top

Video quảng cáo cho Galaxy S8 của Samsung lây lan như một con virus và nó có ý nghĩa rất lớn

Thứ 7 | 11/03/2017

Galaxy S8 của Samsung đang thu hút được sự chú ý nhiều hơn bất kỳ thiết bị di động nào trước đây.

Galaxy S8 của Samsung đang thu hút được sự chú ý nhiều hơn bất kỳ thiết bị di động nào trước đây.

Cuối tháng 2, Samsung đã ra mắt một đoạn video ngắn nhằm quảng cáo một cách không chính thức cho chiếc Galaxy S8 sắp ra mắt và cũng nhắc sự kiện Unpacked sẽ diễn ra vào 29 tháng 3. Đoạn video này thực sự mang nhiều ý nghĩa và nó đang lây lan trên internet như một con virus.

Theo một thống kê mới đây của Visible Measures, đoạn video của Samsung thu hút được 26 triệu lượt quan tâm trong một tuần qua. Đó là số lượng quan tâm nhiều hơn bất kỳ đoạn video quảng cáo nào, và cho thấy chiếc smartphone Galaxy S8 đang thu hút được mọi sự chú ý trên toàn thế giới.

Galaxy S8 sẽ là chiếc smartphone khác biệt.

Samsung cũng gửi đi một thông điệp qua đoạn video này, đó là thay đổi khái niệm của một chiếc smartphone. Galaxy S8 sẽ hoàn toàn khác so với những chiếc điện thoại mà chúng ta từng thấy, sẽ làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của chúng ta, sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của smartphone.

Và trong khi đoạn video của Samsung nằm ở vị trí số 1 trong bảng thống kê của Visible Measures, Apple không góp mặt trong top 10. Có vẻ như trước khi iPhone 8 được tiết lộ, Apple đang đánh mất sự hấp dẫn của mình.

Có một hãng smartphone khác xuất hiện trong danh sách các video được chú ý này, nằm ở vị trí thứ 6 chính là LG. Đó là một đoạn video quảng cáo cho G6 với ý tưởng cũng rất thú vị, khi mọi thứ trở nên quá lớn cũng có thể là rắc rối.

Khi mọi thứ quá lớn cũng trở thành rắc rối. Ý của LG là G6 có màn hình lớn nhưng kích thước lại không hề lớn.

Tham khảo: Cnet

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 13/06/2017

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng chống va đập khi rơi ở độ cao 0,7m, hiệu suất khá, giá cả phải chăng - 279,99 USD (tương đương 6,3 triệu đồng).

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng chống va đập khi rơi ở độ...

Thứ 4 | 26/07/2017

Google vừa tiết lộ SOS Alerts, công cụ mới trong Google Search và Maps, cung cấp thông tin cho người dùng khi có tình huống khẩn cấp xảy ra.

Google vừa tiết lộ SOS Alerts, công cụ mới trong Google Search...

Thứ 6 | 04/08/2017

Dùng thử Phoenix OS, lựa hoàn hảo mới để trải nghiệm Android trên máy tính

Dùng thử Phoenix OS, lựa hoàn hảo mới để trải nghiệm Android...

Thứ 4 | 12/07/2017

Tin vui cho những ai đang là fan hâm mộ Nokia, theo đó tại Mỹ, Nokia 6 đã trở thành smartphone mở khóa bán chạy nhất trên Amazon.

Tin vui cho những ai đang là fan hâm mộ Nokia, theo đó...

Thứ 2 | 29/05/2017

Việc mạ vàng, đính đá quý hay thậm chí là kim cương để tăng thêm phần sang trọng, độc đáo và cả đắt đỏ cho những chiếc điện thoại từ lâu đã không còn xa lạ. Và lần này, chiếc điện thoại tiếp theo được "khoác áo mới" là bộ đôi iPhone 7/7 Plus.

Việc mạ vàng, đính đá quý hay thậm chí...

Thứ 6 | 10/02/2017

Chiếc laptop siêu mỏng ZenBook 3 Deluxe được ASUS giới thiệu tại CES 2017 có hai phiên bản chính: một bản dùng CPU Core i7 và một bản dùng Core i5, cả hai đều là thế hệ chip Kaby Lake mới nhất. Bản i7 đi kèm 16 GB RAM còn i5 là 8 GB. Các thông số còn lại là như nhau. Trong đó phần ổ SSD có thể tùy biến từ 256 GB cho đến cao nhất là 1 TB.

Chiếc laptop siêu mỏng ZenBook 3 Deluxe được ASUS giới thiệu tại CES...

Thứ 7 | 04/03/2017

Được giới thiệu tại MWC 2017, Alcatel A5 LED là một chiếc smartphone nhận được rất nhiều sự chú ý dù chỉ là một sản phẩm tầm trung.

Được giới thiệu tại MWC 2017, Alcatel A5 LED là một chiếc smartphone...

Thứ 3 | 13/06/2017

Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng mạng 3G, 4G thay vì mạng Wi-Fi, chắc chắn bạn sẽ mong muốn tiền cước của mình không tăng vọt vì tải dữ liệu quá nhiều. Dưới đây là 6 cách tiết giảm sử dụng mạng 3G, 4G theo khuyến cáo của trang CNET. 

Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng mạng 3G, 4G thay vì mạng...

Tin hot 24h