top

Video quảng cáo cho Galaxy S8 của Samsung lây lan như một con virus và nó có ý nghĩa rất lớn

Thứ 7 | 11/03/2017

Galaxy S8 của Samsung đang thu hút được sự chú ý nhiều hơn bất kỳ thiết bị di động nào trước đây.

Galaxy S8 của Samsung đang thu hút được sự chú ý nhiều hơn bất kỳ thiết bị di động nào trước đây.

Cuối tháng 2, Samsung đã ra mắt một đoạn video ngắn nhằm quảng cáo một cách không chính thức cho chiếc Galaxy S8 sắp ra mắt và cũng nhắc sự kiện Unpacked sẽ diễn ra vào 29 tháng 3. Đoạn video này thực sự mang nhiều ý nghĩa và nó đang lây lan trên internet như một con virus.

Theo một thống kê mới đây của Visible Measures, đoạn video của Samsung thu hút được 26 triệu lượt quan tâm trong một tuần qua. Đó là số lượng quan tâm nhiều hơn bất kỳ đoạn video quảng cáo nào, và cho thấy chiếc smartphone Galaxy S8 đang thu hút được mọi sự chú ý trên toàn thế giới.

Galaxy S8 sẽ là chiếc smartphone khác biệt.

Samsung cũng gửi đi một thông điệp qua đoạn video này, đó là thay đổi khái niệm của một chiếc smartphone. Galaxy S8 sẽ hoàn toàn khác so với những chiếc điện thoại mà chúng ta từng thấy, sẽ làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của chúng ta, sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của smartphone.

Và trong khi đoạn video của Samsung nằm ở vị trí số 1 trong bảng thống kê của Visible Measures, Apple không góp mặt trong top 10. Có vẻ như trước khi iPhone 8 được tiết lộ, Apple đang đánh mất sự hấp dẫn của mình.

Có một hãng smartphone khác xuất hiện trong danh sách các video được chú ý này, nằm ở vị trí thứ 6 chính là LG. Đó là một đoạn video quảng cáo cho G6 với ý tưởng cũng rất thú vị, khi mọi thứ trở nên quá lớn cũng có thể là rắc rối.

Khi mọi thứ quá lớn cũng trở thành rắc rối. Ý của LG là G6 có màn hình lớn nhưng kích thước lại không hề lớn.

Tham khảo: Cnet

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 06/06/2017

Theo The Verge, vẫn còn nhiều tính năng mới của iOS 11 mà Apple không nói ra trên sân khấu sự kiện WWDC.

Theo The Verge, vẫn còn nhiều tính năng mới của iOS 11 mà Apple...

Thứ 2 | 14/08/2017

“Khi Facebook phát hiện ra một ứng dụng phổ biến, họ nhanh chóng tung ra một đội ngũ kĩ sư xây dựng phiên bản riêng của mình”, một nguồn tin am hiểu chiến lược của Facebook cho biết.

“Khi Facebook phát hiện ra một ứng dụng phổ biến, họ nhanh...

Thứ 6 | 30/06/2017

Không nhiều người biết sản xuất chip điện thoại, bộ não của điện thoại thông minh, máy tính xách tay hay các thiết bị công nghệ thời thượng khác, thực chất là sản phẩm của chu trình hóa học chứ không phải ngành công nghiệp điện tử hay vật lý. Về cơ bản, người ta sử dụng hóa chất và ánh sáng để in các mạch lên những tấm silicon.

Không nhiều người biết sản xuất chip điện thoại, bộ não của...

Thứ 3 | 01/08/2017

Có vài ứng dụng tính phí đang được các nhà phát triển cho tải free trên Appstore trong một thời gian ngắn. Mời anh em tải về những ứng dụng nào phù hợp với nhu cầu của mình. Lưu ý là những ứng dụng này được các nhà phát triển cho free nhưng không biết được bao giờ hết hạn, có thể là vài tiếng nữa hoặc cả tháng, nếu anh em vào thấy liệt kê giá

Có vài ứng dụng tính phí đang được các...

Thứ 6 | 07/07/2017

Với rất nhiều lựa chọn đa dạng khác nhau, nhiều tiêu chí cần được đánh giá, xem xét nếu muốn mua một chiếc laptop đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc của bạn. Bài viết này với sự tham khảo trên thị trường và trang  Make Us Of  sẽ chỉ ra những thứ nên xem xét và những thứ có thể bỏ qua nhằm tiết kiệm chi phí nếu không cần thiết.

Với rất nhiều lựa chọn đa dạng khác nhau, nhiều tiêu chí...

Thứ 5 | 06/07/2017

Samsung, nhà sản xuất smartphone và bán dẫn lớn nhất thế giới, xếp hạng đầu tiên trong danh sách 1.000 thương hiệu hàng đầu châu Á năm 2017 trong một cuộc khảo sát trực tuyến do Nielsen và Campaign Asia – Pacific thực hiện. Đây là năm thứ 6 liên tiếp công ty Hàn Quốc giành được danh hiệu này.

Samsung, nhà sản xuất smartphone và bán dẫn lớn nhất thế...

Thứ 4 | 19/07/2017

Google Maps giờ đây giúp bạn tránh tắc đường tốt hơn nhờ tính năng hiện đồ thị giao thông mới được cập nhật.

Google Maps giờ đây giúp bạn tránh tắc đường tốt hơn nhờ...

Thứ 6 | 11/08/2017

Mi 6, chiếc flagship cao cấp nhất của Xiaomi với một thiết kế vỏ gốm đẹp độc đáo, cấu hình khủng cùng hệ thống camera kép bá đạo. Hãy cùng mình đánh giá nhanh camera kép xóa phông của Xiaomi Mi 6 nhé.

Mi 6, chiếc flagship cao cấp nhất của Xiaomi với một thiết kế vỏ gốm đẹp độc...

Tin hot 24h