top

Video quảng cáo cho Galaxy S8 của Samsung lây lan như một con virus và nó có ý nghĩa rất lớn

Thứ 7 | 11/03/2017

Galaxy S8 của Samsung đang thu hút được sự chú ý nhiều hơn bất kỳ thiết bị di động nào trước đây.

Galaxy S8 của Samsung đang thu hút được sự chú ý nhiều hơn bất kỳ thiết bị di động nào trước đây.

Cuối tháng 2, Samsung đã ra mắt một đoạn video ngắn nhằm quảng cáo một cách không chính thức cho chiếc Galaxy S8 sắp ra mắt và cũng nhắc sự kiện Unpacked sẽ diễn ra vào 29 tháng 3. Đoạn video này thực sự mang nhiều ý nghĩa và nó đang lây lan trên internet như một con virus.

Theo một thống kê mới đây của Visible Measures, đoạn video của Samsung thu hút được 26 triệu lượt quan tâm trong một tuần qua. Đó là số lượng quan tâm nhiều hơn bất kỳ đoạn video quảng cáo nào, và cho thấy chiếc smartphone Galaxy S8 đang thu hút được mọi sự chú ý trên toàn thế giới.

Galaxy S8 sẽ là chiếc smartphone khác biệt.

Samsung cũng gửi đi một thông điệp qua đoạn video này, đó là thay đổi khái niệm của một chiếc smartphone. Galaxy S8 sẽ hoàn toàn khác so với những chiếc điện thoại mà chúng ta từng thấy, sẽ làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của chúng ta, sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của smartphone.

Và trong khi đoạn video của Samsung nằm ở vị trí số 1 trong bảng thống kê của Visible Measures, Apple không góp mặt trong top 10. Có vẻ như trước khi iPhone 8 được tiết lộ, Apple đang đánh mất sự hấp dẫn của mình.

Có một hãng smartphone khác xuất hiện trong danh sách các video được chú ý này, nằm ở vị trí thứ 6 chính là LG. Đó là một đoạn video quảng cáo cho G6 với ý tưởng cũng rất thú vị, khi mọi thứ trở nên quá lớn cũng có thể là rắc rối.

Khi mọi thứ quá lớn cũng trở thành rắc rối. Ý của LG là G6 có màn hình lớn nhưng kích thước lại không hề lớn.

Tham khảo: Cnet

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 26/07/2017

Các chuyên gia bảo mật ngày càng quan ngại về những nguy cơ tiềm tàng đối với các thiết bị kết nối Internet. Họ thậm chí phát hiện một sòng bạc vừa mới bị hacker tấn công thông qua ... bể cá.

Các chuyên gia bảo mật ngày càng quan ngại về...

Thứ 7 | 08/07/2017

Hôm qua (7/7), Facebook đã lên kế hoạch biến trụ sở tại Thung lũng Silicon thành một ngôi làng “đa chức năng” bao gồm các cửa hàng bán lẻ và 1.500 gia đình. Kế hoạch này được đưa ra trước nhu cầu về nhà ở và vấn đề đi lại của nhân viên Facebook.

Hôm qua (7/7), Facebook đã lên kế hoạch biến trụ sở tại...

Thứ 3 | 01/08/2017

Smartphone Việt sau một thời gian trầm lắng vì có ít các mẫu điện thoại mới giờ đây đã trở nên sôi động lên rất nhiều. Trong nửa cuối năm 2017 này, đây là 3 chiếc smartphone Việt đáng để đem về đội của mình.

Smartphone Việt sau một thời gian trầm lắng vì có ít...

Thứ 4 | 19/07/2017

Hiện nay, công nghệ nhận diện khuôn mặt đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta.

Hiện nay, công nghệ nhận diện khuôn mặt đã trở...

Thứ 4 | 28/06/2017

Bộ hình ảnh Galaxy Note 8 được tạo dựng trên nền 3D và có ngoại hình khá khác lạ. Thay vì có thiết kế tinh tế tương tự như Galaxy S8 và S8 +, Note 8 lại khá dày, vuông vắn, thậm chí giống như một khối hình chữ nhật thô.

Bộ hình ảnh Galaxy Note 8 được tạo dựng trên nền 3D...

Thứ 2 | 13/03/2017

Một số người nghĩ rằng hacker luôn là một tên tội phạm và luôn làm những việc trái pháp luật. Trên thực tế, nhiều công ty lớn thậm chí phải thuê hacker với mức lương rất cao để bảo vệ cho hệ thống và thông tin của họ.

Một số người nghĩ rằng hacker luôn là một tên tội phạm...

Thứ 7 | 29/07/2017

Mẫu loa thông minh của Xiaomi có mức giá chỉ khoảng 1 triệu, rẻ hơn nhiều so với loa thông minh của Google hay Amazon.

Mẫu loa thông minh của Xiaomi có mức giá chỉ khoảng 1...

Thứ 2 | 24/07/2017

Mỗi ngày có 193.3 tỉ email được gửi đi trên thế giới, trong đó các doanh nghiệp chiếm 108.7 tỉ email. Theo thống kê gần đây cho thấy trung bình một người dành khoảng 28% thời gian làm việc tương đương khoảng 13 giờ một tuần để đọc và trả lời email

Mỗi ngày có 193.3 tỉ email được gửi đi trên thế giới,...

Tin hot 24h