Vì sao có nhiều em bé Mỹ sinh ra vào lúc 8h sáng? - Cộng đồng tin | công nghệ khoa học giải trí video youtube
top

Vì sao có nhiều em bé Mỹ sinh ra vào lúc 8h sáng?

Thứ 6 | 07/07/2017
Theo phân tích số liệu thu thập được của nhà phân tích dữ liệu, đồng thời là chuyên gia về hình ảnh dữ liệu Zan Armstrong, Mỹ, trẻ em sinh ra ở Mỹ nhiều nhất là vào lúc 8 giờ sáng.
Theo phân tích số liệu thu thập được của nhà phân tích dữ liệu, đồng thời là chuyên gia về hình ảnh dữ liệu Zan Armstrong, Mỹ, trẻ em sinh ra ở Mỹ nhiều nhất là vào lúc 8 giờ sáng.

Cũng theo số liệu của Armstrong, số trẻ sinh ra vào tháng 9 nhiều hơn từ 5-10% số trẻ sinh vào tháng 1. Có khoảng 12.000 trẻ sinh vào thứ 3 so với 8.000 em sinh ra vào thứ 7. 60% trẻ sinh ra vào ban ngày, từ khoảng 6 giờ sáng tới 6 giờ tối, và số trẻ sinh ra vào chính xác 8h sáng - giờ cao điểm nhất - nhiều gấp 3,5 lần so với số trẻ sinh ra vào 3,09 giờ sáng - giờ thấp điểm nhất. Vì sao lại thế?
 
Ở Mỹ, trẻ sinh nhiều nhất vào 8h sáng.

Nguyên nhân được tác giả giải thích là do người Mỹ hay sử dụng biện pháp sinh mổ. 32% ca sinh nở ở Mỹ là sinh mổ, 18% là đẻ có can thiệp, và 50% còn lại là để tự nhiên. Đó là lý do số ca sinh vào đêm ít, chủ yếu là sinh vào buổi sáng, và ít hơn chút vào buổi chiều. Kể cả với những em bé sinh thường, số trẻ sinh ra vào khoảng thời gian từ 6:45 sáng tới 6 h chiều cũng nhiều hơn so với sinh vào đêm từ 20-30%.

Với trường hợp sinh đẻ can thiệp, thường các bác sĩ muốn em bé sinh ra vào thời gian làm việc trong ngày vì khi đó có nhiều nhân viên nên số lượng các em bé sinh ra/phút trong khoảng thời gian từ 1- 6 chiều nhiều hơn so với thời gian từ 6-7 giờ sáng.

Với trường hợp sinh mổ, các bác sĩ thường chọn khoảng thời gian đầu giờ sáng, trước giờ trưa và đầu giờ tối trước khi đêm xuống.
Theo Khoahocphattrien.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 12/02/2017

Phát hiện vợ ngoại tình, Nam bắt vợ hẹn tình địch vào nhà nghỉ để bắt quả tang, đánh ghen.

Phát hiện vợ ngoại tình, Nam bắt vợ hẹn tình địch...

Thứ 5 | 03/08/2017

Bố mẹ tôi gọi điện thì vợ không nghe máy. Tôi nói vợ không nghe, không biết phải nói gì nữa. 

Bố mẹ tôi gọi điện thì vợ không nghe máy. Tôi...

Thứ 3 | 25/07/2017

Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi Hàn Quốc, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để tiết kiệm chi phí và tận hưởng khoảng thời gian du lịch tuyệt vời.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi Hàn Quốc, hãy tham khảo...

Thứ 4 | 14/06/2017

Cuộc sống luôn bận rộn. Nó khiến ta cảm thấy bản thân chẳng bao giờ thực hiện được những ước mơ của riêng mình. Nếu bạn đang có một công việc toàn thời gian và con nhỏ, thậm chí điều đó còn trở nên khó khăn hơn nhiều. Vậy làm thế nào để có thể tiếp tục tiến về phía trước?

Cuộc sống luôn bận rộn. Nó khiến ta cảm thấy bản thân...

Thứ 5 | 01/06/2017

“Đi vay mà tới hạn trả nợ không trả được phải đi vay để trả thì là không an toàn kể cả chưa đến mốc 65% GDP”, người đứng đầu Quốc hội phân tích trong phiên thảo luận tổ về dự án Luật quản lý nợ công (sửa đổi) chiều ngày 30/5.

“Đi vay mà tới hạn trả nợ không trả được phải đi vay để...

Thứ 4 | 31/05/2017

Sau khi một số tiểu thương được cho là có hành vi cướp, đe dọa không cho người phụ nữ bán thịt ở chợ Tân Lập (huyện Đan Phượng, Hà Nội), công an xã đã cho mời những người có liên quan đến xác minh.

Sau khi một số tiểu thương được cho là có hành vi cướp,...

Thứ 2 | 19/06/2017

Nghệ thuật vẽ tranh 3D đã xuất hiện từ lâu nhưng mọi người vẫn luôn cảm thấy rất hào hứng và thích thú khi được nhìn thấy chúng. Với đôi tay khéo léo, cách tạo khối, cân bằng sáng và đổ bóng hoàn hảo, họa sĩ Nikola Čuljić, 31 tuổi đến từ Serbia đã vẽ nên những tác phẩm 3D cực kỳ sống động. Đặc biệt, các bức tranh của anh chỉ được tạo nên từ bút chì gỗ và màu vẽ thông thường chứ không hề có tác động công nghệ nào đâu nhé.

Nghệ thuật vẽ tranh 3D đã xuất hiện từ lâu nhưng mọi người vẫn...

Thứ 6 | 02/06/2017

Phản ánh đến đường dây nóng Báo Quảng Nam, một gia đình tại xã Duy Vinh (Duy Xuyên) cho biết khi dùng sản phẩm sữa tiệt trùng hiệu Dutch Lady Active 20+ (còn hạn sử dụng) thì bị triệu chứng đau bụng, ngoài ra nhiều gói sữa có hiện tượng căng phồng và phát nổ.

Phản ánh đến đường dây nóng Báo Quảng Nam, một gia...

Tin hot 24h