top

Video quảng cáo cho Galaxy S8 của Samsung lây lan như một con virus và nó có ý nghĩa rất lớn

Thứ 7 | 11/03/2017

Galaxy S8 của Samsung đang thu hút được sự chú ý nhiều hơn bất kỳ thiết bị di động nào trước đây.

Galaxy S8 của Samsung đang thu hút được sự chú ý nhiều hơn bất kỳ thiết bị di động nào trước đây.

Cuối tháng 2, Samsung đã ra mắt một đoạn video ngắn nhằm quảng cáo một cách không chính thức cho chiếc Galaxy S8 sắp ra mắt và cũng nhắc sự kiện Unpacked sẽ diễn ra vào 29 tháng 3. Đoạn video này thực sự mang nhiều ý nghĩa và nó đang lây lan trên internet như một con virus.

Theo một thống kê mới đây của Visible Measures, đoạn video của Samsung thu hút được 26 triệu lượt quan tâm trong một tuần qua. Đó là số lượng quan tâm nhiều hơn bất kỳ đoạn video quảng cáo nào, và cho thấy chiếc smartphone Galaxy S8 đang thu hút được mọi sự chú ý trên toàn thế giới.

Galaxy S8 sẽ là chiếc smartphone khác biệt.

Samsung cũng gửi đi một thông điệp qua đoạn video này, đó là thay đổi khái niệm của một chiếc smartphone. Galaxy S8 sẽ hoàn toàn khác so với những chiếc điện thoại mà chúng ta từng thấy, sẽ làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của chúng ta, sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của smartphone.

Và trong khi đoạn video của Samsung nằm ở vị trí số 1 trong bảng thống kê của Visible Measures, Apple không góp mặt trong top 10. Có vẻ như trước khi iPhone 8 được tiết lộ, Apple đang đánh mất sự hấp dẫn của mình.

Có một hãng smartphone khác xuất hiện trong danh sách các video được chú ý này, nằm ở vị trí thứ 6 chính là LG. Đó là một đoạn video quảng cáo cho G6 với ý tưởng cũng rất thú vị, khi mọi thứ trở nên quá lớn cũng có thể là rắc rối.

Khi mọi thứ quá lớn cũng trở thành rắc rối. Ý của LG là G6 có màn hình lớn nhưng kích thước lại không hề lớn.

Tham khảo: Cnet

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 02/08/2017

Trong một cuộc họp cổ đông gần đây, CEO Apple – Tim Cook đã thông báo rằng nhà Táo đã bán được 1.2 tỷ chiếc iPhone kể từ thời điểm ra mắt từ năm 2007.

Trong một cuộc họp cổ đông gần đây, CEO Apple – Tim Cook...

Thứ 3 | 25/07/2017

Gboard, Laban Key và Voice Text là những ứng dụng miễn phí cho phép người dùng biến giọng nói thành văn bản. 

Gboard, Laban Key và Voice Text là những ứng dụng miễn...

Thứ 6 | 23/06/2017

Rất may mắn, một ứng dụng smartphone có tên MakeApp (iOS / Android) sẽ cho phép bạn làm điều này chỉ trong vòng 10 giây. Cụ thể, ứng dụng này sẽ sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI - Artificial Intelligent) để "gỡ" lớp trang điểm trên mặt một cách tự động. Như vậy, ứng dụng có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài tính năng "gỡ" lớp trang điểm ra, MakeApp còn có thể trang điểm những khuôn mặt mộc nữa đấy.

Rất may mắn, một ứng dụng smartphone có tên MakeApp...

Thứ 7 | 11/03/2017

Còn sáu tháng nữa Apple mới trình làng iPhone 8 và iPhone 7s/7s Plus. Dự kiến mẫu iPhone 8 kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone sẽ mang trên mình những nét thiết kế tương tự Galaxy S8 sắp ra mắt của Samsung.

Còn sáu tháng nữa Apple mới trình làng iPhone 8 và iPhone 7s/7s...

Chủ nhật | 20/08/2017

"Pony" Ma Huateng, nhà đồng sáng lập công ty công nghệ Tencent Holdings, đã vượt qua tỷ phú địa ốc Wang Jianlin, để trở thành người giàu thứ nhì Trung...

"Pony" Ma Huateng, nhà đồng sáng lập công ty công nghệ Tencent Holdings, đã...

Chủ nhật | 23/07/2017

Nhờ iPhone, Apple trở thành công ty có giá trị lớn nhất thế giới. Dựa vào vốn hóa thị trường (giá cổ phiếu nhân với cổ phiếu đang lưu hành), Apple có giá trị hơn 784,5 tỷ USD.

Nhờ iPhone, Apple trở thành công ty có giá trị lớn...

Thứ 4 | 31/05/2017

Thông tin này đến từ Benjamin Geskin – một tài khoản Twitter đã từng cung cấp những hình ảnh rò rỉ “chuẩn đến từng xăng-ti-mét” trong quá khứ. 

Thông tin này đến từ Benjamin Geskin – một tài...

Tin hot 24h