top

Website của Amazon sập nhưng người dùng không hề tức giận do được chào đón bởi những chú cún cực kì đáng yêu

Thứ 5 | 08/06/2017

Nhìn thấy mấy chú chó này thì ai mà giận dữ được chứ! Thực ra cũng có nhưng đỡ đi nhiều rồi.

Nhìn thấy mấy chú chó này thì ai mà giận dữ được chứ! Thực ra cũng có nhưng đỡ đi nhiều rồi.

Trang hiển thị sản phẩm của Amazon mới gặp lỗi và không thể tải được. Thông thường thì người ta sẽ cằn nhằn về điều đó, đòi đốt trụ sở Amazon hay đại loại vậy. Nhưng có lẽ, khi nhìn thấy dòng lỗi 503 (503 error) hiện lên với vài chú chó đáng yêu, họ sẽ nghĩ khác.

Một cảnh tượng không mấy khi ta được thấy trên một trang bán hàng online.


 Ai còn cáu giận được nữa? Ảnh: TheVerge.

Ai còn cáu giận được nữa? Ảnh: TheVerge.

Hãy tưởng tượng phải vượt qua một dàn captcha ma quái để vào được Amazon, rồi phát hiện ra rằng bạn không thể tìm ra được món hàng mà mình đã nhòm ngó từ hôm trước. Cứ như gặp phải ông bảo vệ khó tính ở siêu thị rồi bước vào trong, nhận ra chẳng quầy nào có hàng. Ít ra thì siêu thị ấy cũng thả một bầy cún dễ thương ra để xoa dịu khách hàng.

Theo như trang web Down Detector – Công cụ để kiểm tra xem trang web nào hiện đang không hoạt động được, thì việc server Amazon gặp lỗi đã ảnh hưởng tới Bờ Tây và Bờ Đông Bắc nước Mỹ. Rất nhiều khách hàng đã không thể xem sản phẩm hay hoàn tất việc thanh toán.

 

Thời điểm hiện tại, trang web đã trở lại hoạt động như bình thường. Và dù có yêu thích những hình ảnh cún xinh chó đẹp đến mấy, người ta cũng không mong server của Amazon sập lần nữa đâu.

Nói thêm về những chú chó dễ thương ấy. Chúng không chỉ là những hình trên mạng được nhân viên kỹ thuật nhặt về để treo lên cho đẹp đâu, đó toàn là những “nhân viên bốn chân” tại Amazon cả đấy! Chú chó đầu tiên tới trụ sở, Rufus - mệnh danh là "nhân viên tình nguyện lùn nhất trụ sở", chó cưng của cựu trưởng ban biên tập và trưởng ban kỹ sư của Amazon - đã trở thành một phần không thể thiếu của đội ngũ làm việc tại đây, thế là chú đã có cả một tòa nhà được đặt tên theo mình.


 Thiết kế của tòa nhà Rufus.
Thiết kế của tòa nhà Rufus.


 Tòa nhà Day 1, trụ sở của Amazon tại Seatle, biệt danh là Rufus 2.0.

Tòa nhà Day 1, trụ sở của Amazon tại Seatle, biệt danh là Rufus 2.0.

Sau thành công của Rufus, các nhân viên của Amazon được khuyến khích mang theo những người bạn bốn chân của mình tới công sở để chốn làm việc thêm phần sinh động. Ngay tại quầy lễ tân, bạn có thể thấy bánh quy cho chó, đây đó đặt một vài đài phun nước nhỏ cũng cho chó và hiển nhiên, nhân viên ở đây ai cũng có tình yêu dành cho chó cả rồi.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 08/06/2017

i OS 11 vừa được phát hành cách đây không lâu, tuy nhiên khuyến mãi đi kèm là hàng "tá" lỗi. Nếu như bạn không thể sống chung với "nó" một giây một phút nào nữa thì hãy tham khảo bài viết sau. Hướng dẫn hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10.3.2 nhanh chóng, an toàn và không mất dữ liệu.

i OS 11 vừa được phát hành cách đây...

Thứ 4 | 02/08/2017

Apple đã chính thức được FCC cấp phép thử nghiệm công nghệ mạng 5G trên iPhone, đặc biệt là trong dải tần số ngắn 28GHz và 39GHz. Việc Apple đưa vào thử nghiệm sẽ là bước tiến quan trọng với sự phát triển của công nghệ này bởi thế lực khổng lồ của công ty Mỹ trên thị trường di động.

Apple đã chính thức được FCC cấp phép thử nghiệm...

Thứ 6 | 03/03/2017

“Chúng tôi xây dựng nền tảng kinh doanh dựa trên sự sáng tạo, và chắc chắn sẽ dành 5 năm tới “giáo dục” thị trường về cách mà người dùng Snapchat cũng như sự sáng tạo của chúng tôi tạo ra giá trị.” - ông chủ Snapchat cho biết.

“Chúng tôi xây dựng nền tảng kinh doanh dựa...

Thứ 3 | 13/06/2017

Với số tiền mua iPhone 6s, người Ấn Độ có thể làm được nhiều thứ: trả hóa đơn điện thoại, điện nước cả năm hay du lịch bằng máy bay khắp đất nước.

Với số tiền mua iPhone 6s, người Ấn Độ có thể làm được nhiều...

Thứ 7 | 11/03/2017

Còn sáu tháng nữa Apple mới trình làng iPhone 8 và iPhone 7s/7s Plus. Dự kiến mẫu iPhone 8 kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone sẽ mang trên mình những nét thiết kế tương tự Galaxy S8 sắp ra mắt của Samsung.

Còn sáu tháng nữa Apple mới trình làng iPhone 8 và iPhone 7s/7s...

Thứ 5 | 13/07/2017

Theo một báo cáo từ hãng Fast, iPhone 8 sẽ có cảm biến 3D ở mặt sau để hỗ trợ công nghệ thực tế tăng cường (AR) và các công nghệ máy ảnh khác.

Theo một báo cáo từ hãng Fast, iPhone 8 sẽ...

Thứ 2 | 13/03/2017

Trước đây chúng ta đã từng nghe thông tin về việc Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus sẽ có pin dung lượng lần lượt là 3.000 mAh và 3.500 mAh. Bây giờ, một hình ảnh thực tế chụp thỏi pin cho thấy nguồn tin trên là chính xác.

Trước đây chúng ta đã từng nghe thông tin về...

Tin hot 24h