũng… đi đâu cũng khiến người ta phải nhìn vì có bạn gái, bà xã xinh đẹp.

Khắc Việt, Phan Mạnh Quỳnh, Anh Dũng… đi đâu cũng khiến người ta...

Tin hot 24h